Báo giá ngân sách chi tiêu lắp điện năng lượng mặt trời áp ngôi nhà hộ gia đình
Lưu ý khi đính điện tích điện mặt trời áp mái nhà
Lắp để điện mặt trời áp mái bây giờ đang là xu hướng được không ít người tuyển lựa bởi việc lắp để lên trên mái đơn vị không làm tốn diện tích đất, góp phần tiết kiệm điện, tăng tác dụng sản xuất marketing đồng thời đảm bảo môi trường, ứng phó thay đổi khí hậu. 

SUNEMIT là công ty cung cấp chiến thuật về tích điện mặt trời, chuyên bốn vấn thiết kế và gắn đặt hệ thống điện tích điện mặt trời áp căn nhà cho hộ gia đình, doanh nghiệp có nối lưới (hòa lưới) giá bèo uy tín hàng đầu tại hà thành và miền Bắc.

Bạn đang xem: Giá lắp điện năng lượng mặt trời

Báo giá chi phí lắp điện năng lượng mặt trời áp căn hộ hộ gia đình

Điện phương diện trời áp mái hay năng lượng điện mặt trời căn hộ (tiếng anh là solar rooftop) là khối hệ thống điện năng lượng mặt trời được đặt thắt chặt và cố định trên ngôi nhà hoặc sảnh thượng. Hệ thống các tấm pin tích điện mặt trời được chuẩn bị xếp bỏ trên khe của thanh rail nhôm đã có khoan đã tích hợp mái nhà. Đây được coi là một phương án buổi tối ưu khi chúng ta vừa rất có thể vừa ngày tiết kiệm diện tích s đồng thời tạo nên điện năng bởi nguồn xăng rẻ và sạch.

Hiện nay có nhiều gói điện năng lượng mặt trời bên trên mái giành cho hộ gia đình. Tùy trực thuộc vào mục đích sử dụng và kinh phí để chắt lọc và gắn thêm đặt khối hệ thống hợp lý nhất. Có tương đối nhiều các gói có hệ thống công suất không giống nhau để tương xứng với nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm. Giá thành lắp để điện phương diện trời áp mái đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn chỉnh dao hễ từ 11 triệu mang đến 15 triệu / Kwp so với hệ hòa lưới.

Dưới trên đây là bảng giá lắp đặt khối hệ thống điện mặt trời mái nhà cho hộ mái ấm gia đình mà quý khách hoàn toàn có thể tham khảo:

Công suấtSố tấm pinĐiện chế tác raMức giá tham khảo
3 k
Wp
7373k
Wh
50 – 60 triệu đồng
5 k
Wp
12650k
Wh
80 – 90 triệu đồng
10 k
Wp
241281 k
Wh
180 – 200 triệu đồng

Danh Mục sản phẩm Điện phương diện trời áp mái nhưng SUNEMIT đang hỗ trợ kèm báo giá chi tiết:

Lý do bạn nên lắp điện năng lượng mặt trời mái nhà

Thực tế cho thấy thêm việc phát triển điện khía cạnh trời áp mái đã với lại hiệu quả rõ rệt cho những người sử dụng. Bên cạnh việc là xu hướng năng lượng tái chế tạo ra sạch, pin phương diện trời còn hỗ trợ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể mang đến hóa đối kháng điện của bạn. Không tính ra, sản lượng điện sản xuất mỗi ngày dùng không hết được ngành điện cài đặt lại, từ đó tạo nên nguồn lợi nhuận đáng kể. Cùng với đó, phần mái được giải pháp nhiệt bằng hệ thống tấm pin tích điện mặt trời còn giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà.

Không y hệt như các máy phát năng lượng điện truyền thống, năng lượng mặt trời áp mái ko sinh ra bất kỳ khí CO2 hoặc các chất gây ô nhiễm và độc hại khác, rất thân mật và gần gũi với môi trường. Đồng thời, hiệu quả của hệ thống là quanh năm và không cần gia hạn nhiều trong quá trình lắp đặt.

Lưu ý khi gắn thêm điện tích điện mặt trời áp mái nhà

Trước khi lắp ráp một khối hệ thống điện mặt trời cho công trình của mình, các bạn cần xem xét những tiêu chuẩn sau đây:

1. Lựa chọn hiệu suất hoạt động tương xứng với yêu cầu sử dụng

Nếu gắn thêm đặt khối hệ thống điện phương diện trời áp mái công suất nhỏ tuổi hơn với năng lực tiêu thụ điện thì sẽ không tốt. Ngược lại, nếu như lắp hiệu suất lớn thì số vốn liếng đầu tư ban đầu khá lớn. Bởi vì vậy, chúng ta nên nhờ các chuyên gia tư vấn lựa chọn khối hệ thống điện mặt trời mái nhà tương xứng cũng như rất có thể dễ dàng nâng cấp khi cần.

2. Khối hệ thống phải có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Lắp để pin khía cạnh trời cần phải tạo nên công trình của doanh nghiệp trông tân tiến và đẹp hơn. Bạn buộc phải yêu cầu doanh nghiệp điện mặt trời đưa mang lại bạn những thông tin cần thiết tương tự như tư vấn kỹ về vị trí lắp ráp sao cho phù hợp nhất với công trình của bạn.

SUNEMIT – Đơn vị cung cấp phương án lắp năng lượng điện mặt trời ngôi nhà trọn gói

Với sự nở rộ của điện mặt trời, hiện thời trên thị phần xuất hiện không ít công ty và đơn vị chức năng nhận xây cất và thêm đặt khối hệ thống điện phương diện trời. Tuy nhiên bạn đề nghị lựa chọn những công ty điện khía cạnh trời tất cả tiếng với uy tín trên thị trường bởi họ sẽ có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của các kỹ thuật viên tốt. Trong số đó công ty cổ phần SUNEMIT được biết đến là doanh nghiệp lớn uy tín trong nghành năng lượng khía cạnh trời. Cửa hàng chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng mang lại tiện ích lâu lâu năm và chắc chắn cho khách hàng và chủ đầu tư.

Với gớm nghiệm vận động trên 8 năm trong ngành, đã xây cất và gắn đặt hệ thống điện phương diện trời đến hơn 2000 khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, SUNEMIT luôn luôn tự hào là công ty điện phương diện trời uy tín hỗ trợ những sản phẩm unique với túi tiền tốt nhất. Luôn luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, công ty chúng tôi tin rằng sẽ đem về cho người tiêu dùng những tiến bộ technology mới nhất, giải pháp hoàn hảo cùng trải nghiệm hài lòng tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ lắp để điện mặt trời của chúng tôi.

Thời gian lắp điện tích điện mặt trời áp mái là bao lâu?

Sau khi cảm nhận yêu cầu từ khách hàng hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai khảo cạnh bên và chuyển ra thông số kỹ thuật chính xác. Tiếp nối thông báo cho người sử dụng về quanh vùng và những vấn đề liên quan. Khi đã đạt được những thỏa thuận, đối chọi vị kiến tạo sẽ triển khai lắp đặt. Thông thường, để điện phương diện trời trên ngôi nhà đi vào vận động và tạo ra tích điện thường mất tự ​​3 – 6 tuần.

Trên đó là những thông tin cũng như Báo giá ngân sách lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời áp ngôi nhà SUNEMIT đã phân chia sẻ. Nếu như khách hàng cần tư vấn và báo giá lắp ráp điện mặt trời căn hộ cho gia đình hoặc công ty của mình, hãy liên hệ với doanh nghiệp điện mặt trời SUNEMIT hoặc để lại lời nhắn, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Mỗi công trình xây dựng SUNEMIT trả thiện luôn luôn để lại đến Chủ đầu tư những tuyệt vời đẹp về quy trình kiến tạo chuyên nghiệp, vật tứ thiết bị bảo vệ chất lượng, mới 100% chính hãng, nhân sự phụ trách những kinh nghiệm, thông minh và trách nhiệm. 

—–

SUNEMIT – CHUYÊN GIA ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN SỐ 1

Liên hệ ngay lập tức với chúng tôi để mua cho bản thân một sản phẩm Điện mặt Trời hữu dụng với ngân sách hợp lý độc nhất !!!

Bạn rất cần được báo giá chỉ điện tích điện mặt trời cùng kèm theo đó là hàng tá các câu hỏi cần được giải đáp trước khi quyết định đầu tư một hệ thống điện phương diện trời. Vô số thông tin và sẽ mất không ít thông tin đề nghị tìm hiểu. Đừng lo lắng, bài viết này của DAT Solar sẽ cố gắng cung cấp cụ thể nhất tin tức mà nhiều người đang tìm kiếm.


Mục lục1. Bí quyết dự toán giá cả lắp điện mặt trời mang lại gia đình2. Bảng giá năng lượng điện mặt trời mang đến hộ gia đình3. Bảng giá điện mặt trời mang đến doanh nghiệp4. Những thành phần định giá của một hệ thống điện khía cạnh trời5. Các thương hiệu DAT Solar thực hiện trong hệ thống điện phương diện trời5.1. Tấm sạc Canadian Solar5.2. Cỗ hòa lưới i
Mars – INVT5.3. Cỗ hòa lưới Sungrow5.4. Cỗ hòa lưới SMA6. Những thắc mắc thường gặp mặt (FAQ) của khách hàng hàng6.1. Có thể bán điện phương diện trời mang đến EVN được không?6.2. Hệ thống hòa lưới quản lý ra sao?6.3. Khi mất điện, hệ thống có vận động được không?6.4. Trong mọi ngày mây mù, mưa, liệu tất cả đủ điện để áp dụng sinh hoạt?6.5. Cần đề nghị bảo trì, quản lý hệ thống như thế nào?6.6. Hệ thống có cần trữ ắc quy, có thể sử dụng vào trời tối không?6.7. Chế độ bh như cố kỉnh nào?7. Có sự không giống nhau giữa các nhà hỗ trợ điện mặt trời tuyệt không?8. Tại sao chọn DAT Solar?

1. Biện pháp dự toán túi tiền lắp điện mặt trời đến gia đình

Có 2 trường hợp có thể xảy ra khi chúng ta dự toán ngân sách chi tiêu lắp một hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình mình.

Trước tiên là bình chọn lại sơ cỗ số tiền năng lượng điện trung bình từng tháng mà mái ấm gia đình bạn cần trả.

Trường vừa lòng 1: Số tiền năng lượng điện trung bình từng tháng 1 triệu đồng.

Có thể để ý đến lắp đặt khối hệ thống từ 3~10 k
Wp.

Với mức chi tiêu cho hệ thống này khoảng chừng 13 – 15 triệu VNĐ/1k
Wp (tùy theo vị trí lắp đặt, kết cấu mái và các loại sản phẩm), ta cứ lấy số hiệu suất nhân cho xuất đầu tư. Ví dụ: khối hệ thống 3 k
Wp sẽ có ngân sách chi tiêu từ 39 triệu – 45 triệu (3×13 triệu với 3×15 triệu).

Thời gian hoàn vốn chỉ mất khoảng chừng 5 năm. Đầu tư khối hệ thống càng lớn, mức chi tiêu cho 1k
Wp càng nhỏ, thời gian hoàn vốn càng rút ngắn.

2. Bảng giá điện phương diện trời cho hộ gia đình

Công suấtSố tấm pinĐiện chế tác raMức giá tham khảo
3 k
Wp
7360 k
Wh
Khoảng 39 – 45 triệu đồng
5 k
Wp
12600 k
Wh
Khoảng 65 – 75 triệu đồng
10 k
Wp
231.200 k
Wh
Khoảng 130 – 150 triệu đồng

3. Bảng giá điện mặt trời đến doanh nghiệp

Công suấtMức giá chỉ tham khảo
Với hệ thống > 10k
Wp
Khoảng 13 – 15 triệu VNĐ/1k
Wp
Với khối hệ thống > 100 k
Wp
Khoảng 13 – 14.5 triệu VNĐ/1k
Wp
Với hệ thống > 300 k
Wp
Khoảng 13 – 14 triệu VNĐ/1k
Wp
Với khối hệ thống > 1 MWpKhoảng 12 – 13 triệu VNĐ/1k
Wp

*Lưu ý, sự khác nhau về giá bán sẽ phụ thuộc vào vào yêu quý hiệu sản phẩm được sử dụng.

Xem thêm: Giá Niềng Răng Hàm Trên Giá Bao Nhiêu ? Chi Phí Niềng Răng Tại Tp

Có thể chúng ta quan tâm: Lắp năng lượng điện mặt trời không yêu cầu bỏ vốn (chỉ giành cho Doanh nghiệp)

4. Những thành phần cấu thành khối hệ thống giá của một khối hệ thống điện năng lượng mặt trời

Thành phầnThương hiệuChi phí
Tấm pin tích điện mặt trời (Solar panel)Canadian SolarChiếm khoảng tầm 60% tổng chi phí
Bộ hòa lưới (Inverter)INVT, Sungrow, SMAChiếm khoảng 20% tổng đưa ra phí
Junction box, tủ điện DC, AC cùng phụ khiếu nại khácDAT SolarChiếm khoảng chừng 5% tổng đưa ra phí
Thi công, lắp đặtDAT SolarChiếm khoảng 5% tổng chi phí
Khảo sát, thiết kếDAT SolarMiễn phí
Dịch vụ bảo hành, hậu mãiDAT SolarMiễn phí
Khung giàn giá đỡDAT SolarChiếm khoảng chừng 10% tổng chi phí. Mái tôn đang ít tốn ngân sách nhất, sau đó là mái bằng, mái ngói.

*Sự chênh lệch về giá tùy theo vị trí lắp đặt, kết cấu mái và loại sản phẩm.


*
Hệ thống gắn thêm trên form giàn mái ngói
*
Hệ thống đính áp liền kề mái ngói
*
Inverter hòa lưới i
Mars

*
Hệ thống gắn trên sân thượng
*
Hệ thống gắn áp cạnh bên mái tôn

Bộ inverter hòa lưới i
Mars – INVT

Thương hiệu inverter được sử dụng rộng thoải mái trên 60 quốc gia; có mặt tại việt nam trên 15 năm với 500.000 thành phầm đã được buôn bán ra.Sản phẩm có không thiếu chứng nhận thế giới (TUV, CE, UL…)Sản phẩm có công nghệ lõi trường đoản cú CHLB Đức100% sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật nối lưới của EVNBảo hành 5 năm toàn cầu
Có trung tâm bh chính hãng sản xuất tại Việt Nam

*

Bộ inverter hòa lưới Sungrow

Với kết quả 25 năm trong nghành nghề năng lượng mặt trời, các thành phầm của Sungrow được lắp ráp tại rộng 60 quốc gia, duy trì thị phần rộng 15% bên trên toàn nỗ lực giới.Là công ty dẫn đầu quả đât trong lĩnh vực điện tích điện mặt trời, Sungrow sở hữu một tổ ngũ nghệ thuật R&D năng động bao hàm hơn 1.600 nhân viên. Doanh nghiệp cũng đã đầu tư phòng phân tích nội cỗ của riêng mình được phê duyệt vị UL, CSA, TÜV Rheinland với TÜV SÜD.Năm 2019, Sungrow đã khai trương nhà sản phẩm công nghệ sản xuất bộ inverter tích điện mặt trời hoà lưới lớn nhất thế giới, khi đi vào hoạt động, công suất sản xuất thường niên trên trái đất sẽ đạt 50GW, bao hàm 3GW trong phòng máy sinh sống Ấn Độ.

Bộ inverter hòa lưới SMA

Thương hiệu Inverter bao gồm uy tín hàng đầu luôn được xếp vị trí cao nhất 1 tại Đức cùng cả toàn nắm giới.Hiện có hơn 3000 nhân viên làm việc tại các chi nhánh của trăng tròn quốc gia.Bảo hành 5 năm và hoàn toàn có thể mở rộng lên tới mức 20 năm.Sản phẩm có không thiếu thốn chứng nhận nước ngoài (VDE, ISO, TUV…)

*

6. Những câu hỏi thường chạm mặt (FAQ) của khách hàng

Có thể phân phối điện khía cạnh trời đến EVN được không?

Hiện nay, EVN tạm kết thúc hòa lưới và mua điện phương diện trời thêm mới. Nguyên nhân bởi khối hệ thống truyền cài đặt điện của EVN không đáp ứng nhu cầu được tổng số lượng điện khía cạnh trời tiến lên lưới . Trong thời gian tới, chúng ta cần đề xuất chờ những cấp bao gồm thẩm quyền sớm phát hành cơ chế new cho giá điện mặt trời, sau thời điểm cơ chế giá ưu đãi đã hết hạn.

*

Hệ thống hòa lưới vận hành ra sao?

Các tấm sạc pin NLMT được gắn thêm trên phần mái sẽ đưa hóa quang năng thành cái điện một chiều DC. Chiếc điện này đi đến bộ Hòa Lưới với được chỉnh lưu, thay đổi áp, dòng để biến chuyển điện chuyển phiên chiều AC. Điện áp sạc ra từ khối hệ thống năng lượng phương diện trời sẽ tiến hành kết nối trực tiếp vào điểm hòa lưới (tại tủ năng lượng điện tổng) và chuyển động đồng cỗ với điện lưới để hỗ trợ toàn tải.


Trong phần đông ngày mây mù, mưa, liệu gồm đủ năng lượng điện để thực hiện sinh hoạt?

Trong đông đảo ngày mây mưa, hệ thống vẫn chuyển động liên tục dẫu vậy lượng điện năng phát sẽ bớt theo cường độ ánh sáng. Hôm nay điện lưới sẽ auto hòa vào để bổ sung cập nhật lượng năng lượng điện còn thiếu, đảm bảo an toàn cung cấp cho tải ổn định và liên tục, việc sinh hoạt, sản xuất hoàn toàn không bị ảnh hưởng, cách biệt trong mọi điều kiện thời tiết.

*

Cần đề nghị bảo trì, vận hành hệ thống như thế nào?

Hệ thống hoạt động hoàn toàn auto và hệ thống đo lường và tính toán online đã liên tục cập nhật các tài liệu để kỹ sư DAT (và nhân viên bảo trì của khách hàng) theo dõi và quan sát và chủ động khi có sự cố kỉnh kỹ thuật. Mặc dù nhiên, người sử dụng cần thường xuyên vệ sinh tấm pin nhằm tẩy không bẩn các bụi bặm trên bề mặt, giúp nâng cao khả năng hấp thụ ánh sáng nhằm mục tiêu tối ưu tác dụng làm việc của hệ thống.

*

Hệ thống gồm cần trữ ắc quy, hoàn toàn có thể sử dụng vào buổi tối không?

Hệ thống Điện khía cạnh trời hòa lưới ko cần tàng trữ ắc quy, toàn bộ sản lượng điện sinh ra từ khối hệ thống sẽ được tiêu tốn tức thời. Vào trường hợp cài đặt tiêu thụ không hết, lượng năng lượng điện dư vẫn trả ngược lên lưới điện cùng truyền tài mang đến nơi khác. Do đó, câu hỏi sinh hoạt (hoặc sản xuất, ghê doanh) sẽ được sử dụng điện từ nguồn năng lượng mặt trời miễn phí tổn vào bàn ngày và sử dụng điện trường đoản cú lưới vào ban đêm.

Còn so với hệ thống Điện phương diện trời Hybrid thì bọn họ có Pin tàng trữ lithium sắt phốt phát chứ không dùng Ắc quy chì như xưa. Với Hybird thì ta trả toàn rất có thể sử dụng vào buổi tối. (Thông thường chi phí của hệ thống Hybrid sẽ cao hơn hệ thống hòa lưới)

Chế độ bh như vậy nào?

Tấm pin năng lượng mặt trời bảo hành 12 năm, bảo hành khấu hao tuyến tính năng suất >83.1% vào 25 năm, vắt thể: trong năm đầu tiên bảo vệ công suất sản phẩm không dưới 97.5% năng suất ghi bên trên tấm pin. Từ năm thứ 2 mang đến năm 25, bảo đảm an toàn công suất bớt mỗi năm không được lớn hơn 0.6%, với ở năm thứ 25 hiệu suất đầu ra không được ít hơn 83.1% công suất ghi trên nhãn tấm pin.

Bảo hiểm bh toàn cầu của hãng sản xuất PICC. Trong thời hạn bảo hành, nếu tấm sạc pin bị lỗi nghệ thuật từ công ty sản xuất, tức thì lập tức bảo hiểm PICC sẽ đứng ra bỏ ra trả tổng thể chi phí. Bảo hiểm PICC cam kết, không diệt ngang trong veo 25 năm (ngay cả khi Canadian Solar bị vỡ nợ hoặc phá sản).

Inverter bh 5 năm. Người tiêu dùng hàng có thể mua thêm gói bh nâng cao nhằm nâng tổng thời gian bảo hành lên cho tới 10, 15, trăng tròn năm.

Pin tàng trữ (Chỉ bao gồm trong hệ thống Hybird) bảo hành 10 năm.

7. Bao gồm sự khác biệt giữa các nhà cung cấp điện phương diện trời xuất xắc không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp điện khía cạnh trời khác nhau, dẫn mang đến việc đối đầu về giá đựng thu bán rất chạy hàng. Mặc dù nhiên, với thời hạn sử dụng hệ thống điện mặt trời lên cho tới 30 năm thì không đảm bảo an toàn rằng các nhà cung cấp nhỏ tuổi lẻ có thể đồng hành cùng các bạn trọn vòng đời dự án công trình và đủ năng lực để bảo hành, duy trì khi không may hệ thống chạm chán sự cố.

Đáng chú ý, đa số không có thiết kế nào tương xứng với tất cả khối hệ thống điện mặt trời. Chỉ việc tấm sạc pin nghiêng không giống đi 1 độ là đã tạo ra sản lượng điện hoàn toàn khác. Như vậy, một chiến thuật chuyên biệt cho dự án là vô cùng cần thiết. Điều này chỉ có nhà cung ứng nhiều năm kinh nghiệm tay nghề hoặc các đối tác, nhà sản xuất của họ mới làm được.

*

8. Lý do chọn DAT Solar?

17+ năm gớm nghiệm xây cất và thi công khối hệ thống điện mặt trời.Hệ sinh thái xanh giá trị với đội ngũ nhân sự bao gồm 400 nhân viên, xác suất kỹ sư chiếm tới 41%.DAT là công ty đối tác ủy quyền của Canadian Solar, SMA, Sungrow cùng tổng đại diện của INVT tại Việt Nam.Đã hỗ trợ và lắp đặt hơn 10.000 hệ thống trên nước ta với tổng năng suất 600MW pin khía cạnh trời.Kho hàng diện tích trên 3000m² luôn có sẵn sản phẩm giúp quý khách hàng đẩy nhanh giai đoạn dự án.DAT cung cấp tư vấn 24/7, sát cánh đồng hành trọn đời dự án.24 giờ trả tất đều quy trình, thủ tục lập cập và linh hoạt.DAT là đối tác chiến lược của EVN tp.hồ chí minh và đối tác doanh nghiệp đồng hành của EVN SPC .

SỰ TIN TƯỞ
NG DÀNH TRỌN đến DAT

DAT là đối tác doanh nghiệp chiến lược của Tổng doanh nghiệp Điện lực TP.HCM (EVNHCMC).

DAT phối hợp cùng Tổng công ty Điện lực thành phố hồ chí minh tổ chức đào tạo về năng lượng điện mặt trời áp mái được cho cán bộ nhân viên cấp dưới của EVNHCMC với khách hàng.