Giáo trình Minna No Nihongo là bộ giáo trình giờ đồng hồ Nhật đang được nhiều người sử dụng, sách minna no nihongo sẽ xuất bạn dạng được hơn 30 năm rnhưng đến hiện giờ vẫn chưa có sách nào sánh bằng. Hôm nay, JES sẽ ra mắt đến bạn nội dung bài viết “Download trọn bộ giáo trình Minna No Nihongo Full PDF”. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Giáo trình Minna No Nihongo có những sách nào?

Minna No Nihongo là bộ Giáo trình chuẩn Nhật bạn dạng phù phù hợp với người học sẽ ở chuyên môn sơ cấp. Cỗ giáo trình này có tất cả 6 cuốn, từng cuốn có tập I và II tương đương với N5 với N4

Giáo trình sơ cấp Honsatsu (Quyển bao gồm I cùng II)Giáo trình sơ cấp phiên bản dịch tiếng Việt (2 tập)Giáo trình sơ cung cấp phần bài tập Bunkei Renshuuchou (2 tập)Giáo trình sơ cung cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25 (2 tập)Giáo trình sơ cấp cho Choukai Tasuku 25 (2 tập)Giáo trình sơ cấp cho Kanji Renshuuchou (2 tập)

Giới thiệu về trọn cỗ giáo trình Minna No Nihongo

Quyển giáo trình sơ cung cấp Honsatsu (Quyển chính)

Đây là 2 cuốn sách giáo khoa chủ yếu trong bộ giáo trình Minna no Nihongo. Mỗi cuốn tất cả 25 bài xích với các chủ điểm từ bỏ vựng cùng ngữ pháp khác nhau. Sau khoản thời gian đã chấm dứt kiến thức của 2 cuốn này các chúng ta cũng có thể thi được chứng chỉ N4 giờ đồng hồ Nhật.

Bạn đang xem: Giáo trình minano nihongo 2 (bản tiếng việt) pdf

Các phần bài học xuất hiện trong quyển giáo trình sơ cấp cho Honsatsu:

文型 (bunkei) – chủng loại câu例文 (reibun) – Ví dụ会話 (kaiwa) – Hội thoại練習 A (renshuu A) – rèn luyện A練習B (renshuu B) – rèn luyện B練習C (renshuu C) – rèn luyện C問題 (Mondai) – Vấn đề
*
Quyển giáo trình sơ cấp Honsatsu (Quyển chính)

Link tải: TẠI ĐÂY

Quyển giáo trình sơ cung cấp phần bài xích tập Bunkei Renshuuchou

Đây là quyển giáo trình minna no nihongo PDF tổng hợp các dạng bài xích tập ngữ pháp ngữ pháp đa dạng chủng loại và nhiều dạng.

*
Quyển giáo trình sơ cung cấp phần bài tập Bunkei Renshuuchou

Link tải: TẠI ĐÂY

Quyển giáo trình sơ cấp bản dịch giờ đồng hồ Việt

Các các bạn mới bước đầu học tiếng Nhật khi thực hiện Quyển giáo trình sơ cấp phiên bản dịch giờ đồng hồ Việt này sẽ cảm giác thích ứng xuất sắc hơn. ở bên cạnh việc giải thích không thiếu thốn ngữ pháp bởi tiếng Việt để chúng ta tự học tập tại nhà, thì quyển giáo trình Minna No Nihongo này còn hệ thống các tự vựng bao gồm giải nghĩa bằng tiếng Việt.

*
Quyển giáo trình sơ cấp phiên bản dịch tiếng Việt

Link tải: TẠI ĐÂY

Quyển giáo trình sơ cung cấp Choukai Tasuku 25

Quyển giáo trình sơ cấp Choukai Tasuku 25 là quyển giáo trình giúp đỡ bạn thực hành tài năng nghe hiểu. đã có hệ thống các bài bác nghe cân xứng cùng với trình độ sơ cấp, đi kèm theo là phần transcript nghỉ ngơi cuối sách, chống trường hợp bạn học ko nghe được.

*
Quyển giáo trình sơ cấp Choukai Tasuku 25

Link tải: TẠI ĐÂY

Quyển giáo trình sơ cung cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25

Giáo trình sơ cung cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25 là 2 cuốn sách được sử dụng để gọi hiểu khớp ứng với câu chữ học vào giáo trình Minna, sau khi chúng ta đã xong ngữ pháp trong quyển chính, bạn có thể luyện đọc theo sách 25 bài xích đọc gọi sơ cấp tập 1 pdf này. Thường xuyên thì hình thức luyện tập vẫn là đọc xong xuôi văn bản, tiếp đến trả lời những câu hỏi.

*
Quyển giáo trình sơ cung cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25

Link tải: TẠI ĐÂY

Quyển giáo trình sơ cấp Kanji Renshuuchou

Cuốn sách này nằm trong bộ giáo trình minna no nihongo, mặc dù không yêu cầu trung tâm đào tạo và giảng dạy và cửa hàng đào tạo nào cũng sử dụng bộ sách này. Mặc dù nhiên, đó cũng là một trong những cuốn giáo trình giờ đồng hồ Nhật mà các bạn không thể bỏ qua.

Cuốn giáo trình Kanji sơ cấp này sẽ mang đến cho chính mình đọc những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng nhất, đồng thời có mối liên kết nghiêm ngặt với kỹ năng và kiến thức trong cuốn Minna chính.

*
Quyển giáo trình sơ cấp Kanji Renshuuchou

Link tải: TẠI ĐÂY

Link Download trọn cỗ giáo trình Minna No Nihongo PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1_CGGnz
Zjwk5LPQUq45jyz
Zy9BYRd
X9d
K

Hướng dẫn mang mã bung file file:Bước 2: tìm kiếm kiếm nhiều từ: chuyển bên trọn gói vietmovingBước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

*

Video gợi ý lấy mã giải nén:

Trên đó là những share của JES về cỗ giáo trình Minna No Nihongo, muốn rằng bài viết này sẽ sở hữu đến cho mình đọc những tin tức hữu ích và có giá trị trong câu hỏi học giờ đồng hồ Nhật của mình.
bộ giáo trình này có tất cả 6 cuốn, mỗi cuốn gồm tập I và II, bao gồm: Giáo trình sơ cung cấp Honsatsu, Giáo trình sơ cấp bản dịch tiếng Việt, Giáo trình sơ cung cấp phần bài bác tập Bunkei Renshuuchou, Giáo trình sơ cung cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25, Giáo trình sơ cung cấp Choukai Tasuku 25, Giáo trình sơ cấp Kanji Renshuuchou.

Minna No Nihongo 1, 2 bản cũ được xem là bộ sách giáo trình “huyền thoại” dành cho người mới bắt đầu học giờ đồng hồ Nhật. Hiện nay, các trường học, trung trung khu dạy giờ Nhật đông đảo ưu tiên chọn lựa làm giáo trình khởi đầu. Mặc dù nhiên, chúng ta đã đích thực hiểu về Sách cỗ giáo trình Minna No Nihongo 1, 2 bản cũ này tuyệt chưa? Đón xem nội dung bài viết sau đây để sở hữu được nguồn thông tin tổng quan tiền nhất.

*

Minna No Nihongo 1, 2 bạn dạng cũ được xem là bộ sách giáo trình “huyền thoại”


2. Tổng hợp các cuốn sách bên trong Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ3. Tổng hợp những cuốn sách nằm trong Minna No Nihongo 2 bạn dạng cũ2. Tổng hợp những cuốn sách nằm trong giáo trình Minna No Nihongo 1 bạn dạng mới 3. Tổng hợp những cuốn sách bên trong giáo trình Minna No Nihongo 2 bạn dạng mới

1. Đối tượng nên học sách giáo trình Minna No Nihongo 1, 2 bạn dạng cũ

Minna No Nihongo 1, 2 bản cũ là cuốn giáo trình hay, thích hợp cho cả những bạn trẻ đang ước ao tìm hiểu, tự học tập tiếng Nhật hoặc cho cả những nhiều người đang theo học tập tại những trung trọng điểm Nhật ngữ lớn.

Với cách trình diễn dễ hiểu, đưa ra tiết, kỹ năng được hệ thống ví dụ và đầy đủ,Minna No Nihongo 1, 2 phiên bản cũ luôn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn đang nằm trong trình độ sơ cấp (N4, N5).

*

Phù phù hợp với người đang trong chuyên môn sơ cung cấp (N4, N5)

2. Tổng hợp các cuốn sách bên trong Minna No Nihongo 1 phiên bản cũ

Minna No Nihongo 1 phiên bản cũ là bộ sách giáo trình không thiếu các tài năng nghe, nói, đọc, viết, bài bác tập tổng hợp. Học hết bộ giáo trình này bạn trọn vẹn tự tin có thể chinh phục trình độ tiếng Nhật N5.

*

Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ

2.1. Minna No Nihongo 1 phiên bản cũ – Honsatsu (sách giáo khoa)

Tổng hợp tất cả các khả năng nghe, nói, đọc, viết từ năm 1998 cho đến nay. Bao gồm 25 bài bác với cấu tạo (mẫu câu, ví dụ, hội thoại, luyện tập, bài tập).

2.2. Minna No Nihongo 1 bản cũ – phiên bản dịch và phân tích và lý giải ngữ pháp giờ đồng hồ Việt

Xuyên suốt 25 bài xích từ bài bác 1 đến bài bác 25 của cục giáo trình. Trong mỗi bài sẽ bao gồm phần: Liệt kê trường đoản cú vựng song ngữ Việt Nhật sẽ lộ diện trong từng bài, phân tích và lý giải từng mẫu mã ngữ pháp từng bài bác chi tiết, rõ ràng, dễ dàng hiểu. Cùng với bạn dạng dịch các phần hội thoại, câu văn mẫu, các phần không giống trong cuốn sách chính.

2.3. Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ – Hyojun Mondaishu (sách bài xích tập)

Tập trung chính vào phần ngữ pháp. Cùng với lượng bài tập phong phú, theo ngay cạnh nội dung từng bài. Với mỗi bài học kinh nghiệm trong cuốn sách chính phiên bản tiếng Nhật đã ứng với cùng một bài tập trong cuốn sách này. Tín đồ học sẽ có được nhiều thời cơ rèn luyện ngữ pháp hơn, đồng thời không ngừng mở rộng kiến thức vẫn học. Đặc biệt, sau mỗi 5 bài sẽ có 1 bài tập củng cố.

2.4. Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ – Kaite Oboeru Bunkeirenshucho (luyện tập mẫu câu)

Gồm 25 bài, từng bài có tầm khoảng 3 – 8 bài xích tập nhỏ. Những dạng bài xích có trong sách như dạng điền khuyết, dạng khoanh tròn đáp án đúng, dạng viết lại câu, dạng tự đặt câu theo chủng loại ngữ pháp tất cả sẵn… gồm 5 bài bác tổng giúp ôn tập cùng kiểm tra kỹ năng ngữ pháp người học tiếp thu được qua 3 – 7 bài. Gồm hình vẽ minh họa chũm thể.

2.5. Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ – Kanji (hán tự bài bác học)

Tổng hợp toàn bộ Hán từ từ bài xích 1 đến bài bác 25. Trong những bài, bạn học sẽ được tìm hiểu toàn cục Hán tự liên quan đến bài bác đó, sẽ tiến hành luyện tập với sản phẩm loạt những bài tập theo 2 dạng: Luyện viết Hán tự cùng luyện hiểu Hán tự.

Dạng luyện viết Hán trường đoản cú với 15 – 16 Hán từ bỏ giúp fan học tập viết cùng luyện nhớ gần như Hán tự đã được học.Dạng luyện hiểu Hán tự tất cả 28 – 30 câu trong một bài.

Đặc biệt, cứ 5 bài có 1 bài rèn luyện tổng hợp. Hoàn thành 25 bài có 1 bài luyện tập tổng hợp. Kết thức 25 bài có một bài luyện tập tổng ôn con kiến thức, 1 bài kiểm tra thử chuyên môn Hán tự tương đương N5. Cuốn sách là mục lục Hán tự bao gồm trong 25 bài xích và đáp án các bài tập.

2.6. Minna No Nihongo 1 bản cũ – Kanji Renshucho (bài tập hán tự)

Tổng hợp toàn bộ Hán tự từ bài 1 đến bài bác 25. Trong những bài, fan học sẽ được tìm hiểu toàn bộ Hán tự tương quan đến bài xích đó, sẽ được luyện tập với sản phẩm loạt các bài tập theo 2 dạng: Luyện viết Hán tự với luyện đọc Hán tự. Từ đó, không chỉ khả năng đọc mà năng lực viết Kanji của tín đồ học cũng từ từ tiến bộ.

2.7. Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ – Yomeru Topikku 25 (25 bài xích đọc hiểu)

Được soạn với những nội dung phần nhiều về văn hóa nước Nhật nhằm mục tiêu giúp bạn học ko những nâng cấp tiếng Nhật bên cạnh đó hiểu biết sâu rộng rộng về văn hóa giang sơn Phù Tang. Chẳng hạn, bài bác đọc đi nhìn hoa anh đào, tôi ưng ý nước Nhật, các suy nghĩ của giới trẻ, dựa vào vả trong giờ Nhật, những tác mang văn học tín đồ Nhật…

2.8. Minna No Nihongo 1 bạn dạng cũ – Choukai Tasuku 25 (25 bài nghe hiểu)

Giáo trình gồm 25 bài nghe tương ứng với từng bài trong sách. Mỗi bài sẽ có 5 bài nghe về những nội dung khác nhau, được soạn để cung cấp luyện nghe cho số đông ai học tiếng hàn theo giáo trình Minna No Nihongo. Cho nên bố cục, nội dung, trường đoản cú vựng, hán tự, ngữ pháp của từng bài nghe đa số được rước từ giáo trình Minna No Nihongo ra.

3. Tổng hợp các cuốn sách phía trong Minna No Nihongo 2 bản cũ

Minna No Nihongo 2 phiên bản cũ là bộ sách cực kì hay, cân xứng cho gần như ai ao ước học xuất sắc và đều tất cả các năng lực trong tiếng Nhật trình độ chuyên môn N4.

*

Minna No Nihongo 2 phiên bản cũ

3.1. Minna No Nihongo 2 phiên bản cũ – Honsatsu (sách giáo khoa)

Bao có 25 bài xích được biên soạn với cấu tạo hoàn toàn như là với Minna No Nihongo 1 bản cũ – Honsatsu (sách giáo khoa). Với mỗi bài sẽ bao gồm các phần hội thoại, câu văn mẫu, ví dụ, ngữ pháp, bài xích tập rèn luyện A, B, C với phần Mondai hội tụ không thiếu các khả năng nghe hiểu, hiểu hiểu, ngữ pháp, từ vựng, hội thoại, hán trường đoản cú trong tiếng Nhật.

3.2. Minna No Nihongo 2 bạn dạng cũ – bạn dạng dịch và lý giải ngữ pháp giờ Việt

Đây là bản dịch giờ đồng hồ Việt theo cấu tạo rõ ràng, hệ thống của giáo trình Minna No Nihongo 2 phiên bản cũ – bản tiếng Nhật. Lý giải các từ vựng chính, từ bỏ vựng không ngừng mở rộng liên quan cho tới ngữ pháp, hội thoại. Tín đồ học dễ dàng học được tự vựng gồm trong bài bác mà không phải tự tra cứu vãn hay liệt kê.

Xem thêm: Sơ đồ tư duy các tứ giác đặc biệt, sơ đồ dấu hiệu nhận biết tứ giác lớp 8

3.3. Minna No Nihongo 2 phiên bản cũ – Hyojun Mondaishu (sách bài xích tập)

Các bài tập được phân chia the từng bài tương tự như sách giáo khoa. Sau khi chấm dứt toàn bộ ngữ pháp, làm bài xích tập đơn giản và dễ dàng trong cuốn sách chính, bài học kinh nghiệm sẽ được thiết kế các bài bác tập trong cuốn sách bài xích tập này với ngôn từ tổng thích hợp hơn, dạng bài nhiều mẫu mã hơn, nâng cao hơn. Cũng nhờ vậy tín đồ học không hầu hết củng vắt được kiến thức mà còn nâng cấp trình độ toàn diện.

3.4. Minna No Nihongo 2 phiên bản cũ – Kaite Oboeru Bunkeirenshucho (luyện tập chủng loại câu)

Được biên soạn có 25 bài tiếp theo (từ bài 26 đến bài xích 50). Từng bài có tầm khoảng 3 – 8 bài tập nhỏ. Các dạng bài xích có trong sách như dạng điền khuyết, dạng khoanh tròn lời giải đúng, dạng viết lại câu, dạng tự đặt câu theo mẫu mã ngữ pháp cho sẵn… bao gồm 5 bài tổng ôn, kiểm tra kỹ năng ngữ pháp fan học kết nạp được qua 3 – 7 bài. Cuối sách tất cả đáp án đi kèm. Đặc biệt, sách bao gồm hình vẽ minh họa rõ ràng.

3.5. Minna No Nihongo 2 bạn dạng cũ – Kanji (hán tự bài bác học)

Được biên soạn với lộ trình tương xứng 25 bài từ bài bác 26 đến bài 50. Nhờ vào cuốn sách luyện hán từ này mà người học sẽ thay được biện pháp đọc trường đoản cú vựng bằng Hán tự, đọc được các bài hiểu trong sách bởi Hán tự, dần cải thiện lượng Hán tự với tầm độ khó ngày dần nhiều. Với lượng bài bác tập lớn, độ khó tương đương N4 nên tín đồ học rất có thể tích lũy lượng Hán từ bỏ vừa đủ mang đến kì thi JLPT N4.

3.6. Minna No Nihongo 2 bản cũ – Kanji Renshucho (bài tập hán tự)

Đây là cuốn sách hay để luyện tập đối với những nhiều người đang sử dụng cỗ giáo trình Minna No Nihongo 2 bạn dạng cũ. Khi xong xuôi xong cuốn bài tập Hán tự tài năng đọc hiểu sẽ nâng lên rõ rệt. Hãy nỗ lực ghi nhớ cách viết Hán trường đoản cú đúng, luyện viết Hán tự mỗi ngày để nhớ mặt chữ.

3.7. Minna No Nihongo 2 bạn dạng cũ – Yomeru Topikku 25 (25 bài bác đọc hiểu)

Bao gồm 25 bài bác đọc (từ bài 26 đến bài bác 50) của cuốn sách Minna No Nihongo 2 bạn dạng cũ. Trong những bài fan học sẽ được mày mò các đoạn văn khá lâu năm về những chủ đế không giống nhau liên quan tiền đến văn hóa truyền thống Nhật bản và đời sống hàng ngày tại Nhật. Đặc biệt, tự vựng, ngữ pháp các bài hiểu này đầy đủ đi sát với giáo trình cội Minna No Nihongo. Vày đó, fan học vẫn dễ thâu tóm nội dung hơn đôi khi củng thay từ vựng, điểm ngữ pháp vẫn học từng bài.

3.8. Minna No Nihongo 2 bản cũ – Choukai Tasuku 25 (25 bài nghe hiểu)

Được biên soạn để cung ứng người học tập trong quy trình học từ bài xích 26 đến bài xích 50. Do đó, cấu trúc, nội dung, ba cục, từ bỏ vựng, Hán tự, ngữ pháp toàn thể chương trình cuốn sách luyện nghe này luôn luôn theo cạnh bên từng bài xích trong giáo trình Minna No Nihongo 2 bạn dạng cũ. Nhờ đó mà người học tập ngoài bức tốc kĩ năng nghe, còn có thêm cơ hội để củng bao gồm từ vựng, Hán từ bỏ và những điểm ngữ pháp đã học vào giáo trình Minna No Nihongo.

Giới thiệu bộ sách giáo trình Minna No Nihongo bản mới

Bộ sách giáo trình Minna No Nihongo 1, 2 bản mới chắc hẳn không còn không quen gì với các bạn muốn học tiếng Nhật đúng không nào nào?. Đây rất có thể được xem như là bộ giáo trình được những thầy cô tương tự như những bạn học giờ Nhật ưu dùng. Vậy cùng khám phá những điểm thú vị của bộ sách giáo trình này nhé!.

*

Nhất định đề nghị sở hữu bộ sách giáo trình Minna No Nihongo 1, 2 phiên bản mới

1. Đối tượng nên học sách giáo trình Minna No Nihongo 1, 2 bạn dạng mới 

Bộ sách giáo trình Minna No Nihongo 1, 2 bạn dạng mới bao gồm trong kia sách giáo khoa, phiên bản dịch và các cuốn hỗ trợ xuyên trong cả từ bài xích 1 đến bài 25. Góp cho các bạn hoàn thành trình độ chuyên môn tiếng Nhật N5, N4 với vừa đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, hán tự, ngữ pháp, từ bỏ vựng… bởi thế, những các bạn đang mong muốn thi đậu JLPT N5, N4 tuyệt nhất định cần sở hữu tức thì một cỗ giáo trình nhằm đạt được tác dụng thi xuất sắc nhất.

*

Giúp chúng ta hoàn thành trình độ tiếng Nhật N5, N4

2. Tổng hợp các cuốn sách phía bên trong giáo trình Minna No Nihongo 1 phiên bản mới 

Bộ giáo trình Minna No Nihongo 1 bạn dạng mới là cuốn sách tiếng Nhật cần thiết dành cho chúng ta đã xong xuôi xong 2 bảng vần âm Hiragana, Katakana và mong muốn học tiếng Nhật lâu dài.

*

Bộ giáo trình Minna No Nihongo 1 bản mới

2.1. Giáo trình Minna No Nihongo 1 phiên bản mới – Honsatsu (sách giáo khoa)

Sách được tái bản lần 2 vẫn giữ nguyên cách sắp xếp với cấu trúc “dễ học, dễ hiểu” như phiên bạn dạng cũ. Tuy nhiên, đã bổ sung cập nhật thêm phần luyện tập, bài xích tập để fan học rất có thể tự mình công ty động nắm bắt tình huống, suy nghĩ, biểu hiểu, thay vì chỉ đơn giản dễ dàng làm theo chỉ thị, rèn luyện thụ hễ như trước. Đặc biệt, nét bao gồm lần biến hóa này là nâng cao khả năng vận dụng cho chúng ta, chuyển đổi từ ngữ, trường hợp không còn phù hợp với chiếc chảy của thời đại.

2.2. Giáo trình Minna No Nihongo 1 bản mới – bạn dạng dịch và lý giải ngữ pháp giờ Việt 

Đây là cuốn sách soạn riêng cho tất cả những người Việt. Cuốn sách này phần lớn hoàn toàn bằng tiếng Việt được sử dụng để hỗ trợ học sách giáo khoa chứ không sửa chữa thay thế được cuốn sách giáo khoa. Trong cuốn sách này người sáng tác sẽ lọc toàn bộ các từ vựng có trong cuốn sách chính, dịch thanh lịch tiếng Việt, giải thích mẫu ngữ pháp vào sách chính bằng tiếng Việt, dịch một trong những đoạn hội thoại thuộc trong sách bao gồm sang giờ Việt.

2.3. Giáo trình Minna No Nihongo 1 bạn dạng mới – Hyojun Mondaishu (sách bài bác tập)

Đây là cuốn sách được soạn để ôn tập ngữ pháp theo từng bài, cung cấp cho câu hỏi học bộ giáo trình Minna No Nihongo 1 bạn dạng mới đạt tác dụng tốt nhất. Các bài tập được soạn tổng hợp, nặng nề hơn những bài vào sách giáo khoa. Bởi vậy, sau khi ngừng cuốn sách này các bạn sẽ nắm vững vàng ngữ pháp hơn, nâng cấp được kiến thức.

2.4. Giáo trình Minna No Nihongo 1 bản mới – Kaite Oboeru Bunkeirenshucho (luyện tập mẫu câu)

Đây cũng chính là cuốn sách giành riêng cho ngữ pháp giờ Nhật. Tuy nhiên, nó rất khác với Hyoujun Mondaishuu triệu tập vào làm bài xích tập nhưng nó góp cho chúng ta luyện tập để tạo nên các câu chuẩn ngữ pháp, đúng chân thành và ý nghĩa nhất.

2.5. Giáo trình Minna No Nihongo 1 phiên bản mới – Yomeru Topikku 25 (25 bài bác đọc hiểu)

Cuốn sách khiến cho bạn rèn luyện được khả năng đọc hiểu. Các bài hiểu tập triệu tập vào những vấn đề nổi tiếng của Nhật Bản, văn hóa Nhật với con bạn Nhật. Cũng nhờ này mà bạn học không chỉ nâng cao tiếng Nhật nhiều hơn hiểu biết nhiều hơn thế về giang sơn Nhật Bản.

2.6. Giáo trình Minna No Nihongo 1 phiên bản mới – Choukai Tasuku 25 (25 bài xích nghe hiểu)

Giúp chúng ta rèn luyện được kỹ năng nghe phát âm hiệu quả. Sách bao gồm 25 bài khớp ứng với 25 bài xích trong sách giáo khoa. Tại mỗi bài bạn sẽ được nghe hiểu dưới nhiều dạng bài tập không giống nhau, từ vựng đa số là những từ đã học vào sách giáo khoa, kèm phần câu trả lời và phần câu chữ nghe Transcript cụ thể ở cuốn sách.

2.7. Giáo trình Minna No Nihongo 1 bạn dạng mới – Kanji (hán tự bài xích học)

Sách bao hàm các chữ Kanji được chọn lọc dựa trên câu chữ của sách giáo khoa cùng rất danh sách các chữ Hán tự thường xuyên được sử dụng trong những đề thi năng lực Nhật ngữ trước đây. Bởi vì đó, cuốn sách luyện Hán tự này không chỉ hỗ trợ việc học bộ giáo trình Minna No Nihongo sơ cấp cho mà còn được xem như như giáo trình Hán tự đại lý chung.

2.8. Giáo trình Minna No Nihongo 1 phiên bản mới – Kanji Renshucho (bài tập hán tự)

Sách bao hàm các bài xích luyện tập khớp ứng với cuốn Kanji sách bài xích học. Sau khi xong xuôi xong một bài trong cuốn bài học bạn hãy mau lẹ làm bài bác tập để có thể củng ráng thêm kiến thức.

3. Tổng hợp những cuốn sách phía bên trong giáo trình Minna No Nihongo 2 phiên bản mới

*

Bộ giáo trình Minna No Nihongo 2 bản mới

3.1. Giáo trình Minna No Nihongo 2 phiên bản mới – Honsatsu (sách giáo khoa)

Đây là cuốn sách giáo khoa không thể không có khi học bộ sách này. Sách bao hàm phạm vi từ bài bác 26 đến bài xích 50, mỗi bài bác có cấu trúc: chủng loại câu, ví dụ, hội thoại, luyện tập, bài tập, ôn tập. Tác giả đưa ra phần bài xích tập với mục tiêu để tín đồ học khối hệ thống lại phó từ, liên từ, những từ biểu thị hội thoại vẫn được reviews trong giáo trình.

3.2. Giáo trình Minna No Nihongo 2 bạn dạng mới – phiên bản dịch và lý giải ngữ pháp giờ Việt

Là cuốn sách đi kèm theo với cuốn sách chính của bộ giáo trình Minna No Nihongo giúp người việt Nam dễ dãi học giờ đồng hồ Nhật hơn và hoàn toàn có thể tự học tập tại nhà. ở kề bên đó, sách được biên soạn tuy nhiên song cùng với từng bài xích trong bộ sách chính từ bài bác 26 đến bài bác 50 bao hàm 4 phần.

Phần 1: Liệt kê toàn bộ các từ vựng theo từng bài bác trong cuốn sách chính phiên bản tiếng Nhật.Phần 2: Dịch tất cả các chủng loại câu, ví dụ, đoạn hội thoại vào cuốn sách chính bản tiếng Nhật ra giờ đồng hồ Việt.Phần 3: trường đoản cú vựng, thông tin tham khảo giúp bạn học nâng cao vốn từ, hiểu rõ hơn văn hóa Nhật Bản.Phần 4: Giải thích ví dụ và chi tiết từng mẫu ngữ pháp

3.3. Giáo trình Minna No Nihongo 2 bạn dạng mới – Hyojun Mondaishu (sách bài bác tập)

Cuốn sách được biên soạn tổng hợp với nhiều dạng bài bác tập để bạn học luyện tập và trao dồi. Với số lượng bài tập dồi dào, dạng bài xích phong phú, nhiều mẫu mã thì đó là cuốn sách tương xứng cho những bạn có nhu cầu trau dồi giờ Nhật cân nặng bằng tất cả các kỹ năng quan trọng đặc biệt ngữ pháp.

3.4. Giáo trình Minna No Nihongo 2 phiên bản mới – Kaite Oboeru Bunkeirenshucho (luyện tập mẫu mã câu)

Trong mỗi bài nằm vào cuốn sách bạn học sẽ tiến hành luyện tập mặt hàng loạt những bài tập phong phú, đa dạng và phong phú theo từng điểm ngữ pháp, tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp. Nhờ sự luyện tập này mà người học sẽ nắm rõ hơn hầu như gì vẫn học vào giáo trình Minna No Nihongo.

3.5. Giáo trình Minna No Nihongo 2 phiên bản mới – Yomeru Topikku 25 (25 bài đọc hiểu)

Sách được soạn với mục tiêu giúp người học quen với câu hỏi đọc, cảm nhận được niềm vui của vấn đề đọc. Hoàn toàn có thể loại bài đọc cũng tương đối phong phú, đa dạng mẫu mã như truyện cổ tích, bài xích bình luận, email, bài xích phỏng vấn, phiếu khảo sát, công thức làm món ăn, thơ Haiku… Và chủ thể nêu ra cũng hết sức rộng.

3.6. Giáo trình Minna No Nihongo 2 bạn dạng mới – Choukai Tasuku 25 (25 bài bác nghe hiểu)

Không chỉ cần cuốn sách cung ứng cho bộ sách Minna No Nihongo về tài năng nghe nhưng mà còn là 1 cuốn sách luyện nghe hữu ích dành cho những ai muốn tăng cường khả năng nghe. Sách ưu tiền về nội dung, tình huống và thực trạng trong sinh hoạt đời sống hằng ngày. Dựa vào đó, giúp bạn học nâng cao khả năng nghe lẫn tài năng hội thoại vào đời sống hằng ngày theo phong cách người Nhật phiên bản xứ.

3.7. Giáo trình Minna No Nihongo 2 phiên bản mới – Kanji (hán tự bài bác học)

Sách được biên soạn dựa vào sách giáo khoa, list Hán từ sử dụng trong những kì thi năng lực năng lực Nhật ngữ trước đây. Vì thế, cuốn sách này không chỉ có là cuốn sách luyện Hán tự đi kèm theo với giáo trình Minna No Nihongo mà hơn nữa cũng rất có thể được dùng như là một trong giáo trình Hán tự các đại lý chung. 

3.8. Giáo trình Minna No Nihongo 2 bạn dạng mới – Kanji Renshucho (bài tập hán tự)

Cuốn sách được soạn để tăng cường, rèn luyện tài năng Hán từ bỏ theo gần kề với 25 bài trong sách Minna No Nihongo. Bởi vậy, cuốn sách này là tư liệu dạy, học mà phần đông các trung trung khu đã chọn lọc và còn là cuốn sách hữu ích để tự bức tốc Hán trường đoản cú theo sách Minna No Nihongo tại nhà mỗi ngày.