Đối với thanh toán giao dịch bất hễ sản, xác định giá luôn được xem yếu tố đặc biệt hàng đầu. Mặc dù nhiên, đó là bài toán khó cho khắp cơ thể mua và bạn bán, làm thế nào để không trở nên “mua hớ” hoặc “bán lỗ”, mức chi phí như cụ nào là hòa hợp lý?
*

Sự vạc triển khỏe khoắn của thị trường bất cồn sản dẫn tới nhu cầu xác minh giá bất động sản nhà đất càng gia tăng

Https://gianhadat.cenhomes.vn/ thành lập giúp tra cứu giá bđs online trực quan, nhanh chóng và chủ yếu xác.

Bạn đang xem: Định giá bất động sản online: có đáng tin?

“Rối” như xác minh giá nhà đất

Do mong muốn tài thiết yếu nên anh Hữu Thiện (quận 11, TP.HCM) ra quyết định bán gấp tòa nhà đang ở với mức giá 4,2 tỷ đồng. Nhưng lại khi nộp hồ sơ đóng thuế thì anh được thông báo hồ sơ không được duyệt y do giá bán kê khai thấp hơn giá thực tế vì tòa nhà được định giá ít nhất 4,7 tỷ đồng. Vướng mắc của anh ý Thiện tương tự như tình huống mà đa số người đã gặp mặt phải khi triển khai các giao dịch nhà đất.

Rõ ràng, giá nhà đất là một trong cơ sở đặc biệt trong việc đưa ra quyết định giao dịch, đầu tư bất hễ sản cơ mà hiện dường như không dễ để đều người rất có thể tiếp cận. Đặc biệt là thị trường thứ cấp bao gồm nhà lẻ, bất động sản nhà đất mua phân phối sang tay đang khá nhiễu loàn về giá, tin tức sai lệch, thiếu hụt kiểm chứng. Xuất xắc tại một số khoanh vùng đất nền lúc có thông tin quy hoạch dạng tin đồn, hay sẽ có tương đối nhiều chiêu trò nhằm thổi giá, nâng giá nhằm làm cho những hit “ảo”.

Theo chuyên viên kinh tế - PGS.TS Ngô Trí Long nhằm khắc phục những hạn chế trong việc khẳng định giá bất tỉnh sản, tiến tới định giá đúng với thị phần thì việc minh bạch thông tin giao dịch là nhân tố tiên quyết. Nguồn tài liệu phong phú, tin cậy, liên tục được cập nhật sẽ giúp việc định giá bán trở nên thuận tiện và có tính chính xác cao hơn.

Https://gianhadat.cenhomes.vn/ tra cứu giá bđs nhanh chóng, chủ yếu xác

Đối với các khách hàng cá thể hoặc tổ chức, nhằm tra cứu giúp giá bđs thường đã mất không hề ít thời gian với tốn khoản giá thành không nhỏ. Thấu hiểu nhu yếu đó với với mong muốn giúp giải quyết các vấn đề của thị trường, nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn đã ra mắt tính năng tra cứu vớt giá bất động sản nhà đất online.


Theo đó, khi truy vấn vào địa chỉ https://gianhadat.cenhomes.vn/, bạn dùng rất có thể dễ dàng tra cứu giá bất động sản nhà đất nhanh chóng, đúng đắn và được áp dụng miễn phí tổn với số lượt duy nhất định.

*

Giao diện hiện tại đại, dễ áp dụng của chức năng xem giá bđs trên Cenhomes.vn

Với rộng 30 triệu cơ sở dữ liệu được khai thác từ tháng 7/2019 mang đến nay, Cenhomes.vn đang xuất hiện nguồn thông tin khổng lồ và liên tục được cập nhật về giá bất tỉnh sản để lấy vào tổng hợp, xử lý. Sử dụng technology định giá dựa trên Big Data, AI… căn cơ này cài những thông tin xác thực về địa chỉ, tọa độ, diện tích, thông tin về tài sản trên đất, phiên bản đồ lô thửa, phiên bản đồ quy hoạch, hình hình ảnh về hạ tầng quần thể vực… của rộng 3 triệu bđs nhà đất trên toàn quốc.

Dữ liệu của Cenhomes.vn phần nhiều được tích lũy từ phần đông nguồn uy tín trên thị trường, được góp phần bởi người tiêu dùng (cộng tác viên, môi giới, khách hàng…) cùng kết hợp với thông tin quy hướng công khai, ứng dụng technology cao nhằm phân tích. Thuộc với đó là việc phối kết hợp dữ liệu định giá từ các chuyên viên của Cen Value – đứng đầu 10 công ty thẩm định giá tư nhân hàng đầu Việt nam sẽ cho ra mức giá phù hợp nhất để người dùng có các đại lý tra cứu, so sánh.

Tính năng xem giá trên Cenhomes.vn được hiển thị real-time (cập nhật theo thời gian thực), tiếp tục được bổ sung và điều chỉnh. Vị vậy, theo tấn công giá kết quả tra cứu vớt hiện đạt độ chính xác lên đến hơn 90% cực hiếm thực tế. Cenhomes.vn còn gây tuyệt hảo so với các nền tảng tra cứu giúp giá khác vì chưng sở hữu bản đồ nhiệt diễn đạt giá theo từng khu vực vực. Những thông tin như biểu đồ gia dụng giá theo thời gian, tin tức biến đụng giá, độ “nóng” của từng quanh vùng đều được thể hiện rõ ràng, trực quan tiền trên ứng dụng.

Trả kết quả với độ đúng mực cao, có ảnh chụp thực tiễn với toàn bộ các địa chỉ tra cứu, cùng kho dữ liệu lớn tưởng nên hiện một vài ngân hàng phệ như MB, Woori bank, MSB… đang sát cánh đồng hành cùng Cenhomes.vn vào việc bắt tay hợp tác khai thác, chia sẻ và đóng góp góp các tính năng tra cứu vãn giá bất động sản trực tuyến. Với chức năng này, các người sử dụng cá nhân, các tổ chức tài bao gồm đều sẽ được cung cấp tối đa trong việc xác định giá trị thực của không cử động sản, giúp các giao dịch bảo vệ thông trong cả hơn, trường đoản cú đó góp thêm phần vào sự cải tiến và phát triển minh bạch của thị trường.

Tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào thị trường BĐS để cung cấp người dùng, bên môi giới, nhà đầu tư, Cenhomes.vn ước mơ trở thành nền tảng công nghệ BĐS dẫn đầu tại Việt Nam.


Thị ngôi trường BĐS luôn được coi là có đóng góp góp quan trọng trong nền khiếp tế. Xét về các khía cạnh, thị trường này sinh ra muộn tuy vậy lại cải cách và phát triển vượt bậc. Sự tân tiến của technology trong thời đại số có góp sức không nhỏ tuổi đưa lĩnh vực này phát triển theo hướng hiện đại hóa.

Từ "chiếc phao" để sở hữ - bán nhà kiểu mới

Dù được đánh giá là không ngừng mở rộng nhanh, BĐS lại chưa xuất hiện những vạc triển đồng hóa xứng tầm.Thị trường tăng trưởng nhanh chóng không tránh khỏi phần nhiều điểm bất cập định. Điều này đưa về nhiều không ổn và rủi ro cho đối tượng người dùng tham gia như tính phân biệt chưa cao, giao dịch thanh toán tự phát gây khó dễ trong khâu cai quản lý. Cạnh bên đó, những sự việc nổi cộm như “sốt đất” càng khiến cho người đầu tư rụt rè hơn.

Trước hoàn cảnh thị ngôi trường BĐS có phần rối ren, quý khách chìm trong lượng thông tin thật - trả bất phân, yêu cầu tìm tìm một “chiếc phao” giải pháp cho vấn đề này là quan trọng hơn lúc nào hết.

*

Sự kiện giới thiệu Cenhomes.vn vào năm 2019 được kỳ vọng đưa tới bước gửi cho thị trường BĐS Việt Nam.

Xem thêm: Vẽ hình chiếu giá chữ v - bài thực hành vẽ hình chiếu trang 21

Tháng 5/2019, nền tảng công nghệ BĐS Cenhomes.vn reviews với mong muốn đón đầu mang lại giải pháp minh bạch hóa thị trường BĐS. Đó là cách thức giao dịch, trải nghiệm bắt đầu về mua bán BĐS không chỉ là với nhà đầu tư chi tiêu hay môi giới, ngoài ra cho đối tượng người tiêu dùng người mong muốn mua bán, giao dịch BĐS.

Đại dịch Covid-19 2 năm qua đã tương tác nhanh câu hỏi ứng dụng công nghệ vào thị trường BĐS. Cùng với tầm chú ý “đi trước đón đầu”, Cenhomes.vn đang đầu tư, kiến tạo từ trước nhằm đem đến nhiều lợi ích cho những người mua nhà với đội ngũ môi giới. Gốc rễ thúc đẩy việc chọn mua bán, giao dịch hay giao dịch thanh toán vay vốn bank trở đề xuất dễ dàng, nhanh chóng, tách biệt và dễ ợt hơn.

Đến định giá hơn 2 triệu ngôi nhà, 500 dự án BĐS

Với việc sử dụng technology thực tế ảo 3d tour độc quyền, khách hàng hoàn toàn có thể xem chi tiết căn hộ chủng loại mà không đề xuất trực tiếp cho tới dự án. Từ bỏ đó, khách hàng nhanh chóng đưa ra đưa ra quyết định và để mua những lúc, số đông nơi.

*

Cenhomes.vn đã định giá bán hơn 2 triệu ngôi nhà, 500 dự án công trình BĐS trong 3 năm qua. Ảnh chụp đồ họa website.

Ba năm kể từ thời điểm ra mắt, Cenhomes.vn liên tục được thiết kế mới cùng với các phiên bản nâng cấp, đặc biệt là phiên bạn dạng 3.0 vào năm 2021. Với phiên phiên bản này, Cenhomes.vn được xem như là một đại vô cùng thị dự án cho mọi nhu cầu BĐS, với hơn 2 triệu nơi ở và 500 dự án được kiểm định ở đều phân khúc, thị trường.

Ứng dụng giúp hàng nghìn nghìn người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm BĐS từ tầm thường cư, công ty phố, đất nền trống đến biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hay văn phòng, nhà xưởng đến thuê… với pháp luật minh bạch thông qua khối hệ thống tìm kiếm chuyên sâu, đa lọc.

Đồng thời, nhờ hệ thống bảng sản phẩm trực tuyến cập nhật theo thời hạn thực (đối với những dự án độc quyền trên Cenhomes.vn), bạn dùng hoàn toàn có thể nắm bắt tin tức sớm nhất, không bỏ lỡ cơ hội sở hữu bất động sản ưng ý.

Sự upgrade về technology đã góp Cenhomes.vn có khoảng gần 3.000 tin đăng và thực hiện thành công khoảng chừng 800 thanh toán giao dịch mỗi tháng, góp kết nối hàng ngàn nghìn khách hàng với nhà môi giới BĐS và nhà đầu tư.

Tham vọng biến nền tảng technology hàng đầu

Bên cạnh yếu ớt tố cơ bản là công nghệ, Cenhomes.vn được quản lý kết đúng theo online và offline với team ngũ cụ vấn, đội ngũ cải tiến và phát triển đại lý ủy quyền với hơn 10.000 cửa hàng đại lý ủy quyền. Mạng lưới này giúp đưa kho sản phẩm dự án đa dạng chủng loại tiếp cận nhiều đối tượng người sử dụng trên thị trường BĐS.

*

Cenhomes.vn vào vị trí cao nhất 5 đối kháng vị technology hỗ trợ tốt nhất có thể cho thị trường giao dịch BĐS 2021.

Nền tảng này còn đóng vai trò kết nối, giúp quý khách thỏa mãn mong rằng về sản phẩm, còn môi giới thu được lợi nhuận ước muốn khi thành lập “Cyber Agent - xã hội đại lý BĐS cá thể quy tế bào lớn”. Đây là xã hội quy tụ những cá thể mong muốn cải cách và phát triển dòng thu nhập cá nhân thứ hai từ vận động môi giới BĐS thông qua việc trở thành các đại lý BĐS cá thể của Cen Land.

Cùng cùng với Cenhomes.vn, 2 team ngũ kế hoạch Cen STDA và Cen CHS cùng các nhóm siêng biệt mang lại các dòng sản phẩm đặc thù vẫn làm xuất sắc nhiệm vụ, liên kết thành công hàng trăm nghìn sản phẩm từ những đơn vị cách tân và phát triển dự án đến người mua nhà.

Với các điểm đột nhiên phá, cộng hưởng nền tảng vững chắc và kiên cố của hệ sinh thái dịch vụ thương mại BĐS Cen Land, Cenhomes.vn ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường BĐS Việt Nam. Cách đây không lâu nhất, tại Lễ vinh danh Sàn giao dịch thanh toán - công nghệ - Dự án bđs nhà đất do Hội Môi giới không cử động sản nước ta - VARS tổ chức năm 2021, Cenhomes.vn thừa nhận giải đứng đầu 5 solo vị technology hỗ trợ tốt nhất có thể cho thị phần giao dịch BĐS.

Định phía trong thời hạn tới, Cenhomes.vn sẽ tiếp tục được khiếu nại toàn để biến hóa nền tảng công nghệ dẫn đầu tại việt nam trong giao dịch, kinh doanh BĐS, từ đó góp phần giúp Cen Land đạt được số lượng 8.500 tỷ doanh thu trong năm 2022.