Một dòng Honda Civic thế hệ thiết bị 8 là một trong những gợi ý giỏi với các bạn trẻ muốn mua ô tô lần đầu với giá cả hơn 400 triệu đồng, cùng ngân sách chi tiêu nuôi xe gật đầu đồng ý được.


Bạn đang xem: Đánh giá xe honda civic 1.8 at 2009

Là một người sale trong ngành xây dựng, anh Nguyễn Lê Hoài Châu, 27 tuổi, đang gắn bó với loại Honda Civic 2009 nhiều năm nay. Anh cảm thấy mẫu xe hơn 10 năm tuổi phù hợp với bản thân, túi tiền "nuôi" xe hợp lý và cũng là 1 món quà niềm tin từ tía mẹ. Đã có rất nhiều người bạn gợi nhắc đổi xe, thậm chí là ra giá sở hữu lại, mà lại anh đều từ chối thẳng thừng.


Chào anh, hết sức vui được chat chit với anh về dòng Honda Civic. Để bắt đầu, anh có thể cho biết cơ duyên nào đưa anh cho với cái xe này?

Cơ duyên mình mang lại với chiếc xe này là khi lớp 10, thời gian đó mái ấm gia đình muốn thiết lập xe và cũng là để sau này tôi sử dụng. Cậu tôi đã sở hữu trước rồi yêu cầu cho ngồi thử bản "full option", động cơ 2.0. Tôi ngồi thử dịp đó thích hợp lắm. Thời điểm này tôi chưa biết nhiều về ô tô, thấy làm nên đẹp, có hành lang cửa số trời, đồng hồ đẹp mắt, đầu đĩa cất được 6 đĩa cùng lúc, lẫy dịch số và viền cửa ngõ đen đề xuất thích quá, xúc cảm xe thể dục thể thao và sang trọng nên đưa ra quyết định lựa chọn. Giá chỉ lăn bánh lúc chính là 40.000 USD.

Lúc đấy cũng được giới thiệu là xe nhập, đề nghị khung gầm, cồn cơ bền hơn so với xe cộ khác gắn thêm ráp trong nước. Ngồi trên xe say đắm lắm, rồi sở hữu về gia đình cứ chạy bởi vì lúc đó tôi chưa đủ tuổi nhằm thi bằng lái xe ô tô. Lúc 18 tuổi, đủ tuổi rồi tôi mới lấy xe cộ chạy. Xe cộ này thời gian chạy thân quen ga phù hợp lắm, khôn xiết bốc với vọt.Chiếc xe của anh ấy đã hơn 10 tuổi rồi nhưng nhìn còn khá mới. Vậy yêu cầu sử dụng xe hơi của anh như vậy nào?

Ô sơn tôi chỉ thực hiện lúc buộc phải thôi, nhất là lúc đi tỉnh, còn sót lại chủ yếu áp dụng xe lắp thêm để vận tải trong đô thị. Bây giờ xe bắt đầu đi được hơn 50.000 km. Có rất nhiều người bạn hỏi vì sao không thay đổi xe, tôi phần đông trả lời chỉ việc chiếc xe thông thường nên cái Civic này là tuyệt đối rồi, bởi vì đi xe cao cấp quá trong thành phố trầy xước cũng tiếc.

Hơn nữa, tôi có muốn giữ có tác dụng kỷ niệm, bởi vì xe này được bố mẹ tặng, sử dụng từ 2009 mang đến giờ. Nếu trong tương lai muốn thay đổi xe, tôi đã đổi lên phân khúc thị trường cao hơn, bởi tầm phân khúc này là hài lòng rồi. Tôi đang nhắm đến chiếc Porsche 911, vì phiên bản thân cũng đùa mô sơn nên ao ước một mẫu xe tứ bánh đủ mạnh phù hợp với sở thích. Khi nhưng mà đổi xe cộ thì tôi cũng theo đuổi dòng xe mong ước luôn.Có điều gì anh thích cùng không thích dòng này?

Ngoài bài toán lái hay, một sản phẩm công nghệ nữa tôi phù hợp là thiết kế bên trong rộng, ngồi mặt hàng ghế trước tốt sau đều rất có thể duỗi chân thoải mái. Trước tôi với xe vào hãng sản xuất có bạn hỏi mua lại với giá bán 420 triệu đồng, với cái giá này còn không đủ mua được một chiếc Toyota Vios mới. Cơ mà Toyota Vios là xe pháo hạng B không thể rộng rãi thế này được, tôi ngồi thử rồi, ko rộng được như cái xe Civic.

Về hình dáng của Honda Civic cố gắng hệ 8 thì chẳng bao gồm gì để chê, mui xe cộ vuốt dài, 2 bên hông bao gồm đường gồ lên khôn xiết thể thao, tôi chỉ gắn thêm thêm ăng-ten vây cá mập cánh quạt gió phía sau cho dòng xe đầy đặn hơn.

Còn điểm không ham mê là giờ đồng hồ ồn. Honda Civic đời này khôn xiết ồn. Động cơ khi chuyển động rất ồn, vào xe pháo thì nghe thấy cũng ít thôi, cơ mà cũng là một điểm trừ nho nhỏ. Điểm trừ lớn số 1 là ồn gầm, những lần chạy qua những phần đường nhiều đá tuyệt gồ ghế nghe vô cùng rõ.Trong từng ấy năm sử dụng, cụ thể nào khiến cho anh phải thay bắt đầu nhiều nhất?

Vì là xe Nhật nên bền lắm, cùng với tôi đi cũng tương đối ít nên không chạm chán hỏng hóc gì nhiều. Sử dụng thời hạn dài thì cái xe có gặp mặt lỗi phuộc với gioăng cao su thiên nhiên kiếng thực hiện một thời gian sẽ bị lệch ngoài ren, không hợp kính. Khoảng tầm 3 năm là nên thay gioăng cao su đặc 1 lần không nó có khả năng sẽ bị nặng hơn.

Sơn xe thì cứ 2 năm thì đi sơn lại một lần đến đẹp, vì chưng tôi dùng bảo hiểm nên được tô lại miễn phí, số tiền đóng bảo hiểm trung bình 8 triệu đồng mỗi năm. Bộ mâm kim loại tổng hợp dùng thời gian dài cũng đã bị oxy hoá rồi, mà lại tôi chưa có ý định đi đánh lại. Da quấn ghế vẫn nhẵn rồi, nhưng là loại nguyên bản, chưa quấn lại bao giờ. Vì các lần không sử dụng, tôi lại sở hữu xe nhằm vào trong nhà. Xe không tiếp xúc trực tiếp với tia nắng nên cũng bền hơn.Nuôi xe cũ là vẫn đề không ít người quan tiền tâm, anh tất cả thể chia sẻ về giá cả anh nuôi loại Civic hàng tháng không?

Chi giá thành nuôi chiếc xe này rơi vào tầm khoảng 3-4 triệu đồng/tháng. Đấy là ví như đi đẳng cấp phá lắm, còn nếu như chạy hiền khô lành, ổn định định, lờ đờ rãi, né mấy ổ con gà thì từng tháng chẳng đề nghị bảo trì, bảo dưỡng gì hết. Xe cộ "ăn" xăng khoảng chừng 7,5 lít/100 km, trong phố đi lờ đờ thì rơi vào mức 8-9 lít/100km. Một tín đồ nếu bao gồm nhà cửa ngõ rồi, thì chỉ việc thu nhập 8 triệu đ 1 tháng là đầy đủ "nuôi" một mẫu Civic đời này.

Tới thời đặc điểm đó là hơn 10 năm rồi, rất nhiều thứ vẫn tồn tại dùng tốt. Chi tiêu bảo dưỡng lớn chia ra từng năm hết sức rẻ, khoảng tầm 12 - 21 triệu đồng. Lần không còn 12 triệu đồng là bảo dưỡng 10.000 km, cho tới lúc đi được hơn 25.000 km, 50.000 km bảo trì hết hơn trăng tròn triệu đồng. Chi phí này gật đầu được, vì cỡ hai năm tôi bắt đầu đi bảo trì 1 lần. Đi xe cộ Honda thì muốn thay thế sửa chữa đồ đạc, phụ tùng gì rồi cũng dễ với rẻ. Trừ lúc xe hi hữu với cao cấp quá thôi.


Là mẫu xe đời sâu, Honda Civic tất cả rất ít công nghệ an toàn, vậy anh có băn khoăn lo lắng về vấn đề này hay không?

Tôi áp dụng chiếc xe này không tồn tại gì đáng phàn nàn. đương nhiên so với xe bắt đầu thì ko thể, nhưng như vậy này là quá phù hợp với nhu cầu chủ yếu sử dụng trong phố. Honda Civic đời này chỉ có phanh ABS, nhưng vậy là nụ cười rồi. Phiên bản này độ được ga tự động Cruise Control nữa, tuy thế tôi thấy không phải thiết.

Vâng cảm ơn anh về những chia sẻ nhanh trong quy trình sử dụng mẫu Honda Civic 10 năm qua.


* Honda Civic chạy thương mại & dịch vụ gần 800.000km cơ mà không đề xuất đại tu

* máu lộ lúc đầu về Honda Civic thế kỷ mới

* so sánh Honda Civic vs Mazda3


liên kết bài gốc Lấy link http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=D%C3%B9ng+Honda+Civic+nh%E1%BA%ADp+10+n%C4%83m%2C+ng%C6%B0%E1%BB%9Di+d%C3%B9ng+chia+s%E1%BA%BB%3A+L%C6%B0%C6%A1ng+th%C3%A1ng+8+tri%E1%BB%87u+%C4%91%E1%BB%93ng+l%C3%A0+%C4%91%E1%BB%A7+nu%C3%B4i+xe%2C+m%C6%A1+%C6%B0%E1%BB%9Bc+l%C3%AAn+%C4%91%E1%BB%9Di+Porsche+911
chia sẻ
0
tự khóa:


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

HONDA CIVIC 2009 tôi hiện giờ cần buôn bán chiếc xe pháo honda civic 2009 số sàn, màu đen, thiết kế bên trong màu vàng, xe thiết yếu chủ bốn nhân, ai mong muốn mua xe pháo hãy contact trực tiếp để xem xe, không giao dich với khách hàng buôn với salon,miễn trung gian, xin cám ơn


Dừng lại một chút bác ơi!! giảm giá Hot đang ngóng bác.

ƯU ĐÃI sở hữu BẢO HIỂM Ô TÔ LIBERTY HOÀN PHÍ ĐẾN 35%

Hiện trên danhgia
Xe.com phối hợp cùng bảo hiểm Liberty Việt Nam ra mắt chương trình ưu đãi quan trọng đặc biệt HOÀN PHÍ ĐẾN 35% lúc mua bảo hiểm thân vỏ (giúp bác tiết kiệm một số trong những tiền tương đối đấy!) Vì con số ưu đãi hạn chế nên bác nào thân thương thì cấp tốc tay nhấn vào nút bên dưới để được bốn vấn ví dụ nhé, các bác chỉ mất 30s.

P/s: Liberty (công ty Mỹ) là 1 trong trong những công ty đứng đầu đầu về bảo hiểm xe hơi ở Việt Nam.

Đăng kí nhận ưu tiên ngay!

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY


*

*

Toyota Wigo 2023 chốt ngày tung ra thị ngôi trường Việt, nhiều nâng cấp vượt trội, giá thành dự con kiến tăng nhẹ

Anh chị vui tươi điền thông tin tiếp sau đây để cảm nhận ưu đãi rất tốt từ san
Xehot

TP hồ nước Chí Minh
Hà Nội
Bình Dương
Đà Nẵng
Hải Phòng
Đồng Nai
Bà Rịa - Vũng Tàu
Cần Thơ
An Giang
Bạc Liêu
Bắc Kạn
Bắc Ninh
Bình Phước
Bình Định
Bình Thuận
Cao Bằng
Cà Mau
Đắk Lắk

Xem thêm: Cách Chỉnh Full Màn Hình Aoe Win 10, Laptop, Pc, Chỉnh Full Màn Hình Game Đế Chế Cho Win 10

Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Tháp
Bến Tre
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hải Dương
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Hà Tĩnh
Kiên Giang
Khánh Hòa
Kon Tum
Lai Châu
Lạng Sơn
Lào Cai
Lâm Đồng
Nghệ An
Nam Định
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Yên
Phú Thọ
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Trị
Quảng Ninh
Sơn La
Sóc Trăng
Thanh Hóa
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên HuếTuyên Quang
Trà Vinh
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Khác

Công ty CP công nghệ Skynet

Trụ sở: 20/2E Đinh bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng: Lầu 3, 57 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP. HCM

×Quên mật khẩu

Vui lòng điền đúng địa chỉ cửa hàng mail của bạn để khối hệ thống của shop chúng tôi có thể gởi liên kết đặt lại mật khẩu mang đến bạn!