Thứ từ theo mức độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp cho cao
Thứ từ theo giá: cao xuống tốt
Chọn danh mục
Chất Liệu
Phụ Kiện
Tròng Kính Cận
Chống phản nghịch Quang
Tròng Kính Chemi Hàn Quốc
Zeiss Đức
Excelite Thái Lan
Elements Singapore
Tròng Kính Viscare
Chức Năng
Chống tia UVChiết Suất
Tròng Kính chống Ánh sáng sủa Xanh
Asahi Nhật Bản
Tròng Kính Cận Đổi Màu
Essilor Pháp
Tròng khôn cùng Mỏng
Tròng kính Kodak
Tròng phòng Bể
Tròng Kính Tokai Nhật
Tròng Kính Râm có Độ
Tròng Kính Hoya Nhật
Đa Tròng
Rodenstock Đức
Thương Hiệu
Kính Mát
Gọng Kính Cận
Khuyến Mãi
Kiểu Dáng

Việc đi ra bên ngoài trời vào tầm nắng vào giữa trưa là một trong điều hết sức tệ nếu như bạn không che chắn kĩ lưỡng cho khung hình và có sự bảo đảm an toàn thích đáng mang lại mắt . Vì bài toán này thường tạo những sự việc dễ nhận biết nhất là chói mắt.

Bạn đang xem: Giá tròng kính đổi màu

Không các vậy nó còn là tác nhân của bài toán tia UV từ tia nắng mặt trời chiếu chiếu qua tròng mắt, dần dần dà, các tế bào của mắt không hồi sinh được dẫn mang lại một số tác dụng trở yêu cầu kém hơn.

Giống như làn da của chúng ta khi vậy, giả dụ ra nắng nóng vào giữa trưa nhất định nó sẽ nhanh chóng sạm đi, do vậy đôi mắt cũng nên gồm một lớp bảo vệ thích đáng ở đây đó là mắt kính chuyển màu sắc khi ra nắng, nó sẽ giúp đỡ bạn ngăn ngừa những thiệt sợ hãi được nhắc trên.

*
hình hình ảnh tròng kính cận đổi màu

Bảng giá tròng kính thay đổi màu bắt đầu nhất

Tròng kính chuyển màu Châu Á
Tên sản phẩmTính năngMàu sắcĐộ cầuGIÁ BÁN
Tròng kính đổi màu Chemi U2 1.56đổi màuxám khói0.00 – 2.00882.000 VND
Tròng kính thay đổi màu Bevis 1.56đổi màuXám, nâu0.00 – 2.00450.000 VND
Tròng kính chuyển màu House 1.56đổi màuXám0.00 – 2.00380.000 VND
Tròng kính chuyển màu Jazz 1.56đổi màunâu trà0.00 – 2.00600.000 VND
Tròng kính thay đổi màu sắc Hoya 1.56đổi màuxám0.00 – 2.00890.000 VND
Tròng kính đổi màu Hoga 1.61đổi màuxám0.00 – 5.001.200.000 VND
Tròng kính thay đổi màu sắc Excelite 1.56đổi màuxám, nâu0.00 – 2.00600.000 VND
Tròng kính chuyển màu Elements 1.56đổi màuxám, nâu0.00 – 2.001.062.000 VND
Tròng kính đổi màu ILT 1.56đổi màuxám0.00 – 2.00750.000 VND
Tròng kính chuyển màu Châu Âu
Tên sản phẩmTính năngMàu sắcĐộ cầuGIÁ BÁN
Tròng kính thay đổi màu sắc Essilor Classic 1.56đổi màuXám, nâu , đen0.00 – 2.001.880.000 VND
Tròng Kính Đổi màu Essilor GEN8 1.50đổi màu, phòng phản quang, chống ánh nắng xanhKhói, Trà, Xanh Graphite0.00 – 2.003.338.000 VND
Tròng kính đổi màu Zeiss Photofusion 1.56đổi màuXám khói0.00 – 2.003.688.000 VND
Tròng kính thay đổi màu sắc Kodak 1.60đổi màuxám0.00 – 5.008.625.000 VND

Địa điểm chào bán tròng kính đổi màu chính hãng trên TPHCM

Các loại Tròng kính đổi màu chính hãng trên TPHCM đang được bán tại đôi mắt Kính Hoàng Hà với không thiếu các tiêu chí đảm bảo an toàn người cần sử dụng như :

Hoàn trả 100% giá bán sản phẩm hoặc thay đổi sản phẩm hoặc đổi từ mẫu thành phầm này lịch sự mẫu thành phầm khác trong khoảng 06 ngày tính từ lúc ngày ship hàng nếu thành phầm bị lỗi bao gồm

– nhân viên giao ko đúng thành phầm mà người sử dụng lựa chọn

– Giao thiếu hụt sản phẩm

Khi nhấn được sản phẩm sai/khác so với bộc lộ trên website hoặc thiếu hụt phụ kiện so với deals đã đặt, người sử dụng vui lòng bình luận lại cho công ty chúng tôi trong vòng 48 giờ tính từ lúc lúc đơn hàng được giao trả tất. Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc giao dịch đã tất cả biên bạn dạng đồng kiểm giữa bên vận đưa và quý khách, công ty chúng tôi sẽ không gật đầu đổi trả thành phầm trong đầy đủ điều kiện.

Bảng giá chỉ tròng kính cận chuyển màu sắc trên được chính doanh nghiệp niêm yết tại Mắt kính Hoàng Hà .Tự hào là đơn vị phân phối tròng kính Essilor, Chemi, Hoya chính hãng, uy tín trên hai mươi năm kinh nghiệm, Hoàng Hà tiềm ẩn sẽ có lại cho chính mình trải nghiệm tốt nhất có thể khi mua thành phầm tại siêu thị chúng tôi

Sắp xếp theo:Sản phẩm nổi bật
Giá: Tăng dần
Giá: giảm dần
Tên: A-ZTên: Z-ACũ nhất
Mới nhất
Bán chạy nhất
Tồn kho: giảm dần

Những người bị cận/ viễn/ loạn luôn luôn cảm thấy bất tiện khi xúc tiếp trực tiếp với tia nắng mặt trời, tốt nhất là vào ngày hè khi yêu cầu liên tục biến đổi giữa nhì cặp kính khi dịch rời từ trong nhà ra ngoài nắng. Nắm rõ nhu yếu của bạn dùng, tròng kính cận đổi màu có thiết kế để giải quyết và xử lý vấn đề này. Đây là chọn lọc thông minh cùng tuyệt vời cho tất cả những người có cuộc sống đời thường năng động. Hãy cùng Mắt kính Shady tò mò những ích lợi tuyệt vời của tròng kính trong việc bảo vệ mắt qua nội dung bài viết dưới đây!

I. Tròng Kính Đổi màu sắc Là Gì?

Các đôi mắt kính thay đổi màu sắc được phát minh cách đây khoảng chừng 40 năm bởi doanh nghiệp Corning Medical Optics – Mỹ. Đúng như tên gọi, những mắt kính này có khả năng thay đổi màu từ sáng sủa (trong suốt) sang trọng màu tối hoặc từ buổi tối sang màu sáng tùy trực thuộc vào tia nắng của môi trường thiên nhiên xung quanh, giúp mắt thích nghi tốt nhất có thể với đk ánh sáng sủa và đảm bảo mắt ngoài các mối đe dọa từ tia UV, cho tất cả những người đeo luôn có thị lực sắc đẹp nét và dễ chịu nhất.

Vật liệu tạo nên thành loại kính này được trộn với dung dịch chứa những phân tử bạc clorua hoặc bạc tình halogenua. Rất nhiều phân tử này giữ lại trạng thái nhìn trong suốt với tia nắng nhìn thấy như đèn Led, ánh sáng từ thiết bị năng lượng điện tử tuy thế sẽ đổi khác sang màu về tối khi xúc tiếp trực tiếp cùng với tia UV.

Quá trình này tiếp tục đảo ngược khi tròng kính không thể hấp thụ năng lượng của tia UV, những phân tử bạc bẽo sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Tròng kính đổi màu được thiết kế với và sản xuất tương xứng với đông đảo đối tượng, hoàn toàn có thể đeo cả ngày, giống hệt như kính dung dịch (cận thị/ viễn thị/ loạn thị) thông thường. Kính đổi màu đặc biệt quan trọng tốt mang lại trẻ em, những người thường xuyên dịch chuyển từ vào nhà ra phía bên ngoài trời và những người dân ưa phù hợp sự thuận tiện trong cuộc sống mắc hoặc xuất xắc lái xe cộ vào ban đêm.

II. Cơ chế Hoạt Động Của Tròng Kính Đổi Màu

Khi tiếp xúc với tia UV, những phân tử của tròng kính chuyển màu sắc sẽ biến hóa hình dạng cùng hấp thụ ánh sáng nhiều hơn, khiến tròng kính vẫn trở bắt buộc đậm màu sắc hơn. Độ bức xạ UV càng cao, tròng kính sẽ thay đổi màu sắc càng đậm. Các dòng kính thay đổi màu thời thượng có thể liên tục biến hóa độ đậm nhạt tương xứng với điều kiện ánh sáng sủa giúp cho người đeo luôn có thị lực sắc đẹp nét và thoải mái và dễ chịu nhất.

Tuy nhiên, vận tốc đổi color còn dựa vào vào nhiệt độ. Khi ánh sáng càng cao, tròng kính vẫn dễ bị phai màu hơn (ít đậm hơn). Nghĩa là lúc thời máu lạnh, tròng kính rất có thể đổi màu sắc đậm hơn, lúc thời tiết nóng áp, tròng kính rất có thể đổi màu nhạt hơn.

Tại Essilor, các nhà khoa học luôn không ngừng cách tân và tìm ra hầu hết công thức new giúp cân bằng tác động ảnh hưởng của tia UV với nhiệt độ đối với tròng kính đổi màu. Hầu như tròng kính chuyển màu với công nghệ mới của Essilor sẽ ít bị phụ thuộc vào vào ánh nắng mặt trời hơn, có nghĩa là sẽ chuyển màu sắc đậm bất cứ bạn đang ở môi trường xung quanh có ánh sáng cao giỏi thấp.

So với kính mát thông thường chỉ tất cả một màu duy nhất, tròng kính cận đổi màu hữu dụng thế rộng khi có thể tự động thay đổi màu sắc tùy thuộc vào tầm khoảng độ ánh sáng, điều mà những loại kính râm quan yếu làm được.

III. Lợi Ích Của Tròng Kính Đổi Màu(Photochromic Lens)

1. Ưu điểm của tròng kính thay đổi màu

Các mắt kính thay đổi màu tất cả tính hữu ích rất lớn. Ngoài bản lĩnh đổi màu sáng về tối để bạn đeo kính sử dụng ở các nơi tất cả cường độ ánh sáng khác biệt mà không bắt buộc phải đổi khác kính, các mắt kính này còn có tác dụng quan trọng khác đó là:

- chống tia rất tím bước vào trong mắt: bớt mỏi mắt, tổn thương đôi mắt và nguy hại bị đục thủy tinh thể khi ngăn ngừa tới 100% tia nắng UVA/UVB

- tiện lợi khi di chuyển ra ngoài, không nhất thiết phải mang theo mắt kính cận với kính mát để cố gắng đổi.

- Giúp bớt chói sáng với chống tia nắng xanh có hại từ màn hình, đèn điện

- giúp bạn tiết kiệm tiền: tuy nhiên kính đổi màu hoàn toàn có thể đắt hơn kính thường, nhưng các bạn sẽ không đề xuất mua 2 cặp kính riêng rẽ biệt.

- nhờ vào tác dụng chống lóa, vạc huy công dụng khi bạn lái xe vào ban đêm gặp yêu cầu những xe cộ đi ngược chiều, để đèn sáng pha tạo chói mắt.

- mang đến tầm nhìn xuất sắc hơn vày sự linh hoạt thay đổi màu của tròng kính.

2. Tròng kính đổi màu bao gồm màu nào?

Thường thì các mắt kính đổi màu tất cả hai color xám khói cùng nâu, bởi đó là hai màu rất tốt dành cho mắt kính. Còn những màu không giống (màu đỏ, vàng..) thường xuyên chỉ được áp dụng trong y khoa trong câu hỏi điều trị cho các bệnh nhân mắc những chứng căn bệnh về thị giác.

Ngày nay, với công nghệ sản mở ra đại, các nhà phân phối mắt kính đã gửi ra không ít các loại mắt kính đổi màu khác nhau. Trường đoản cú loại làm từ chất liệu thủy tinh, CR39 thông thường, những loại mắt chiết suất cao (Hi-index) hay các loại đồ liệu thời thượng như Polycarbonate, Polarized…

Với hầu như dòng tròng kính thay đổi màu thời thượng như Transitions Signature gene 8 của chữ tín Essilor thì hoàn toàn có thể cho ra những color khác như: xanh rêu, xanh ngọc bích, xanh sapphire, nâu hổ phách và tím vô cùng thời trang.

3. Vận tốc chuyển màu

Tốc độ đổi màu của mắt kính từ sáng sang về tối hoặc từ về tối sang sáng sủa cũng ngày càng cải thiện rất nhanh (thường chỉ ở mức

Màu nhan sắc của tròng kính cũng được đổi khác một bí quyết đồng đông đảo trên mọi tiết diện của cơ mà không dựa vào vào sự dày mỏng dính hay số độ của mắt kính.

IV. Các Loại Tròng Kính Đổi Màu tốt nhất có thể Hiện Nay

1. Tròng Kính Đổi màu 2 In 1 Crystal Primer Chemi Hàn Quốc 1.56

*

Chemi là dòng tên không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Chemi là uy tín mắt kính Hàn Quốc. Tròng kính có mức giá thành phù hợp và là trong số những thương hiệu hút khách nhất hiện tại nay.

Tròng kính thay đổi màu sắc Photochromic Chemi có công dụng đổi màu sắc từ nhạt thanh lịch đậm cùng ngược lại tùy theo điều khiếu nại tiếp xúc với ánh sáng (tia UV), hỗ trợ cho mắt đam mê nghi với đa số điều kiện ánh sáng dù trời nắng tốt râm, ngăn chặn được tối đa sự nguy khốn của tia UV từ ánh sáng mặt trời.

Các thành phầm đến từ uy tín Chemi của nước hàn luôn được thiết kế theo phong cách mỏng nhẹ, thích hợp thời trang, không gây nặng nề cho những người đeo.

Xem thêm: Cách lắp giá treo tivi sony 42w700b, tv led sony kdl, cách lắp giá treo tivi sony 43w800c

Tính Năng:

- Tròng kính được làm bằng công nghệ ASPHERIC :

+ thích hợp cho đông đảo người đặc trưng sử dụng cho tất cả những người chơi thể thao quanh đó trời , lái xe tài xế hoặc thao tác làm việc giữa trong bên và bên cạnh trời.

+ Vừa bảo vệ mắt vừa tiện nghi 2 trong 1

- Tròng kính được phủ lớp CRYSTAL U2 :

+ Độ xuyên suốt cao hơn 99%, bề mặt tròng suôn sẻ láng và cứng giúp tròng sử dụng thọ vẫn như mới.

+ Chứa các phân tử Polymer, khiến đến bề mặt tròng sáng bóng và cứng.

+ Có chức năng chống dầu, chống nước hạn chế việc bám vân tay.

+ Khả năng chống sự hình thành tĩnh điện, tiêu giảm bám bụi giúp việc bảo quản - vệ sinh tròng dễ dàng hơn.

+ Nhiều lớp phản quang giúp giảm tình trạng phản xạ ánh sáng giúp tròng kính trong và rõ nét.

2. Tròng Kính Hoya V-Idol Sunplus - Tròng Kính Đổi màu Nhật Bản

*

Tròng kính thay đổi màu V-idol Hoya thời thượng của được phân phối với công nghệ của Hoya Nhật phiên bản với lớp tủ HMC. Khả năng đổi màu khói lúc tiếp xúc cùng với tia UV giúp làm cho dịu mắt nhưng mà vẫn bảo vệ tầm nhìn cụ thể và nhan sắc nét mặc dù đang dịch chuyển ngoài trời hay thao tác làm việc trong láng râm.

Tròng kính Vidol được triển lẵm độc quyền của tập đoàn AKP cùng được kiểm soát chất lượng của HOYA. Tròng kính Vidol đã đáp ứng nhu cầu lại mọi nhu yếu của thanh niên và văn phòng.

Đặc Điểm:

- tủ HMC gồm tính năng sa thải cặn dơ nước bám trên mặt phẳng kính, giúp bạn dễ ợt làm sạch sẽ và gia hạn kính trong suốt, về tối ưu sự truyền sáng sủa giảm tia nắng chói giúp tầm nhìn được rõ nét.

- tiêu giảm phản quang

- tinh giảm vân tay

- tiêu giảm bám bụi

- tinh giảm trầy xước

Đối tượng phù hợp: tín đồ thường xuyên vận động ngoài trời, du lịch, câu cá, đi bộ, đánh đấm xe…

3. Tròng Kính Đổi màu sắc Khói/ Trà Essilor Transitions Classic 1.56

*

Essilor là doanh nghiệp dẫn đầu trái đất về sản phẩm tròng kính kiểm soát và điều chỉnh khúc xạ, cung ứng giải pháp, đảm bảo an toàn và phòng chặn các yếu tố có hại cho đôi mắt của rộng một tỷ người trên trái đất mỗi ngày.Essilor chuyển động ở phần lớn khoảng 100 giang sơn trên toàn cầu.

- Tròng kính thay đổi màu sắc Essilor Classic 1.56 biến đổi màu dung nhan theo cường độ UV, cho nên mắt bạn luôn luôn được chú ý cảnh vật dụng với khả năng chiếu sáng tối được kiểm soát và điều chỉnh phù hợp bảo vệ tầm nhìn được rõ nét và chân thật nhất, đồng thời hạn chế mắt chói và đảm bảo an toàn mắt khỏi tia UV.

- Điểm quan trọng nhất hoàn toàn có thể kể đến chính là tròng kính có cả màu khói, màu trà giúp đa dạng chủng loại hơn trong chắt lọc so với các loại tròng kính khác, giúp đỡ bạn luôn tự tin về phong thái và gu thẩm mỹ và làm đẹp của mình.

- Tròng kính được thiết kế để người đeo kính (có độ cận, loạn, viễn hoặc ko độ) rất có thể sử dụng sản phẩm ngày, trường đoản cú trong công ty ra ở ngoài đường mà không cần đổi khác nhiều cặp kính khác nhau.

- Tích vừa lòng công nghệ nâng tầm mới thực hiện công thức 8 hệ màu sắc độc quyền của Essilor, có thể chấp nhận được tròng kính bội nghịch ứng nhanh hơn trong không ít điều kiện ảnh sáng với nhiệt độ, đảm bảo:

+ trong suốt và nhìn thấy rõ khi vào nhà

+ vận tốc đổi màu nhanh khi phát hiện tia UV

+ Lọc ánh sáng xanh bất lợi từ mặt trời và những loại màn hình kỹ thuật số, bảo đảm mắt về tối ưu.

+ Tầm nhìn sắc đường nét ở hồ hết lúc, gần như nơi, không trở nên lóa giỏi nhức, mỏi mắt.

+ chống tia UV cả nhì mặt tròng kính với công nghệ E-SPF độc quyền

+ hạn chế trầy xước, bội nghịch quang, tiêu giảm bám vân tay, bám bụi, dính nước

+ dễ lau chùi

+ cân xứng với hầu như lứa tuổi, kể cả trẻ em.

4. TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU KHÓI/ XANH GRAPHITE ESSILOR 1.50 TRANSITION GEN8 SAPPHIRE 360 - CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

*

Sự thay đổi màu sắc của rất nhiều chiếc kính thay đổi màu là nhờ những tròng kính này được bao phủ 1 lớp váng tất cả các bộ phận đổi màu tất cả tính tinh tế với ánh sáng mặt trời (Sunsensor), lúc tiếp xúc với tia rất tím bọn chúng sẽ hấp thụ năng lượng của tia rất tím và đổi khác màu sắc.

Tròng Đổi color Essilor Transitions gene 8 là loại tròng đổi màu cao cấp tại với rất nhiều hữu năng được tích hợp.

Trải nghiệm sự khác biệt với tròng kính thay đổi màu Transitions Gen8:

Trong xuyên suốt và nhìn thấy rõ khi vào nhà

Lập tức chuyển màu phù hợp nhất với từng vị trí bạn đi tới giúp mắt chúng ta nhìn dễ chịu hơn, không biến thành lóa xuất xắc nhức, mỏi mắt.

Bảo vệ mắt cực tốt khỏi ánh nắng xanh bao gồm hại, tiêu giảm nhức mỏi mắt khi thao tác nhiều với máy vi tính điện thoại

Phù phù hợp với mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ em.

Đổi Màu khói / màu Graphite thời thượng

Ngăn 100% Tia UV

V. Bảng báo giá Tròng Kính Đổi Màu mới nhất 2022

Tròng kính đổi màu là một số loại sản phẩm đa dạng chủng loại về giá bán thành. Tại đôi mắt kính Shady, có rất nhiều phân khúc sản phẩm cho khách hàng thỏa sức chọn lọc với mức giá rẻ so với thị trường nhưng quality luôn đảm bảo hàng bao gồm hãng thuộc chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ chăm lo khách hàng chuyên nghiệp hóa đem đến sự yên trọng điểm và hòa hợp túi tiền cho những người sử dụng.

Tên sản phẩm

Chiết suất

Đơn giá thị trường

Đơn giá tại mắt Kính Shady

Tròng Kính Đổi màu Hoya V-Idol Sunplus

1.56

890.000Đ

800.000Đ

Tròng Kính Đổi màu 2 In 1 Crystal Primer Chemi Hàn Quốc

1.56

820.000Đ

662.000Đ

Tròng Kính Đổi màu sắc Khói/ Trà Essilor Transitions Classic

1.56

1.880.000Đ

1.690.000Đ

Tròng Kính Đổi màu Khói/ Xanh Graphite Essilor Transitions Gen8 Sapphire 360

1.50

3.338.000Đ

3.005.000Đ

VI. Mua Mắt Kính Đổi màu sắc Ở Đâu Uy Tín, hóa học Lượng?

Shady hiện sở hữu không ít thương hiệu uy tín cung cấp mắt kính đổi màu như: Essilor, Chemi, Hoya... Trong đó, nổi bật nhất là tròng kính đổi màu của Essilor cùng với 2 dòng cao cấp số 1 cố gắng giới: Transitions Classic với Transitions Signature gene 8 cùng với 7 lựa chọn màu sắc thời trang, đáp ứng một cách đầy đủ các yêu cầu quan trọng và quy tụ mọi nhân kiệt ưu việt.