Giáo trình hán ngữ 6 quyển là tài liệu học tập tiếng Trung được sử dụng rộng rãi tại những trường Đại học và trung trung khu ngoại ngữ. Đây được coi là bộ giáo trình kinh điển mà hầu như người học tập tiếng Trung nào thì cũng từng nghe hoặc học qua. Vậy Giáo trình hán ngữ 6 quyển bao gồm gì nổi bật? Đối tượng học là ai? Hãy cùng THANHMAIHSK điểm qua phần đông nội dung thiết yếu về cuốn sách này nhé!

*
Giáo trình hán ngữ 6 quyển

Giới thiệu bình thường về cỗ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Bộ sách giáo trình hán ngữ 6 quyển bởi Đại học ngôn ngữ Bắc tởm xuất bản, bao gồm 6 quyển chia làm 3 tập, từng tập 2 quyển. Cuốn sách có phiên phiên bản bằng giờ Anh và gồm phiên bạn dạng Tiếng Việt do những Giảng viên đầu ngành giờ Trung biên soạn.

Bạn đang xem: Giáo trình hán ngữ 6 quyển

Nội dung của Giáo trình Hán ngữ

Giáo trình được biên soạn thành 3 tập:

Tập 1 bao gồm 2 quyển thượng cùng hạ, mỗi quyển gồm 15 bài
Tập 2 bao gồm 2 quyển thượng cùng hạ, từng quyển gồm 10 bài
Tập 3 bao gồm 2 quyển thượng và hạ, mỗi quyển bao gồm 13 bài

Mỗi bài xích đều được thiết kế theo phong cách nội dung bao hàm phần bài bác khóa, tự vựng, chú ý, ngữ âm, ngữ pháp và bài bác tập bửa trợ. Những phần phần đông được thống nhất theo một chủ đề ngữ pháp giúp cho người học thuận tiện tiếp cận, học kỹ năng và ôn tập. Theo từng tập, từng quyển mà câu chữ kiến thức nâng cao dần, giúp cho tất cả những người học từ con số 0 cũng có thể dễ dàng từ bỏ học.

1. Giáo trình Hán Ngữ Tập 1

Giáo trình Hán ngữ quyển 1 (quyển Thượng) bao gồm 15 bài, với 5 bài đầu là phát âm, ngôn từ xoay quanh việc chào hỏi, giới thiệu, cài đặt bán, gia đình,.. Cơ bản. Lượng từ new khá ít, ngữ pháp cơ phiên bản cùng những bài xích tập đơn giản và dễ dàng để luyện tập.

Giống như quyển Thượng, giáo trình Hán ngữ quyển 2 (quyển Hạ) tất cả 15 bài, văn bản của quyển 2 vẫn vânx xoay quanh mọi chủ đề cơ phiên bản trong đời sống mà lại đã nâng cao hơn, lượng từ bắt đầu nhiều hơn, bài xích tập cũng phong phú và đa dạng và độ cạnh tranh được nâng lên.

2. Giáo trình Hán ngữ tập 2

Giáo trình Hán ngữ quyển 3 (quyển Thượng) gồm những: 10 bài, nội dung bài khóa phong phú và đa dạng và đa dạng, tín đồ học cũng được tiếp xúc với phần đông nội dung ngữ pháp chủ yếu và quan trọng đặc biệt của giờ Trung. Sang cho quyển 3 lượng từ mới mỗi bài đã được tăng lên đáng kể, bài bác khóa cũng được thiết kế với dài hơn.

Giáo trình Hán ngữ Quyển 4 (quyển Hạ) cũng bao gồm 10 bài, mặc dù kiến thức đã được nâng cao đáng kể, bài xích khóa tất cả những hội thoại dài, hoặc những đoạn văn, từ mới mỗi bài đã tăng lên khoảng 40 từ từng bài. Ngừng quyển 4 fan học coi như đã xong xuôi hầu hết các ngữ pháp phệ và đặc biệt quan trọng của tiếng Trung. Vốn ngữ pháp với từ vựng đã giúp người học hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp hàng ngày.

3. Giáo trình Hán ngữ Tập 3

Giáo trình Hán ngữ quyển 5 (quyển Thượng), câu chữ học đã mất là những kiến thức cơ bản. Với kiến thiết 13 bài, các bài khóa đã nâng cấp lên thành những bài văn khá dài, đòi hỏi người học tập có năng lực đọc hiểu độc nhất định, cân nặng từ vựng mỗi bài bác khá nhiều, phần bài xích tập cũng đa dạng mẫu mã và độ nặng nề được tạo thêm đáng kể.

Giáo trình Hán ngữ Quyển 6 (quyển Hạ): tất cả 13 bài, đối với quyển 5 nội dung có phong cách thiết kế khá giống, tuy nhiên bài khóa, từ vựng mang tính học thuật cao hơn. Xong 6 quyển giáo trình, các bạn học đã có được nền tảng khá chắc chắn rằng để ôn thi HSK5 và HSKK Trung cấp.

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển tương xứng với những đối tượng người tiêu dùng nào?

Với kiến thiết dễ hiểu, chi tiết và khoa học, con kiến thức cải thiện lên một phương pháp phù hợp, bộ giáo trình Hán ngữ cân xứng với đa số các đối tượng người tiêu dùng học giờ Trung cho những người mới bắt đầu, sệt biệt các bạn tự học tiếng Trung hoàn toàn rất có thể sử dụng giáo trình Hán ngữ. Bộ giáo trình sẽ hỗ trợ cho các bạn kiến thức thức tiếng Trung trường đoản cú cơ bản đến nâng cao, giúp chúng ta có căn nguyên để tiếp xúc hoặc thi các chứng chỉ năng lực Hán ngữ.

Tuy nhiên vì giáo trình Hán ngữ đang được soạn khá lâu bắt buộc nội dung các bài khóa cũng như từ mới không được cập nhật, đồng thời vày nội dung ưu tiền về ngữ pháp phải bộ giáo trình còn chưa xuất hiện tính áp dụng cao vào khẩu ngữ.

Hiện nay trên thị trường đã gồm thêm những cỗ giáo trình new với nhiều tiến bộ hơn như cỗ giáo trình Hán ngữ tích thích hợp Msutong. Cỗ giáo trình đã gồm những đổi mới tích cực, với lộ trình học bài bản. Văn bản của giáo trình được biên soạn nhằm phát triển trọn vẹn 4 kỹ năng cho những người học. Đặc biệt nội dung bài học đã được update hơn, chú ý tới phương diện văn hóa.

*
Giáo trình Hán ngữ Msutong new nhất

Mua giáo trình Hán ngữ 6 quyển chỗ nào tốt?

Hiện nay, các chúng ta có thể tìm download giáo trình tại những hiệu sách, những trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… hoặc oder trên các trang web như Taobao.

Trên đó là những thông tin chi tiết nhất về bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển bom tấn đang lưu giữ hành trên thị trường sách giờ Trung hiện tại nay. Mong muốn với những tin tức này các bạn có thể chọn lựa cho chính mình tài liệu học tương xứng nhất!

Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển được xem như là một giữa những bộ giáo trình gớm điển, xuất sắc đẹp nhất trong những bộ giáo trình giờ Trung trong những năm gần đây.Vậy bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển có gì lôi kéo mà khét tiếng như vậy, bây giờ các bạn cùng cùng với Chinese cùng đi tìm kiếm hiểu về nó nhé. Phần dưới cùng là liên kết tải tệp tin chọn bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ, các chúng ta cũng có thể tải về để thuận tiện tham khảo cùng học tập.

Xem thêm: Tại Điện Máy Xanh Có Thay Màn Hình Samsung M51 Tgdd, Thay Màn Hình Samsung Uy Tín Chất Lượng Nam Định

Link mua file sách với file nghe giáo trình
Hán ngữ 6 quyển

Thân gửi chúng ta học file giáo trình với file nghe giáo trình Hán ngữ 6 quyển

→ cài đặt Giáo trình Hán ngữ 1, 2, 3, 4, 5, 6 file PDF và MP3

Trên đó là nội dung cùng file tải sách giao trình, tệp tin nghe không thiếu của bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Giới thiệu về bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Bộ giáo trình này được sử dụng rộng dãi từ các trường Đại học cho đến các trung trung tâm tiếng Trung. Đây là cỗ giáo trình mà đối với người học tiếng Trung mà nói là không thể chần chờ đến, được bên xuất phiên bản Trường Đại học ngữ điệu Bắc gớm xuất bản, tất cả 3 tập từng tập 2 quyển. Cỗ giáo trình này được những giảng viên đầu ngành biên dịch lịch sự tiếng Việt, giờ đồng hồ anh.

*

Giới thiệu nội dung bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Bộ giáo trình bao gồm 3 tập từng tập 2 quyển.

Tập 1 gồm quyển 1 (thượng) và quyển 2 (hạ). Tập 1 tất cả 30 bài, mỗi quyển 15 bài.

*

Quyển1( thượng)

15 bài

5 bài xích đầu là hướng dẫn phát âm của tiếng Trung, những bài sau là những bài làm cho quen cùng với chữ Hán. Văn bản xay quay các đề tài cơ phiên bản trong cuộc sống hằng ngày như chào hởi, cài đặt bán, gia đình.

Quyển 2 ( hạ)

15 bài

Trong quyển này vẫn xoay quanh các chủ đề cơ phiên bản trong cuộc sống, mà lại lượng tự vựng và bài xích tập đã tạo thêm và nhiều mẫu mã hơn.

Tập 2 tất cả quyển 3 (thượng) cùng quyển 4 (hạ). Tập 1 có 20 bài, mỗi quyển 10 bài.

*

Quyển 3 ( thượng)

10 bài

Nội dung ban đầu phong phú, nhiều dạng. Người học được xúc tiếp với các ngữ pháp chủ yếu và đặc trưng trong tiếng Trung.

Quyển 4 ( hạ)

10 bài

Trong quyển này kỹ năng đã được nâng lên đáng kể. Phần lớn đoạn văn nhiều năm xuất hiện. Ngừng quyển này người học đã được gần như nắm bắt gần không còn ngữ pháp trong giờ đồng hồ Trung.

Tập 5 tất cả quyển 5 (thượng) cùng quyển 6 (hạ). Tập 3 tất cả 26 bài, từng quyển bài.

*

Quyển 5 ( thượng)

13 bài

Trong quyển 5 đã hết kiến thức cơ bản. Ngôn từ học là phần nhiều đoạn văn dài, yêu cầu fan học cần có kĩ năng đọc hiểu độc nhất định, trọng lượng từ vựng hơi lớn.

Quyển 6 ( hạ)

13 bài

Nội dung học trong quyển 6 thì cũng giống như như quyển 5, nhưng mang tính học thuật cao hơn. Chấm dứt 6 quyển người học đã tất cả một gốc rễ tiếng Trung chắc chắn.

Những đối tượng cân xứng với giáo trình Hán ngữ 6Giáo trình Hán ngữ 6 quyển tương xứng với toàn bộ các người học tự mới bắt đầu nhập môn cho tới đã thông thạo. Giáo trình thiếtkế 1-1 giản, dễ dàng hiểu, tầng con kiến thức nâng cấp theo từng quyển. Cỗ giáo trình cung cấp cho những người học kiến thức và kỹ năng tiếng Trung tự cơ bản đến nâng cao, giúp chúng ta học tất cả nền tảng chắc hẳn rằng để gia nhập kỳ thi HSK.

Trên đấy là nội dung và file mua sách giao trình, tệp tin nghe không thiếu thốn của bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Chúc các bạn lựa lựa chọn đúng giáo trình mình cần.


đưa tới... chuyển tới... Nội quy gia nhập Diễn đàn báo cáo đề thi lỗi nhận phần thưởng! biện pháp học giờ đồng hồ Trung Font chữ hán Quy tắc viết chữ hán việt 214 cỗ thủ giờ đồng hồ Trung quy tắc viết Phiên âm link tải 1 nghìn từ vựng tiếng Trung link tải 214 bộ thủ giờ đồng hồ Trung link tải cỗ giáo trình Hán ngữ BOYA liên kết tải chiết tự chữ Hán liên kết tải chữ thời xưa Nôm Han
Nom
IME link tải file PDF Chúc Tết bằng Tiếng Trung links tải Giáo trình 301 câu đàm thoại giờ đồng hồ Hoa liên kết tải Giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1,2,3 links tải Giáo trình HSK chuẩn Trọn bộ từ Hsk1 - Hsk6: PDF | tệp tin Nghe links tải cỗ đề thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 2 links tải đề luyện thi chứng từ tiếng Trung HSK 3 liên kết tải từ vựng HSK 1 mới theo HSK 9 cấp liên kết đề thi Hsk 6 links tải đề thi chứng từ tiếng Trung HSK 1 link tải đề thi chứng từ tiếng Trung HSK 4 links tải Đề thi giờ Trung HSK 5 links tải file chủng loại đề thi HSKK link tải trường đoản cú vựng HSK 6 link tải từ vựng giờ Trung HSK 4 cài đặt File Tik Tok trung quốc cho game android và game ios 2022 links tải file tiếng Trung Sogou Pinyin links tải tệp tin Hướng đưa vào Facebook sinh sống Trung Quốc links tải file Tik Tok vn cho Điện thoại links tải cỗ gõ, viết tiếng Trung trên điện thoại di rượu cồn Trang cài Pubg Trung Quốc liên kết tải tiện ích dịch giờ Trung trên điện thoại cảm ứng Link cài đặt CF mobie Trung Quốc liên kết tải file Wechat 2021 trên Iphone (IOS) với Android link tải font chữ tiếng Trung links tải hướng dẫn cài đặt Weibo links tải Iqiyi trung hoa - Ứng dụng xem phim, nghe nhạc bằng đoạn phim Link tải Vietnamese Keyboard set trên Mac OS X. Link tải Ứng dụng phần mềm học tiếng Trung Miễn Phí liên kết tải Weasel Hannom ứng dụng viết chữ nôm Nôm miễn phí các gói upgrade khóa học với đề thi test Thông tin giao dịch Đề thi test HSK 1 - 6 thông tin thanh toán những gói học Trực đường với cô giáo