Cục đảm bảo an toàn Môi trường Hoa Kỳ (EPA) vinh danh UPS với phần thưởng Smart
Way về bớt phát thải.

Bạn đang xem: Cục bảo vệ môi sinh hoa kỳ

“Là trong số những công ty kho vận lớn số 1 thế giới, UPS luôn cam đoan đi đầu trong các vấn đề về Môi trường, thôn hội với Quản trị (ESG)”, quản trị phụ trách gia hạn và kỹ thuật đội xe thế giới và ô tô công ty tại UPS, Carlton Rose phân tách sẻ. "Chúng tôi ước muốn tiếp tục các bước của bản thân để tạo ra dựng các xã hội sạch hơn và luôn luôn tập trung vào mục tiêu của mình: Đưa nhân loại của bọn họ tiến lên bằng cách phân phối phần nhiều gì quan tiền trọng.”

UPS là 1 trong trong 17 công ty vận chuyển và kho vận nhấn được danh hiệu này, thay mặt đại diện cho những doanh nghiệp có chuyển động về môi trường tốt nhất, trong các 3.700 đối tác doanh nghiệp của Smart
Way. Các giải thưởng năm nay được công bố tại một buổi họp báo trực tuyến vì Cục bảo đảm Môi sinh Hoa Kỳ (EPA) tổ chức, với việc tham gia của những Đối tác Smart
Way, những bên liên quan chủ chốt với giới truyền thông. 

Trong thập kỷ qua, UPS đã đầu tư hơn 1 tỷ USD vào nhiên liệu thay thế, các phương tiện công nghệ tiên tiến và cung cấp cơ sở hạ tầng. Hiện nay, công ty là đơn vị chức năng sử dụng khí tự nhiên tái tạo lớn số 1 trong ngành vận tải và bao gồm đội xe có hơn 11.000 phương tiện technology cao sử dụng nhiên liệu vắt thế chuyên được sự dụng trên toàn cố giới. Gần đây, UPS đã công bố kế hoạch download hơn 6.000 xe cài đặt chạy bởi khí trường đoản cú nhiên cho đến hết năm 2022, dựa trên khẳng định tháng một là sẽ cài 10.000 xe điện từ công ty khởi nghiệp công nghệ Arrival bao gồm trụ sở tại vương quốc Anh.

Giám đốc ban vận tải & khí hậu Karl Simon của EPA phân phát biểu: “EPA xin vinh danh các Đối tác Smart
Way nhận phần thưởng xuất dung nhan năm 2020. Những đơn vị nhận được phần thưởng cho công ty vận đưa và logistics này liên tục dẫn đầu trong vấn đề vượt qua đầy đủ thời khắc khó khăn, chăm chỉ làm việc để phân phối ra rất nhiều sản phẩm chất lượng và bố trí vận chuyển tác dụng để các mái ấm gia đình của bọn họ nhận được sản phẩm & hàng hóa và thiết bị tư cần thiết mỗi ngày, đồng thời góp sức cho một tương lai trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn, bền vững hơn.”

Trong năm vừa qua, UPS cũng đã được công nhận vày những nỗ lực chắc chắn không ngừng nghỉ với khá nhiều danh hiệu không giống nhau, bao gồm:

được ghi nhấn trong danh sách JUST 100 thường niên của Forbes cùng JUST Capital năm lắp thêm năm liên tục nhờ cam đoan phục vụ nhân viên, khách hàng hàng, cùng đồng, môi trường thiên nhiên và các bên liên quan; được vinh danh với Chỉ số Dow Jones bền bỉ toàn ước (DJSI World) năm sản phẩm bảy liên tiếp và Chỉ số Dow Jones chắc chắn Bắc Mỹ cho năm sản phẩm công nghệ 15 liên tiếp;được tổ chức Points of Light chọn là một trong trong “Civic 50” vì là giữa những công ty nội địa vì cộng đồng nhất lần vật dụng sáu, vàđược tập san CR chọn là 1 trong những trong “100 công tư doanh nghiệp tốt nhất” năm lắp thêm 11 liên tiếp.

Để biết thêm thông tin về những sáng kiến bền vững của UPS, vui mắt truy cập ups.com/sustainability. Để tìm hiểu thêm về giải thưởng Smart
Way Excellence, vui tươi truy cập epa.gov/smartway/smartway-excellence-awardees.

EPA đã thông tin trong tuần này rằng họ đang xem xét câu hỏi thắt chặt những tiêu chuẩn chỉnh đối với hóa học ô nhiễm có hại trong khí thải bao gồm bụi mịn, hoặc muội than vày xe cộ, xí nghiệp điện và xí nghiệp sản xuất thải ra. Động thái này rất có thể có chân thành và ý nghĩa đối cùng với Philadelphia, nơi một vài khu cư dân gần đạt đến số lượng giới hạn khí thải hiện tại.

Năm ngoái, cơ quan ban ngành Trump đã không đồng ý xem xét lại nguyên tắc về tiêu chuẩn chỉnh trung bình hàng năm đối với chất ô nhiễm và độc hại PM2.5, hiện tại là 12 µg/m3 và được đặt ra dưới thời tổ chức chính quyền Obama.

Mặc mặc dù Quản trị viên EPA Michael S. Regan ko nêu rõ tiêu chuẩn có thể đổi khác bao nhiêu, tuy vậy Tổ chức Y tế cầm cố giới đề xuất giá trị này không thật 10 µg/m3. Một trong những nhà công nghệ và các nhóm môi trường thiên nhiên nói rằng tiêu chuẩn chỉnh này cần thấp hơn nữa.


*

Đồ thị: Nồng độ vết mờ do bụi PM2.5 vừa phải 12 mon (µg/m3) tại 50 địa điểm tại Philadelphia (6/2019 – 5/2020)


Ở Philadelphia, mức vừa đủ trên toàn thành phố là khoảng tầm 7,7 µg/m3. Tuy nhiên, những máy đo quan tiền trắc không gian được tùy chỉnh cấu hình trong một cuộc kiểm tra vừa mới đây đã phát hiện nay thấy nút PM2.5 ngay sát Tòa thị chính là 10.1 µg/m3, mức tối đa trong số 50 địa điểm được đo bên trên toàn thành phố.

Xem thêm: Cách Chỉnh Màn Hình Máy Tính Nằm Ngang, Hướng Dẫn Cách Xoay Màn Hình Laptop Cực Đơn Giản

Chính quyền Biden coi việc sửa đổi biện pháp là một phần trong giữa trung tâm về công bình môi trường. Những người da màu có rất nhiều khả năng sống ở những khu vực có độ đậm đặc PM2.5 cao hơn, nói chung.

EPA cho biết thêm có những dữ liệu mạnh mẽ cho thấy thêm việc tiếp xúc với các hạt mịn trong thời hạn dài và thời gian ngắn đều rất có thể dẫn mang đến đau tim, lên cơn hen suyễn và tử vong sớm. Phòng ban này cho biết trẻ em, những người bị bệnh về tim hoặc phổi và fan da màu có nguy cơ tác động sức khỏe tối đa từ ​​PM2.5.

Theo các nhà khoa học EPA, câu hỏi tiếp xúc lâu dài hơn với các hạt mịn rất có thể gây ra tới 45.000 ca tử vong sớm sản phẩm năm tại mức giới hạn có thể chấp nhận được hiện tại. Những nhà khoa học đến biết, giảm giới hạn xuống tự 9 cho 11 µg/m3 rất có thể cứu sống hàng trăm ngàn người.

EPA cũng biến thành xem xét yếu đuối tố mắc bệnh và tử vong bởi vì COVID-19 rất có thể liên quan thế nào đến PM2.5 và gồm kế hoạch phân tích nghiên cứu tiên tiến nhất với mục tiêu khuyến nghị quy tắc sau cùng vào năm 2023.

Đầu mon này, một phân tích của Đại học tập Bắc Carolina với Harvard được công bố trên tập san Environmental Research Letters cho biết ôzôn và những vết bụi mịn trường đoản cú khí thải xe pháo cộ vào thời điểm năm 2016, đang dẫn đến cầu tính khoảng tầm 7.100 ca tử vong ở quanh vùng Đông Bắc cùng Trung Đại Tây Dương của Hoa Kỳ.

Họ phát chỉ ra rằng xe tải hạng nhẹ, bao gồm cả xe SUV, là vì sao gây ra số ca tử vong sớm lớn nhất với 2.463 người, tiếp sau là xe cộ chở khách hạng vơi (1.881) và xe sở hữu hạng nặng (1.465).

Tại Pennsylvania, khí thải từ xe buýt trong khu vực tàu điện ngầm Philadelphia bao gồm liên quan đến các tổn hại sức khỏe nhất vì mỗi tấn độc hại thải ra, theo nghiên cứu.