Giáo trình Boya là trong những sách học tiếng Trung được lựa chọn số 1 bởi kỹ năng và kiến thức mà sách mang về rất giỏi vời. Trọn bộ với 4 quyển phân theo chuyên môn từ sơ cung cấp lên trung cấp giúp đỡ bạn có lộ trình học bài bản hơn. Hãy cùng trung trung khu Hoa Ngữ Tầm nhìn Việt tra cứu hiểu chi tiết cách dùng cũng như cách tải về trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giáo trình boya sơ cấp pdf

Nội dung chính:1. Giới thiệu về giáo trình Boya bản tiếng Việt2. Giáo trình Boya tương đương HSK mấy?3. Hướng dẫn sử dụng giáo trình Boya hiệu quả4. Nội dung bộ giáo trình Boya5. Download giáo trình Boya trung cung cấp và sơ cấp

*
*
*
Hán Ngữ Boya trung cấp

2. Giáo trình Boya tương tự HSK mấy?

Giáo trình Boya khi so với HSK hoặc giáo trình Hán Ngữ, liệu Boya bao gồm qua mặt được giáo trình Hán Ngữ không?

Boya sơ cung cấp 1, 2: khoảng 1000 từ vựng – tương đương HSK 3.Boya trung cấp 1, 2: khoảng chừng 2500 từ bỏ vựng – tương đương HSK 4 -5.

Boya sơ cấp cho 2 tương tự HSK 3

Boya trung cung cấp 1 tương đương HSK 4.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

Tài liệu giờ TrungGiáo trình Hán Ngữ

3. Hướng dẫn sử dụng giáo trình Boya hiệu quả

Trong quy trình học luyện đọc yêu cầu kết phù hợp với file nghe để hoàn thiện 4 tài năng nghe – nói, hiểu – viết nhanh nhất.Bạn có thể tải tệp tin nghe trực tiếp về máy hoặc thiết đặt app MC books nhằm mở tệp tin nghe lên.Mỗi phần (đơn nguyên) chia thành nhiều công ty đề, mỗi nhà đề là 1 trong những bài học.Trước đối kháng nguyên gồm phần luyện, sau đối kháng nguyên là bài tập đi kèm. Nội dung những bài trong những chủ đề có liên quan đến nhau. Bạn nên ôn tập thường xuyên để ghi nhớ lâu hơn những kiến thức và kỹ năng từ vựng cũng như ngữ pháp giờ đồng hồ Trung cơ bản.

4. Nội dung bộ giáo trình Boya

Trước mỗi bài đi theo công ty đề sẽ có được phần ôn lại kiến thức cũ. Mỗi bài đều có các phần: bài xích khóa, ngữ pháp, tự vựng, tập viết, câu lấy ví dụ và bài xích luyện tập.

4.1 Sơ cung cấp 1: (30 bài – 6 phần)

Mỗi phần 5 bài:VD: Phần 1:Bài 1: 你好 / Nǐ hǎo / Xin chào.Bài 2: 你是哪国人?/ Nǐ shì nǎ guórén / chúng ta là fan nước nào?
Bài 3: 那是你的书吗?/ Nà shì nǐ de shū ma / Đây là sách của người tiêu dùng phải không?
Bài 4: 图书馆在哪儿?/ Túshū guǎn zài nǎ’er / Thư viện sống đâu?
Bài 5: 在北京大学的东边 / Zài běijīng dàxué de dōngbian / Ở phía đông của Đại học Bắc Kinh.

Phần 2:

Bài 6: 现在几点? / Xiànzài jǐ diǎn / bây chừ mấy giờ?
Bài 7: 明天你有课吗? / Míngtiān nǐ yǒu kè ma / Ngày mai bạn có tiết học không?
Bài 8: 你的电话号码是多少? / Nǐ de diànhuà hàomǎ shì duōshǎo / Số năng lượng điện thoại của khách hàng là bao nhiêu?
Bài 9: 多少钱一瓶? / Duōshǎo qián yī píng / bao nhiêu tiền một chai?
Bài 10: 你家有几口人? / Nǐ jiā yǒu jǐ kǒu nhón nhén / nhà của bạn có mấy người?

4.2 Sơ cấp cho 2: (25 bài bác – 5 phần)

Mỗi phần 5 bài:VD: Phần 1:Bài 1: 飞机晚点了 / Fēijī wǎndiǎnle / Máy bay chậm giờ.Bài 2: 我想搬到外面去 / Wǒ xiǎng bān dào wàimiàn qù / Tôi hy vọng chuyển ra phía bên ngoài ở.Bài 3: 她穿着一件黄衬衫 / Tā chuānzhuó yī jiàn huáng chènshān / Cô ấy mặc loại áo sơ ngươi vàng.Bài 4: 美国没有这么多自行车 / Měiguó méiyǒu zhème duō zìxíngchē / Mỹ không có không ít xe đấm đá như thế.Bài 5: 这家餐厅的菜不错 / Zhè jiā cāntīng de mua bùcuò / Món ăn trong phòng hàng này hết sức ngon.Nội dung bài học kinh nghiệm trong từng phần bao gồm sự links với nhau. Phần từ vựng mới cung cấp về tự loại, phiên âm, nghĩa của từ.Phần bài xích tập giúp tín đồ học gọi hơn về bài khóa, luyện và thay được nội dung bài học. Bài bác tập sẽ có không ít tầng kỹ năng như: Ngữ tố, kết cấu âm ngày tiết chữ Hán, từ hội đến bài bác văn, góp củng vắt và vận dụng kiến thức và kỹ năng một bí quyết hiệu quả.Phần cuối mỗi phần đều có bài gọi và bài xích viết. Bài đọc tái hiện tại điểm ngữ điệu có trong đối chọi nguyên. Nội dung bài viết có chức năng luyện tập năng lượng viết cho những người học.

4.3 Trung cấp 1: (16 bài – 8 phần)

Mỗi phần 2 bài:Mục đích chủ yếu của cuốn sách Boya này là cải thiện trình độ của người học, tất cả có: Tăng lượng từ hội, củng nạm ngữ pháp nâng cao và rèn luyện năng lực giao tiếp, đồng thời giúp bạn học tò mò xã hội và văn hóa Trung Quốc.Gồm có những công năng: miêu tả, è cổ thuật, luận thuật, thuyết trình. Bồi dưỡng kỹ năng đọc viết cho người học.

4.4 Trung cấp 2: (16 bài – 8 phần)

Trước mỗi bài đều phải sở hữu phần ôn tập cùng sau từng bài đều phải sở hữu phần chuyển động luyện tập.Mục tiêu của cuốn sách là “gia tốc”, giúp người học tiếng Trung nâng cao trình độ trong quá trình học cấp tốc chóng. Giúp người học củng nạm ngữ pháp, không ngừng mở rộng từ vựng, bài viết liên quan về văn hóa truyền thống và nâng cao giao tiếp tiếng Trung.

Chi tiết cỗ giáo trình Boya trung cấp
Nội dung luân chuyển quanh những bài học thường gặp gỡ trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Cân xứng với văn hóa truyền thống xã hội hiện tại đại, tăng thêm sự hứng thú cho tất cả những người học.

5. Download giáo trình Boya trung cấp cho và sơ cấp

PDF tệp tin sơ cấp cho 1 tại đây.

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 2 tiếng Việt PDF trên đây.

Download giáo trình Boya trung cung cấp 1 tập 1 trên đây.

Download giáo trình Boya trung cung cấp 2 trên đây.

Download file Hán Ngữ Boya trọn bộ tại đây.

Xem thêm: Túi ysl chính hãng giá túi ysl chính hãng, túi ysl trắng chính hãng

Như vậy chúng ta đã biết thêm tổng quát về câu chữ giáo trình học tập tiếng Trung Boya rồi đúng không nhỉ nào? Hãy thử tải file PDF về và vận dụng học xem công dụng như cố nào nhé. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho mình tài liệu học tập giá bán trị. Cảm ơn chúng ta đã dành thời gian để tham khảo tài liệu, chúc các bạn một ngày tốt lành.Liên hệ trung trung khu Hoa Ngữ Tầm nhìn Việt tức thì để xem thêm các khóa huấn luyện và đào tạo tiếng Trung từ bỏ cơ phiên bản đến cải thiện cho các học viên.

Giáo trình học luôn luôn là công cụ đặc trưng nhất góp định hướng cách thức học hiệu quả, nói theo cách khác giáo trình học tập là nguyên tố then chốt đưa ra quyết định sự thành công xuất sắc trong hành trình đoạt được ngoại ngữ.

Hôm nay Chinese giới thiệu với các bạn bộ giáo trình bài bản 4 năng lực Nghe, nói , đọc, viết - giáo trình Hán Ngữ Boya. Dưới cuối nội dung bài viết là link tải về file sách PDF với file nghe sách đính kèm cho chúng ta học dễ dàng tham khảo.

Link download file sách cùng file nghe cuốn Boya Sơ cấp 1

Dưới đó là link download sách cùng file nghe chuẩn chỉnh xác ko virut, bình yên cho cuốn Boya Sơ cung cấp 1

→ links tải file:PDF, mp3 quyển Boya Sơ cấp 1- 2

Trên đó là file thiết lập sách tương đối đầy đủ của cỗ giáo trình Hán ngữ Boya

Link download file sách và file nghe cuốn Boya Trung cấp 1 và cấp cho 2Thân gửi chúng ta học tệp tin sách và file nghe 2 cuốn Boya Trung cấp 1 với 2.

→ liên kết tải file:MP3, PDF Boya Trung cấp

trình làng sơ lược về bộ giáo trình

Bộ giáo trình Boya được biên tập từ nhà biên Lý đọc Kỳ -là một trong những nhà biên soạn sách Hán ngữ danh tiếng tại Trung Quốc.

Bộ giáo trình gồm tổng cộng 4 cuốn gồm:

- Cuốn giáo trình Sơ cấp 1

- Cuốn giáo trình Sơ cấp cho 2

- Cuốn giáo trình Trung cấp 1

- Cuốn giáo trình Trung cấp cho 2

Giáo trình Boya ( phiên âm :Bóyǎ)lấy công suất huấn luyện ngôn ngữ quản lý đạo, tuyển chọn ngữ điệu thiết thực tương xứng với văn hóa và làng mạc hội hiện nay đại, chế tạo sự hào hứng của người học. Nó tu dưỡng cả 4 kĩ năng nghe , nói, đọc, viết của người học nên sau thời điểm học dứt bộ giáo trình này, người học hoàn toàn có thể sử dụng giờ Trung toàn diện.

reviews 2 cuốn giáo trình Boya Sơ cấp cho 1 cùng Sơ cấp cho 2

Cuốn thứ nhất của bộ giáo trình này cũng là cuốn sách nhưng mà người chưa chắc chắn gì về giờ Trung ban đầu học đó chính là cuốn Boya Sơ cấp 1.

nội dung 2 cuốn giáo trình Boya Sơ cấp 1 với Sơ cấp cho 2

2 cuốn sách Boya thuộc công tác Sơ cấp này cung cấp cho người học một lượng kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản và các hạng mục ngữ pháp Sơ Cấp. Trong quá trình học bài bác khóa, hướng cho tất cả những người học thu thập được những tri thức ngôn ngữ văn hóa, mặt khác kết hợp, luyện ngữ pháp, từ vựng tiếng hán để bạn học vậy được kết cấu ngôn ngữ, tiến cho tới tự áp dụng nó một phương pháp tự nhiên

*

Trọng điểm ngôn ngữ của những bài gồm 3 phần:

- giải thích giản yếu

- Câu ví dụ

- bài xích tập

giới thiệu sơ lược 2 cuốn giáo trình Boya Trung cung cấp 1 cùng 2

Sau khi học hoàn thành phần kỹ năng có trong bộ giáo trình Sơ cấp, fan học sẽ thường xuyên hoàn thiện ngôn từ của mình bằng cách học tiếp 2 cuốn giáo trình Trung cung cấp 1 cùng 2.

*

Nội dung2 cuốn giáo trình Boya Trung cấp 1 và
Trung cấp 2

Tác giả ước muốn cuốn sách này rất có thể đạt được một vài mục đích sau đối với người học:

- sàng lọc đề tài và tài liệu ngữ điệu có lời văn tao nhã nhằm mục đích phản hình ảnh sâu dung nhan hiện thực và truyền thống lịch sử văn hóa Trung Quốc, ,cung cấp cho những người học nguồn tài liệu chuẩn chỉnh mực để người học tra cứu hiểu, mô phỏng, phán đoán, tiến công giá.

- Tăng vốn từ vựng cho người học, giáo trình Boya Trung cung cấp 1 cùng 2 đã tìm hiểu thêm nhiều cuốn sách đại cưng cửng tiêu chuẩn chỉnh theo từng cấp cho học, bố trí khối lượng lớn bài bác tập về trường đoản cú vựng. Sau khoản thời gian học xong 2 cuốn giáo trình này người học gồm vốn từ bỏ vựng lớn, phong phú và nhiều chủng loại phục vụ cho công việc hàng ngày.

- bước vào giai đoạn này, tín đồ học đã nuốm vững khối hệ thống ngữ pháp cơ phiên bản tiếng Trung đề nghị trọng tâm huấn luyện của 2 cuốn Trung cấp cho này là chú trọng vào các hư từ bỏ và những mẫu câu. Đặc biệt chú ý rèn luyệnphương pháp, kĩ năng diễn đạt trong văn viết.

- phía dẫn bạn học sắp xếp từ ngữ thành câu tiếp đến sắp xếp câu thành đoạn văn, bài xích văn.

- Đối với người tự học tiếng Hán cuốn giáo trình này hỗ trợ nguồn kiến thức và kỹ năng phong phú, chú giải tường tận, lấy ví dụ câu, các bài luyện tập nhiều mẫu mã giúp tín đồ tự học hoàn toàn có thể dễ dàng học tập tập, kết thúc trình độ giai đoạn trung cấp này của bạn dạng thân.

Bài khóa trong những bài để giúp đỡ người học hoàn toàn có thể luyện giao tiếp nghe nói luôn luôn trong từng chủ thể đã học.

Trên đấy là nội dung và file cài sách không thiếu của bộ giáo trình Hán ngữ Boya. Chúc các bạn lựa lựa chọn đúng giáo trình mình bắt buộc và đạt tác dụng cao trong học tập tập. Xiexie!

⇒ xoay lại trang chủ tải file Giáo trình Boya
gửi tới... gửi tới... Nội quy thâm nhập Diễn đàn báo cáo đề thi lỗi thừa nhận phần thưởng! biện pháp học tiếng Trung Font chữ hán việt Quy tắc viết chữ hán việt 214 bộ thủ giờ đồng hồ Trung luật lệ viết Phiên âm link tải 1 ngàn từ vựng tiếng Trung links tải 214 cỗ thủ giờ đồng hồ Trung link tải chiết tự chữ Hán links tải chữ thời xưa Nôm Han
Nom
IME link tải file PDF Chúc Tết bằng Tiếng Trung liên kết tải Giáo trình 301 câu đàm thoại giờ đồng hồ Hoa link tải Giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1,2,3 liên kết tải Giáo trình Hán Ngữ 6 quyển links tải Giáo trình HSK chuẩn Trọn cỗ từ Hsk1 - Hsk6: PDF | tệp tin Nghe links tải bộ đề thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 2 liên kết tải đề luyện thi chứng từ tiếng Trung HSK 3 liên kết tải từ vựng HSK 1 bắt đầu theo HSK 9 cấp links đề thi Hsk 6 liên kết tải đề thi chứng từ tiếng Trung HSK 1 link tải đề thi chứng từ tiếng Trung HSK 4 link tải Đề thi giờ Trung HSK 5 liên kết tải file mẫu đề thi HSKK link tải tự vựng HSK 6 links tải từ bỏ vựng giờ đồng hồ Trung HSK 4 sở hữu File Tik Tok trung hoa cho apk và ios 2022 link tải tệp tin tiếng Trung Sogou Pinyin link tải tệp tin Hướng đem vào Facebook sống Trung Quốc liên kết tải file Tik Tok việt nam cho Điện thoại links tải bộ gõ, viết tiếng Trung trên điện thoại cảm ứng di động Trang mua Pubg Trung Quốc liên kết tải ứng dụng dịch giờ đồng hồ Trung trên điện thoại cảm ứng Link mua CF mobie Trung Quốc liên kết tải file Wechat 2021 trên Iphone (IOS) cùng Android links tải font chữ tiếng Trung liên kết tải phía dẫn sở hữu Weibo link tải Iqiyi trung quốc - Ứng dụng xem phim, nghe nhạc bằng đoạn clip Link cài đặt Vietnamese Keyboard mix trên Mac OS X. Links tải Ứng dụng phần mềm học tiếng Trung Miễn Phí link tải Weasel Hannom ứng dụng viết chữ thời xưa Nôm miễn phí những gói upgrade khóa học và đề thi test Thông tin giao dịch thanh toán Đề thi demo HSK 1 - 6 thông tin thanh toán các gói học tập Trực con đường với thầy giáo