NƠI BÁN ĐẦU LÂN GIÁ RẺ NHẤTCửa Hàng cung cấp Đầu Múa Lân giá Rẻ
Đầu lân Kim Sa - Đầu lấn Lông chiên - Đầu lấn Trẻ Em
Chất Liệu: khung Mây, Lông Nhân Tạo, Lông Cừu
Đầy Đủ màu Sắc, Kích Thước

3.500.000 VNĐ


Nhiều quý khách lần đầu lần khần mua đầu lân nơi đâu hoặc những người múa lân muốn mua dòng đầu lân đẹp và chất lượng lơn đầu cũ. Siêu thị lân sư rồng Lạc Hồng bán đầu lấn uy tín toàn quốc.

Bạn đang xem: Đầu lân giá rẻ 1 triệu

*
Mẫu Đầu Múa Lân

Thế làm sao là cái đầu lân đẹp, tốt?

Trước khi mong muốn mua một dòng đầu múa lân xuất sắc và đẹp nhất ta cần tò mò kỹ về nó.

Thứ nhất về khung làm cho đầu lân. Đầu lân một số loại thường thì tất cả khung bằng cốt giấy, hơi cứng nhưng khi chạm mặt ẩm sẽ bị hỏng dễ dàng dàng. Đầu lân tất cả khung bằng mây hoặc tre sẽ chắc hơn rất các và bền. Bởi vì vậy, ngày nay khi chọn đầu lạm dùng lâu hơn thường sở hữu đầu lân khung mây.

*

Bán đầu lân làm cho từ khung mây chắn chắn chắn, đẹp với nhẹ.

Thứ hai, về phần bên ngoài đầu. Đầu lân nhiều loại thường bên phía ngoài được quấn vải kim sa, cũng khá đẹp tuy nhiên đầu lân thời thượng hơn thì bên phía ngoài được vẽ hoa văn bằng tay tạo độ dữ đến lân.

*

Đầu lân giá chỉ rẻ, họa tiết hoa văn vẽ đẹp

Thứ ba, là phần lông làm cho lân. Thường sẽ có hai một số loại lông sẽ là đầu lân lông tự tạo và lông cừu. Lông tự tạo khá đẹp cùng bóng tuy vậy nhược điểm là hay bị rụng. Đầu lấn lông chiên đẹp, lông ko rụng, mềm và quan trọng tạo độ thật cho nhỏ lân.

*

Cửa hàng buôn bán đầu lấn sư rồng giá tốt nhất

Mua Đầu lấn Ở Đâu Rẻ với Đẹp

Xin reviews tới khách hàng hàng shop bán đầu lấn sư dragon Lạc Hồng có showroom tại thủ đô hà nội và TP hồ nước Chí Minh. Chuyên buôn bán đầu lân khá đầy đủ mẫu, từ lân cho trẻ nhỏ tới các loại đầu lân cao cấp nhất. Đặc biệt giá bèo nhất nhì toàn nước do đã cung cấp lân lâu lăm.

*

Cơ sở sản xuất, giao thương đầu lấn sư rồng

Đầu lấn Kim Sa:

Bán đầu lấn kim sa giá rẻ, đầu đủ màu sắc và hóa học liệu. Để múa cho những người từ 10 tuổi trở lên. Giá chỉ còn 1.200.000đ/1 bộ (đầu + đuôi + 2 quần).

*

Đầu lân kim sa

Bán Đầu lấn Lông Cừu

Đầu lạm lông cừu cao cấp có họa tiết thiết kế vẽ tay, lông cừu 100% tự nhiên và thoải mái rất thật với đẹp.

*

Đầu múa lấn lông cừu

Giá đầu lấn trẻ em, đầu lân mini

Đầu lạm mini, lân trẻ em mua làm quà cho trẻ lúc trung thu với cái giá rất rẻ. Tất cả gắn đèn led lắp sạc pin sáng tại mắt lân.

*

Giá phân phối đầu lân trẻ em rẻ nhất


Cửa hàng Tân Việt bán lẻ từng bộ phận của bộ đầu lân mang lại khách hàng có nhu cầu. Bán đầu lân, đuôi lạm và quần múa lân giá rẻ toàn quốc.

1, Báo Giá Đầu lân Kim Sa

Tân Việt siêng bán đầu lân lông nhân tạo vải kim sa, kiểu thiết kế vẽ bằng tay đẹp. Tất cả các màu sắc đều bằng giá nhau. Tuy nhiên ngoài nhị màu Đỏ và Vàng, đầu lân các màu khác thì khách hàng phải đặt trước và đặt cọc 30% tiền sở hữu đầu lân.

- Bán Đầu Lân: 2.500.000đ/1 đầu - Đầu lấn có form mây chắc chắn và nhẹ, hoa văn bên ngoài vẽ bằng tay rất đẹp. Gắn lông nhân tạo cao cấp đẹp không kém lông cừu. Mắt lân có đèn Led rất đẹp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Ráp Cây Lau Nhà 360, Hướng Dẫn Lắp Ráp Cây Lau Nhà

*

Đầu lấn giá rẻ, bán đầu lấn kim sa

- Đuôi lấn Kim Sa:900.000đ/ 1 đuôi.

Đuôi lân được may bằng vải kim sa, màu theo khách hàng chọn. Đuôi lấn có 5 lớp lông nhân tạo nên rất đẹp và dày.

*

Đuôi lân vải kim sa lông nhân tạo 5 lớp đẹp

- Bán Quần Múa Lân: 300.000đ/ 1 quần.

Quần lân vì Tân Việt sản xuất có mẫu đẹp, vải rất dày và đặc biệt vẫn là 5 lớp lông nhân tạo dày dặn. Vừa cho người từ 45kg - 75kg.

*

Quần múa lạm dày và đẹp, đầy đủ màu sắc

2. Báo Giá Đầu lấn Lông Cừu

Đầu lân lông cừu là mẫu cao cấp hơn, sử dụng lông cừu làm lân đề xuất nhìn rất thật. Lông cừu sẽ bền rộng và tạo cho con lân độ dữ tợn. Tất cả các màu sắc đầu lấn giá tiền bằng nhau. Tân Việt bán cả bộ 6.200.000đ/ 1 bộ - Bán lẻ giá như sau:

- Bán Đầu lân Lông Cừu: 4.100.000đ/1 đầu

Đầu lông cừu làm bằng khung mây có đèn Led đầy đủ, họa tiết thiết kế vẽ tay đẹp vầ gắn lông cừu tự nhiên.

*

Đầu lân lông cừu

- Đuôi lạm Kim Sa:1.800.000đ/ 1 đuôi.

Đuôi lân lông cừu được may bằng vải kim sa, màu theo khách hàng chọn. Đuôi lân có 5 lớp lông cừu tạo cho con lân rất thật.

*

Đuôi lạm lông cừu đẹp và dày

- Bán Quần Múa Lân:500.000đ/ 1 quần.

Quần lân lông cừu bởi vì Tân Việt sản xuất có mẫu đẹp, vải rất dày và đặc biệt vẫn là 5 lớp vừa mang đến người từ 45kg - 75kg.

*

Bán quần múa lạm lông cừu giá rẻ, mẫu đẹp

Phương Thức cài đặt Hàng

1. Khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Xem mẫu trực tiếp tại cửa hàng, đặt hàng và được miễn phí vận chuyển.

ĐC: Hà Nội: 200C5 Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Tp HCM: 250 Lê Văn Khương - P.Thới An - Quận 12

gmail.com

2. Khách hàng tại các tỉnh bên trên toàn quốc.

Xem mẫu ĐẦU MÚA LÂN trên Website, thống nhất đặt mẫu đã chọn. Tân Việt sẽ có nhân viên cấp dưới xác minh SĐT và địa chỉ trước khi gửi hàng. Gửi đầu lân qua xe khách tới quần thể vực khách hàng dễ dàng nhận được.

Sau khi nhận đầu lân, khách hàng kiểm tra và thanh toán tiền download hàng đến nhà xe. Họ sẽ có trách nhiệm cầm tiền lại cho cửa hàng.