Ứng dụng của tấm vân mộc DURAwood làm sàn không tính trời

Ngoài gỗ tự nhiên truyền thống có tác dụng sàn quanh đó trời hiện nay, các thành phầm thay cố cho gỗ tự nhiên như tấm vân gỗ DURAwood, sàn vật liệu nhựa được ứng dụng thoáng rộng gỗ ko kể trời và vào nhà. Một mặt, các thành phầm này thay thế làm giảm áp lực đè nén lên khoáng sản gỗ đang dần cạn kiệt. Khía cạnh khác, ứng dụng từ những tấm vân gỗ, sàn nhựa đa dạng hơn đối với môi trường sống. Vì vậy, nhằm tạo thành xu hướng áp dụng nguồn vật liệu thân thiện, chúng tôi cho ra đời dòng thành phầm tấm vân gỗ DURAwood, hoàn toàn có thể sử dụng như gỗ ngoài trời và cả gỗ cho thiết kế bên trong trong nhà.

Bạn đang xem: Giá tấm vân gỗ durawood

Nói phương pháp khác, tấm vân gỗ DURAwood đó là một nhiều loại “gỗ xi măng” bởi đây là một dòng sản phẩm thuộc tấm xi măng DURAflex (thợ kiến thiết thường hotline là tấm xi-măng cemboard Vĩnh Tường), có thành phần đó là xi măng Portland, nên rất bền chắc và sản xuất theo technology hiện đại bình yên với môi trường.

Các loại gỗ ngoài trời rất được quan tâm nhất hiện nay

Sàn gỗ ko kể trời được ứng dụng rộng thoải mái trong văn hóa truyền thống của người Việt. Sàn ngoại trừ trời được lót bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo. Sàn được lót tại các khu vực khác biệt ngoài trời như: len tường, sàn trước nhà, trằn nhà, sàn bể bơi... Để lựa chọn được vật tư làm sàn tốt, bạn phải tìm những một số loại sàn hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí: chịu đựng nước, chịu ẩm, kháng cháy, ko cong vênh... Dưới đây là 3 các loại sàn gỗ xung quanh trời được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện giờ cho những mẫu đơn vị container, đơn vị khung thép...:

Sàn gỗ ngoài trời được làm bằng gỗ thật

Các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên và thoải mái truyền thống đều đưa về vẻ đẹp nhất sang trọng. Cũng như ứng dụng nội thất, mộc tự nhiên cũng rất được làm gỗ ngoài trời như có tác dụng ván lót sàn. Các loại gỗ được áp dụng làm sàn xung quanh trời hoàn toàn có thể kể mang lại như: gỗ lim, xà cừ, gỗ hương, trắc...

Các các loại gỗ bên phía ngoài trời không giống nhau đều sở hữu vẻ rất đẹp khác nhau, tùy từng tình nhân thích gỗ nào thì lựa chọn mẫu gỗ bên cạnh trời đó để triển khai sàn. Mặc dù nhiên, hiện giờ sản lượng gỗ giỏi tại vn và quanh vùng bị sụt sút nghiêm trọng. Vì vậy, để chiếm hữu được những ván gỗ tự nhiên và thoải mái này, ko kể tài thiết yếu vững ra, bạn cần phải chọn lọc nhằm tránh những thành phầm giải mạo.

*

Sàn gỗ nhựa ngoại trừ trời

Sàn gỗ bên cạnh trời được làm từ mộc nhựa tổng đúng theo (Wood Plastic Composite) cũng khá được người cần sử dụng ưa chuộng. Thành phầm được tạo nên từ nhựa với bột gỗ kết hợp một số chất phụ gia làm đầy bao gồm gốc cenllulose hoặc vô cơ. 

*

Vỉ gỗ nhựa kế bên trời

Bề khía cạnh sản phẩm trông như mộc tự nhiên. Túi tiền vừa yêu cầu hoặc nếu như muốn rẻ hơn bạn có thể tìm đến những điểm thanh lý sàn mộc nhựa kế bên trời. Vày vậy, tuyển lựa lam gỗ nhựa không tính trời sửa chữa thay thế cho gỗ tự nhiên truyền thống là phương án được không ít người tin tưởng. Mặc dù nhiên, gỗ ngoại trừ trời bằng nhựa đó lại khó áp dụng ở phong cách thiết kế cổ điển, độ giòn cao, chịu lực yếu và xây cất khó khăn bởi vì bắt vít kém không phải như gỗ công nghiệp.

*

Sàn nhựa xung quanh trời giá thấp họa máu vân gỗ 

*

Trần mộc nhựa xung quanh trời 

Tấm vân mộc DURAwood

Không giống như gỗ nhựa, tấm vân gỗ DURAwood được áp dụng làm vât liệu gỗ ngoài trời cho sàn một cách trọn vẹn hơn. Thành phầm ván sàn công nghiệp này được kết cấu từ tấm xi-măng DURAflex có chức năng chống ẩm, nước, cháy và đẹp tự nhiên và thoải mái như những loại gỗ truyền thống. Chính vì vậy, phía trên được xem như là sản phẩm mới được nhiều người tin cẩn sử dụng.

Tấm vân gỗ DURAwood đáp ứng các tiêu chí làm sàn gỗ không tính trời

Tấm vân gỗ “chịu độ ẩm vượt trội” ngay cả ngoài trời

Tính chịu ẩm cao của tấm lót sàn vân mộc DURAwood có tác dụng gỗ không tính trời được tạo cho bởi sự kết hợp giữa cát, xi măng, vôi, đông đảo là các thành phần vật tư không cháy, được nghiền khôn cùng mịn góp tấm có cấu trúc đồng nhất. Liên kết chặt chẽ giữa các thành phần sản xuất thành màng chắn góp tấm có tác dụng chịu ẩm, chịu nước cao. Vị thế, sản phẩm rất có thể ứng dụng ở phần đa nơi có độ ẩm cao cho tất cả nội và ngoại thất (gỗ ngoại trừ trời).

*

Tấm gỗ xi-măng DURAwood có tác dụng chịu ẩm vượt trội khi vận dụng ngoài trời

Đặc biệt, đây là một trong các các loại gỗ xung quanh trời tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho khu vực sân vườn, hồ nước bơi. Vì chưng thế, tấm vân gỗ DURAwood là vật liệu được các khu resort cao cấp tin dùng.

 Độ bền cao - cực kỳ cứng chắc khi dùng ngoài trời

Kết cấu vững chắc của khoáng Calcium Silicate gồm trong thành phần tạo ra kết cấu bền vững và kiên cố giúp tấm gồm cường độ chịu đựng lực cao và đặc biệt là khả năng chống cháy khiến cho độ bền lên đến mức 50 năm của sản phẩm. đối với tấm nhựa ốp tường kế bên trời thì tấm vân gỗ bên cạnh trời DURAWood mang ý nghĩa bền lâu mang đến ngôi nhà đất của bạn.

Ngoài ra, phép tắc thở nhị chiều chất nhận được các phân tử trong nguyên tố tấm tiêu giảm được sự biến dị do nhiệt giỏi độ ẩm.

*

Tấm vân gỗ có tác dụng gỗ kế bên trời

Khả năng phòng cháy quá trội khi gặp nhiệt độ cao bên cạnh trời

Nhờ vào yếu tố là xi măng, thuộc dòng tấm cứng DURAflex bắt buộc tấm vân gỗ DURAwood cũng có thể có tính năng phòng cháy như những loại tấm kháng cháy thạch cao khác. Giảm bớt thiệt hại trong trường vừa lòng xảy cháy.

Durawood đẹp nhất như gỗ ngoài trời từ nhiên

Tuy là vật liệu nhân tạo sửa chữa cho mộc tự nhiên, tuy nhiên tấm vân mộc DURAwood sở hữu bề mặt tấm không đại bại kém mộc thật gồm những mẫu vân như: vân gỗ sồi, vân mộc thông, vân tần bì, vân phẳng xước cùng vân đá cho xây dựng gỗ ngoài trời và nội thất.

*

Các kiểu vân của tấm vân gỗ DURAwood đều hoàn toàn có thể ứng dụng làm sàn gỗ kế bên trời đẹp với hiện đại

Từ tấm DURAwood trơn vị Vĩnh Tường cung cấp, quý khách rất có thể lựa lựa chọn màu tô theo ý thích để làm đẹp cho không khí cần trang trí.

*

Ứng dụng gỗ quanh đó trời đẹp nhất với tấm DURAwood

Gỗ bên cạnh trời làm len tường

*

Các các loại vân mộc sồi, thông, tần tị nạnh mang lại cảm hứng gần gũi vạn vật thiên nhiên khi có tác dụng sàn gỗ kế bên trời

*

Gỗ ngoại trừ trời có tác dụng sàn trước nhà

*

Được xây đắp để áp dụng như gỗ kế bên trời, phù hợp với nhiệt độ nóng ẩm, nhiều loại thanh hàng rào mang gỗ như vân mộc sồi, tần bì, gỗ thông mang đầy đủ đặc tính ưu việt như:chắc chắn, bền, chịu đựng nước tương xứng với những công trình gia dụng và công nghiệp.

Gỗ ngoài trời làm trần nhà

Trần nhà với họa tiết vân gỗ luôn mang lại không gian êm ấm cho ngôi nhà, bài toán lựa chọn màu sắc sơn cùng vân gỗ luôn mang các giá trị mà lại gia chủ ước muốn như: tam đại đồng đường, tài lộc tràn ngập trong nhà đạo hay sự tự tôn của gia tộc. Việc phối kết hợp tấm Durawood - tấm xi-măng giả gỗ kế bên trời với hệ khung Vĩnh Tường còn làm ngôi nhà kháng nóng, chống độ ẩm hay chống tiếng ồn với tiết trời vốn thay đổi thường xuyên tại Việt Nam.

*

Gỗ ko kể trời làm sàn bể bơi

*

Hướng dẫn chọn sàn gỗ quanh đó trời tương xứng với từng ko gian

Với từng phong cách và mục đích mà gia chủ có thể lựa chọn các loại vân và màu sắc khác nhau mang đến từng không gian.

*

Tấm vân mộc DURAwood áp dụng được áp dụng như gỗ không tính trời

Tấm vân đá: hay được sơn color xám hoặc kem với tạo hình khổ vuông hoặc sole những thanh, đưa về vẻ dễ dàng và đơn giản và trường đoản cú nhiên.

Tấm vân mộc sồi: phong thái cổ điển, mô phỏng gỗ tự nhiên với màu nâu chủ yếu phối sáng tối thay thế sửa chữa gỗ không tính trời từ nhiên.

Tấm vân gỗ thông với vân tần bì: phong thái sang trọng, tinh tế, thường xuyên được sơn các màu đối kháng sắc như: xám khói, xanh thổ, trắng kem… mang lại vẻ đẹp rất “Tây” mang lại không gian.Tấm vân phẳng xước: phong cách gỗ ko kể trời độc đáo, phá cách, đơn sắc với màu sắc nóng, phối nhất cá tính như đỏ đô, nâu… 

Ứng dụng vân mộc DURAwood cho từng khoanh vùng ngoài trời

Dưới đây là bảng thông tin những loại vân gỗ áp dụng làm sàn gỗ không tính trời:

 

Vân đá

Vân mộc sồi

Vân gỗ thông

Vân tần bì

Vân phẳng xước

Ốp tường

x

x

x

x

x

Ốp trần

x

x

x

x

x

Sàn nhà

 

 

 

x

x

Sân vườn- hồ nước bơi

 

 

 

x

x

Giàn hoa-lam che

 

x

x

x

x

Hàng rào

x

x

x

x

x

Cầu thang

 

 

 

x

x

Len tường

x

x

x

x

x

Ngoài những áp dụng chính của nội và ngoại thất, tấm gỗ xi-măng DURAwood còn tồn tại những ứng dụng thú vị không giống như: gỗ ngoài trời, tường sảnh vườn, chậu hoa, đơn vị thú cưng, hồ cá, sàn sảnh nhà,...

Xem thêm: Xe Winner 2017 Giá Bao Nhiêu ? Honda Winner 2017 Giá Bao Nhiêu

*

Vì mọi lý do đó mà tấm vân mộc DURAwood ngày càng được tin dùng bởi các nhà thầu cho những công trình resort cao cấp, khuôn viên của rất nhiều khu căn hộ chung cư cao cấp cao cấp,...

*

Hướng dẫn kiến tạo sàn gỗ bên cạnh trời

Thi công sàn gỗ là yếu tố cực kì quan trọng để bảo vệ chất lượng tương tự như tính thẩm mỹ và làm đẹp của công trình xây dựng (nhà container, đơn vị tiền chế...). Tuy nhiên, không hẳn bất kỳ người nào cũng nắm rõ điều này. Dưới đấy là quy trình kiến tạo sàn ko kể trời (Thi công sàn nhựa trả gỗ kế bên trời, gỗ tự nhiên...) đúng chuẩn phù hợp cho mọi các loại sàn chúng ta cũng có thể áp dụng:Bước 1: cách xử lý mặt phẳng lót sàn
Mặt mặt nền nhà cần bảo đảm ba nhân tố sau trước lúc lót gỗ xung quanh trời:Thứ nhất, mặt phẳng sàn yêu cầu được dọn dẹp sạch sẽ.Thứ hai, bạn phải xử lý mặt phẳng lót sàn thật phẳng. Điều này góp sàn gỗ kế bên trời không xẩy ra vênh, chênh khi lắp đặt.Thứ ba, khía cạnh nền buộc phải khô ráo còn nếu không dễ ảnh hướng tới quality công trình.Bước 2: Trải lớp lót sàn gỗ xung quanh trời
Lớp lót sàn có tính năng giúp chống ẩm mốc và bớt tiếng ồn sau khoản thời gian lắp đặt sàn gỗ. Chúng ta cũng có thể sử dụng các thành phầm như xốp nilon, xốp tráng bạc, cao su non, tấm nhựa lót sàn ngoại trừ trời để làm tấm lót sàn.Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ
Một xem xét trong đoạn này là gắn sàn gỗ ko kể trời theo chiều ánh sáng để triển khai nổi bật vân gỗ.

*

Bước 4: gắn thêm phụ khiếu nại sàn
Sau khi ngừng việc đính thêm đặt những ván gỗ quanh đó trời khít nhau thì thực hiện lắp phụ kiện. Các loại phụ loài kiến gồm" phào, nẹp...Bước 5: dứt sàn
Sử dụng nẹp để dứt quá trình kiến tạo sàn gỗ kế bên trời cùng với tấm ghép cuối cùng. 

Báo giá chỉ tấm vân gỗ DURAwood có tác dụng sàn không tính trời

Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại và chủng loại mã, chất lượng khác nhau để làm cho sàn gỗ kế bên trời. Để tất cả lựa chọn về giá tương tự như chất lượng bảo đảm và chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp thông qua website hoặc thẳng tại shop hoặc hệ thông phân phối thành phầm trên toàn quốc.

Đối với tấm vân gỗ DURAwood, Vĩnh Tường cung cấp cho mình dòng sàn phẩm thời thượng được áp dụng nhiều dự án công trình làm sàn gỗ quanh đó trời lớn nhỏ tuổi trên toàn quốc. Hơn nữa, những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, bạn có thể yên trọng điểm khi thực hiện tấm vân gỗ trong xây cất ngoài trời như sảnh thượng, sảnh vườn, ban công... Bạn rất có thể tham khảo ở báo giá như sau:

*

Báo giá sàn gỗ bên cạnh trời

Quy định bảo hành tấm vân gỗ ứng dụng sàn gỗ quanh đó trời

Sản phẩm tấm vân gỗ DURAwood thay thế sửa chữa gỗ quanh đó trời từ bỏ nhiên được bh theo tiêu chuẩn chỉnh ASTM C1186 cùng TCVN 8258. Có thời hạn bảo hành 5 năm tính từ lúc ngày xuất hóa đơn cho khách hàng. Rất nhiều diều khiếu nại bảo hành, vẻ ngoài bảo hành, trách nhiệm bảo hành cũng như những quy định khác của bảo hành, chúng ta có thể truy cập mang đến đường dẫn bh sản phẩm tấm cứng DURAflex để được nắm vững thông tin đưa ra tiết.

Đây không phần đa là một chiến thuật an toàn, tiết kiệm chi phí, cản trở được tình trạng mối mọt, mục tung do nhiệt độ cao của gỗ, mà lại còn là một trong biện pháp để bảo đảm môi trường, hạn chế tình trạng khai thác gỗ trên mức cho phép để đáp ứng cho thị trường. Tấm vân gỗ DURAwood xứng xứng đáng tin cần sử dụng như giải pháp gỗ bên cạnh trời và thiết kế bên trong trong các gia đình.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các chiến thuật nội thiết kế bên ngoài Vĩnh Tường – Gyproc – DURAflex, phấn kích liên lạc:

Tổng Đài hỗ trợ tư vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218 Khi đề nghị hướng dẫn chuyên môn thi công, tư vấn kỹ thuật công trình: 1900-1108Email âu yếm khách hàng: chamsockhachhang

DURAwood là thành phầm tấm xi-măng sợi được tạo nên vân hoặc xớ xước trên mặt phẳng giống gỗ thật. Sửa chữa thay thế gỗ tự nhiên giao hàng nhu mong trong nghành nghề xây dựng, giúp cho việc bảo đảm an toàn cây & quality môi trường sống của bọn chúng ta. Đây là một thành phầm xanh, thân thiết với môi trường, được làm từ các nguyên liệu có xuất phát tự nhiên, bình an môi trường lúc sử dụng & 100% không đựng A-mi-ăng (thành phần độc hại).


Tấm vân gỗ DURAwood là sản phẩm tấm xi măng sợi được chế tác vân hoặc xớ xước trên bề mặt giống gỗ thật. Sửa chữa thay thế gỗ tự nhiên ship hàng nhu cầu trong nghành xây dựng, hỗ trợ cho việc bảo đảm cây & chất lượng môi trường sống của chúng ta. Đây là một sản phẩm xanh, gần gũi với môi trường, được làm từ các nguyên vật liệu có bắt đầu tự nhiên, an toàn môi trường lúc sử dụng & 100% không đựng A-mi-ăng (thành phần độc hại).


1. Mẫu vân gỗ và màu sắc bề mặt tấm DURAwood bao gồm 2 loại vân: vân gỗ tự nhiên và thoải mái hoặc phương diện phẳng xước shop chúng tôi chỉ hỗ trợ các sản phẩm tấm DURAwood trơn, sau thời điểm thi côngkhách hàng có thể tùy chọn sơn theo màu hy vọng muốn.

Một số màu sơn xem thêm cho Tấm vân mộc DURAflex:

*
*


*
*


GIỐNG GỖ THẬT: Tấm DURAwood được chế tạo với mặt phẳng vân mộc và color tự nhiên, được sử dụng như đồ liệu sửa chữa gỗ cho những công trình bên phố, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp và những tòa công ty thương mại.BỀN CHẮC: cạnh tranh gãy, nứt. Chống mối mọt, thời hạn sử dụng thọ dài.CHỐNG CHÁY: không bắt lửa như mộc nên thích hợp sử dụng trong các khoanh vùng có yêu cầu về tiêu chuẩn chống cháy cao.KHÔNG teo NGÓT, CONG VÊNH: bởi vì áp dụng công nghệ tiên tiến độc nhất vô nhị với hệ thống nồi hơi áp suất cao Autoclave cần thanh DURAwood không biến thành co rút giỏi cong vênh, có được tiêu chuẩn chỉnh vật lý quốc tế.MÀU SẮC LINH HOẠT & CHÙI RỬA ĐƯỢC: rất có thể sử dụng linh hoạt với rất nhiều màu sơn nhiều chủng loại và mặt phẳng sơn hoàn toàn có thể lau chùi được, độc quyền và tuyệt nhất trên thị trường.ĐA DẠNG, DỄ THI CÔNG: cùng với nhiều kích thước và chủng các loại khác nhau, rất có thể cưa, giảm và đóng đinh dễ dãi giúp đẩy nhanh giai đoạn thi công.AN TOÀN mang đến SỨC KHỎE: sản phẩm DURAwood không có amiang (chất gây ung thư) vày vậy rất bình yên cho người sử dụng.

3. Ứng dụng:

Tấm vân gỗ DURAwood được ứng dụng trang trí các khu vực trong nhà và ngoài trời: ốp trần, tường, lam bít nắng, hàng rào, sàn… đến nhà dân dụng, trung tâm, tòa nhà. Với thành phầm DURAwood chúng tôi mong muốn đóng góp thêm phần cho một trái đất phát triển bền vững, giữ lại gìn vẻ rất đẹp thiên nhiên.

4. Quy cách Tấm vân gỗ DURAwood

ỨNG DỤNG

ĐỘ DÀY

KÍCH THƯỚC (mm)

LOẠI TẤM

Trần nhà

6mm

100 x 1220

Vuông cạnh

Trần nhà

8mm

100 x 1220

Vuông cạnh

Trần nhà

9mm

100 x 1220

Vuông cạnh

Ốp tường, lam đậy nắng

8mm

100 x 2440

Vuông cạnh

Ốp tường, lam đậy nắng

8mm

150 x 2440

Vuông cạnh

Hàng rào

10mm

75 x 1220

Vạt cạnh tam giác

Hàng rào

12mm

75 x 1220

Vạt cạnh tam giác

Sàn

12mm

100 x 2440

Vuông cạnh

Sàn

12mm

150 x 2440

Vuông cạnh

Sàn

12mm

200 x 2440

Vuông cạnh

Sàn

16mm

100 x 2440

Vuông cạnh

Sàn

16mm

150 x 2440

Vuông cạnh

Sàn

16mm

200 x 2440

Vuông cạnh

PHÚ GIA CAM KẾT: GIÁ RẺ TỚI MỌI CÔNG TRÌNH

Có liên quan