Giáo trình học luôn luôn là công cụ đặc trưng nhất góp định hướng phương thức học hiệu quả, nói cách khác giáo trình học là nguyên tố then chốt quyết định sự thành công trong hành trình đoạt được ngoại ngữ.

Bạn đang xem: Giáo trình hán ngữ boya pdf

Hôm ni Chinese trình làng với chúng ta bộ giáo trình chuyên nghiệp hóa 4 kỹ năng Nghe, nói , đọc, viết - giáo trình Hán Ngữ Boya. Dưới cuối bài viết là links tải về file sách PDF với file nghe sách đi kèm cho chúng ta học tiện lợi tham khảo.

Link cài đặt file sách với file nghe cuốn Boya Sơ cấp cho 1

Dưới đấy là link cài sách với file nghe chuẩn chỉnh xác ko virut, an ninh cho cuốn Boya Sơ cấp 1

→ liên kết tải file:PDF, mp3 quyển Boya Sơ cấp 1- 2

Trên đó là file download sách tương đối đầy đủ của bộ giáo trình Hán ngữ Boya

Link mua file sách với file nghe cuốn Boya Trung cấp cho 1 và cấp 2Thân gửi chúng ta học tệp tin sách cùng file nghe 2 cuốn Boya Trung cấp cho 1 và 2.

→ liên kết tải file:MP3, PDF Boya Trung cấp

giới thiệu sơ lược về bộ giáo trình

Bộ giáo trình Boya được chỉnh sửa từ công ty biên Lý gọi Kỳ -là một trong số nhà soạn sách Hán ngữ khét tiếng tại Trung Quốc.

Bộ giáo trình gồm tổng số 4 cuốn gồm:

- Cuốn giáo trình Sơ cung cấp 1

- Cuốn giáo trình Sơ cấp cho 2

- Cuốn giáo trình Trung cung cấp 1

- Cuốn giáo trình Trung cấp cho 2

Giáo trình Boya ( phiên âm :Bóyǎ)lấy công suất huấn luyện ngôn ngữ cai quản đạo, tuyển chọn ngữ điệu thiết thực tương xứng với văn hóa truyền thống và xã hội hiện tại đại, sinh sản sự hứng thú của bạn học. Nó tu dưỡng cả 4 kĩ năng nghe , nói, đọc, viết của fan học nên sau thời điểm học kết thúc bộ giáo trình này, bạn học hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng giờ đồng hồ Trung toàn diện.

giới thiệu 2 cuốn giáo trình Boya Sơ cấp 1 với Sơ cấp 2

Cuốn trước tiên của bộ giáo trình này cũng chính là cuốn sách cơ mà người không biết gì về tiếng Trung bắt đầu học đó đó là cuốn Boya Sơ cung cấp 1.

nội dung 2 cuốn giáo trình Boya Sơ cấp cho 1 với Sơ cấp 2

2 cuốn sách Boya thuộc công tác Sơ cung cấp này cung cấp cho người học một lượng kiến thức và kỹ năng cơ bản và các hạng mục ngữ pháp Sơ Cấp. Trong quy trình học bài bác khóa, hướng cho những người học thu thập được những học thức ngôn ngữ văn hóa, mặt khác kết hợp, luyện ngữ pháp, từ vựng chữ hán việt để tín đồ học nỗ lực được kết cấu ngôn ngữ, tiến cho tới tự vận dụng nó một cách tự nhiên

*

Trọng điểm ngôn ngữ của các bài gồm 3 phần:

- lý giải giản yếu

- Câu ví dụ

- bài xích tập

ra mắt sơ lược 2 cuốn giáo trình Boya Trung cấp cho 1 và 2

Sau lúc học xong xuôi phần kiến thức có trong bộ giáo trình Sơ cấp, fan học sẽ tiếp tục hoàn thiện ngữ điệu của mình bằng cách học tiếp 2 cuốn giáo trình Trung cung cấp 1 với 2.

*

Nội dung2 cuốn giáo trình Boya Trung cấp cho 1 và
Trung cung cấp 2

Tác giả ước muốn cuốn sách này rất có thể đạt được một số mục đích sau so với người học:

- sàng lọc đề tài và tài liệu ngôn ngữ có lời văn tao nhã nhằm mục tiêu phản ảnh sâu sắc đẹp hiện thực và truyền thống cuội nguồn văn hóa Trung Quốc, ,cung cấp cho người học nguồn tài liệu chuẩn mực để bạn học search hiểu, mô phỏng, phán đoán, tấn công giá.

- Tăng vốn trường đoản cú vựng cho những người học, giáo trình Boya Trung cấp cho 1 cùng 2 đã tìm hiểu thêm nhiều cuốn sách đại cương tiêu chuẩn chỉnh theo từng cung cấp học, sắp xếp khối lượng lớn bài tập về từ bỏ vựng. Sau thời điểm học xong xuôi 2 cuốn giáo trình này fan học bao gồm vốn từ vựng lớn, phong phú và đa dạng và đa dạng và phong phú phục vụ cho công việc hàng ngày.

- phi vào giai đoạn này, tín đồ học đã thế vững hệ thống ngữ pháp cơ phiên bản tiếng Trung đề nghị trọng tâm đào tạo của 2 cuốn Trung cung cấp này là chú trọng vào những hư tự và những mẫu câu. Đặc biệt chú ý rèn luyệnphương pháp, kĩ năng mô tả trong văn viết.

- hướng dẫn bạn học bố trí từ ngữ thành câu sau đó sắp xếp câu thành đoạn văn, bài văn.

- Đối với người tự học tập tiếng Hán cuốn giáo trình này cung cấp nguồn kỹ năng phong phú, chú thích tường tận, ví dụ như câu, những bài luyện tập đa dạng chủng loại giúp bạn tự học có thể dễ dàng học tập, kết thúc trình độ giai đoạn trung cấp cho này của bạn dạng thân.

Bài khóa trong mỗi bài để giúp đỡ người học rất có thể luyện tiếp xúc nghe nói luôn luôn trong từng chủ thể đã học.

Trên đây là nội dung với file cài đặt sách tương đối đầy đủ của cỗ giáo trình Hán ngữ Boya. Chúc các bạn lựa chọn đúng giáo trình mình buộc phải và đạt công dụng cao trong học tập. Xiexie!

⇒ cù lại home tải tệp tin Giáo trình Boya
gửi tới... đưa tới... Nội quy gia nhập Diễn đàn báo cáo đề thi lỗi dấn phần thưởng! cách học giờ Trung Font chữ hán việt Quy tắc viết chữ hán việt 214 bộ thủ tiếng Trung nguyên tắc viết Phiên âm links tải 1 nghìn từ vựng giờ đồng hồ Trung link tải 214 bộ thủ tiếng Trung links tải phân tách tự chữ Hán link tải tiếng hán Nôm Han
Nom
IME links tải file PDF Chúc Tết bởi Tiếng Trung liên kết tải Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa liên kết tải Giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1,2,3 liên kết tải Giáo trình Hán Ngữ 6 quyển link tải Giáo trình HSK chuẩn chỉnh Trọn cỗ từ Hsk1 - Hsk6: PDF | tệp tin Nghe liên kết tải cỗ đề thi chứng từ tiếng Trung HSK 2 liên kết tải đề luyện thi chứng từ tiếng Trung HSK 3 links tải từ bỏ vựng HSK 1 mới theo HSK 9 cấp link đề thi Hsk 6 link tải đề thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 link tải đề thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 4 links tải Đề thi giờ đồng hồ Trung HSK 5 liên kết tải file mẫu đề thi HSKK links tải từ bỏ vựng HSK 6 links tải tự vựng giờ Trung HSK 4 mua File Tik Tok trung quốc cho apk và ios 2022 liên kết tải tệp tin tiếng Trung Sogou Pinyin links tải file Hướng đem vào Facebook ở Trung Quốc links tải file Tik Tok vn cho Điện thoại link tải cỗ gõ, viết giờ đồng hồ Trung trên điện thoại thông minh di động Trang tải Pubg Trung Quốc links tải tiện ích dịch giờ Trung trên điện thoại thông minh Link mua CF mobie Trung Quốc links tải tệp tin Wechat 2021 bên trên Iphone (IOS) với Android links tải phông chữ tiếng Trung liên kết tải phía dẫn thiết lập Weibo liên kết tải Iqiyi trung hoa - Ứng dụng xem phim, nghe nhạc bằng video clip Link tải Vietnamese Keyboard mix trên Mac OS X. Links tải Ứng dụng phần mềm học giờ đồng hồ Trung Miễn Phí liên kết tải Weasel Hannom ứng dụng viết chữ thời xưa Nôm miễn phí những gói upgrade khóa học với đề thi thử Thông tin thanh toán Đề thi demo HSK 1 - 6 thông tin thanh toán các gói học tập Trực đường với thầy giáo

Giáo trình Boya là giáo trình giờ đồng hồ Trung được không hề ít người lựa chọn. Đây cũng là bộ giáo trình rất nổi bật với các ưu điểm, cân xứng từ trình độ chuyên môn sơ cung cấp đến cao cấp. Hôm nay, shop chúng tôi sẽ trình làng đến các bạn đọc nội dung bài viết “Giáo trình BOYA: Tải bộ BOYA Sơ cung cấp và Trung cấp cho . Hãy cùng tò mò ngay nhé!

Giới thiệu về cỗ giáo trình Boya

Giáo trình Boya là bộ sách học tiếng Trung từ cơ bạn dạng đến nâng cao. Cuốn sách gồm 4 cuốn do người sáng tác Lý hiểu Kỳ người trung quốc biên soạn. Đây là cuốn sách đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam cũng như trên vậy giới. Lúc này đã tạo ra 6 cuốn nâng cao.

Đây là 1 trong bộ giáo trình tập thông thường vào hướng tiếp xúc chuẩn. Có nghĩa là các đoạn hội thoại bám sát đít với thực tiễn hơn những bộ giáo trình thường thì khác.

Xem thêm: Mình bị vỡ màn hình apple watch bị bể màn hình apple watch, dịch vụ sửa chữa

Giáo trình Boya tất cả 4 quyển: 

Giáo trình Boya sơ cấp cho 1Giáo trình Boya sơ cung cấp 2Giáo trình Boya trung cấp 1Giáo trình Boya trung cung cấp 2

Giáo trình Boya tương xứng với đối tượng người sử dụng nào?

Giáo trình Boya dành cho chúng ta đã từng biết sơ về giờ đồng hồ Trung. Xuất xắc những chúng ta đã học tập qua giáo trình không giống (Hán Ngữ, 301,…) muốn nâng cấp và nâng cấp kiến thức.Bộ sách giáo trình hán ngữ Boya phù hợp với đa số ai ý muốn trau dồi vốn tự vựng. Và nâng cấp kỹ năng giao tiếp, cũng giống như văn hóa xóm hội Trung Quốc.Giáo trình boya pdf chỉ cách 4 cuốn tuy vậy lượng kỹ năng tương đương với 6 cuốn Hán Ngữ. Như vậy, cuốn sách này có kiến thức tương đối nặng đó.

Review về bộ giáo trình Boya sơ cấp

Tác giả: Lý phát âm Kỳ (chủ biên)NXB: nhà Xuất phiên bản Đại Học nước nhà Hà NộiNăm xuất bản: 10 – 2017Hình thức: Bìa MềmNgôn ngữ: Sách giờ Việt1. Giáo trình Boya sơ cấp cho I

Sách giáo trình Boya sơ cấp cho 1 gồm 30 bài học được tạo thành 6 đơn nguyên. Mỗi solo nguyên gồm gồm 5 bài học. Mỗi bài bác học là 1 trong chủ đề kèm theo file nghe boya sơ cung cấp 1.

Ví dụ: Đơn nguyên 1 tất cả 5 bài bác với các chủ đề:

Bài 1: Xin chàoBài 2: các bạn là tín đồ nước nào?Bài 3: tê là sách của khách hàng phải không?Bài 4: Thư viện nghỉ ngơi đâu?Bài 5: Ở phía đông của Đại học Bắc Kinh

Trước mỗi chủ đề trong giáo trình boya sơ cấp cho 1 pdf sẽ sở hữu phần ôn lại kiến thức bài cũ. Mỗi bài xích đều có: bài xích khóa, ngữ pháp, từ bỏ vựng, tập viết, câu ví dụ và bài tập.

*
Giáo trình Boya sơ cung cấp I2. Giáo trình Boya sơ cấp cho II

Sách giáo trình Boya sơ cung cấp 2 bao gồm 25 bài học kinh nghiệm được chia thành 5 đơn nguyên. Mỗi đối chọi nguyên gồm 5 bài học. Mỗi bài học là một trong chủ đề.

Ví dụ: Đơn nguyên 1 bao gồm 5 bài bác với các chủ đề:

Bài 1: Máy bay chậm giờBài 2: Tôi mong mỏi chuyển ra phía bên ngoài ởBài 3: Cô ấy mặc loại áo sơ mi vàngBài 4: Mỹ không có không ít xe đạp như thếBài 5: Món ăn của nhà hàng này rất ngon

Điểm ngôn ngữ của các bài vào giáo trình Boya sơ cung cấp 2 bao gồm?

Nội dung bài bác học trong những đơn nguyên bao gồm sự links với nhau. Mỗi bài xích đều thiết kế có phần bài bác khóa, điểm ngôn từ và bài bác tập tương ứng.Phần từ bỏ vựng mới hỗ trợ về từ bỏ loại, phiên âm, nghĩa của từ.Phần bài tập trong sách giáo trình Boya sơ cấp 2 tiếng việt pdf giúp fan học gọi hơn về bài xích khóa, thế được nội dung bài bác học.Bài tập sẽ có không ít tầng kỹ năng như: ngữ tố, kết cấu âm máu chữ Hán, từ bỏ hội đến bài văn, giúp củng rứa và vận dụng kỹ năng một biện pháp hiệu quả.Phần cuối mỗi đơn nguyên đều phải có bài phát âm và nội dung bài viết bài. Bài bác đọc tái hiện điểm ngữ điệu có trong 1-1 nguyên. Nội dung bài viết có chức năng luyện tập năng lực viết cho người học.
*
Giáo trình Boya sơ cấp cho 2

Review về bộ giáo trình Boya trung cấp

Bộ giáo trình Boya Trung cấp có 4 quyển:

Boya Trung cung cấp I Tập 1Boya Trung cấp cho I Tập 2Boya Trung cấp cho II Tập 1Boya Trung cung cấp II Tập 2

Thông tin đưa ra tiết:

Tác giả: Lý hiểu Kỳ (chủ biên)NXB: công ty Xuất phiên bản Đại Học tổ quốc Hà NộiNăm xuất bản: 10-2017Hình thức: Bìa MềmNgôn ngữ: Sách giờ đồng hồ Việt1. Giáo trình Boya trung cung cấp I tập 1

Giáo trình Hán ngữ Boya trung cung cấp 1 có tất cả 8 1-1 nguyên, mỗi đối chọi nguyên 2 bài học, tổng số hết là 16 bài.

Mục đích chủ yếu của cuốn sách giáo trình Boya này là nâng cao trình độ của bạn học, tất cả có: tăng lượng từ hội, củng vậy ngữ pháp cải thiện và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, bên cạnh đó giúp fan học tò mò xã hội và văn hóa Trung Quốc.

Gồm có những công năng: miêu tả, trằn thuật, luận thuật, thuyết trình. Bồi dưỡng kỹ năng đọc viết cho những người học.

2. Giáo trình Boya trung cấp cho I tập 2

Giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp 2 được biên soạn có 8 solo nguyên, mỗi 1-1 nguyên 2 bài bác học, 16 bài bác học, sách dày 262 trang. Trước từng bài đều có phần ôn tập với sau từng bài đều phải có phần hoạt động luyện tập.

Mục tiêu của cuốn sách là “gia tốc”, giúp tín đồ học tiếng Trung nâng cao trình độ trong quy trình học cấp tốc chóng. Bao gồm là: củng nắm ngữ pháp, mở rộng từ vựng, tìm hiểu thêm về văn hóa và nâng cấp giao tiếp giờ Trung.

*
Giáo trình Boya trung cung cấp I tập 1, tập 23. Giáo trình Boya trung cung cấp II tập 1

Giáo trình Boya trung cấp II tập 1 còn biết đến với tên thường gọi “quyển bỗng phá”, giáo trình nâng cao trong quá trình học lên rất cao cấp.

Cuốn sách gồm gồm 12 bài học kinh nghiệm và 4 phụ lục, sách dày 200 trang.

Thông qua việc học bài bác khóa, tự vựng, bài học kinh nghiệm thêm giúp bạn học hoàn toàn có thể tăng lượng từ vựng lên 5500 đến 6000 từ. Cùng rất đó là nắm rõ kết cấu ngữ pháp, biểu đạt thành đoạn văn, phản bác bỏ hay ủng hộ điều gì đấy bằng tiếng Hán.

Đây là quyển sách giáo trình Boya tạo kỹ năng và kiến thức nền tảng cho người đang sẵn sàng tham gia những kì thi HSK cao cấp.

4. Giáo trình Boya trung cung cấp II tập 2

Cuốn sách giáo trình Boya này có 10 bài học kinh nghiệm và 2 phụ lục, sách dày 209 trang.

Mục tiêu cuốn sách giáo trình Boya trung cấp II tập 2:

Cung cấp bạn học tài liệu chuẩn mực để học tập và đánh giá.Tăng vốn trường đoản cú vựng
Nắm vững hệ thống ngữ pháp cơ bản
Tăng cường khối luyện bài xích tập ôn luyện từ bỏ mới
Tìm hiểu văn hóa truyền thống Trung Hoa
*
Giáo trình Boya trung cung cấp II taapj1, tập 2

Đánh giá về cỗ Giáo trình Hán ngữ BOYA

Giáo trình Boya so với giáo trình Hán Ngữ?
Từ vựng của giáo trình Boya không thiếu hơn, có thêm cột “nghĩa Hán Việt”.Giáo trình Boya hình ảnh bắt mắt, hình dáng cách hiện đại hơn.Cả 2 giáo trình đông đảo được thực hiện để đào tạo và huấn luyện ở những trường học, trung tâm. Tuy vậy vì gồm tuổi đời vĩnh viễn nên giáo trình Hán Ngữ được lựa chọn nhiều hơn.Cả 2 giáo trình đều sử dụng app MCbooks nhằm nghe đoạn hội thoại cơ mà không đề xuất tải file audio, mp3.Giáo trình Boya dày hơn với có kỹ năng và kiến thức nặng hơn Giáo Trình Hán Ngữ.Ai đề nghị học giáo trình BoyaGiáo trình boya với 4 cuốn nhưng tất cả lượng kiến thức và kỹ năng tương đương với 6 cuốn Hán Ngữ.Giáo trình Boya cân xứng với những bạn đã sở hữu kiến thức gốc rễ về giờ Trung. Giỏi những chúng ta đã học ngừng giáo trình khác cùng muốn liên tiếp bồi dưỡng kiến thức.Bộ sách Boya này tương xứng với những bạn có nhu cầu cải thiện vốn tự vựng của mình. Và trau dồi tài năng giao tiếp, văn hóa truyền thống xã hội Trung Hoa.Nên học tập giáo trình Boya khi nào?
Đã học tập qua giáo trình khác
Biết sơ sơ về giờ đồng hồ Trung
Khả năng tứ duy nhạy bén
Theo giáo trình làm việc Trung tâm, khóa huấn luyện online
Không đề nghị học giáo trình Boya lúc nào?
Khả năng bốn duy chậm
Không biết gì về giờ đồng hồ Trung
Tự học tập tiếng Trung trên nhà

Link download trọn cỗ giáo trình Boya – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1TSs
OMHb
Ol
C0e
NZny898e
UTJms
My
PZj
UQ 

Link tải từng phần:

Hướng dẫn mang mã giải nén file:Bước 2: tìm kiếm kiếm nhiều từ: chuyển văn phòngBước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

*

Video gợi ý lấy mã giải nén:

Giáo trình Hán ngữ Boya rất tương xứng với chúng ta mới bước đầu học giờ đồng hồ Hán. Chúc các bạn học giỏi nhé!