Giáo trình Boya là một trong những sách học tiếng Trung được lựa chọn số 1 bởi kiến thức và kỹ năng mà sách đưa về rất xuất xắc vời. Trọn cỗ với 4 quyển phân theo trình độ chuyên môn từ sơ cung cấp lên trung cấp giúp cho bạn có trong suốt lộ trình học chuyên nghiệp hóa hơn. Hãy thuộc trung trọng điểm Hoa Ngữ Tầm quan sát Việt tra cứu hiểu chi tiết cách dùng cũng giống như cách download trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giáo trình hán ngữ boya sơ cấp 1 pdf

Nội dung chính:1. Giới thiệu về giáo trình Boya phiên bản tiếng Việt2. Giáo trình Boya tương đương HSK mấy?3. Hướng dẫn thực hiện giáo trình Boya hiệu quả4. Nội dung bộ giáo trình Boya5. Download giáo trình Boya trung cấp cho và sơ cấp

*
*
*
Hán Ngữ Boya trung cấp

2. Giáo trình Boya tương đương HSK mấy?

Giáo trình Boya lúc so cùng với HSK hoặc giáo trình Hán Ngữ, liệu Boya tất cả qua mặt được giáo trình Hán Ngữ không?

Boya sơ cấp 1, 2: khoảng 1000 từ vựng – tương tự HSK 3.Boya trung cấp 1, 2: khoảng 2500 từ bỏ vựng – tương tự HSK 4 -5.

Boya sơ cung cấp 2 tương đương HSK 3

Boya trung cấp cho 1 tương tự HSK 4.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

Tài liệu tiếng TrungGiáo trình Hán Ngữ

3. Hướng dẫn áp dụng giáo trình Boya hiệu quả

Trong quy trình học luyện đọc phải kết hợp với file nghe để triển khai xong 4 năng lực nghe – nói, đọc – viết cấp tốc nhất.Bạn hoàn toàn có thể tải tệp tin nghe trực tiếp về sản phẩm hoặc thiết lập app MC books để mở file nghe lên.Mỗi phần (đơn nguyên) chia làm nhiều công ty đề, mỗi nhà đề là 1 bài học.Trước solo nguyên có phần luyện, sau đơn nguyên là bài bác tập đi kèm. Nội dung các bài trong mỗi chủ đề có liên quan đến nhau. Chúng ta nên ôn tập tiếp tục để ghi nhớ vĩnh viễn những kiến thức và kỹ năng từ vựng cũng tương tự ngữ pháp tiếng Trung cơ bản.

4. Nội dung bộ giáo trình Boya

Trước mỗi bài đi theo chủ đề sẽ sở hữu phần ôn lại kỹ năng cũ. Từng bài đều sở hữu các phần: bài xích khóa, ngữ pháp, tự vựng, tập viết, câu lấy ví dụ như và bài xích luyện tập.

4.1 Sơ cung cấp 1: (30 bài – 6 phần)

Mỗi phần 5 bài:VD: Phần 1:Bài 1: 你好 / Nǐ hǎo / Xin chào.Bài 2: 你是哪国人?/ Nǐ shì nǎ guórén / chúng ta là người nước nào?
Bài 3: 那是你的书吗?/ Nà shì nǐ de shū ma / Đây là sách của chúng ta phải không?
Bài 4: 图书馆在哪儿?/ Túshū guǎn zài nǎ’er / Thư viện nghỉ ngơi đâu?
Bài 5: 在北京大学的东边 / Zài běijīng dàxué de dōngbian / Ở phía đông của Đại học Bắc Kinh.

Phần 2:

Bài 6: 现在几点? / Xiànzài jǐ diǎn / hiện thời mấy giờ?
Bài 7: 明天你有课吗? / Míngtiān nǐ yǒu kè ma / Ngày mai các bạn có tiết học tập không?
Bài 8: 你的电话号码是多少? / Nǐ de diànhuà hàomǎ shì duōshǎo / Số năng lượng điện thoại của người tiêu dùng là bao nhiêu?
Bài 9: 多少钱一瓶? / Duōshǎo qián yī píng / bao nhiêu tiền một chai?
Bài 10: 你家有几口人? / Nǐ jiā yǒu jǐ kǒu rón rén / nhà bạn có mấy người?

4.2 Sơ cấp 2: (25 bài – 5 phần)

Mỗi phần 5 bài:VD: Phần 1:Bài 1: 飞机晚点了 / Fēijī wǎndiǎnle / Máy bay chậm giờ.Bài 2: 我想搬到外面去 / Wǒ xiǎng bān dào wàimiàn qù / Tôi mong muốn chuyển ra phía bên ngoài ở.Bài 3: 她穿着一件黄衬衫 / Tā chuānzhuó yī jiàn huáng chènshān / Cô ấy mặc mẫu áo sơ mi vàng.Bài 4: 美国没有这么多自行车 / Měiguó méiyǒu zhème duō zìxíngchē / Mỹ không có khá nhiều xe đạp như thế.Bài 5: 这家餐厅的菜不错 / Zhè jiā cāntīng de sở hữu bùcuò / Món ăn của nhà hàng này cực kỳ ngon.Nội dung bài học trong từng phần gồm sự links với nhau. Phần tự vựng mới cung cấp về từ bỏ loại, phiên âm, nghĩa của từ.Phần bài tập giúp bạn học phát âm hơn về bài khóa, luyện và rứa được nội dung bài học. Bài tập sẽ có khá nhiều tầng kiến thức như: Ngữ tố, kết cấu âm tiết chữ Hán, từ bỏ hội đến bài xích văn, giúp củng núm và vận dụng kiến thức và kỹ năng một bí quyết hiệu quả.Phần cuối mỗi phần đều phải có bài phát âm và bài viết. Bài bác đọc tái hiện điểm ngôn từ có trong đối chọi nguyên. Nội dung bài viết có chức năng luyện tập năng lực viết cho những người học.

4.3 Trung cấp 1: (16 bài – 8 phần)

Mỗi phần 2 bài:Mục đích chủ yếu của cuốn sách Boya này là cải thiện trình độ của tín đồ học, tất cả có: Tăng lượng từ bỏ hội, củng vắt ngữ pháp nâng cao và rèn luyện năng lực giao tiếp, bên cạnh đó giúp người học tò mò xã hội và văn hóa Trung Quốc.Gồm có các công năng: miêu tả, trần thuật, luận thuật, thuyết trình. Bồi dưỡng khả năng đọc viết cho những người học.

4.4 Trung cung cấp 2: (16 bài – 8 phần)

Trước mỗi bài đều phải có phần ôn tập với sau từng bài đều sở hữu phần chuyển động luyện tập.Mục tiêu của cuốn sách là “gia tốc”, giúp người học giờ đồng hồ Trung nâng cao trình độ trong quy trình học nhanh chóng. Giúp bạn học củng cầm cố ngữ pháp, mở rộng từ vựng, đọc thêm về văn hóa truyền thống và nâng cấp giao tiếp giờ Trung.

Chi tiết bộ giáo trình Boya trung cấp
Nội dung luân phiên quanh các bài học tập thường chạm mặt trong cuộc sống đời thường hàng ngày. Tương xứng với văn hóa xã hội hiện đại, tăng sự hứng thú cho tất cả những người học.

5. Download giáo trình Boya trung cung cấp và sơ cấp

PDF tệp tin sơ cung cấp 1 trên đây.

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 2 giờ Việt PDF trên đây.

Download giáo trình Boya trung cung cấp 1 tập 1 tại đây.

Download giáo trình Boya trung cấp 2 trên đây.

Download file Hán Ngữ Boya trọn bộ tại đây.

Xem thêm: Tivi toshiba bị màn hình xanh, : nguyên nhân và cách xử lý chi tiết, đơn giản

Như vậy bọn họ đã biết thêm tổng thể về câu chữ giáo trình học tiếng Trung Boya rồi đúng không nhỉ nào? Hãy thử sở hữu file PDF về và áp dụng học xem tác dụng như cầm nào nhé. Hy vọng nội dung bài viết sẽ cung cấp cho mình tài liệu học tập giá bán trị. Cảm ơn các bạn đã dành thời hạn để tìm hiểu thêm tài liệu, chúc chúng ta một ngày xuất sắc lành.Liên hệ trung trọng điểm Hoa Ngữ Tầm chú ý Việt ngay để tìm hiểu thêm các khóa đào tạo tiếng Trung từ bỏ cơ phiên bản đến cải thiện cho hồ hết học viên.

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp cho 1 là quyển trước tiên trong cỗ giáo trình Hán ngữ Boya. Đây là cuốn sách có văn bản chất lượng số 1 thường được thực hiện để dạy tiếng Trung tại các trường học ở Việt Nam. Hôm nay, giasudhsphn.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung bài viết “Download Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ cấp 1 . Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về giáo trình Hán ngữ Boya

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp

Giáo trình Boya sơ cấp gồm 2 quyển cùng với 50 bài học. Sau khi xong xuôi người học sẽ sở hữu được khoảng chừng 1.000 từ. Cấp độ này tương thích với HSK 3.

Cuốn giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1, sơ cung cấp 2 phù hợp với những người dân mới bắt đầu học. Nội dung sách được soạn theo khung kết cấu bám ngay cạnh với đề thi HSK. Nội dung là những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày.

Giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp

Giáo trình Hán ngữ trung cung cấp cũng bao gồm hai tập. Mỗi cấp cho được hỗ trợ 1.000 – 3000 trường đoản cú vựng với 3.000 – 5.000 tự vựng. Lúc học ngừng bộ giáo trình Boya Trung cấp tín đồ học hoàn toàn có thể thi được HSK 4 và HSK 5.

Giáo trình Hán ngữ Boya cao cấp

Bộ Boya thời thượng chứa khoảng tầm 8.000 trường đoản cú vựng. Sách có nội dung tập trung vào việc xác định các mẫu câu thông dụng, các từ đồng nghĩa và các từ khó. Cấp độ này giúp tín đồ học đã có được kiến thức gốc rễ để thi HSK 6.

Nội dung của giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp cho 1

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp cho 1 có 30 bài học được chia thành 6 đối kháng nguyên. Mỗi 1-1 nguyên bao gồm 5 bài bác học. Mỗi bài bác học là một trong chủ đề đi kèm theo với chính là file nghe boya sơ cung cấp 1.

Ví dụ: Đơn nguyên 1 bao gồm 5 bài học kinh nghiệm với 5 chủ đề như sau:

Bài 1: Xin chào
Bài 2: các bạn là người nước nào?
Bài 3: tê là sách của công ty phải không?
Bài 4: Thư viện sinh hoạt đâu?
Bài 5: Ở phía đông của trường Đại học Bắc Kinh

Trước khi lấn sân vào mỗi chủ đề trong giáo trình Boya sơ cung cấp 1 PDF sẽ sở hữu phần tổng ôn lại kỹ năng cũ. Mỗi bài học kinh nghiệm gồm có: bài bác khóa, từ vựng, ngữ pháp, tập viết, bài xích tập cùng câu ví dụ.

*
Nội dung vào Giáo trình hán ngữ boya sơ cấp cho 1

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cung cấp 1 tất cả gì nổi bật?

Trình bày đưa ra tiết, khoa học cân xứng với bài toán tự học, trường đoản cú ôn tập sau số đông giờ học tập trên lớp

Sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp cho 1 tất cả 30 bài học kinh nghiệm được phân thành 6 phần. Mỗi phần sẽ có rất nhiều chủ đề không giống nhau, mỗi chủ đề sẽ kèm theo những bài học. Trước mỗi chủ đề sẽ sở hữu phần ôn tập để bạn học hệ thống hóa lại kỹ năng và kiến thức đã học.

Các bài trong những chủ đề tất cả nội dung liên quan đến nhau, bao gồm: giải thích giản yếu, câu ví dụ, bài bác tập… bài xích tập của các chủ đề trong giáo trình Boya sơ cung cấp 1 với nhiều tầng loài kiến thức, từ bỏ kết cấu âm máu chữ Hán, trường đoản cú hội, ngữ tố, cho tới bài văn, giúp tín đồ học vận dụng kết cấu ngữ điệu của công ty đề. Phần cuối trong mỗi chủ đề đều sở hữu bài đọc cùng viết bài bác tập.

Luyện tập với nhiều cấu trúc từ vựng và ngữ pháp giúp tín đồ học tăng tài năng đọc, viết

Trọng trung tâm của cuốn sách giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 là huấn luyện ngôn ngữ với tuyển chọn ngữ liệu trường đoản cú nhiên tạo nên hứng thú học cho những người học. Từng bài học kinh nghiệm các bạn sẽ được ôn luyện từ bỏ vựng thuộc với các điểm ngữ pháp khác nhau.

Giáo trình này giúp fan học khối hệ thống lại 684 trường đoản cú vựng mới phù hợp với chuyên môn sơ cấp kết hợp với phiên âm pinyin để chúng ta cũng có thể đọc được tự vựng.

*
Từ vựng vào giáo trình hán ngữ boya sơ cung cấp 1Các bài xích tập luyện viết bám quá sát với từng nội dung bài bác học

Phần luyện viết để giúp người học tiếp cận với khá nhiều dạng viết như: Viết phiên âm tự vựng, viết đoạn văn, điền tự vào nơi trống, luyện viết theo mẫu… Phần luyện viết gồm sẵn đường nét mờ, và tín đồ học có thể tô lại để quen nét chữ cũng tương tự thứ tự những nét, trường đoản cú đó tạo nên thói quen viết cho phần nhiều lần sau.

Link tải về giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1

https://drive.google.com/file/d/1au
FKm
Mukbt
M29A3Pym
B_w
Jnq
OVDY_WZ1

Hướng dẫn rước mã giải nén file:Bước 2: kiếm tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòngBước 3: Vào website như hình mặt dưới:

*

Video chỉ dẫn lấy mã giải nén:

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cung cấp 1 mang đến cho tất cả những người mới bước đầu một lượng kiến thức cơ bản về trường đoản cú ngữ cũng giống như ngữ pháp sơ cấp. Ao ước rằng nội dung bài viết này sẽ với đến cho chính mình đọc nguồn thông tin hữu ích. Chúc các bạn học tốt!
Cuốn giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 với sơ cấp cho 2 tương xứng với những người dân mới bắt đầu học tiếng Trung.


Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 pdf tất cả 30 bài học được chia thành 6 1-1 nguyên. Mỗi 1-1 nguyên tất cả 5 bài học. Mỗi bài học là một trong những chủ đề đi kèm là tệp tin nghe boya sơ cung cấp 1.