Bảng màu sơn xe pháo Vision khá đa dạng, riêng tone xanh gồm đến 3 màu: xe Vision greed color lục, xanh dương với xanh ngọc. Xe Vision blue color rêu độc đáo rất được yêu thương thích. Trong toàn bộ màu sơn tone xanh, màu sắc nào đắt nhất? màu sắc nào rất đẹp nhất?

Xe Vision blue color lục giá bán 31.000.000 VND

Xe Vision xanh lục hay còn được gọi là xanh rêu, xanh lá cây là giữa những dòng xe tay ga nữ. Đây là color sơn khá lạ mắt mà chưa phải dòng xe nào thì cũng có. Toàn bộ thân xe áp dụng nước tô bóng màu xanh da trời rêu đậm vô cùng cuốn hút.

Bạn đang xem: Giá xe vision màu xanh rêu

Theo phong thủy, quy vẻ ngoài tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì blue color lục là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Bởi vậy, xe pháo Vision màu xanh rêu này rất phù hợp với những fan mệnh Mộc. Còn những người dân mệnh Thổ thì không nên chọn mua xe Vision màu xanh da trời rêu, đây là màu tương khắc, không mang lại may mắn đến mệnh Thổ.

*

*

Xe Vision blue color ngọc giá bán 32.000.000 VND

Cũng như greed color lục, xe pháo Vision màu xanh ngọc gồm nước sơn cực kỳ lạ mắt, độc đáo. Màu xanh lá cây ngọc đem về cho cái Honda Vision sự thanh lịch trọng, vẻ rất đẹp thuần khiết, tinh tế. Vision màu xanh lá cây ngọc quan trọng hợp cùng với các bạn gái dịu dàng, bao gồm vóc dáng nhỏ dại nhắn.

Giá xe Vision màu xanh lá cây ngọc cao hơn blue color lục, ở tầm mức 32 triệu chưa tính thuế phí. Mức giá này khá phù hợp cho một loại xe tay ga phía đến thiếu nữ với tone color trẻ trung, tươi mới.

*

*

Xe Vision blue color dương giá bán 35.000.000 VND

Vision màu xanh lá cây dương còn được không ít người dùng gọi là màu xanh lá cây lam. Nước tô bóng màu xanh lá cây lam đậm mang lại sự thanh lịch trọng, quý phái. Màu sơn quan trọng đặc biệt không kén người dùng, tương xứng với gần như lứa tuổi, phần đông giới tính. Chính vì vậy, trong các màu xanh da trời của xe pháo Vision thì đây là màu được bán chạy nhất với doanh số cao nhất.

Xem thêm: Giá bếp ga công nghiệp giá rẻ bất ngờ, nhận hàng thu, bếp khè gas công nghiệp nhà hàng, quán ăn

*

Trong bảng giá xe Honda Vision màu xanh thì Vision màu xanh lá cây dương có giá cao nhất. Tuy có mức giá niêm yết bằng nhau nhưng vày nhu cầu người tiêu dùng và độ hot của color sơn đề xuất Vision màu xanh lá cây lam có giá cả thực tế chênh cao hơn nữa các màu xanh lá cây khác. Giá thực tiễn khoảng 35 triệu, lăn bánh ở mức 40 triệu.

*

Ngoài ra bạn có thể lựa phối thêm những mẫu đồ chơi xe Vision rất đẹp mắt. Hoặc thay thế sửa chữa các phụ tùng xe Vision đơn giản dễ dàng như gương thời trang ... Tùy thuộc vào sở ham mê của từng người.

*
Trên đây là những đánh giá khách quan lại về màu xe Vision, xe Vision greed color rêu và các màu xanh lá cây khác. Xe cộ Vision màu xanh lục và xanh rêu, xanh lá thực ra là và một mẫu, chỉ khác ở bí quyết gọi của tương đối nhiều người cần sử dụng khác nhau.

Chia sẻ hình ảnh chủ đề xe vision blue color rêu mới nhất và đẹp nhất hiện tại, thuộc xem chi tiết phía dưới bài viết.

xe vision màu xanh lá cây rêu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Yp_mau_xanh_l
Yc_nau_1.jpg" alt="*">