Về
Getfit Academy

GETFIT ACADEMY được reviews và kỳ vọng đã là học viện bậc nhất tại nước ta trong việc đào tạo, đáp ứng đội ngũ HLV cá nhân chất lượng các bộ môn thể dục, thể thao. Bên cạnh đó, học viện cũng biến thành là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong vấn đề nghiên cứu, áp dụng các technology quốc tế, y học thể thao vào tập luyện, huấn luyện và giảng dạy sức khoẻ thể chất cho người Việt.

Bạn đang xem: Giá getfit gym tuyển dụng

01.Tầm nhìn

Học viện bậc nhất trong nghành nghề dịch vụ đào tạo huấn luyện viên cá thể cũng như nghiên cứu, cải tiến và phát triển các công nghệ quốc tế vào lĩnh vực Thể dục - Thể hình trên Việt Nam.

02.Sứ mệnh

Nâng tầm thể chất tín đồ Việt thông qua việc kết nối và cung ứng Huấn luyện viên cá thể chất lượng cho triệu khách hàng tập luyện thể thao - Thể hình tại Việt Nam.

03.Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp - trí tuệ sáng tạo - Tận chổ chính giữa - đáng tin tưởng - Vui vẻ.


Tại sao chọn
Getfit Academy?

Getfit Academy là đơn vị tiên phong, đứng vị trí số 1 trong việc nghiên cứu, vận dụng các technology quốc tế, y học thể thao vào tập luyện, đào tạo và huấn luyện sức khoẻ thể chất cho người Việt. Nội dung giảng dạy khoa học, thực tế cùng đội hình giảng viên giàu ghê nghiệm. 99.9% học tập viên có bài toán làm sau khi giỏi nghiệp


*

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn đào sản xuất quốc tế, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, nội dung đào tạo và huấn luyện khoa học với giàu tính thực chiến, sẵn sàng cung cấp học viên trước, trong với sau quy trình học.

Xem thêm: Mua Vé Thủy Cung Time City Giá Rẻ, Chơi Gì Ở Times City


*

Kiến thức thực tiễn

Học viên được tò mò chuyên sâu, rèn luyện nhằm phát triển toàn vẹn cả về thể lực và trí tuệ qua không ít bộ môn thể dục, thể thao trên Getfit Academy như: HLV Fitness - Thể hình, HLV Yoga, HLV Võ Thuật, HLV Golf 3D,...


*

Cam kết bài toán làm

99.9% học viên có việc làm sau khi xuất sắc nghiệp, học viên rất có thể làm vấn đề tại trụ sở Getfit hoặc được reviews làm tại trung trọng điểm khác.


Thông tin khóa học

Để trở thành một HLV siêng nghiệp được buôn bản hội nhìn nhận và trân trọng, bạn cần search hiểu, đánh giá và lựa chọn được cho mình một nơi huấn luyện và đào tạo thật sự lý tưởng, uy tín và hóa học lượng. Getfit Academy đó là sự lựa chọn cực tốt dành cho bạn!


*
*
*
*
*
*
*
*
*

HLV Golf 3D

Đào tạo HLV Golf chuyên nghiệp hóa với trong suốt lộ trình từ cơ phiên bản đến nâng cao cùng trang thiết bị sản phẩm móc tiến bộ tại Getfit.


Huấn luyện viên
Chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên thực chiến giàu gớm nghiệm, từng đoạt được giải thưởng danh giá bán tại các cuộc thi hài hình, thể dục trong nước và quốc tế sẵn sàng cung ứng học viên trước, trong và sau quy trình học.


“Em đã tìm hiểu và biết nơi này có khóa đào tạo dành cho những bạn teen như em có niềm ham với gym Fitness như em. Cảm ơn các coach đã cung ứng rất những để em có được ngày bây giờ để hoàn toàn có thể chỉ dạy người khác với bốn cách là 1 trong HLV chuyên nghiệp.

Hứa Thanh Ngân - K28


“Đến với Getfit Academy thì em được các Coach cung cấp rất là nhiệt tình cũng như những bài bác giảng, các giáo án vô cùng là bài bản và em cảm thấy giá trị của ngành nghề PT cũng được cải thiện nữa!”

Lê Minh Kha - K26


“Việc chọn Getfit Academy tới từ lượng kiến thức mà ta vẫn học được không những gói gọn gàng trong phòng Gym. Không chỉ là vậy mà ở đây học viên sẽ nhận thấy những ghi nhận tương phù hợp để đính thêm bó cùng với nghề này.”

Đàm Minh Khôi - K3 - 22PT


Kiến thức siêng môn

Những kiến thức tập luyện những bộ môn thể dục từ cơ bản, cải thiện đến chăm sâu cần phải biết dành mang lại học viên


Buổi đào tạo về phương thức huấn luyện tim phổi trong Fitness cùng K32