Ford Escape là trong những mẫu xe crossover 5 chỗ thứ nhất tại việt nam với kiến thiết khoẻ khoắn và phù hợp cho những hành trình dài dài.


Ford Escape là trong số những mẫu xe crossover 5 chỗ đầu tiên tại nước ta với xây cất khoẻ khoắn và cân xứng cho những hành trình dài dài.

Bạn đang xem: Ford escape 2009 đánh giá


Ford Bình Thuận xin giới thiệu với chúng ta Phiên phiên bản Escape 2009 - 2010, là mẫu mã xe được bạn tiêu dùng chào đón nhất với những cải tiến về động cơ, ngoại thiết kế bên trong với 2 phiên bạn dạng XLS và XLT được đính ráp trong nước. Ở thời gian hiện tại, những chiếc Ford Escape 2009 vẫn được đăng bán đi với giá bán chỉ ngang 1 mẫu Hyundai Grand i10 trọn vẹn mới.

*
Một cái xe Ford Escape 2009 chất lượng tốt ở thời điểm hiện nay giá khoảng hơn 400 triệu đồng

Theo tìm hiểu của fan viết, giá chỉ của Ford Escape 2009 xấp xỉ từ 330 tới 435 triệu đồng tuỳ theo phiên bản, số km vẫn di chuyển, quality nội thất và phụ kiện gắn thêm thêm. Các phiên phiên bản được rao bán hầu như là màu sắc vàng cat và màu sắc bạc. Bất ngờ, ở thời điểm ra mắt, phiên bản XLT đắt hơn phiên bản XLS khoảng chừng 130 triệu vnd nhưng lúc mua xe cũ, phiên bản XLT lại rẻ hơn XLS.

*
Một cái xe Ford Escape 2009 được đánh giá cao nhờ xây đắp và công năng

Ford Escape 2009 sử dụng động cơ Duratec 2.3L trang bị xăng cùng với phiên bản bản XLS dẫn động mong trước và XLT dẫn động 2 cầu. Một trong những điểm trừ của mẫu xe này là bài toán mẫu xe này ngốn xăng như nước khoảng tầm 10 - 11 km/100 km, thậm chí hơn đôi khi xe ko được bảo dưỡng tốt.

*
Xe Ford Escape 2009 chạy khá ăn uống xăng vì chưng xác nặng

Điều này đến từ các việc khung gầm của mẫu xe này còn có tiêu chuẩn chỉnh cao, cứng dày như thị phần Thái Lan với Úc. Cơ mà bù lại là cảm giác lái chất Mỹ của loại xe giúp lái xe pháo đi được những hành trình dài. Nếu như bạn không phải là một người khó khăn tính, thích đi du lịch bằng xe hơi thì đấy là một sàng lọc đáng tiền với một dòng xe đang qua 10 năm sử dụng.

*
Nội thất xe pháo Ford Escape 2009

Ngoài ra, nội thất của các cái Escape 2009 được thiết kế khá đơn điệu cùng đủ dùng. Thông thường người tiêu dùng xe sẽ đề nghị độ thêm khá nhiều đồ chơi nếu muốn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng. Hệ thống giải trítrên phiên phiên bản XLS làđầu CD1 đĩa, phạt được đĩa đựng file MP3, AM/FM Radio 4 loa cùng phiên bạn dạng XLT thì được nâng cấp thành 6 loa và CD changer.

Em đang dự tính mua chiếc xe mang đến gia đình.Nhìn qua thấy ford escape 2009-2011 trong khoang tầm chi phí 500-600.Em ước ao xin review là ford escape 2.3 đời 2009 - 2011 tất cả gì nhau không ạ.Em thấy size 2009 - 2010 không giống nhau, còn khả năng và những thiết bị thì có thay đổi gì không.Tiện thể em xin đánh giá về:- ngân sách sửa chữa, bh 1 năm mang lại em nó,- do ồn
So sanh với ford eco sport thì ra làm sao ạ.Thank những bác, rượu em mời.

2009 cùng với 2011 không giống nhau hình thức 1 chút thôi còn ngôn từ là tương đương nhau . Ồn thì escape khét tiếng là ồn rồi vậy lốp đỡ chút. Còn so với eco thể thao chắc tốn xăng hơn cơ mà rộng hơn khá nhiều.

Xem thêm: Giá Cà Phê Daklak Hôm Nay - Giá Cà Phê Hôm Nay, Xem Giá Cafe Hằng Ngày2009 với 2011 khác nhau hình thức 1 chút thôi còn văn bản là giống nhau . Ồn thì escape lừng danh là ồn rồi chũm lốp đỡ chút. Còn đối với eco sport chắc tốn xăng hơn tuy thế rộng hơn tương đối nhiều.
Vâng cám ơn cụ. Em hy vọng hỏi độ ồn của Escape đối với mấy dòng hàn quốc thì ntn ạ.Chi giá thành sưar chữa đến em nó ráng nào ạ.
*

Vâng cám ơn cụ. Em mong muốn hỏi độ ồn của Escape so với mấy dòng hàn quốc thì ntn ạ.Chi phí tổn sưar chữa cho em nó nạm nào ạ.
*
:D:D:D

Cụ mua ngay ecosport mang lại em. Ecs ồn lắm, tốn xăng, đồ nỗ lực thế sửa chữa cũng đắtQuên chưa vấn đáp cụ: xe từ bỏ 2009 đến khi hết 2013 là chỉ biến hóa chút về hình thức (mặt ca lăng, ănten...) trang thiết bị khung gầm ko chuyển đổi (máy dùng thông thường mazda6 2.3) anhtt10
Em đang ý định mua dòng xe mang đến gia đình.Nhìn qua thấy ford escape 2009-2011 trong vùng tầm tiền 500-600.Em ý muốn xin reviews là ford escape 2.3 đời 2009 - 2011 gồm gì nhau ko ạ.Em thấy form 2009 - 2010 khác nhau, còn nhân kiệt và những thiết bị thì có chuyển đổi gì không.Tiện thể em xin đánh giá về:- giá thành sửa chữa, bh 1 năm cho em nó,- bởi vì ồn
So sinh với ford eco sport thì như thế nào ạ.Thank các bác, rượu em mời.
Cụ hỏi như vầy thì em cũng dạn dĩ dạn trả lời theo cảm nhận của em:- Ếch cũng là tình yêu quãng đời đầu của em, em cho với em nó dù đầy đủ tiếng thị phi: đùa bời, đỏng đảnh, tiêu xài hoang phí, chả được loại nét gì. Mà lại em yêu phái nữ ở chiếc nét...chẳng ai ưa: solo giản, cảm giác lái, sự an toàn có tính nguyên lý của thiết kế Ford. Cũng chính vì thế, 3 năm ăn uống ở với nhau, chưa một lần người vợ làm em cực nhọc chịu, vẫn yêu thương như lúc đầu (hai gấu bé thì đương nhiên rồi, cũng quý nhỏ xíu Es lứm);- Về lắp thêm móc, độ ổn định định: có lẽ rằng thế hệ này là núm hệ hoàn thành xong hơn cả, vài ba lỗi lem bem chỉnh lại là hết. Còn máy móc thì ngon lành.- Sửa chữa: âu yếm định kỳ thì chả bao nhiêu, nạm dầu, gắng lọc, đổ xăng như những người, giá chỉ chung. Trang bị tư sửa chữa thay thế thì cũng ko thấy hỏng cái gì bên cạnh mấy thiết bị như thanh lọc xăng thì cũng vài tư trăm kìn...rẻ đến tội nghiệp. Bẩm nạm là đơn vị Ford và Mazda sở hữu chéo cánh nhau, bắt buộc nhiều đồ của anh ý cu Maz đính thêm được mang đến Ford đới.- tiêu thụ nhiên liệu: tùy chân, chân em nhỏ nhắn lắm ạ, vậy cần đường phố chở đầy đủ 4 người, ổn định cũng ko thừa 12.5 lít (tuyến Trung Kính, trơn Hạ, LVL...), con đường dài Mộc Châu em chạy thử không tới 10l.- sửa chữa khác: ko gồm gì, bên cạnh bệnh tật vì cố tật của lái khiến ra, đặc điểm này thì xe nào thì cũng thế.So cùng với Eco: em nó bắt đầu hơn, tuy nhiên ko sắc nét gì của Ếch, nhỏ xíu hơn, và đặc trưng nhất là nó ko có liên quan gì mang đến Ếch cả.
BVTL nói:
Ếch ồn như Civic, óp sần như Vios, thay thế như mẹc.
Nhấn vào đó để mở rộng...
Hừ, bao gồm món ngon chú chớ có lặng lẽ xơi một mình rồi hễ ai hỏi lại bẩu là ăn uống như cám hấp thế chứ nhỉ. Hôm anh đến GR Thành chỗ Trần Quốc Hoàn, chạm chán hai ông thánh sống chuyên chạy Ếch, một ông bảo: đây là con Ếch lắp thêm 3 của em, anh bẩu: tôi lạy ông, chạy mang lại 3 đời Ếch vậy nên thằng từ kỷ mệ nóa roài
*
.