Giáo trình Hán Ngữ quyển 1 mang lại 6 phiên bạn dạng mới nhất hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến tại những trung tâm, học giờ trung cấp tốc Quốc và các trường cao đẳng đại học. Đây là bộ giáo trình huấn luyện tiếng Trung trường đoản cú cơ bạn dạng đến nâng cao, từ người mới bước đầu cho mang lại khi các bạn nắm vững tất cả các kĩ năng nghe nói đọc viết của mình, thành thục như người phiên bản xứ. Cùng Hoa Ngữ Phương Nam mày mò và đánh giá 6 quyển hán ngữ kèm file download giáo trình Hán Ngữ PDF kèm audio mp3.

Bạn đang xem: Giáo trình hán ngữ phiên bản mới


*

Giới thiệu tầm thường về giáo trình hành ngữ 6 quyển

Bộ sách giáo trình hán ngữ do Đại học ngôn ngữ Bắc kinh xuất bản, bao gồm 6 quyển chia thành 3 tập, từng tập 2 quyển là quyển thượng và quyên hạ. Cuốn sách có phiên bạn dạng bằng tiếng Anh và có phiên bản Tiếng Việt do các Giảng viên đầu ngành giờ Trung biên soạn.

BộGiáo trình Hán ngữấn phiên bản lần này gồm 3 tập (chia thành 6 cuốn):

Giáo trình Hán Ngữ Tập 1Gồm 2 cuốn (mỗi cuốn 15 bài)
Giáo trình Hán Ngữ Tập 2Gồm 2 cuốn (mỗi cuốn 10 bài)
Giáo trình Hán Ngữ Tập 3Gồm 2 cuốn (mỗi cuốn 13 bài)

BộGiáo trình Hán ngữấn phiên bản mới này gồm 76 bài với ngôn từ từ dễ mang lại khó. Ban đầu từ rèn luyện ngữ âm cơ bản của tiếng Hán. Giáo trình Hán ngữmới bao gồm 3300 từ bỏ mới. Phần bài xích khóa và ngôn từ đàm thoại gồm quan hệ công ty điếm nhất quán với bài bác luyện gọi trong phần bài xích tập, trên cơ sở bảng từ new của từng bài.

Giáo trình này được biên soạn theo phía mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp tiếng trung, mà lại cũng reviews khái quátcấu trúc ngữ pháp của giờ đồng hồ Hánhiện đại. Các phần chú thích trong bài bác nói rõ những kiến thức về ngôn từ và bối cảnh văn hóa Trung Quốc.

Mỗi bài bác học bao gồm các phần:

Bài khóa
Từ mới
Chú thích
Ngữ pháp, ngữ âm
Luyện tập

Bên cạnh giáo trình còn có bộ đĩa CD bởi vì các chuyên viên nổi tiếng, giàu gớm nghiệm thực tiễn của Trung Quốc

Khi hoàn thành việc học “Giáo trình Hán ngữ“, fan học hoàn toàn có thể tự tin vềkhả năng giao tiếp bằng giờ Hán, hoàn toàn có thể đọc hiểu những bài văn thông thường nhờ việc nắm vững ngữ âm, ngữ pháp, từ ngữ, chữ Hán.


*

Khóa học tập tiếng trung cấp cho tốc cho tất cả những người đi làm, fan thi lấy bởi HSK, học tập sinh, sinh viên khám phá ngay khóa huấn luyện và đào tạo tiếng Trung cấp tốc tại Hoa Ngữ Phương Nam. Đầu ra chuẩn HSK, ra mắt việc làm tiếng Trung các khoản thu nhập cao sau khóa học, có hỗ trợ chỗ ở cam kết túc xá miễn giá tiền cho học tập viên.


Tìm gọi ngay Khóa học

LINK TẢI 6 QUYỂN HÁN NGỮ TIẾNG VIỆT


Tài liệu Tự học tiếng Trung Tài liệu HSK toàn tậpBảng chữ cái tiếng Trung
Chiết từ bỏ Hán NgữSố đếm giờ đồng hồ TrungTân ngữ giờ đồng hồ Trung
Tải giáo trình luyện viêt chữ HánNgữ pháp giờ đồng hồ TrungHướng dẫn học 214 cỗ thủ
Bộ gõ Sogou PinyinGiới thiệu phiên bản thân bằng tiếng Trung Quy chế lịch thi HSK
Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản cũGiáo trình hán ngữ 6 quyển bạn dạng mới

Nội dung cỗ giáo trình hán ngữ 6 quyển kèm file download PDF

Giáo trình Hán Ngữ quyển 1 (quyển Thượng)

Cuốn giáo trình Hán Ngữ 1 các chủ đề đầu tiên là làm quen với phiên âm giờ Trung (pinyin), sau đó là cách viết giờ đồng hồ Trung. Qua những chủ đề còn lại, các bạn sẽ làm thân quen với đều đoạn hội thoại trong đời sống: giải pháp chào hỏi, thiết lập sắm, học tập tập, khu vực sống…


*

Thông qua mỗi bài học các bạn sẽ được học khá đầy đủ các con kiến thức, khối hệ thống ngữ pháp với từ vựng khớp ứng với trình độ chuyên môn sơ cấp, bám sát đít theo từng nhà đề, làm việc mỗi bài các bạn sẽ học được học từ 10 – đôi mươi từ vựng liên quan đến chủ đề giúp fan mới nắm rõ những kết cấu ngữ pháp cơ bản.

Các kết cấu sẽ luôn luôn có lấy ví dụ đi kèm, đây đều là đều ví dụ minh họa ngay sát gũi, dễ nắm bắt nhất với những người dân mới bắt đầu.

Kết thúc giáo trình này, bạn đã có thể giao tiếp cơ phiên bản bằng 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Trung. Với hệ thống ngữ pháp và từ vựng vào tập 1 fan học đã hoàn toàn có thể tự tin đoạt được kỳ thi HSK lever 1.

Mục lục giáo trình Hán Ngữ quyên 1

Bài 1: Xin chàoBài 9: Tôi thay đổi tiền dân chúng tệ
Bài 2: giờ đồng hồ Hán không cạnh tranh lắmBài 10: Ông ấy sống ngơi nghỉ đâu
Bài 3: Ngày mai chạm chán lạiBài 11: cửa hàng chúng tôi đều là lưu giữ học sinh
Bài 4: các bạn đi đâu đấyBài 12: bàn sinh hoạt ở đâu
Bài 5: Đây là giáo viên VươngBài 13: Đây chưa phải là dung dịch Đông y
Bài 6: Tôi học tập tiếng HánBài 14: Xe của bạn mới tốt cũ
Bài 7: Bạn ăn gìBài 15: công ty của ông tất cả bao nhiêu nhân viên
Bài 8: Một cân apple bao nhiêu tiền IIBảng từ bỏ vựng

Tải download giáo trình hán ngữ quyển 1 PDF : Tại đây 

*Giúp bạn trở nên tân tiến đồng thời cả 4 kỹ năng. Khi xong trình độ này tín đồ học sẽ có công dụng nghe – nói – hiểu – viết đều tại mức cơ bản, và rất có thể sử dụng được trong số những tình huống duy nhất định.

Khi xong trình độ này bạn học sẽ có chức năng nghe – nói – hiểu – viết đều ở tầm mức cơ bản, và có thể sử dụng được trong những tình huống độc nhất vô nhị định.

Mục lục giáo trình Hán Ngữ quyển 2

Bài 16: Tôi đi bưu năng lượng điện gửi bưu phẩmBài 24: Tôi hy vọng học thái cực quyền
Bài 17: chúng ta ấy đang làm gì đấyBài 25: Cô ấy học rất giỏi
Bài 18: Tôi đi bưu điện gửi bưu phẩmBài 26: Điền Phương đi đâu
Bài 19: rất có thể thử được khôngBài 27: Mary khóc rồi
Bài 20: Chúc chúng ta sinh nhật vui vẻBài 28: Tôi nạp năng lượng sáng dứt rồi mang đến ngay
Bài 21: Ngày mai chúng ta xuất phát lúc 7h15Bài 29: Tôi làm đúng không còn rồi
Bài 22: Tôi định mời gia sư dạy tôi khiếp kịchBài 30: Tôi đã đến được hơn nhì tháng rồi
Bài 23: trong trường tất cả bưu điện khôngBảng từ bỏ vựng

Tải download giáo trình hán ngữ quyển 2 PDF: Tại đây

*

Từ quyển này trở đi, giáo trình hướng đến việc sử dụng sách, báo tiếng trung thành với chủ thạo. Không đơn giản dễ dàng chỉ là giao tiếp như giáo trình Hán Ngữ 1 và 2. Học xong quyển này là các bạn đã nỗ lực được phần nhiều ngữ pháp cơ bản của giờ Trung. Ngữ pháp sinh hoạt giáo trình Hán Ngữ 3 này cũng nâng cấp hơn xứng đáng kể.


Ở Giáo trình học kỳ này, chủ thể sẽ đa dạng chủng loại hơn về gần như gì tương quan đến cuộc sống đời thường hằng ngày như: âm nhạc, di chuyển thường ngày, thời tiết, ra mắt những kiến thức về con fan và đất nước Trung Quốc nhằm mục đích tăng sự đọc biết về quốc gia này…Hệ thống tự vựng bám quá sát theo từng chủ đề, từng bài chúng ta được học từ 20 – 40 từ vựng liên quan.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng kiểm tra độ chai pin, accu​battery

Giai đoạn này các bạn sẽ được họ nâng cấp đồng thời 4 kỹ năng Nghe – nói – hiểu – viết thông qua khối hệ thống bài nghe, bài xích luyện nói, bài bác đọc và phần luyện viết. Xong giáo trình này, chúng ta đã đủ kiến thức để thi bởi HSK3.

Mục lục giáo trình Hán Ngữ quyển 3

Bài 1: Tôi thích âm thanh hơn bạnBài 7: Em tìm thấy hộ chiếu của anh ý chưa
Bài 2: mùa đông ở chỗ công ty chúng tôi lạnh như ở bắc kinhBài 8: Kính cuả tôi hư rồi
Bài 3: Mùa đông sắp tới rồiBài 9: Quên lấy chìa khóa ra rồi
Bài 4: nhanh lên, xe sắp tới chạy rồiBài 10: cửa phòng họp vẫn sẽ mở
Bài 5: Tôi đang nghe bạn dạng hòa tấu piano “ hoàng hà”Đáp án xem thêm cho phần bài xích tập
Bài 6: Tôi mang đến cùng đoàn du lịchBảng trường đoản cú vựng

Tải tải về giáo trình hán ngữ quyển 3 PDF: Tại đây 

*
giáo trình hán ngữ

Hoàn vớ giáo trình này, kiến thức của khách hàng tương đương với chuyên môn HSK4. Học xong bạn cũng có thể tự tin viết số đông đoạn văn ngắn, giao tiếp thành thạo, có khả năng đọc với viết những văn bản thông dụng, trong khi nghe đến và nói tại mức trôi chảy.

Tải download giáo trình hán ngữ quyển 4 PDF:Tại đây

*

Ở giáo trình Hán Ngữ quyển 5, sẽ chỉ từ 13 bài bác có độ cạnh tranh cao. Con số từ vựng đa dạng hơn. Ở cấp độ này là bạn có thể viết phần đông đoạn văn ngắn và giao tiếp tương đối tốt. Học mang đến quyển này là bạn đã thi được HSK 4 cùng tiệm cận HSK 5 (khá cực nhọc nhằn đó). Tất yếu là đi xin việc cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tải tải về giáo trình hán ngữ quyển 5 PDF:Tại đây

*

Tải download giáo trình hán ngữ quyển 6 PDF:Tại đây
CLICK TẢI FULL 6 QUYỂN
Giáo trình Hán Ngữ 6 quyển là một trong những bộ sách học tập tiếng Trung phổ cập nhất hiện tại nay. Giáo trình không đa số giúp bạn học ngôn ngữ bổ sung từ vựng, cải thiện kỹ năng nghe – nói, gọi – viết, mà còn giúp trau chuốt hơn về ngữ pháp. Vậy chúng ta đã biết ngôn từ sách ra sao và cách download file PDF, mua xuống tài liệu tự học tập miễn tầm giá chưa? Hãy thuộc trung trung tâm Hoa Ngữ Tầm chú ý Việt mày mò ngay trong nội dung bài viết bên dưới.

Nội dung chính:1. Giới thiệu chung về giáo trình Hán Ngữ2. Giáo trình Hán Ngữ tất cả bao nhiêu quyển?3. Kết cấu bài học trong giáo trình4. Nội dung bài giảng bộ giáo trình Hán Ngữ 4.1 bài bác giảng giáo trình Hán Ngữ quyển 1 (Quyển Thượng) 4.2 bài xích giảng giáo trình Hán Ngữ quyển 2 (Quyển Hạ) 4.3 bài bác giảng giáo trình Hán Ngữ quyển 3 (Quyển Thượng) 4.4 bài giảng giáo trình Hán Ngữ quyển 4 (Quyển Hạ) 4.5 bài giảng giáo trình Hán Ngữ quyển 5 (Quyển Thượng) 4.6 bài bác giảng giáo trình Hán Ngữ quyển 6 (Quyển Hạ)5. Link tải về tài liệu PDF giáo trình Hán Ngữ 6 quyển

*
*
*
*
*
Học chữ hán việt ngữ tập 3: Quyển 5 và 6

Bài 51: 离家的时候 / Lí jiā de shíhòu / – khi rời xa nhà.Bài 52: 一封信 / Yī fēng xìn / – Một bức thư.Bài 53: 北京的四季 / Běijīng de sìjì / – tư mùa sinh sống Bắc Kinh.Bài 54: 理想 / Lǐxiǎng / – Lý tưởng.Bài 55: 回头再说 / Huítóu zàishuō / – rỉ tai sau nhé.Bài 56: 吃葡萄 / Chī pútáo / – Ăn Nho.Bài 57: 成语故事 / Chéngyǔ gùshì / – câu chuyện thành ngữ.Bài 58: 恋爱故事 / Liàn’ài gùshì / – mẩu truyện tình yêu.Bài 59: 幸福的感觉 / Xìngfú de gǎnjué / – cảm giác của hạnh phúc.Bài 60: 提高自己 / Tígāo zìjǐ / – từ bỏ nâng cao bản thân.Bài 61: 我看见了飞碟 / Wǒ kànjiànle fēidié / – Tôi đã nhìn thấy đĩa bay.Bài 62: 好人难当 / Hǎorén nándāng / – Người tốt khó làm.Bài 63: 百姓话题 / Bǎixìng huàtí / – chủ đề fan dân.

Download quyển 5 tại đây.

4.6 bài xích giảng giáo trình Hán Ngữ quyển 6

Bài 64: 谁当家? / Shéi dāngjiā / – Ai là công ty nhà?
Bài 65: 受伤以后 / Shòushāng yǐhòu / – sau khi bị thương.Bài 66: 话说慢点儿 / Huàshuō màn diǎn er / – Hãy nói chậm chạp rãi.Bài 67: 再试一次 / Zài shì yīcì / – demo lại một lượt nữa.Bài 68: 一盒蛋糕 / Yī hé dàngāo / – Một hộp bánh gato.Bài 69: 无声的泪 / Wúshēng de lèi / – Giọt nước đôi mắt trong yên lặng.Bài 70: 什么最重要? / Shénme zuì zhòngyào / – mẫu gì đặc trưng nhất?
Bài 71: 理发 / Lǐfǎ / – giảm tóc.Bài 72: 母亲的心 / Mǔqīn de xīn / – Nỗi lòng của mẹ.Bài 73: 网络学校 / Wǎngluò xuéxiào / – Trường học trên mạng.Bài 74: 情商 / Qíngshāng / – Chỉ số IQ.Bài 75: 你喜欢什么颜色? / Nǐ xǐhuān shénme yánsè / – mình thích màu gì?
Bài 76: 梁山伯与祝英台 / Liángshān bó yǔ zhù yīng tái / – Lương sơn Bá và Chúc Anh Đài.

Link download file PDF quyển 6.

5. Link tải về file PDF giáo trình Hán Ngữ 6 quyển phiên phiên bản cũ

Có đa số chúng ta nhầm tệp tin giáo trình Hán Ngữ Mustong chính là giáo trình Hán ngữ, mặc dù 2 giáo trình này không giống nhau, bạn cần phân biệt rõ hai file này. Dưới đó là cách dowload những file giành riêng cho bạn. Phiên bạn dạng mới chính là phiên bạn dạng cũ được biên soạn lại.

File nghe mp3 của cục bộ giáo trình tại đây.

Bạn hoàn toàn có thể download file PDF full 6 quyển tại đây.

Trên phía trên là share thông tin cụ thể cũng như file tải về tài liệu về để có thể tự học. Hy vọng bài viết phần nào góp bạn dễ ợt hơn trong việc lựa chọn giáo trình để học tiếng Trung Quốc tác dụng nhất. Cảm ơn chúng ta đã dành thời gian để tìm hiểu thêm bài viết, chúc các bạn học tốt tiếng Trung.Liên hệ trung trung tâm Hoa Ngữ Tầm chú ý Việt ngay lập tức để xem thêm các khóa huấn luyện và đào tạo tiếng trung quốc từ cơ bản đến cải thiện cho phần đông học viên.