Đối với những người bị cận áp dụng kính đã quá quen thuộc, tuy vậy khi đi ra bên ngoài trời nắng cần thay đổi kính râm đưa về nhiều bất tiện. Cái kính cận thay đổi màu sắc là thành phầm giúp bạn xử lý vấn đề đó cấp tốc chóng, lấy lại cho mình sự luôn tiện lợi, linh động và bảo đảm đôi đôi mắt khỏi mối đe dọa của tia UV.

Bạn đang xem: Giá tròng kính cận đổi màu

Cùng tìm hiểu cụ thể về mẫu kính cận chuyển màu sắc trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Báo giá mắt kính cận thay đổi màu

Giá mắt kính cận thay đổi màu sẽ có được sự khác nhau theo chữ tín và đơn vị sản xuất, sau đây là bảng giá kính cận đổi màu cụ thể nhất:

Bảng giá mắt kính cận chuyển màu sắc dưới 1 triệu đồng:

Chemi ASP U2 1.56828.000 VND/cặp
Hoya V-idol 1.56890.000 VNĐ/cặp
Bevis 1.56 Photochromic450.000 VNĐ/cặp
Duralens Excelite 1.56 ASP600.000 VNĐ/cặp

Bảng giá kính cận thay đổi màu Essilor Pháp:

Essilor Transitions Classic 1.561.880.000 VNĐ/cặp
Transitions gen 8 1.50 SPH3.338.000 VNĐ/cặp
Transitions gen 8 1.50 SPH3.838.000 VNĐ/cặp
Transitions gene 8 1.59 AS Airwear5.738.000 VNĐ/cặp

Bảng giá bán kính cận thay đổi màu sắc Elements Singapore

Elements Photo Spin 1.561.180.000 VNĐ/cặp
Elements Photo Spin 1.601.780.000 VNĐ/cặp
Elements Photo Spin 1.672.480.000 VNĐ/cặp

2. Kính cận đổi màu là gì?

Kính cận thay đổi màu được coi là dòng kính cận khi đi ngoài thời nắng có màu như kính râm nhưng lại khi vào vào nhà vẫn trong suốt trở lại. Thời gian biến hóa màu kính rất có thể mất khoảng chừng 30 giây cùng để quay trở về trạng thái mắt kính vào suốt đã mất khoảng tầm 2 – 5 phút tùy điều kiện môi trường.


*

Kính cận chuyển màu là gì


Đối với những người dân bị cận thị và tiếp tục đeo kính sẽ gặp nhiều vấn đề trở ngại khi dịch rời dưới trời nắng. Bởi vì mắt kính cận áp dụng tròng kính trong suốt đề nghị rất dễ bị chói mắt khi tia nắng mặt trời chiếu qua. Xung quanh ra, so với nhiều trường vừa lòng nhạy cảm, tia UV gồm trong ánh nắng có thể còn gây hại đến mắt cùng sức khỏe.

Giải pháp được một số trong những người tuyển lựa là sử dụng kính râm gồm độ cận. Mặc dù cũng khá phiền toái khi phải chuyển đổi 2 loại kính khi ra bên ngoài hoặc vào trong nhà. Đó là vấn đề của đa số người bị cận đang vướng đề nghị khi đi ra ngoài trời nắng.

Kính cận thay đổi màu khi ra nắng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất 2 vào 1 tiện lợi mà chúng ta có thể sử dụng như là kính râm cũng là kính cận. Hình như thiết kế trí tuệ sáng tạo của những mẫu kính cận sở hữu đến cho những người sử dụng phong cách ấn tượng.

Tròng kính sẽ tự thay đổi màu dung nhan khi đều tia UV trong phương diện trời ảnh hưởng tới kính. Ngay ở thời tiết trong ngày âm u thì kính cũng trở nên đổi màu bởi vì tia UV bao gồm thể chiếu thẳng qua những đám mây.

2.1 Cơ chế buổi giao lưu của kính cận thay đổi màu

Kính non thường để giúp ngăn chặn những cách sóng của ánh sáng trải qua bộ thanh lọc màu cùng phân cực. Đối với kính cận thay đổi màu, phần tròng kính đã có kết cấu từ gốc carbon phối kết hợp vật liệu sun-sensor (thành phần thiết yếu của vật tư là Silver Halide – bạc tình Halogen). 


*

Cơ chế hoạt động của kính cận đổi màu


Ở điều kiện thông thường các phân tử bạc Halogen của vật tư sun-sensor sẽ có màu vào suốt. Mặc dù nhiên, lúc tiếp xúc với các tia rất tím (tia UV) ngoài trời, tròng kính sẽ đổi khác màu sắc, tối hơn nhằm hấp thụ ánh sáng.

Khi ánh sáng có cất càng nhiều tia UV, thời hạn tròng kính buổi tối càng nhanh. Chúng sẽ thay đổi từ màu kính cận trong suốt sang màu sắc đậm và tối hơn dựa vào mức độ tia rất tím UV. Sau khoản thời gian trở lại không khí trong nhà, không thể tia UV, tròng kính sẽ trở về kính cận vào suốt.

Được làm bằng từ chất liệu chính là nhựa, thủy tinh hoặc polycarbonate, giúp mang lại những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người sử dụng.

2.2 công dụng của kính cận đổi màu

Tác dụng của kính cận thay đổi màu là khả năng chuyển đổi màu tròng kính cực linh hoạt. Bên cạnh đó, loại kính này có phong cách thiết kế thông minh giúp điều chỉnh khúc xạ mắt.


*

Tác dụng của kính cận thay đổi màu


Tiếp theo, kính cận thay đổi màu dễ dãi trở thành chiếc kính râm khi điều kiện môi trường xung quanh đi nắng tiếp xúc tia UV. Đây là tác dụng nổi bật của sản phẩm này nhờ vào cấu trúc và chính sách hoạt động.

Ngoài ra, kính giúp đảm bảo an toàn mắt và vùng domain authority quanh đôi mắt khỏi mối đe dọa của tia UV, chống bụi tốt hơn các dòng kính thông thường. Là phụ kiện thời trang giúp chế tạo phong cách ấn tượng và biểu đạt cá tính.

3. Các loại tròng kính cận đổi màu

3.1 Phân một số loại dựa theo cách sản xuất 

Tròng kính cận thay đổi màu được chia thành hai loại chủ yếu dựa biện pháp sản xuất kính, rõ ràng như sau:


*

Phân nhiều loại dựa theo phong cách sản xuất


Cách 1: Thực hiện nay trộn rất nhiều những vật tư nhạy sáng (sun-sensor) với vật liệu sản xuất mắt kính. Tròng kính lúc được sản xuất theo phong cách này sẽ sở hữu toàn cục phần phôi kính có khả năng đổi màu.Cách 2: sau thời điểm sản xuất tròng kính như thông thường sẽ tủ lớp vật liệu nhạy sáng sủa ở bên ngoài mặt phẳng kính. Khi sản xuất theo phong cách này, tròng kính đã chỉ tất cả phần lớp phủ bên ngoài có năng lực đổi màu.

Hiện nay, bên trên thị trường, các hãng thương hiệu mắt kính thường sử dụng cách 2 để phân phối lớp tủ đổi màu. Bởi áp dụng cách sản phẩm nhất, phôi kính hay không giữ được độ trong veo và bền chắc khi vào trong nhà.

Chính vị vậy, lúc chọn tải kính cận đổi màu, chúng ta cần mày mò kỹ lưỡng về công nghệ sản xuất là thay đổi màu phôi kính hay thay đổi màu sắc lớp phủ.

3.2. Phân một số loại dựa theo yêu quý hiệu

Dựa theo yêu thương hiệu sản xuất tròng kính cận đổi màu, gồm có loại thịnh hành như sau:

Tròng kính cận đổi màu thương hiệu Essilor 

Đây là tròng kính cận chuyển màu sắc được sản xuất bởi thương hiệu mắt kính khét tiếng tại Pháp – Essilor. Mặt hàng năm, số lượng mắt kính Essilor xuất kho luôn dẫn đầu trên nỗ lực giới. Bởi vì những thành phầm của Essilor luôn luôn được reviews cao về technology hiện đại, quality và chất lượng độ bền cao.


*

Tròng kính cận thay đổi màu thương hiệu Essilor


Tròng kính chuyển màu sắc Essilor được cung ứng theo technology Chromea 7™ mang đến cho người sử dụng đông đảo trải nghiệm cực tốt nên rất được không ít khách sản phẩm ưa chuộng. Color của Essilor Transition có tốc độ đổi màu nhanh, giúp đảm bảo mắt trước ảnh hưởng của tia UV, khi ở điều kiện trong đơn vị sẽ trọn vẹn trong suốt.

Tròng kính cận thay đổi màu thương hiệu Chemi 

Có nấc giá tầm trung hợp lý, những sản phẩm tròng kính chuyển màu sắc của chữ tín Chemi của nước hàn sẽ mang sự lựa chọn phù hợp mà chúng ta có thể tham khảo.


*

Tròng kính cận đổi màu thương hiệu Chemi


Chemi Lens là thương hiệu mắt kính chuyên nghiệp của Hàn Quốc với nhiều sản phẩm chất lượng được phân phối phổ biến trên thị trường Việt Nam. Những thành phầm tròng kính của chữ tín này có mức chi phí cực hợp lý, là lựa chọn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua kính cận thay đổi màu sắc hiện nay.

 Tròng kính cận đổi màu thương hiệu Elements Photo

Thương hiệu tròng kính cận đổi màu thời thượng đến tự Elements Photo được sản xuất với technology sử dụng lớp siêu váng dầu bao phủ Super Hydrophobic. Nhờ đó, giúp có tròng kính bao gồm độ truyền quang cao, ngăn chặn tình trạng bụi bám trên mặt phẳng kính, làm mặt kính sạch hơn và hình hình ảnh ít bị nhòe. 


*

Tròng kính cận thay đổi màu uy tín Elements Photo


Tròng kính cận chuyển màu sắc Elements Photo được đánh giá cao quality và technology sản xuất hiện đại. Điều này sẽ thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu của bạn về chiết suất kính giúp sản phẩm mỏng tanh nhẹ vả thẩm mỹ và làm đẹp hơn.

Tròng kính cận đổi màu uy tín Sky Lens

Tròng kính Sky Lens là thành phầm tròng kính thay đổi màu mới được trình làng năm 2022. Sở hữu mức chi phí tầm trung, tròng kính này đáp ứng nhu cầu đầy đủ tác dụng và yêu mong khi thực hiện mắt kính cận thay đổi màu của bạn tiêu dùng.

4. Có nên đeo kính cận thay đổi màu

Có bắt buộc đeo kính cận đổi màu? Câu trả lời là CÓ, bài toán đeo kính cận đổi màu mang đến cho những người sử dụng nhiều tiện lợi và công dụng bảo vệ mắt. Bạn cũng có thể đeo kính cận chuyển màu trong một ngày dài dài y như những mẫu kính thông thường. Đặc biệt trường hợp các bạn thường xuyên dịch rời ra kế bên trời thì cần sử dụng kính. Bởi bạn sẽ không bắt buộc phải biến đổi qua lại thân kính cận cùng kính râm.

Xem thêm: Nệm vạn thành 1m6 giá nệm cao su vạn thành 1m6, bảng giá chính thức của nệm vạn thành

Đồng thời, với người tiêu dùng là đối tượng người sử dụng trẻ em thì càng nên đeo kính cận đổi màu vày các bé sẽ gặp mặt nhiều trở ngại khi bố trí 2 cặp kính riêng biệt. Kế bên ra, kính cận đổi màu còn giúp bảo đảm an toàn sức khỏe mắt khỏi tia UV đến trẻ ngay lập tức từ khi còn nhỏ.

5. Kính cận chuyển màu sắc có tốt không

Đây là sự việc được rất nhiều quý khách hàng thắc mắc bởi lần khần dòng kính này có tốt không. Câu trả lời đúng mực cho bạn là CÓ, chiếc kính cận thay đổi màu sắc thực sự cực tốt và nên thực hiện bởi:


*

Kính cận thay đổi màu sắc có giỏi không


Đầu tiên, tròng kính cận đổi màu đem về nhiều tác dụng tuyệt vời cho tất cả những người sử dụng. Đặc biệt với những người mắc tật khúc xạ, cũng trả toàn có thể sử dụng kính và tận hưởng xúc cảm “mang kính mát”.Tiếp theo, kính cận thay đổi màu mang đến công năng sử dụng nhiều dạng, vừa thay đổi màu, vừa chống tia UV, chống tia nắng xanh,… giúp bảo vệ, giảm cảm giác mắt bị mỏi với hạn chế các tổn yêu đương về mắt.Đối với mẫu kính này, người tiêu dùng sẽ không nhất thiết phải mang đồng thời nhiều nhiều loại kính. Đây sẽ được coi là dòng kính cận phối hợp kính non tiện lợi và cân xứng cho phần lớn người liên tục bận rộn.Với khả năng auto đổi màu khi tiếp xúc cùng với tia UV mang lại tầm nhìn xuất sắc và giúp đảm bảo an toàn sức khỏe.

6. Bí quyết chọn kính cận thay đổi màu

Một giữa những vấn đề quan trọng đặc biệt khi áp dụng kính cận đổi màu mà chúng ta nên lưu ý là bí quyết chọn kính. Vậy nên chọn lựa kính cận thay đổi màu như vậy nào? Sau đấy là một số gợi ý giúp đỡ bạn chọn kính chuẩn và phù hợp nhất nhé!

Không chỉ cân nhắc kính cân xứng với độ cận/loạn mà chúng ta nên tìm những địa chỉ có chuyên môn cao về khúc xạ để đánh giá thị lực. Và trong quy trình đó, các bạn sẽ được đeo thử kính từ trăng tròn – 30 nhằm xem khả năng thích nghi của mắt với kính ra làm sao để tránh gây mỏi mắt trong những lúc đeo.


*

Cách chọn kính cận thay đổi màu


Kính cận thay đổi màu luôn luôn gồm 2 phần thiết yếu là: gọng kính với mắt kính. Phần tử mắt kính gồm vai trò quan trọng đặc biệt giúp đưa ra quyết định tầm nhìn và khả năng bảo vệ mắt. Chính vì như thế khi chọn kính bạn chú ý phần mắt kính cùng thông tin thành phầm để đảm bảo chọn được kính đổi màu đi ngày cùng đêm chính hãng.

Kính cận đổi màu để giúp đỡ mắt nhìn thấy được rõ hơn và sút sự thay đổi của mắt. Mong đổi mắt khỏe khoắn hơn, bạn nên chăm chú điều chỉnh thói quen sinh hoạt và đánh giá thị lực phần nhiều từ 3 mang lại 6 tháng/lần.

7. Thiết lập mắt kính cận thay đổi màu ở đâu?

Hiện nay, bên trên thị trường có khá nhiều đơn vị bày bán kính cận đổi màu. Mức ngân sách kính cũng biến thành khác nhau giữa những đơn vị. Bởi vì vậy, các bạn nên để ý chọn thiết lập tại siêu thị uy tín để bảo đảm chất lượng sản phẩm và mức chi phí phải chăng. Lân cận đó, thiết yếu sách bh và đổi trả thành phầm sẽ được cung cấp đầy đủ.


*

Mắt kính Titan là add cung cấp mắt kính cận thay đổi màu


Ngoài ra, khi lựa chọn các sản phẩm mắt kính thay đổi màu chúng ta nên chú ý các phụ kiện đi kèm như: tem bảo hành, tin tức thương hiệu,… để bảo đảm an toàn đúng thành phầm nên mua. Nếu đk cho phép, bạn nên quan tâm đến những mẫu mã kính của thương hiệu lớn, phân tách suất mỏng manh nhẹ,… vừa đảm bảo độ bền, thẩm mỹ và làm đẹp và giúp đảm bảo mắt tốt hơn.

Mắt kính Titan là showroom cung cấp cho mắt kính cận thay đổi màu sắc TPHCM bao gồm hãng giá rẻ. Tại shop còn có rất nhiều những thành phầm kính mắt khác như: kính cận mỏng, gọng kính, phụ kiện kính,…. Đồng thời, khi lép Mắt kính Titan, bạn sẽ được đo mắt, giảm kính, bốn vấn về kiểu cách sử dụng kính,…. Hãy xịt các siêu thị của Titan hoặc contact Hotline: 0902815245, support Zalo và Fanpage Kính thuốc. Shop chúng tôi sẽ khiến cho bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vụ việc của mình.

Tất cả chúng ta đều kinh nghiệm qua việc trong thời điểm tạm thời không thể tập trung mắt và nhìn bị mờ khi cách từ nhà ra ngoài trời nắng. Vấn đề này gây cạnh tranh chịu, dễ làm mất kiểm soát phương hướng khi nhìn đường.Tròng kính thay đổi màu khi ra nắng chủ yếu là giải pháp để tương khắc phục tình trạng trên.

Tròng kính chuyển màu sắc khi ra nắng và nóng là gì?

Tròng kính chuyển màu sắc khi ra nắng nóng là tròng kính có chức năng tự chuyển đổi sang màu tối (thường là màu xám khói) lúc tiếp xúc thẳng với ánh sáng mặt trời và tự động hóa trở lại vào suốt khi ở vào nhà.

Vật liệu tạo cho tròng kính thay đổi màu sắc được trộn vào dung dịch chứa những phân tử Bạc clorua hoặc bội nghĩa halogenua. đầy đủ phân tử này vào suốt so với ánh sáng thấy được (ánh đèn Led, tia nắng từ năng lượng điện thoại, vi tính..). Tuy nhiên, khi tiếp xúc cùng với tia UV hay có cách gọi khác là tia cực tím(như ánh nắng mặt trời trực tiếp), chúng sẽ hấp thụ năng lượng từ tia UV và thay đổi sang màu khác (tối đi). Quy trình này hòn đảo ngược lúc tròng kính ko được hấp thụ tích điện từ tia UV nữa thì những phân tử bạc sẽ trở lại trạng thái trong veo của chúng.

*

Trong kính doi màu lúc ra nang la gi

Lợi ích của tròng thay đổi màu khi ra nắng:

Chống 100% tia UV: Tròng kính thay đổi màu sắc hấp thu năng lượng từ tia UV và chuyển sang màu tối, chúng sẽ ngăn trọn vẹn tia UV xúc tiếp với mắt góp giảm nguy hại mắc những bệnh về đôi mắt như: Viêm giác mạc, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh trong thể.

Tiện lợi: núm vì đề nghị liên tục thay đổi qua lại giữa kính cận và kính mát, lúc này bạn chỉ cần 1 cặp kính dù ở trong phòng hay bên cạnh trời.

Giảm mỏi mắt: Tròng thay đổi màu sắc cắt giảm sút ánh sáng khi bọn họ bước ra bên ngoài đường, giúp sút mỏi mắt lúc gặp ánh nắng gắt.

Tầm nhìn tốt nhất: Tròng kính sẽ thay đổi màu đậm, nhạt theo cường độ tia UV vào môi trường. Vào mọi ngày u ám và đen tối tròng vẫn chỉ hơi tối màu. Nếu trời gồm nắng nhiều, tròng sẽ mang đến màu đậm hơn, điều đó giúp người đeo kính tất cả tầm nhìn xuất sắc nhất hoàn toàn có thể trong mọi đk ánh sáng.

Ngăn chặn ánh sáng xanh có hại từ năng lượng điện thoại, vi tính: Tròng chuyển màu Transiton của hãng Essilor được lấp thêm khả năng lọc ánh sáng xanh vô ích giúp đảm bảo an toàn mắt tốt hơn lúc sử dụng smartphone và vi tính nghỉ ngơi trong nhà.


*

Kính thay đổi màu chống ánh nắng xanh Essilor Pháp

Đeo kính chuyển màu sắc có tác động xấu mang đến mắt xuất xắc không?

Hiện nay, theo nghiên cứu và lời khuyên nhủ của nhiều chuyên gia sức khỏe,không có chức năng phụ tương quan đến việc sử dụng tròng kính đổi màu. Có chăng chỉ là sự việc thích nghi của bạn sử dụng, thuở đầu đeo kính đổi màu hoàn toàn có thể bạn chưa quen khiến cho mắt hơi giận dữ một chút, mặc dù sau đó các bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên, nếu thực hiện các loại tròng kính thay đổi màu kém chất lượng, ko rõ mối cung cấp gốc thì hậu quả sẽ khá khó lường. Vì chất liệu và những lớp bao phủ trên mắt kính kém quality dưới ảnh hưởng từ nhiệt độ cao của nắng và nóng nóng hoàn toàn có thể gây ra kích ứng ở mắt, dẫn đến các bệnh lý nặng nề nề.

Nhiệt độ có ảnh hưởng như cầm nào mang lại tròng đổi màu khi ra nắng?


Các phân tử bạc Clorua hoạt động bằng cách phản ứng cùng với tia UV. Mặc dù nhiên, ánh nắng mặt trời có thể ảnh hưởng đến thời gian phản ứng của các phân tử.

Khi ở nhiệt độ thấp, các phân tử này bắt đầu chuyển động chậm rì rì lại, Tròng sẽ thay đổi màu sắc đậm hơn nhưng thời gian nhả màu sắc sang trong suốt đang lâu hơn. Ngược lại, khi gặp nhiệt độ cao, các phân tử tăng tốc và trở phải phản ứng táo bạo hơn. Tròng sẽ chuyển màu nhạt hơn nhưng thời hạn nhả màu sắc sang trong veo sẽ cấp tốc hơn.

Tròng kính Transitions của hãng Essilor là tròng kính cân nặng bằng tuyệt vời nhất giữa Tia UV và nhiệt độ. Bên trên thực tế, Tròng kính Transitions Signature 8 mới nhất của Essilor đưa màu cấp tốc hơn bao giờ hết – chúng tối màu rộng từ 15% mang lại 21% đối với tròng kính thay đổi màu thường thì ở nhiệt độ cao bên trên 26 độ C với nhả màu nhanh hơn khi ở vào nhà. Đó là một trong nhiều tại sao tại sao Tròng kính Transitions Signature Gen8 là tròng kính đổi màu tốt nhất có thể thế giới hiện nay.


*

Giá tròng kính thay đổi màu khi ra nắng bao nhiêu?

Mức giá tròng kính thay đổi màu phụ thuộc vào phân tách suất tròng kính, số độ Cận/Loạn của mắt và màu sắc khi thay đổi của tròng. Giá chỉ tròng kính thay đổi màu xấp xỉ từ 580.000 VND – 3.838.000 VND (Áp dụng mang đến Độ Cận bên dưới 6 độ, Độ Loạn dưới 2 độ).

*

Với những các bạn có độ Cận/Loạn cao (Cận bên trên 6 độ/ loạn trên 2 độ) hãy nhắn tin với Glassy

Glassy
Zone-Địa chỉ có tác dụng tròng kính chuyển màu sắc khi ra nắngchất lượng, uy tín sống TPHCM. Tất cả tròng kính chuyển màu sắc ở Glassy
Zone những là tròng bao gồm hãng và có xuất xứ rõ ràng.

Tròng kính đổi màu hoàn toàn có thể đổi sang số đông màu nào?

Trên thị trường bây giờ hầu hết tròng kính chuyển màu sắc chỉ rất có thể đổi sang color Xám khói hoặc Nâu Trà. Chỉ gồm tròng thay đổi màu cao cấp Transitions Signature gen 8 của hãng Essilor là có thể đổi sang phần đông màu khác như: Xanh Rêu, Xanh Ngọc Bích, Xanh dương Sapphire, Nâu Hổ Phách, color Tím.

Màu Xám KhóiMàu Nâu Trà

Video đoạn phim về Tròng chuyển màu sắc Transition Signature gen 8 tiên tiến nhất của hãng sản xuất Essilor Pháp cùng với 4 màu sắc mới cực kì thời trang và cá tính: