Với những người mới bước đầu học giờ đồng hồ Nhật thì Giáo trình đó là thứ công cụ đặc trưng nhất. Trong nội dung bài viết này, SOFL sẽ chia sẻ và giới thiệu đến chúng ta trọn bộ sách học giờ nhật sơ cấp Minna no Nihongo.

Bạn đang xem: Giáo trình minano nihongo bạn mới pdf


Minna no Nihongo là bộ Giáo trình chuẩn của Nhật bạn dạng hướng đến đối tượng người sử dụng người cần sử dụng là những nhiều người đang học giờ Nhật sơ cấp. Bộ giáo trình này bao gồm 6 cuốn vớ cả, từng cuốn gồm tập I và II tương đương với N5 và N4

Giáo trình sơ cấp Honsatsu (Quyển bao gồm I với II) Giáo trình sơ cấp phiên bản dịch tiếng Việt (hai tập) Giáo trình sơ cấp phần bài bác tập Bunkei Renshuuchou (hai tập) Giáo trình sơ cấp cho Shokyuude Yomeru Topikku 25 (hai tập) Giáo trình sơ cấp Choukai Tasuku 25 (hai tập) Giáo trình sơ cấp cho Kanji Renshuuchou (hai tập)

Giới thiệu sơ lược và links tải các bộ sách học tập tiếng nhật cơ bản:


Đây là nhì cuốn sách giáo khoa chủ yếu trong cỗ Minna. Từng cuốn tất cả 25 bài với các chủ điểm ngữ pháp với từ vựng khác nhau. Học tập hết kỹ năng và kiến thức của nhị cuốn này các chúng ta có thể thi được chứng từ N4 tiếng Nhật.

*

Các phần bài xích học lộ diện trong sách:

文型 (bunkei) – mẫu câu 例文 (reibun) – ví dụ 会話 (kaiwa) – hội thoại 練習 A (renshuu A) – luyện tập A 練習B (renshuu B) – luyện tập B 練習C (renshuu C) – rèn luyện C 問題 (Mondai) – Vấn đề

​​Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRy
MSUpb2gwb2dx
T3h
USj
Q


*

Các chúng ta mới ban đầu học tiếng Nhật khi sử dụng hai cuốn phiên bản dịch giờ Việt này sẽ cảm giác thích ứng tốt hơn. Giáo trình này ngoài việc giải thích vừa đủ ngữ pháp bằng tiếng Việt nhằm các bạn có thể tự học tập tại nhà, thì còn là khối hệ thống các tự vựng tất cả giải nghĩa bằng tiếng Việt.

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRy
MSUp
Yk
ZIOC0xa
Vkx
NDQ


*

Đây là quyển tổng hợp nhiều dạng bài xích tập ngữ pháp ngữ pháp nhiều chủng loại và phong phú

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRy
MSUp
Tz
JGQWY2N0h6Xz
A


*

Đây là hai cuốn sách đọc hiểu tương ứng với nội dung học trong giáo trình Minna, sau khi chúng ta học xong xuôi ngữ pháp nghỉ ngơi quyển chính, bạn cũng có thể luyện hiểu theo sách này. Thường bề ngoài luyện tập đã là đọc xong xuôi văn bạn dạng và trả lời các câu hỏi.

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRy
MSUp
NFJw
UUVq
UGd
FRk0


*

Cuốn này cũng là sách giúp cho bạn thực hành cơ mà là thực hành nghe hiểu. đã có hệ thống các bài xích nghe phù hợp với trình độ sơ cấp, cùng nó còn hẳn nhiên transcript ngơi nghỉ cuối sách chống trường hợp các bạn không nghe được hoặc khi luyện nghe tại nhà.

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRy
MSUpc0JZMHBFa09t
VDg


*

Cuốn sách này phía bên trong bộ Minna, tuy nhiên không phải trung vai trung phong và cửa hàng đào tạo nào cũng sử dụng bộ sách này. Tuy nhiên, nó là một trong những phần không thể thiếu hụt để các bạn học tiếng Nhật. Cuốn Kanji sơ cung cấp này sẽ cung cấp cho mình những kiến thức cơ bản nhất và bao gồm mối liên kết chặt chẽ các kỹ năng có trong cuốn Minna chính.

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRy
MSUpb
Gdt
RWtn
Q19f
Z00

Chúc các bạn học giờ đồng hồ Nhật thật tốt!


Mã an toàn
*
*

*

*

*

*

chọn khóa học
SHOKYU N5SHOKYU N4CHUUKYU N3 - JUNBITAISAKU N3KOUKYU N2SHOKYU N5 cấp cho tốc
SHOKYU N4 cấp cho tốc
Combo N5 - N4Combo N5 - N4 cung cấp tốc
Combo N5 -N3 Junbi
KAIWA chuẩn chỉnh nhật
Khóa học trực tuyến
cửa hàng gần các bạn nhất
Cơ sở hai Bà Trưng, HNCơ sở ước Giấy, HNCơ sở Thanh Xuân, HNCơ sở Long Biên, HNCơ sở q5 HCMCơ sở Quận Bình Thạnh, HCMCơ sở Quận Thủ Đức, HCMCơ sở Đống Đa - ước Giấy, HN
lựa chọn khóa học
SHOKYU N5SHOKYU N4CHUUKYU N3 - JUNBITAISAKU N3KOUKYU N2SHOKYU N5 cấp cho tốc
SHOKYU N4 cấp cho tốc
Combo N5 - N4Combo N5 - N4 cấp cho tốc
Combo N5 -N3 Junbi
KAIWA chuẩn nhật
Khóa học trực tuyến
lựa chọn cơ sở
Cơ sở nhì Bà Trưng, HNCơ sở cầu Giấy, HNCơ sở Thanh Xuân, HNCơ sở Long Biên, HNCơ sở q5 HCMCơ sở Quận Bình Thạnh, HCMCơ sở Quận Thủ Đức, HCMCơ sở Đống Đa - cầu Giấy, HN

Giáo trình Minna No Nihongo là cỗ giáo trình tiếng Nhật đang được không ít người sử dụng, sách minna no nihongo đang xuất bản được rộng 30 năm rnhưng đến hiện thời vẫn chưa tồn tại sách nào sánh bằng. Hôm nay, giasudhsphn.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn nội dung bài viết “Download trọn bộ giáo trình Minna No Nihongo Full PDF”. Hãy cùng tò mò ngay nhé!

Giáo trình Minna No Nihongo gồm những sách nào?

Minna No Nihongo là cỗ Giáo trình chuẩn Nhật bản phù phù hợp với người học đã ở trình độ chuyên môn sơ cấp. Bộ giáo trình này còn có tất cả 6 cuốn, từng cuốn gồm tập I và II tương tự với N5 với N4

Giáo trình sơ cấp Honsatsu (Quyển chính I và II)Giáo trình sơ cấp bản dịch giờ Việt (2 tập)Giáo trình sơ cung cấp phần bài tập Bunkei Renshuuchou (2 tập)Giáo trình sơ cấp cho Shokyuude Yomeru Topikku 25 (2 tập)Giáo trình sơ cấp Choukai Tasuku 25 (2 tập)Giáo trình sơ cấp cho Kanji Renshuuchou (2 tập)

Giới thiệu về trọn cỗ giáo trình Minna No Nihongo

Quyển giáo trình sơ cung cấp Honsatsu (Quyển chính)

Đây là 2 cuốn sách giáo khoa thiết yếu trong cỗ giáo trình Minna no Nihongo. Mỗi cuốn bao gồm 25 bài xích với những chủ điểm tự vựng cùng ngữ pháp không giống nhau. Sau khoản thời gian đã kết thúc kiến thức của 2 cuốn này các chúng ta có thể thi được chứng chỉ N4 giờ đồng hồ Nhật.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Xem Tivi Online Cho Android 【Cực Hot】, Top 6 Ứng Dụng Xem Tivi Trên Android Tốt Nhất

Các phần bài học mở ra trong quyển giáo trình sơ cung cấp Honsatsu:

文型 (bunkei) – chủng loại câu例文 (reibun) – Ví dụ会話 (kaiwa) – Hội thoại練習 A (renshuu A) – rèn luyện A練習B (renshuu B) – rèn luyện B練習C (renshuu C) – rèn luyện C問題 (Mondai) – Vấn đề
*
Quyển giáo trình sơ cấp cho Honsatsu (Quyển chính)

Link tải: TẠI ĐÂY

Quyển giáo trình sơ cấp cho phần bài xích tập Bunkei Renshuuchou

Đây là quyển giáo trình minna no nihongo PDF tổng hợp các dạng bài tập ngữ pháp ngữ pháp đa dạng mẫu mã và đa dạng.

*
Quyển giáo trình sơ cấp phần bài bác tập Bunkei Renshuuchou

Link tải: TẠI ĐÂY

Quyển giáo trình sơ cấp bạn dạng dịch tiếng Việt

Các bạn mới bắt đầu học giờ Nhật khi áp dụng Quyển giáo trình sơ cấp phiên bản dịch giờ đồng hồ Việt này sẽ cảm xúc thích ứng giỏi hơn. Cạnh bên việc giải thích không thiếu ngữ pháp bởi tiếng Việt để chúng ta tự học tại nhà, thì quyển giáo trình Minna No Nihongo này còn khối hệ thống các từ bỏ vựng bao gồm giải nghĩa bằng tiếng Việt.

*
Quyển giáo trình sơ cấp phiên bản dịch giờ Việt

Link tải: TẠI ĐÂY

Quyển giáo trình sơ cấp Choukai Tasuku 25

Quyển giáo trình sơ cấp Choukai Tasuku 25 là quyển giáo trình giúp bạn thực hành kĩ năng nghe hiểu. Sẽ có hệ thống các bài bác nghe cân xứng cùng với chuyên môn sơ cấp, đi kèm theo là phần transcript ngơi nghỉ cuối sách, chống trường hợp bạn học không nghe được.

*
Quyển giáo trình sơ cung cấp Choukai Tasuku 25

Link tải: TẠI ĐÂY

Quyển giáo trình sơ cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25

Giáo trình sơ cung cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25 là 2 cuốn sách được sử dụng để hiểu hiểu khớp ứng với ngôn từ học vào giáo trình Minna, sau khi các bạn đã xong ngữ pháp vào quyển chính, chúng ta có thể luyện gọi theo sách 25 bài bác đọc phát âm sơ cấp cho tập 1 pdf này. Thường thì vẻ ngoài luyện tập vẫn là đọc dứt văn bản, kế tiếp trả lời các câu hỏi.

*
Quyển giáo trình sơ cung cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25

Link tải: TẠI ĐÂY

Quyển giáo trình sơ cấp Kanji Renshuuchou

Cuốn sách này phía trong bộ giáo trình minna no nihongo, mặc dù không đề xuất trung tâm huấn luyện và đào tạo và cửa hàng đào tạo nào thì cũng sử dụng bộ sách này. Mặc dù nhiên, đây cũng là trong những cuốn giáo trình tiếng Nhật mà các bạn không thể vứt qua.

Cuốn giáo trình Kanji sơ cấp này sẽ với đến cho chính mình đọc những kỹ năng cơ bản nhất, đồng thời có mối liên kết chặt chẽ với kỹ năng trong cuốn Minna chính.

*
Quyển giáo trình sơ cung cấp Kanji Renshuuchou

Link tải: TẠI ĐÂY

Link Download trọn cỗ giáo trình Minna No Nihongo PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1_CGGnz
Zjwk5LPQUq45jyz
Zy9BYRd
X9d
K

Hướng dẫn đem mã bung file file:Bước 2: tìm kiếm kiếm cụm từ: chuyển công ty trọn gói vietmovingBước 3: Vào website như hình mặt dưới:

*

Video lí giải lấy mã giải nén:

Trên đây là những share của giasudhsphn.edu.vn về bộ giáo trình Minna No Nihongo, mong muốn rằng bài viết này sẽ sở hữu đến cho mình đọc những tin tức hữu ích và có giá trị trong bài toán học tiếng Nhật của mình.
cỗ giáo trình này còn có tất cả 6 cuốn, từng cuốn bao gồm tập I và II, bao gồm: Giáo trình sơ cấp cho Honsatsu, Giáo trình sơ cấp bản dịch giờ đồng hồ Việt, Giáo trình sơ cấp phần bài bác tập Bunkei Renshuuchou, Giáo trình sơ cung cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25, Giáo trình sơ cấp cho Choukai Tasuku 25, Giáo trình sơ cung cấp Kanji Renshuuchou.