Tuyển Đại Lý hiệp tác Viên Tại các Tỉnh giá bán Cạnh Tranh


Nho thân gỗ tứ quý là một trong loại nho có giá trị cao về kinh tế và các chất chất dinh dưỡng. Cây Nho thân mộc dễ trồng, dễ âu yếm và có tác dụng ra trái quanh năm. Đặc biệt, cây rất tương xứng với đk thời máu tại Việt Nam. Bài viết dưới đây chia sẻ về giống nho thân mộc và phương pháp trồng nho thân mộc tứ quý.

Bạn đang xem: Giá cây giống nho thân gỗ tứ quý


Mục Lục

Thông tin về nho thân gỗ tứ quýTiêu chuẩn chỉnh lựa lựa chọn giống nho thân gỗ tứ quýCách trồng nho thân mộc tứ quý xuất sắc nhất

Thông tin về nho thân mộc tứ quý

Giống cây nho thân mộc tứ quý được coi là dòng nho quý hiếm mang tên khoa học là Jabuticaba, trên đây là cây cối lâu năm và có xuất xứ từ phái mạnh Mỹ. Đây là giống quánh biệt, là 1 giống nho quý hiếm trên vắt giới. Như thể nho thân mộc tứ quý bonsai có tuổi thọ cây cao, ra quả quanh năm với thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nước ta.

Loại nho này có dạng thân gỗ, quả mọc cô đơn và bám đều trên thân cây tự gốc lên đến ngọn. Cây khi chín quả sẽ gửi từ xanh sang black tuyền nhất là cây ra quả quanh năm. Quả khá to, vị thơm ngọt mát, không nhiều hạt. 

Với vẻ ngoài độc đáo, đem đến giá trị bổ dưỡng cao nhưng mà nho thân mộc tứ qúy được rất nhiều người niềm nở sưu trung bình về trồng.

Đặc điểm của nho thân gỗ tứ quý

Khi nói đến cây nho ắt hẳn không ít người dân sẽ nghĩ về ngay mang lại cây nho sẽ thuộc dạng cây leo giàn và mang lại quả chùm. Mặc dù nhiên, đấy là giống cây thân gỗ với ra quả quanh thân, trái ra xung quanh năm.

Nho thân gỗ tứ quý có đặc điểm rất nhất là quả mọc bên trên thân, quả to bằng trứng cút hoặc mập hơn, mọng nước, lúc new ra quả màu xanh, sau đó ngả hồng cùng khi chín thì quả gồm màu đen tím bóng, nạp năng lượng vị ngọt, mùi thơm.

Khả năng thích ứng cao, cây có thể trồng ở hầu hết nơi, mọi thời tiết khác nhau. Đặc tính sinh trưởng ra hoa, ra quả độc đáo, thời gian ra hoa và ra quả thường xuyên ở bao bọc thân trông khôn xiết đẹp mắt. Bởi vậy, loại cây còn được sử dụng để làm cảnh.

Bên cạnh đó, nho thân mộc tứ quý ra trái quanh năm và có mức giá trị bồi bổ vì vậy với lại kết quả kinh tế vô cùng cao. Cũng chính vì những quánh tính quan trọng như vậy đề nghị dòng cây này được không hề ít người sàng lọc để trồng.

Giá trị và công dụng của cây nho thân gỗ tứ quý

*
Hình ảnh quả nho tận nhà Vườn Ngọc Lâm

Giống nho thân gỗ tứ quý là nhiều loại nho cho quả ngon ngọt, có giá trị cao về mặt gớm tế. Trái nho có thể ăn tươi, gồm vị ngọt, thơm, phần thịt của nó hoàn toàn có thể làm thạch, làm mứt. Trong trái nho thân gỗ tứ quý có chất Pectin để cung cấp rượu.

Quả nho lúc phơi thô còn được sơ chế để thực hiện trong y học để làm thuốc trị hen suyễn, tiêu chảy…, các sắc tố tự nhiên rất có thể làm đóng góp phần làm giảm các tế bào ung thư, phòng lại những bệnh tim mạch cùng máu đông.

Trong trái nho thân gỗ tứ quý bonsai mang lại chứa những chất như sắt, phốt pho, vi-ta-min B,C giúp cho tiêu hóa thuận lợi hơn, thải trừ các độc tố trong cơ thể

Phần vỏ quả nho đựng nhiều Anthocyanins tất cả tác dụng đảm bảo và kích ưng ý sự ngày càng tăng collagen phòng lão hóa. Giảm Histamin tăng sức khỏe cho cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch cung cấp làm ổn định lượng đường trong huyết và nhất là chống lại ung thư.

Bên cạnh những giá trị về bồi bổ mà tương đương nho thân mộc tứ quý với lại, tương tự nho này còn rất đẹp mắt và có chân thành và ý nghĩa phong thủy, được thực hiện làm cây cảnh, cây bonsai đẹp nhất mắt.

Cây nho thân gỗ tứ quý cùng với trái ngọt rầm rịt bọc bí mật thân là biểu tượng cho sự sung túc, đầy đủ đầy, hạnh phúc, nhỏ cháu sum họp đuề huề, được rất nhiều người nghịch cây và những doanh nhân yêu thích.

Tiêu chuẩn chỉnh lựa chọn giống nho thân mộc tứ quý

*
Cây Nho Thân gỗ Tứ Quý

Chọn thiết lập cây giống

Để đảm bảo an toàn cho cây sinh trưởng phát triển nhanh, không đúng quả và thời gian cho ra quả sớm. Bạn có thể mua giống như ở những nơi có uy tín 

Chọn kiểu như ở đều nơi tất cả nguồn gốc, bảo đảm an toàn uy tín, hóa học lượng.Cây cao khoảng tầm 60cm trở lên, cải tiến và phát triển khỏe mạnh.

Gieo hạt tương đương nho thân gỗ tứ quý

*
Hình ảnh giống cây nho thân gỗ tứ quýChúng ta hoàn toàn có thể gieo hạt tuy vậy thời gian sinh trưởng thọ hơn, quan tâm tỉ mỉ, đúng yêu mong kỹ thuật thì cây mới phát triển tốt.Khâu chọn hạt giống cực kỳ quan trọng, cần chọn những hạt từ bỏ quả đã chín già, đầy đặn. Hạt như là được ngâm trong nước nóng 30 – 40 độ C sau đó ủ từ một – 2 tiếng.Đất ươm chọn loại đất giết mổ nhẹ sau đó đem trộn kỹ cùng với phân chuồng hoai mục hoặc phân vi sinh và kế tiếp hạt như là được gieo trực tiếp lên đất, tưới xịt nước để gia hạn độ ẩm. Khoảng một tuần kế tiếp hạt nho bắt đầu nảy mầm, đề xuất được bảo trì đủ tia nắng và tưới nước đầy đủ. Sau 2 tháng có thể đem cây tương đương ra trồng.

Gieo hạt giống đòi hỏi kỹ thuật với cách chăm lo cầu kỳ hơn không hề ít so với câu hỏi trồng cây như là nho thân gỗ tứ quý. đơn vị Vườn Ngọc Lâm khuyến khích bạn nên lựa chọn cây giống nhằm trồng và quan tâm hơn so với gieo hạt giống, góp cây tất cả sức sống tốt hơn và quá trình cây đã tạo ra quả cấp tốc hơn.

Cách trồng nho thân gỗ tứ quý xuất sắc nhất

*
Hình ảnh quả Nho Thân mộc tứ quý trên vườn

Điều kiện khu đất trồng

Giống nho thân gỗ tứ quý hoàn toàn có thể trồng được ở không hề ít nơi cùng nhiều nhiều loại đất khác biệt như: Đất mèo thô, đất cat sỏi cùng đất làm thịt nặng…. 

Trên các tầng đất canh tác nông, khả năng tưới tiêu kém, khu đất hay ngập úng, đất quá chua, đất quá mặn cây cũng có tác dụng thích nghi tốt.

Tuy nhiên để cây sinh trưởng cùng phát triển xuất sắc nhất họ nên chọn những vùng đất giàu bổ dưỡng và độ p
H từ bỏ 5,5 – 6,5, mật độ thích thích hợp 3m/ cây.

Tưới tiêu đến cây

Vào thời điểm mới trồng tưới 2 lần/ ngày vào buổi sớm hoặc chiều sau khi cây sinh trưởng cách tân và phát triển tưới 1 lần/ngày vị nho là nhiều loại thân gỗ buộc phải không đề nghị nhiều nước như các giống nho khác.Vào mùa khô cần tưới đủ nước, khi cây vẫn nuôi quả thì nên tưới những nước quả new chín mọng.Mùa mưa có hệ thống tiêu nước xuất sắc vì lúc cây ngập úng lâu sẽ tác động đến độ sinh trưởng, cách tân và phát triển của cây.

Cắt tỉa cây

Sau khi cây trở nên tân tiến tốt, đơm hoa, kết trái, hằng năm bọn họ nên cắt tỉa những cành bị sâu bệnh, các cành khô và mọc chen nhau nhằm nguồn dinh dưỡng tập trung và nuôi những cành chính, góp cây được nháng hơn, xuất sắc cho quy trình quang đúng theo ánh sáng.

Thời gian bón phân đến cây

Có thể sử dụng các loại phân lấn super, lạm nung chảy, đạm ure, phân vi sinh cùng phân chuồng hoai mục. Quan tâm cây sinh trưởng cách tân và phát triển tốt chúng ta nên lựa chọn các loại phân bón tương xứng với đất và đáp ứng nhu cầu được yêu cầu dinh dưỡng đến cây qua từng giai đoạn.

Giai đoạn đầu chúng ta nên yêu cầu bón phân tổng hợp có rất nhiều đạm, ít kali trung bình từ 400-600g, NPK 30-9-9,200-300g DPA, 100-200g kali , bón phương pháp gốc khoảng 0.5m. Đào 4-5 hố xung quanh gốc nhằm bón phân tiếp nối lấp cội lại. 

Giai đoạn cuối lúc nuôi quả yêu cầu bón phân tổng hợp ít đạm, các kali. Bón phân hóa học định kỳ 6 tháng/lần. Sau các lần bón nên phối kết hợp tưới nước với đào xới đất khiến cho đất tơi xốp và làm cho cỏ bao phủ để tránh cỏ ngu dành chất dinh dưỡng của cây.

Các vụ sau đó, mỗi vụ bón phương pháp gốc xa hơn một chút để bộ rễ nạp năng lượng rộng ra, nhiều chất dinh dưỡng. Bón phân chuồng cải tạo hàng năm để cung ứng nhiều chất bổ dưỡng cho cây với đồng thời cải tạo đất.

Phòng trừ sâu bệnh

Giống nho thân mộc tứ quý có chức năng chống chịu đựng sâu bệnh dịch tốt. Mặc dù nhiên, trong quy trình trồng cây vẫn có thể bị sâu bệnh khiễn cho hại.

Nứt quả

Trong thời kỳ cây nuôi quả, thời tiết hanh khô nhưng cây ko được hỗ trợ đủ nước. Sự chênh lệch môi trường bên phía ngoài và phía bên trong khiến đến quả bị nứt vào khoảng chín.

Ngoài ra, côn trùng nhỏ và nhện khiến hại cũng là nguyên nhân khiến vỏ quả bị rách, nứt quả. Bạn trồng cần chú ý quan sát để sở hữu các giải pháp phòng trừ sớm.

Bệnh nấm trắng

Bệnh xuất hiện thêm ở hầu khắp các vùng trồng nho, nhất là nơi tất cả khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta. 

Trong đk ẩm độ cao, thiếu ánh sáng để lá quang hòa hợp cây nho dễ mắc bệnh và lây lan căn bệnh nhanh. địa điểm bị bệnh xuất hiện thêm vệt màu trắng xám (ở lá, thân, cành với quả).

Đặc biệt thời kỳ cây từ đậu quả mang lại chín, dịch nấm trắng tạo hại sẽ gây nên thiệt hại mập về năng suất, sản lượng. Trị bệnh bằng cách sử dụng nước diêm sinh – vôi (canxi polisunfua) với nồng độ được khuyến cáo.

Bệnh gỉ sắt

Bệnh bởi nấm gây nên và thường tổn hại trên các lá bánh tẻ, những lá già vào cuối vụ, trong các tháng các mưa, bệnh dịch làm sút năng suất. Để trị dịch gỉ sắt rất có thể sử dụng một số trong những loại thuốc như Anvil 5SC, Score 250ND, Viben C… với liều lượng phù hợp.

Bệnh thối quả

Bệnh gây hư tổn trên quả, bên trên vỏ quả xuất hiện thêm các đốm đen nhỏ, tiếp nối lan rộng ra xung quanh làm trái teo lại, đưa sang màu đen, thối ở mặt trong.

Nếu không được cách xử trí kịp thời, bệnh lây lan cấp tốc làm sút năng suất nghiêm trọng. Dịch thường vị nấm khiến ra, rất có thể sử dụng thuốc xịt Score 250 ND, Topsin M 70%…


Lưu ý: Đối với giao dịch Online. Shop sẽ chụp ảnh cây nhằm khách duyệt trước khi giao mang lại nên chưa hẳn lo về chất lượng cây.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Samsung A31 Ai Cũng Thực Hiện Được, Quay Lại Màn Hình Của Thiết Bị Galaxy


Giao hàng tại nhà toàn quốc cùng với Chành xe cộ - công ty Xe (Chi mức giá vận chuyển phát sinh báo riêng) (Vì đặc trưng là hàng cây cỏ nên đối với đơn sinh hoạt tỉnh khác. Công ty chỉ nhận chuyển khoản trước - mong khách hàng thông cảm)

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

(Có hạt giống cùng cây kiểu như + xây cất giàn rau xanh thủy canh - khí canh) 


 Cây khỏe khoắn mạnh.

 Đảm bảo đúng giống, đúng nhiều loại cây trồng.


phân phối Giỏ sản phẩm

**Gợi Ý:

Túi phân Dê sẽ qua xử trí - phân hữu cơ 100% tan đủng đỉnh cho cây xanh 10.000 đ -- con số

Gói phân vi lượng cao cấp MICRO-AMI nhảy sức sống cây trồng 50.000 đ -- con số

*
Đơn hàng 400.000vnđ MIỄN PHÍ vận chuyển

*
thiết lập TỪ 03 combo TẶNG đôi mươi CHẬU NHỰA ƯƠM MẦM SIÊU BỀN ( áp dụng lúc mua bộ sản phẩm và trong tháng này)

Với hơn 11 năm vào ngành cam đoan đúng như là đúng chất lượng!

thiết lập Nhanh


Nho Thân gỗ Tứ Quý còn được biết thêm đến với nhiều tên gọi: cây nho đất, nho Mỹ, nho Brazil, nho mọc quả trên thân. Với hình dáng đặc biệt quan trọng quả mọc kín đáo trên thân, trái ngon ngọt, giàu bổ dưỡng và có không ít lợi ích tuyệt vời và hoàn hảo nhất với mức độ khỏe Nho thân mộc Tứ Qúy trở thành loại cây được trồng thịnh hành được ưa thích trên toàn thay giới.

 

 

*

 

Nho thân mộc Tứ Qúy đang tạo ra sốt trên thị phần cây giống

 

*
 Cây như là Nho thân mộc Tứ Quý là 1 trong những dòng nho quý hiếm độc nhất trên thế giới hiện nay, là tương tự cây đặc biệt, được khá nhiều người ân cần và săn về công ty trồng. 
*

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIỐNG CÂY NHO THÂN GỖ TỨ QUÝ

 

 

 Nho Thân mộc Tứ Quý là cây sống lâu năm có chiều cao khoảng 1-20m thuộc cái nho độc đáo, đường kính thân cây lớn nhất lên đến hơn 30 cm.

 

 

*

 

Quả nho thân gỗ cực sai, xum xê trên thân

 

 Cây Nho thân mộc Tứ Qúy ở trong loại cây quý hiếm với điểm lưu ý đặc biệt, có không ít cành nhánh, ngọn hướng lên trên.

 

 Lá nho màu xanh da trời đậm và bóng, hình thai dục, nhọn ở nhị đầu, mép nguyên, mọc đối bên trên cành.

 

 

*

 

 Nho Tứ Quý gồm quả mọng nước hoàn toàn có thể ăn ngay trong lúc vừa hái xuống

 

 Hoa nho white color hơi xanh sống cuống, trông khôn xiết giống hoa roi nhưng nhỏ tuổi hơn, mọc chi chít trên thân cây tạo nên thành chuỗi màu trắng tinh xuất xắc đẹp.

 

 Qủa nho thân gỗ Tứ Qúy tất cả hình dáng nhỏ dại nhắn như trái nho thông thường nhưng tròn hơn, bóng, ăn khôn cùng ngọt mát, không có hạt hoặc tất cả rất không nhiều 1-2 hạt.

 

 

*

 

Qủa Nho thân mộc Tứ Qúy vô cùng ít hạt và tất cả vị ngọt mát

 

 Ban đầu trái có màu xanh da trời tươi, sau đó chuyển dần sang hồng với khi chín đổi màu tím đậm ngả về đen tuyền.

 

 

 

*

 

Nho thân mộc Tứ Qúy cho năng suất cao cùng sai trái

 

 

CUNG CẤP HẠT GIỐNG XIN phân chia SẺ THÔNG TIN VỀ GIỐNG CÂY NHO THÂN GỖ TỨ QUÝ

 

 

 Nho thân mộc Tứ Qúy mang tên khác là Jabuticaba giỏi Jaboticaba. Là loại cây xuất xứ Nam Mỹ. Hiện thời đã gồm một giống mới của loại này mở ra tại Việt Nam.

 

 Nho thân mộc Tứ Quý có công dụng ra trái từ rất sớm vì vậy trồng chậu được, chăm sóc rất solo giản. Gần như có thể trồng có tác dụng Bonsai vào chậu nhỏ được.

 

 

*

 

Nho thân mộc Tứ Qúy thích hợp trồng bonsai

 

 Nho thân mộc Tứ Quý quả mọc ra trường đoản cú thân khôn xiết lạ mắt, đều quả nho chụm lại thành 1 cụm, trái mọng với khi chín có màu tím sậm nặng mùi vị khá kiểu như với quả nho thông thường.

 

 Thường thì cây hai năm tuổi trở lên mới cho quả, cây càng nhiều năm càng cho nhiều quả. Với đk thuận lợi, cây hoàn toàn có thể cho quả quanh năm.

 

 

 

*

 

Qủa nho thân gỗ Tứ Qúy mọc thành chùm dày đặc nhau

 

 Qủa Nho thân gỗ Tứ Quý có kích thước tương đương với quả mận, quả mọc chi chít trên thân cây cùng cành cây.

 

 Nho thân gỗ Tứ Quý tương xứng với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, với nhiệt độ nóng độ ẩm cây càng không nên quả.

 

 

*

 

 

Khí hậu nóng ẩm như nước ta rất phù hợp trồng các loại cây này, góp cây ra không đúng quả

 

 

HÌNH THẬT THỰC TẾ CÂY GIỐNG CÂY NHO THÂN GỖ TỨ QUÝ TẠI VƯỜN 

 

 

 

*
 

 

Giống cây nho thân mộc Tứ Qúy trên vườn

 

*

 

Giống cây nho thân mộc Tứ Qúy tại vườn

 

*

 

Giống cây nho thân gỗ Tứ Qúy tại vườn

 

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Giá bán: 350.000 vnđ giảm còn 290.000 vnđ/ cây

 

01 Cây kiểu như Nho Thân gỗ Tứ Qúy Cao 20cm

 

ĐẶC BIỆT cài 2 cây giá bán chỉ 360.000 vnđ + ship 50k toàn quốcmua 3 cây giá chỉ 460.000 vnđ ( không tính tiền ship)

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG


Lưu ý: Đối với deals Online. Cửa hàng sẽ chụp ảnh cây nhằm khách duyệt trước khi giao mang đến nên không hẳn lo về quality cây.


BẤT NGỜ TRƯỚC LỢI ÍCH CỦA GIỐNG CÂY NHO THÂN GỖ TỨ QUÝ

 

 

*
 Không chỉ cần giống nho thuộc cái quý hiếm, Nho thân mộc Tứ Qúy còn một một số loại trái cây đặc sản với nhiều tác dụng tốt mang lại sức khỏe, bên cạnh đó còn sử dụng làm bonsai để tử vi phong thủy trong nhà.

 

 Quả nho thân mộc Tứ Qúy có vị ngon, hoàn toàn có thể ăn thẳng hoặc làm cho nước uống, làm cho mứt, làm cho siro, lên men rượu.

 

 

 

 

*

 

 

Qủa nho thân gỗ Tứ Qúy rất có thể chế biến thành nhiều món giải khát

 

 Quả thô có chức năng chữa bệnh hen suyễn, thổ huyết, tiêu chảy,... Nho ăn cả vỏ có chức năng chống oxi hoá, chống bệnh về tim mạch và đại tràng rất tốt.

 

 

*

 

 

Nho thân mộc Tứ Qúy có công dụng chữa nhiều một số loại bệnh

 

 Cây có quả mọc xum xuê, um tùm quanh thân yêu cầu mang ý nghĩa sự bảo phủ và sung túc trong gia đình. Nho thân mộc còn miêu tả sự yên ấm hạnh phúc, cuộc sống đầy đủ sung túc.

 

 Có thể trồng cây nho thân gỗ như cây ăn quả, cây cảnh, cây bóng mát, hoặc trồng làm Bonsai.

 

 

*

 

 

Có thể trồng cây nho thân gỗ Tứ Qúy để mang bóng non hoặc bonsai

 

 

KỸ THUẬT CHĂM SÓC GIỐNG CÂY NHO THÂN GỖ TỨ QUÝ

 

1. Đất trồng

 

 Đất trồng Nho Thân mộc Tứ Quý là một số loại đất thịt, nhiều dinh dưỡng, thải nước tốt, nhiều mùn.

 

2. Tưới nước:

 

 Trong thời kỳ mới trồng cây được 2 ngày các bạn tưới nước cho nho 1 lần. Vào ngày hè nên bức tốc tưới nước, nhất là trong thời kỳ nở hoa và thu hoạch quả.

 

 Chú ý đề nghị làm không bẩn cỏ dại, xới váng để tránh nước sau từng trận mưa.

 

 

*

 

 

Cây nho thân gỗ Tứ Qúy lá các loại cây chịu đựng nước

 

3. Chuyên môn cắt, tỉa, chế tác hình:

 

 Cần tải bớt cành khô, cành căn bệnh và số đông cành quá cao để tập trung nuôi rất nhiều cành khỏe mạnh. Vị là nho thân gỗ đề nghị nhiều cành nhánh đồng nghĩa với việc có tương đối nhiều diện tích ra hoa đậu quả.

 

 

*

 

 

Nên cắt tỉa liên tiếp để cây triệu tập dưỡng chất

 

4. Bón phân

 

 Bón phân định kỳ 6 mon 1 lần, tùy vào size của cây nhưng bón tỷ lệ phân không giống nhau.

 

5. Thu hoạch

 

 Thời điểm cây ra hoa là 9 tháng sau khoản thời gian gieo trồng, sau 3 tháng quả non đang mọc. Khi quả đưa sang color tím thẫm là hoàn toàn có thể thu hoạch.

 

 

*

 

 

Nho thân gỗ Tứ Qúy kết thành chùm mọng nước

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Giá bán: 350.000 vnđ giảm còn 290.000 vnđ/ cây

 

01 Cây kiểu như Nho Thân gỗ Tứ Qúy Cao 20cm

 

ĐẶC BIỆT mua 2 cây giá chỉ 360.000 vnđ + ship 50k toàn quốcmua 3 cây giá chỉ 460.000 vnđ ( không lấy phí ship)

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG


Lưu ý: Đối với giao dịch Online. Cửa hàng sẽ chụp ảnh cây nhằm khách duyệt trước lúc giao đến nên không phải lo về quality cây.


Với rộng 10 năm tay nghề và chuyển động trong nghành chúng tôi cam đoan sản phẩm đúng như biểu lộ và đem về quý khách hàng thử khám phá sản phẩm xuất sắc nhất. Nếu không hài lòng hoàn toàn có thể đổi trả trọn vẹn miễn tổn phí với thủ tục cực kỳ đơn giản.

*

Hình ảnh thực tế tại shop của chúng tôi

 

*

Hình hình ảnh thực tế tại shop của chúng tôi

Với sứ mệnh của bản thân mình chúng tôi cùng đồng hành, hợp tác ký kết với nhà sản xuất bền chắc đưa uy tín và sản phẩm chất lượng đến tận tay bạn tiêu dùng.