1 cài đặt Giáo trình hán ngữ tập 1 Miễn Phí1.5 liên kết tải giáo trình Hán ngữ tập 1 – Google Drive1.6 thắc mắc Thường gặp mặt Khi tải về Sách giáo trình Hán ngữ tập 1

Xem Nhanh

Ưu điểm vượt trội của cỗ giáo trình Hán ngữ tập 1 Nội dung bài học kinh nghiệm trong giáo trình Hán ngữ tập 1 bắt tắt ngữ pháp trong giáo trình Hán ngữ 1 Tổng hợp những từ vựng trong giáo trình Hán ngữ tập 1 link tải giáo trình Hán ngữ tập 1 – Google Drive gợi ý lấy mã giải nén file: clip hướng dẫn mang mã giải nén: câu hỏi Thường gặp gỡ Khi download Sách giáo trình Hán ngữ tập 1 dung lượng download khoảng bao nhiêu? File tải về google drive cần không? File download có quảng bá không?

Giáo trình hán ngữ tập 1 quyển thượng là quyển sách vỡ lòng giờ Trung đã với đang được không ít người săn đón. Quyển 1 hán ngữ sơ cấp này là quyển khởi đầu nằm trong cuốn sách giáo trình hán ngữ 6 quyển tiếng Trung được người sáng tác biên soạn khôn xiết trau chuốt về nội dung. Hôm nay, Đại học tập Ngoại Ngữ thủ đô hà nội sẽ reviews đến các bạn đọc nội dung bài viết Tải Giáo trình hán ngữ tập 1 Miễn Phí. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Bạn sẽ xem: tải Giáo trình hán ngữ tập 1 Miễn Phí


Bài viết gần đây

Tải Giáo trình hán ngữ tập 1 Miễn Phí

Ưu điểm vượt trội của bộ giáo trình Hán ngữ tập 1

Khi so sánh với những quyển giáo trình giờ Trung không giống thì giáo trình hán ngữ tập 1 quyển thượng được trao xét là dễ tiếp cận với người học, vì chưng nội dung bài học kinh nghiệm đi từ dễ tới khó. Phần đa bài trước tiên có ngôn từ thiên về luyện đọc và những bài sau rất có thể giao tiếp cơ bản hàng ngày. Và dưới đó là một số điểm mạnh nổi bật của giáo trình Hán ngữ quyển 1:

Đáp án bài học đầy đủ, kèm theo là phụ lục ví dụ Từ vựng đúng quy chuẩn, phong phú và đa dạng và thu xếp theo hệ thống cách thức rèn luyện ngữ âm đơn giản nhưng cực kỳ rõ ràng, khoa học cấu trúc ngữ pháp bỏ ra tiết, mạch lạc, dễ áp dụng vào thực tế Bài học đa dạng, bao quát kỹ năng và kiến thức xã hội toàn vẹn Bài tập rèn luyện được thiết kế khoa học, cân xứng với chuyên môn của phần nhiều học viên Phần giới thiệu, lý giải rõ ràng, triết lý kỹ lưỡng cho người học

Nội dung bài học trong giáo trình Hán ngữ tập 1

Để học hành hiệu quả, các bạn nhớ thiết lập giáo trình hán ngữ 1 PDF theo link google drive cuối bài bác viết. Tiếp đến in ra hoặc xem trên vật dụng tính, kết hợp xem video clip bài học nhằm mục đích mang đến hiệu quả học tập hiệu quả.

Bạn đang xem: Giáo trình hán ngữ 1 pdf

Bài 1: Xin chào – 你好: những cách chào hỏi bởi tiếng Trung

Bài học giúp người học tiếp cận kỹ năng tiếng Trung cơ bạn dạng nhất: bí quyết chào hỏi! Qua bài học kinh nghiệm này các bạn sẽ hiểu được phương pháp chào hỏi bằng tiếng Trung trong từng ngôi trường hợp cũng giống như biết cách vận dụng vào thực tế.

Bài 2: giờ đồng hồ Hán Không cực nhọc Lắm – 汉语不太难

Bài 2 trong giáo trình Hán ngữ tập 1 giúp tín đồ đọc có kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng về biện pháp xưng hô trong gia đình. Cách biểu đạt tốt >

*
Bài 6 vào giáo trình hán ngữ tập 1 quyển thượng

Bài 7: Bạn nạp năng lượng cái gì? – 你吃什么?

Với chủ thể về ăn uống ăn uống, giáo trình Hán ngữ 1 PDF cung ứng các kiến thức về phong thái gọi tên một số món nạp năng lượng giúp fan học nâng dần kiến thức và kỹ năng về giờ đồng hồ Hán.

Bài 8: Một Cân táo Bao Nhiêu Tiền? – 苹果一斤多少钱?

Hỏi giá thành – trả giá, giao thương là chủ đề đã quá thân quen trong cuộc sống đời thường con người. Ở bài xích 8 giáo trình hán ngữ tập 1 này, các bạn sẽ được học cách trả giá tiền cơ phiên bản đủ để rất có thể trao đổi với người bạn dạng xứ.

Bài 9: Tôi đổi dân chúng tệ – 我换人民币

Nếu bạn sống ở china hay bất kỳ đâu trên chũm giới. Chắc chắn là sẽ yêu cầu đổi tiền để sử dụng hàng ngày. Ở bài xích 9 này bọn họ sẽ được học về cách đổi tiền quần chúng tệ.

Bài 10: Ông ấy sinh hoạt đâu? – 他住哪儿?

Bài học tập này trong giáo trình Hán ngữ tập 1 pdf vẫn hướng dẫn biện pháp hỏi về vị trí, địa điểm. Cũng là kiến thức và kỹ năng rất thiết thực với cơ phiên bản trong đời sống hàng ngày.

Bài 11: cửa hàng chúng tôi đều là lưu học viên – 我们都是留学生

Ở bài xích 11 giáo trình hán ngữ quyển tập 1 quyển thượng này, bạn sẽ được học cách diễn đạt quốc tịch và tên tuổi. Đồng thời cũng có thêm các kiến thức cơ bạn dạng về môi trường thiên nhiên học đường.

Bài 12: bàn sinh hoạt ở đâu? – 你在哪儿学习

Các đại tự nhân xưng thường xuyên được áp dụng trong cuộc sống đời thường hàng ngày ai, dòng gì, làm việc đâu, đâu nào, mấy, bao nhiêu… sẽ tiến hành trình bày ví dụ trong bài học kinh nghiệm này.

Bài 13: Cái này có phải thuốc cổ truyền đông y không? – 这是不是中药?

Trong cuộc sống thăm khám cũng là những việc cấp bách mà ta cân biết. Vị vậy chủ thể ở bài 13 đang cung cấp cho mình những kỹ năng về y dược trong tiếng Hán tại mức cơ bản.

Bài 14: Xe của khách hàng mới tốt cũ – 你的车是新的还是旧的

Bài học vẫn hướng dẫn tín đồ học cách diễn đạt đồ thứ cũ – mới, thuộc về của ai. Trong khi là cách biểu đạt sự lựa chọn: …A… tốt là…B…. A。。还是。。B.

*
Bài 14 vào giáo trình hán ngữ tập 1 quyển thượng

Bài 15: Công ty những ông bao gồm bao nhiêu nhân viên? – 你们公司有多少职员?

Ôn tập phương pháp hỏi về lượng từ, số lượng. Giải pháp dùng từ đặc biệt quan trọng you – 有.

Trên đó là 15 bài học trong giáo trình hán ngữ tập 1. Tiếp theo, các bạn theo dõi phần bắt tắt ngữ pháp và từ vựng trong tập 1 giáo trình hán ngữ quyển thượng này nhé.

Tóm tắt ngữ pháp trong giáo trình Hán ngữ 1

Dưới đây là những kỹ năng và kiến thức ngữ pháp được người sáng tác nhắc đến trong hán ngữ sơ cung cấp 1. Mời bạn đọc cùng kiếm tìm hiểu:

1. Rất…很。。。

cực kỳ tốt: 很好! vô cùng nhanh:很快! siêu hay:很好! rất ngon: 很好吃

2. Cách diễn đạt Không…lắm

Không xuất xắc lắm: 不太好! không vui lắm:不太高兴! Không nhanh lắm 不太快!

3. Cách diễn tả bao nhiêu… Nhiều/ít:多少

bao nhiêu tiền: 多少钱! bao nhiêu người:多少人!

4. Cách biểu đạt …đều là… / mọi không là: 都是。。。不都是。。。

chúng tôi đều là người việt nam Nam:我们都是越南人! công ty chúng tôi đều là học sinh:我们都是学生!

5. Cũng…。。。也。。。

Tôi cũng là người việt nam Nam:我也是越南人。 Tôi cũng đi: 我也去。 Tôi cũng chính là học sinh:我也是学生。

6. Một lúc, một chút…. 一会儿、一下儿

ra mắt một chút:介绍一下。。。 làm quen một chút: 认识一下儿。。

7. Lượng từ:量词

一个人: 1 (con) người. 两只猫: 2 bé mèo 三条狗: 3 nhỏ chó 四支笔: 4 cái cây viết 五本书: 5 quyển sách. 六辆车: 6 dòng xe (oto) 七家公司: 7 (cái) công ty 八把雨伞: 8 mẫu ô (dù)

8. Đại từ nghi hoặc Ai/cái gì/ở đâu/mấy/bao nhiêu/như nỗ lực nào/ đâu như thế nào 、谁、什么,哪儿,怎么,多少,几,怎么样,哪

Ai là ba của bạn? : 谁是你爸爸? táo khuyết bao nhiêu chi phí một cân? : 苹果一斤多少钱? bạn cần mấy trái trứng? : 你要几个鸡蛋? đặc điểm này bán như vậy nào? : 这个怎么买? xe pháo đạp của khách hàng có color gì? : 你的自行车是什么颜色? nhà của ông ấy sinh sống đâu? : 他家在哪儿? Dạo gần đây sức khỏe ông nỗ lực nào? : 您最近身体怎么样? mẫu nào là xe cộ của cậu vậy? : 哪辆是你的车呢?

9. Thắc mắc lựa chọn: …Hay là….还是。。。

Cậu uống trà tốt cà phê? : 你喝茶还是咖啡? vẫn luôn là anh ấy xuất sắc với tôi: 还是他对我好

10. Nhé/nhá/nhỉ…呢、吧

Đi nhé / đi thôi: 去吧 fan này là ai nhỉ? : 这个人是谁呢?

Tổng hợp các từ vựng trong giáo trình Hán ngữ tập 1

Giáo trình Hán ngữ tập 1 có tổng số 360 từ bỏ vựng, và dưới đấy là 10 từ trên đầu tiên, giúp xem đầy đủ, chúng ta hãy tải về giáo trình Hán ngữ 1 PDF về nhé!

STT TỪ VỰNG PINYIN NGHĨA TIẾNG VIỆT
1 …文 …wén tiếng…
2 阿拉伯语 Ālābóyǔ tiếng Ả Rập
3 阿拉伯文 Ālābówén tiếng Ả Rập
4 ā a (Thán từ)
5 ba nào, nhé, chứ, thôi, đi
6 tám
7 cái (lượng từ đến vật tất cả tay cầm, chuôi, cán )
8 爸爸 bàba ba, bố
9 bái trắng
10 bǎi trăm

Link cài đặt giáo trình Hán ngữ tập 1 – Google Drive

Giáo trình Hán ngữ tập 1 quyển thượng: TẠI ĐÂY Giáo trình Hán ngữ tập 1 quyển hạ: TẠI ĐÂY

Trên đó là những thông tin share về giáo trình Hán ngữ tập 1 Đại học tập Ngoại Ngữ tp hà nội muốn share đến bạn đọc. Mong mỏi rằng bài viết này sẽ mang đến cho mình đọc nguồn thông tin hữu ích và có mức giá trị. Chúc chúng ta học tốt!

Câu Hỏi Thường chạm mặt Khi tải về Sách giáo trình Hán ngữ tập 1

dung lượng download khoảng bao nhiêu?

=> khoảng 54MB

File tải về google drive buộc phải không?

=> Đúng, để vận tốc tải miễn tổn phí được nhanh và an ninh nhất

File download có quảng bá không?

=> File tải về google drive nên hoàn toàn không quảng cáo!!!

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên phiên bản mới là tài liệu học tập tiếng Trung cơ bản tới cải thiện giúp chúng ta năm vững khá đầy đủ 4 năng lực nghe, nói, đọc, viết giờ Trung tất cả 6 quyển cụ thể dưới đây

→ Chú ý: Có links tải trọn bộ hoặc từng cuốn ở dưới bài xích và từng phần của các cuốn


Giới thiệu Giáo trình Hán ngữ giờ đồng hồ Việt

Dưới đây là thông tin cụ thể về sách Hán ngữ:

Công ty phân phát hành: MCBOOKSNhà xuất bản: 北京语言大学出版社Kích thước: 19 x 27 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Tác giả: Dương ký kết Châu

Cấu trúc bài học kinh nghiệm Giáo trình Hán ngữ

Mỗi bài học kinh nghiệm trong Giáo trình Hán ngữ có 5 phần sau:

Bài khóa
Từ mới
Chú thích
Ngữ pháp, ngữ âm
Luyện tập

Giáo trình Hán ngữ phiên bạn dạng mới tất cả 3300 tự mới.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Cgv Aeon Tân Phú - Lịch Chiếu Giá Vé, Lịch Chiếu

Phần bài khóa và văn bản đàm thoại bao gồm quan hệ công ty điếm đồng hóa với bài bác luyện gọi trong phần bài tập, trên đại lý bảng từ bắt đầu của từng bài.Phần từ vựng sắp đến xếp súc tích theo chủ đề, có khối hệ thống rõ ràng.Phần ngữ âm: Luyện ngữ âm 1-1 giản, khoa học.Phần ngữ pháp: cấu trúc ngữ pháp mạch lạc, chi tiết, dễ vận dụng vào thực tế.Phần bài xích tập của giáo trình này chú ý rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mô rộp và bồi dưỡng trí nhớ cho tất cả những người học.

→ Để học không còn giáo trình này này buộc phải 600 ngày tiết học, sau thời điểm học không còn học viên gồm thế tiến hành hội thoại thông thường và rất có thể đọc hiểu những bài văn dễ dàng có sự cung ứng của từ bỏ điển.

Nội dung Giáo trình Hán ngữ 6 Quyển

Dưới trên đây là cụ thể giới thiệu văn bản từng quyển vào sách Hán ngữ:


#1. Giáo trình Hán ngữ Quyển 1 (Tập 1 quyển Thượng)

Bao tất cả 15 bài học kinh nghiệm mở đầu. Những chủ đề thứ nhất là làm cho quen cùng với phiên âm giờ Trung (pinyin), tiếp nối là giải pháp viết giờ đồng hồ Trung. Các chủ đề còn lại, bạn sẽ làm thân quen với hầu như đoạn hội thoại trong đời sống: mua sắm, học tập tập, địa điểm sống, biện pháp chào hỏi.

*
Ảnh bìa của cuốn Giáo trình Hán ngữ Quyển 1

Xem chi tiết nội dung sách Giáo trình Hán ngữ Quyển 1


#2. Giáo trình Hán ngữ Quyển 2 (Tập 1 quyển Hạ)

Tiếp nối các chủ đề của Hán Ngữ 1, Giáo trình Hán Ngữ quyển 2 bao hàm 15 công ty đề nâng cấp hơn. Trong quyển này, những dạng ngữ pháp cũng phức tạp hơn chút. Nếu như bạn học chắc quyển 1 với quyển 2 này thì việc du ngoạn Trung Quốc không còn xa nữa.

*
Ảnh bìa của cuốn Giáo trình Hán ngữ Quyển 2

Xem chi tiết nội dung sách Giáo trình Hán Ngữ 2


#3. Giáo trình Hán ngữ Quyển 3 (Tập 2 quyển Thượng)

Giáo trình Hán ngữ quyển 3 đã có thay đổi lớn. Ở quyển này, sẽ không còn chữ pinyin giờ Trung (phiên âm) nữa cơ mà thay bằng chữ cứng. Như vậy, bạn bắt buộc phải thuộc khía cạnh chữ Hán.

*
Ảnh bìa của cuốn Giáo trình Hán ngữ Quyển 3

Xem chi tiết nội dung sách Giáo trình Hán Ngữ 3

Từ quyển này trở đi, giáo trình nhắm tới việc áp dụng sách, báo tiếng trung thành với chủ thạo. Không dễ dàng và đơn giản chỉ là giao tiếp như quyển 1 với 2. Ngữ pháp tiếng Trung quyển 3 này cũng cải thiện hơn đáng kể. Nếu bạn có nhu cầu thi HSK 3 thì trường đoản cú mức này là hoàn toàn có thể thi được rồi (tất nhiên là vẫn nên ôn thêm về HSK3 nữa).


#4. Giáo trình Hán ngữ Quyển 4 (Tập 2 quyển Hạ)

Vẫn cùng cỗ với quyển 3 đề nghị giáo trình hán ngữ quyển 4 không có biến hóa lớn. Ở quyển này, từ bỏ vựng và ngữ pháp cũng nhiều hơn, độ cạnh tranh cũng cao hơn.

Khi học hết quyển 4, số tự vựng của các bạn sẽ ở nút 1500 từ. Có thể thoải mái thi HSK 3 mà chưa phải lo nghĩ. Giả dụ bạn chăm chỉ và ôn thêm thì hoàn toàn có thể thi HSK 4.

*
Ảnh bìa của cuốn Giáo trình Hán ngữ Quyển 4

Link download nội dung Giáo trình Hán Ngữ Quyển 4


#5. Giáo trình Hán ngữ Quyển 5 (Tập 3 quyển Thượng)

Nếu coi Giáo trình Hán ngữ quyển 1, với Giáo trình Hán ngữ Quyển 2 là Giáo trình giờ Trung sơ cấp; Thì giáo trình Hán ngữ quyển 3, 4 là Giáo trình tiếng Trung trung cấp cho thì cho tới quyển 5, 6 là giáo trình giờ đồng hồ Trung thời thượng thì là cao cấp rồi.Ở giáo trình Hán Ngữ quyển 5, sẽ chỉ với 13 bài bác có độ nặng nề cao. Số lượng từ vựng phong phú hơn. Ở màn chơi này là bạn có thể viết phần nhiều đoạn văn ngắn và giao tiếp tương đối tốt. Học mang lại quyển này là chúng ta đã thi được HSK 4 với tiệm cận HSK 5 (khá cực nhọc nhằn đó). Tất nhiên là đi xin việc cũng sẽ dễ dàng hơn.

*
Ảnh bìa của cuốn Giáo trình Hán ngữ Quyển 5

Link cài đặt nội dung Giáo trình Hán Ngữ Quyển 5


#6. Giáo trình Hán ngữ Quyển 6 (Tập 3 quyển Hạ)

Đây là quyển cuối trong bộ sách Giáo trình Hán Ngữ. Học hết quyển này thì chúng ta cũng có thể thoải mái thì thầm tiếng Trung, viết những đoạn văn khá tốt. Bạn cũng biến thành dễ dàng thi HSK 5 hơn. Trung bình này thì đi xin việc cũng chả còn xứng đáng lo nữa. Giả dụ bạn chuyên cần thì còn có thể phiên dịch giỏi ý chứ.

*
Ảnh bìa của cuốn Giáo trình Hán ngữ Quyển 6

 Link download file Giáo trình Hán Ngữ Quyển 6

Download sách Giáo trình Hán Ngữ

Link tải tổng thể Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên phiên bản mới bao hàm file scan Pdf và file nghe audio mp3 làm việc trong bài viết này

Link tải file trọn cỗ Giáo trình Hán Ngữ 6 quyển tiếng Việt Mp3 cùng Pdf Tại đây

Câu hỏi thường gặp mặt về cuốn Giáo trình Hán ngữ 6 quyển


Giáo trình Hán ngữ tất cả bao nhiêu quyển?

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển là là bộ giáo trình tiếng Trung không thể thiếu thốn dành cho tất cả những người mới bắt đầu học, ấn bản lần này bao gồm 3 tập (chia thành 6 cuốn):

Tập 1 bao gồm 30 bài, gồm 2 cuốn là Giáo trình Hán ngữ Quyển 1 với Giáo trình Hán ngữ Quyển 2, mỗi cuốn 15 bài
Tập 2 có đôi mươi bài, tất cả 2 cuốn là Giáo trình Hán ngữ Quyển 3 cùng Giáo trình Hán ngữ Quyển 4, mồi cuốn 10 bài
Tập 3 bao gồm 26 bài, gồm 2 cuốn là Giáo trình Hán ngữ Quyển 5 cùng Giáo trình Hán ngữ Quyển 6, mỗi cuốn 13 bài

Học xong xuôi cuốn này thi được HSK mấy?

6 Quyển của Giáo trình Hán ngữ 6 quyển tương tự với 6 cấp độ của HSK chúng ta nhé

Ví dụ: Cuốn Giáo trình Hán Ngữ Quyển 1 tương đương với HSK 1

Bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển ấn bạn dạng mới này bao gồm 76 bài bác với câu chữ từ dễ mang lại khó. Bước đầu từ luyện tập ngữ âm cơ bạn dạng của tiếng Hán, từ bỏ đó thực hiện giảng dạy dỗ kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa cùng ngữ dụng.

Cuối thuộc là giai đoạn huấn luyện và giảng dạy ngữ đoạn, trải qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cấp hơn nữa khả năng diễn đạt thành đoạn văn của người học.

Hãy kết phù hợp với sách giờ đồng hồ Trung để nâng cao kiến thức giờ Trung toàn vẹn nhất.