Top lời chúc mừng sinh nhật hài hước và bá đạo đảm bảo an toàn không đụng hàng, giúp cho bạn có thêm các ý tưởng độc đáo khiến ngày kì niệm thêm tuổi mới của bè bạn, của người yêu thêm phần tuyệt hảo hơn lúc nào hết. Đôi khi, đối với một ai đó, chỉ việc một …


Top lời chúc tụng sinh nhật vui nhộn và bá đạo bảo đảm an toàn không chạm hàng

Gon
Hub » phần lớn Câu Nói giỏi » top lời chúc mừng sinh nhật hài hước và bá đạo bảo đảm không va hàng

Top lời chúc mừng sinh nhật hài hước và bá đạo bảo vệ không chạm hàng, giúp đỡ bạn có thêm các ý tưởng rất dị khiến ngày kì niệm thêm tuổi bắt đầu của bè bạn, của tình nhân thêm phần tuyệt hảo hơn bao giờ hết. Đôi khi, đối với một ai đó, chỉ cần một lời chúc solo giản, một bó hoa tươi thắm hẳn nhiên đó là 1 trong những câu chuyện vui vẻ mặc dù “hơi bựa” tuy nhiên lại là gần như kỉ niệm lưu lại thật cực nhọc quên khiến tất cả mọi tín đồ đều mỉm cười một giải pháp sảng khoái tuyệt nhất trong đêm tiệc sinh nhật hồng. Nếu bạn đang gồm ý định biến tiệc nhỏ của các bạn hay tình nhân mình thành một buổi tiệc trọn vẹn, nhiều tiếng cười cợt thật êm ấm thì hãy tham khảo bài viết hôm nay.

Bạn đang xem: Chúc mừng sinh nhật bá đạo

*

Top lời chúc tụng sinh nhật hài hước và bá đạo bảo đảm không va hàng

*

Lời chúc mừng sinh nhật ba hay với cảm rượu cồn nhất tránh việc bỏ qua

999 lời chúc mừng sinh nhật tốt dành tặng ngay người thân, tình nhân & bạn bè

*

Stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất toàn cầu của thanh niên gây nóng Facebook

*

Thơ chúc mừng sinh nhật bựa hài hước bá đạo với lầy lội độc nhất quả đất

*

Lời chúc mừng sinh nhật đồng đội hay bá đạo lầm lội và hài hước nhất

*

Tuyển chọn 99 lời chúc tụng sinh nhật thầy giáo viên hay hài hước chân thành và ý nghĩa nhất

*

Những lời chúc tụng sinh nhật ông xã hay lắng đọng và hài hước nhất

Hãy cùng gonhub.com chúng tôi điểm qua hầu như lời chúc mừng sinh nhật vui nhộn vui nhộn dí dỏm nhất không va hàng bên dưới nhé!

Mục lục

1 lời chúc mừng sinh nhật vui nhộn vui nhộn dí dỏm nhất2 các lời chúc mừng sinh nhật bá đạo cùng bựa

Lời chúc mừng sinh nhật vui nhộn vui nhộn dí dỏm nhất

1. Chúc bạn luôn luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn luôn “tươi cười, yêu thương đời, ngời ngời sức sống”.

2. Chúc mừng sinh nhật/No cơm ấm cật/Giậm giật cả năm/Lúc nào cũng măm/Mà ko biết chán…..

3. Ước ý muốn anh là bé suối trong những ngày nắng nóng gắt, nhằm em…rửa chân mang đến mát.Ước ao ước anh là chiếc nắng gay gắt trong thời gian ngày áp thấp sức nóng đới, để em phơi đồ….Nói chung anh là cái gì đấy không thể thiếu trong đời này, dù đơn giản và giản dị nhưng khôn cùng quan trọng.

4. Chúc mừng sinh nhật mày/đằng ấy/em nhé. đến nợ quà, sang năm trả nhé. Yêu mày/đằng ấy/em lắm.

5. Hãy luôn giữ nét baby cùng giọng mỉm cười trời đến của anh nha. Đừng chuyển đổi hình tượng của em nha anh, một chàng trai baby đáng…đánh đòn.

6. Chúc (Anh/chị/thằng bạn, mày..) luôn (trẻ, khỏe…) không trở nên ghẻ.

*

7. Lúc này không như ngày hôm qua, bây giờ là một ngày đặc biệt, là ngày nhưng một cục cưng xinh đẹp đã có mặt trên quả đât cách trên đây (18 năm -tự cụ đổi’). Luôn luôn mỉm cười cợt và như mong muốn nhé.

8. Chúc ấy tuổi bắt đầu ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và tình nhân chất cao hơn núi.

9. Chúc các điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều biến đổi hiện thực.Nào, hãy thổi nến trên bánh sinhnhật để cầu mơ được nhiệm màu!Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ +tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu thương đời và ngời sức sống.

10. Với dòng tuổi thật rất đẹp này, xin chúc bạn tất cả một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc đẹp diện thì ai quan sát cũng nên chới với, hihi. Happy Birthday!

11. Chúc quý phái tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng…mắn


12. Quà sinh nhật như thế nào ko sử dụng cho tao nhá:X..iu mi lắm lắm.

13. Chúc mừng sinh nhật em/anh/bạn…nhá…Ây da…Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…

14. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tài lộc đầy nhà, con gà đầy chuồng nhé bạn.

15. Sinh nhật vui vẻ, một ngày lượm được cọc tiền, một tuần lễ lượm được túi tiền, 1 tháng nhặt được va li tiền, cả năm ôm tiền nhưng ngủ.

16. Nhân dịp sinh nhật, anh chúc em dung nhan “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu thương “tưng bừng” bùng nổ.

Xem thêm: Những Sự Thật Về Bướu Giáp Đa Nhân Có Nguy Hiểm Không ? Khi Nào Cần Phải Mổ?

17. Tiệc sinh nhật có lợi cho mức độ khoẻ con bạn lắm nhe. Nghiên cứu cho biết thêm ai càng các tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

18. Sinh nhật hệt như rỉ mũi, cậu càng có tương đối nhiều thì càng không thở được đó!

*

Những lời chúc tụng sinh nhật bá đạo và bựa

1. Nhân dịp sinh nhật, anh chúc em sắc “quyết liệt” thăng hoa, chi phí tài ào ào thăng tiến với tình yêu thương “tưng bừng” bùng nổ.

2. Hãy luôn giữ đường nét baby cùng giọng cười cợt trời đến của anh nha. Đừng đổi khác hình tượng của em nha anh, một chàng trai baby đáng … tấn công đòn. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!.^^

3. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, một tuần lễ lượm được túi tiền, 1 tháng nhặt được va li tiền, cả năm ôm tiền cơ mà ngủ.

4. Sáng hôm nay tỉnh giấc… bỗng dưng nhớ ni là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá xoàn rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? dại dột quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thiệt vui. Yêu thương cậu!

5. Lời nhắn này không tồn tại chất béo, ko cholesterol với không chứa chất khiến nghiện, nó chỉ có nhiều đường mà lại thôi. Nhưng mà dù nhiều đường nuốm nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể lắng đọng như các bạn – bạn đang hiểu nó. Chúc sinh nhật niềm hạnh phúc và tràn trề tiếng cười cợt nha bạn!

6. Chúc ấy tuổi new ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và tình nhân chất cao hơn nữa núi^^. Happy Birth Day!

7. Xin chúc mừng sinh nhật của giữa những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu kỳ yêu kiều tốt nhất trên quả khu đất này ^^!


8. Chúc mừng sinh nhật
No cơm ấm cật
Giậm giật cả năm
Lúc nào thì cũng măm
Mà ko biết chán…..

*

9. Thay mặt đại diện chủ tịch nước, quản trị quốc hội, những bộ trưởng, những ban ngành, 90 triệu con người VN, 8 tỷ dân trên gắng giới, chúc mừng sinh nhật em! ^^

10. Chúc ấy luôn luôn ấm áp, cả phía bên trong lẫn bên ngoài.

11. Tiệc sinh nhật bổ ích cho mức độ khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho biết thêm ai càng những tiệc sinh nhật thì sinh sống càng lâu!

12. Một ngày bình yên, yên ấm bên bạn mà mình yêu. Cơ mà nhớ đừng làm cái gi đi quá số lượng giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.

13. Chúc sang tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi vui và trông càng … mắn

14. Nhân dịp mừng thọ lần đồ vật 90 – 70, chúc con chó càng ngày xinh, tất nhiên vẫn xấu hơn tao; xinh xắn tuy thế trông cần mắn đấy nhé!”

15. “Mày biết không, toàn bộ những fan sinh ra ngày hôm nay đều cực kì tuyệt vời, tất nhiên mày là ngoại lệ. Chúc mày sút bớt xàm lại, sút điên, bớt đú hộ tao nhé”

16. “Đi nhanh ra khỏi cái cồn “Ế” đi, ở mãi vào đấy để làm gì, giữ lại chức Hội trưởng cho trẻ tuổi đi nhé!”

17. Mày né xa tao ra càng cấp tốc càng xuất sắc nhé. Chúc sớm có một thằng n.g.u hốt mi đi

18. Chúc mày luôn trẻ khỏe, vệ sinh rửa sạch mát sẽ, để không biến thành ghẻ

*

Tuyển tập hầu như lời chúc mừng sinh nhật hài hước và bá đạo không va hàng trên đây, hi vọng sẽ mang về sự thích thú cho chính chủ nhân đêm tiệc. Đừng quên dành riêng một chút thời hạn để chuẩn bị cho mình số đông câu chúc, mọi mẩu truyện ngắn thiệt vui thật hấp dẫn, hãy nhớ là “càng độc càng tốt” nhé, chắn chắn chắn các buổi party sinh nhật của các các bạn sẽ ngập tràn giờ đồng hồ cười luôn luôn cho xem. Chúc thành công và hãy luôn luôn đồng hành, cỗ vũ gonhub.com nhé!

Lời chúc sinh nhật bá đạo sẽ đem đến niềm vui, sự bất thần cho những người bạn trân quý. Ngày sinh nhật là dịp đặc biệt vì vậy bạn đừng e dè dùng câu chúc hài hước, độc lạ. Đây cũng là sự sáng sinh sản và bất thần cho fan nhận đối với lời chúc phần đông năm. Điều này chứng minh bạn luôn luôn quan tâm, thành ý gửi đến fan mình yêu thương thương.


2. Lời chúc sinh nhật bá đạo, lầy lội dành cho mình thân3. Lời chúc sinh nhật nửa kia vui nhộn không thể nhịn cười4. Lời chúc sinh nhật rất hài cho anh, chị, em

1. Lời chúc sinh nhật bá đạo, vô cùng hài bởi thơ

Lời chúc sinh nhật bá đạo bởi thơ vừa vui nhộn vừa vần điệu sẽ khiến người nhận nhảy cười. Dường như chúng còn thể hiện khả năng sáng sản xuất thơ ca đỉnh cao của bạn. Đừng ngần ngại chuyển đổi hình tượng vô cùng lầy để làm trò vui cho người bạn yêu thương, trân quý nhé!

CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật)SNVV: sau đây vất vả (Sinh nhật vui vẻ)HPBD: hạnh phúc bỏ đi. (Happy Birthday) Sinh nhật vui vẻSinh đẻ thành công!Sinh nhật vui vẻ
Nếu ao ước trẻ lâu
Và đầu ko gầu
Thì sử dụng Clear nhé!Tuổi mới nạp năng lượng no nệm lớn
Tiền bội nghĩa đầy nhà
Gà đầy chuồng nhé bạn!Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới
Tươi như hoa thiên lýKhỏe như đá kim cương
Sức mạng rắn phi thường
Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.Hôm ni anh bỗng nhớ
Ngày bà bầu sinh ra em
Em đẹp nhất như que kem
Và thật là xinh xắn
Cuộc đời sao thật ngắn
Chúc em sinh sống thật vui
Và luôn luôn luôn yêu thương đời
Cùng những điều may mắn
Em luôn luôn khỏe khoắn
Học giỏi và thành công
Mau mau sớm tất cả chồng
Để anh còn khiến cho bố.Sinh nhật chúc em yêu thương hay ăn uống nhưng ko béo,Tiền nhiều như kẹo,Tình chặt như keo,Đáng yêu như mèo,Mịn màng white trẻo!
*
Lời chúc sinh nhật bằng thơ vừa sáng tạo vừa độc đáo. Ảnh: internet

2. Lời chúc sinh nhật bá đạo, lầm lội dành cho mình thân

Những lời chúc sinh nhật bá đạo dành cho anh em luôn được search kiếm, săn đón. Đây là cách để bạn chọc phá, chòng ghẹo chúng mọi khi có dịp đặc biệt. Lời chúc cũng cho thấy thêm độ thân thiết cũng tương tự mức độ đọc nhau của các bạn.

2.1. Lời chúc sinh nhật bá đạo cho chính mình bè

Thêm tuổi mới chúc mày đẹp mắt zai hơi, đô la đầy túi, bụng 6 múi, nỗ lực của người yêu chất thành núi.Chúc mừng sinh nhật thiệt là ấm áp, nóng từ ngoài vào trong luôn luôn nha ^_^.Tuổi mới bớt mập, bớt khẩu nghiệp nha ngươi :)).Sinh nhật vui vẻ, bề ngoài xinh tươi, thoát kiếp FA!Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng, quản trị quốc hội và 90 triệu nhỏ dân vn chúc mày sinh nhật vui vẻ!Nhân sinh thần anh bạn hâm hấp của tao, chúc mi ngày càng rực rỡ tỏa nắng chứ chớ rửng mỡ, tiền vào như nước tiền ra cafe phin cơ mà không ra càng tốt.Ngày này năm xưa chắc chắn là là ngày không thông thường nên bắt đầu sinh ra đứa phi lý như mày. À mà lại thôi, sinh nhật khoái lạc nhe anh bạn bất thường.Tao không tồn tại gì khuyến mãi ngay mày dành tặng kèm mày thanh xuân của tao. Nhớ để mắt tao mang lại nơi mang lại chốn nha ban thân ^_^.Chúc chiến hữu thêm tuổi mới thêm tiền tài, gái vây xung quanh chớ quên bằng hữu như mày.
*
Lời chúc dí dỏm vẫn khiến đồng đội vui vẻ cả ngày. Ảnh: mạng internet

2.2. Lời chúc sinh nhật bạn lầy lội

Chúc mi SNVV (sinh nhật vất vả). À lộn bắt buộc là sinh nhật hân hoan ^_^Thêm tuổi mới, ăn no chóng to và bớt trẩu tre và sớm có bồ nghe mày.Sinh nhật may mắn, chi phí tài đồ gia dụng quanh, đi ra ngoài đường nhặt được đô la, vấp bắt buộc soái ca.Chúc mi sớm xong kế hoạch 5 năm, 10 năm sinh con lũ cháu đống. À nhưng trước tiên phải tìm kiếm được người yêu thương trước nha!Thổi nến nhớ cẩn thận kẻo cháy tóc :)) Chúc mi sinh nhật vui vẻ!Chúc con đồng bọn của tao càng ngày xinh đẹp dẫu vậy không được xinh xắn hơn tao đâu nghe mày.Tin nhắn này được giữ hộ từ thuê bao trả trước cho một thuê bao trả sau còn nợ tiền mon trước. Nhân thời cơ sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xóa nợ tháng rồi của mày cùng ghi nợ này trong tháng kế nhé. Sinh nhật nụ cười nghe mèo phệ ú.
*
Bạn bè chính là thứ cảm tình chân thành cùng trong sáng. Ảnh: internet

3. Lời chúc sinh nhật nửa kia hài hước không thể nhịn cười

Lời chúc sinh nhật bá đạo người yêu, vợ ck sẽ tiếp lửa cho tình yêu thương của bạn. Bọn chúng giúp cả hai luôn gắn kết và cảm thấy được sự ân cần yêu mến của đối phương. Cũng chính vì thế bạn thân tri kỷ bỏ qua đầy đủ lời chúc này.

3.1. Lời chúc sinh nhật người yêu dí dỏm

nhân dịp sinh nhật, anh chúc em sắc “quyết liệt” thăng hoa, chi phí tài ào ào thăng tiến và tình yêu thương “tưng bừng” bùng nổ.Tiệc sinh nhật hữu dụng cho sức khỏe con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sinh sống càng lâu!Chúc ấy tuổi bắt đầu ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn luôn đầy túi, bụng ngày càng các múi và người yêu chất cao hơn nữa núi.Chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu thương lại càng yêu. Dẫu vậy yêu ai khác bên cạnh tôi là dễ bị đánh đòn đó nha!Cám ơn mẫu ngày em đựng tiếng khóc oe oe chào đời, nếu không có ngày ấy, chắc chắn giờ anh còn Ê….sắc…..Ế quá? Chúc mừng sinh nhật em yêu!
*
Lời chúc để giúp tình yêu của doanh nghiệp thêm gắn thêm kết. Ảnh: internet

3.2. Lời chúc sinh nhật bà xã hài hài hước

Chúc em tuổi new ngày càng đáng yêu “dã man”, sáng dạ “khủng khiếp”, mà lại đừng khi nào rời xa anh nhé!Chúc vk yêu sinh nhật vui vẻ, ngày càng khỏe khoắn khỏe, sức mạnh dồi dào, mau ăn uống chóng… đẻ!Ông buôn bản à, trong năm này thêm một tuổi rồi. E chúc chồng thật nhiều sức khỏe, làm được rất nhiều tiền. đặc trưng hơn là phải ghi nhận đem tiền về vào ngày đúng số lượng đó nhé!Cám ơn Thượng Đế đang “thả” em xuống trái khu đất vào thời nay xxx năm trước, nếu không thì nụ hôn này biết gửi tặng kèm ai đây.
*
Hôn nhân luôn luôn cần mồi lửa để đun sôi yêu thương. Ảnh: internet

4. Lời chúc sinh nhật rất hài mang đến anh, chị, em

Tình cảm thân thiện giữa anh, chị, em trong gia đình luôn là vấn đề thiêng liêng xứng đáng trân trọng. Cũng chính vì thế đừng để họ đề nghị tủi thân vào trong ngày sinh nhật. Hãy làm cho điều gì đó thật hãng apple bạo như lời chúc để họ vui cười niềm hạnh phúc nhé!

4.1. Lời chúc sinh nhật anh trai

Chúc mừng sinh nhật anh trai! Chúc anh khỏe mạnh như Lý Đức, khéo như Công Vinh, tinh tế như Trấn Thành cùng nhớ đừng khi nào quên cô em gái đáng yêu này nhé!Happy birthday!!! Chúc anh tuổi mới chạm chán nhiều may mắn, luôn luôn vui vẻ với thành công vào cuộc sống, đặc trưng nhất là cấp tốc đưa chị dâu về đến em nhé! Em chỉ chúc anh mỗi cố thôi ^^.Happy birthday anh trai! Em định chúc anh những điều mà lại nhìn khuôn mặt đẹp trai của anh làm em quên hết sạch. Thôi không chúc gì cả. Mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ mang đến với anh.Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu thương quý! yêu anh duy nhất trên đời, phải cho em cắn anh một chiếc nhé. Đá này, gặm này, ôm nữa luôn!Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mau kiếm chị dâu cute về để em có đồng minh nói xấu ai kia nhé! Hehe! Happy birthday to lớn you!Sinh nhật anh, em gái thương yêu không có không ít lời xuất xắc ý đẹp, bắt buộc em chỉ chúc anh hay nạp năng lượng chóng béo, lớn khỏe, phệ đẹp, béo tất cả ích!Chúc anh tuổi mới đẹp troai, đẹp troai và ngày dần đẹp troai! Mà fan ta bảo trai rất đẹp không bằng chai mặt. Ố ồ nỗ lực thì chúc anh vẫn đẹp trai nhưng cũng không thua kém phần chai mặt, chặt chém cả nhân loại anh nhé!
*
Em gái cùng anh trai luôn là hai đối tượng người tiêu dùng sung khắc nhưng mà rất yêu thương. Ảnh: internet

4.2. Lời chúc sinh nhật chị gái

Chị yêu sinh nhật thiệt vui nhé chị, năm nay xa nhà, vậy là em ko được ăn ké bánh rồi. Hehe. Chúc hầu như ước mơ của chị ấy sẽ thành hiện tại thực, thành công sẽ mỉm cười với chị, em tin như thế!Chúc chị tuổi bắt đầu nhiều niềm vui, may mắn, vấn đề làm suôn sẻ, thuận tiện và kiếm được rất nhiều tiền. Cấp tốc nhanh cho mẹ chàng rể được rồi đó. Ahihi.Chúc chị iu sang 1 tuổi mới có thêm niềm vui mới. Sớm tìm được đức lang quân với sống thật hạnh phúc nha chị.Thay mặt gần 10 triệu dân Việt Nam, thay mặt đại diện chủ tịch nước, thủ tướng thiết yếu phủ. Em chúc chị gái tất cả một sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh bạo và mãi tươi trẻ em nha.Chúc chị già lịch sự tuổi bắt đầu cái gì rồi cũng mới, sút sống ảo, điệu đà. Sớm tìm được 1 nửa của mình. Tung hoa, tung hoa.
*
Chị gái sẽ tương đối cảm đụng xen lẫn niềm hạnh phúc vì có đứa em như bạn. Ảnh: mạng internet

4.3. Lời chúc tụng sinh nhật bá đạo mang lại em gái/em trai

Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành và cứng cáp hơn, giảm nhõng nhẽo, bớt thướt tha giùm anh nhá.Sinh nhật bé xíu điệu cho rồi à, cấp tốc quá ta. Chúc bé xíu luôn trẻ, khỏe, xinh, có tương đối nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và như ý trong tuổi bắt đầu này. Happy Birthday!Happy Birthday. Em gái của anh sinh nhật mừng cuống nhé. Tuổi new nhiều sức khỏe và nhanh chóng lấy chồng đi nghe cô, Già lắm rồi đó.Sinh nhật mày bớt trẻ trâu lại. Không khóc nhòe với lươn lẹo nữa nhá!Chúc thằng em trai của mình tuổi mới bớt sửu nhi, la cà chọc phá sản phẩm xóm để tui đỡ mệt hơi đi mét mẹ!kkk
Thay mặt gia đình anh chúc ngươi tuổi mới bảnh bao, nhiều cô gái “theo đuổi” nhé!
*
Lời chúc tạo nên tình cảm giỏi đẹp của bằng hữu trong gia đình. Ảnh: internet

5. Lời chúc sinh nhật khác biệt đầy tếu táo

Những lời chúc sinh nhật bá đạo, tếu táo apple này hoàn toàn có thể dùng được cho cả bạn bè, đồng nghiệp hay cả nhà em đồng trang lứa thân thiết. Chỉ việc bạn thay đổi ngôi xưng là đã có câu chúc hài hước cười xẻ ghế.