Với những người dân mới ban đầu học giờ đồng hồ Nhật thì Giáo trình chính là thứ công cụ quan trọng nhất. Trong bài viết này, SOFL sẽ chia sẻ và ra mắt đến chúng ta trọn cuốn sách học giờ nhật sơ cấp Minna no Nihongo.

Bạn đang xem: Giáo trình tiếng nhật n5 pdf


Minna No Nihongo – Sách học tập tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

Minna no Nihongo là bộ Giáo trình chuẩn chỉnh của Nhật phiên bản hướng đến đối tượng người tiêu dùng người cần sử dụng là những ai đang học giờ đồng hồ Nhật sơ cấp. Bộ giáo trình này bao hàm 6 cuốn vớ cả, mỗi cuốn gồm tập I cùng II tương đương với N5 và N4

Giáo trình sơ cấp cho Honsatsu (Quyển chủ yếu I cùng II) Giáo trình sơ cấp bản dịch giờ đồng hồ Việt (hai tập) Giáo trình sơ cung cấp phần bài bác tập Bunkei Renshuuchou (hai tập) Giáo trình sơ cấp cho Shokyuude Yomeru Topikku 25 (hai tập) Giáo trình sơ cấp Choukai Tasuku 25 (hai tập) Giáo trình sơ cấp Kanji Renshuuchou (hai tập)

Giới thiệu sơ sài và link tải những bộ sách học tập tiếng nhật cơ bản:

Quyển giáo trình sơ cấp cho Honsatsu (Quyển chính)

Đây là nhì cuốn sách giáo khoa chủ yếu trong cỗ Minna. Mỗi cuốn gồm 25 bài bác với những chủ điểm ngữ pháp và từ vựng khác nhau. Học hết kiến thức và kỹ năng của nhì cuốn này các chúng ta cũng có thể thi được chứng từ N4 giờ Nhật.

*

Các phần bài học mở ra trong sách:

文型 (bunkei) – mẫu câu 例文 (reibun) – ví dụ 会話 (kaiwa) – hội thoại 練習 A (renshuu A) – luyện tập A 練習B (renshuu B) – luyện tập B 練習C (renshuu C) – rèn luyện C 問題 (Mondai) – Vấn đề

​​Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRy
MSUpb2gwb2dx
T3h
USj
Q

Quyển giáo trình sơ cấp bản dịch giờ đồng hồ Việt

*

Các chúng ta mới bắt đầu học tiếng Nhật khi sử dụng hai cuốn bạn dạng dịch giờ Việt này sẽ cảm thấy thích ứng giỏi hơn. Giáo trình này ngoài bài toán giải thích tương đối đầy đủ ngữ pháp bởi tiếng Việt nhằm các bạn cũng có thể tự học tập tại nhà, thì còn là khối hệ thống các từ bỏ vựng gồm giải nghĩa bằng tiếng Việt.

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRy
MSUp
Yk
ZIOC0xa
Vkx
NDQ

Quyển giáo trình sơ cấp cho phần bài bác tập Bunkei Renshuuchou

*

Đây là quyển tổng hợp những dạng bài xích tập ngữ pháp ngữ pháp đa dạng mẫu mã và phong phú

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRy
MSUp
Tz
JGQWY2N0h6Xz
A

Quyển giáo trình sơ cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25

*

Đây là nhị cuốn sách phát âm hiểu khớp ứng với câu chữ học trong giáo trình Minna, sau khi các bạn học dứt ngữ pháp làm việc quyển chính, chúng ta cũng có thể luyện hiểu theo sách này. Thường hình thức luyện tập vẫn là đọc kết thúc văn phiên bản và vấn đáp các câu hỏi.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Android Nên Tải Nhất 2021, 7 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất Cho Android

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRy
MSUp
NFJw
UUVq
UGd
FRk0

Quyển giáo trình sơ cấp cho Choukai Tasuku 25

*

Cuốn này cũng chính là sách giúp đỡ bạn thực hành tuy nhiên là thực hành thực tế nghe hiểu. đang có hệ thống các bài xích nghe phù hợp với trình độ chuyên môn sơ cấp, và nó còn kèm theo transcript sinh hoạt cuối sách chống trường hợp các bạn không nghe được hoặc khi luyện nghe tại nhà.

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRy
MSUpc0JZMHBFa09t
VDg

Quyển giáo trình sơ cấp Kanji Renshuuchou

*

Cuốn sách này phía bên trong bộ Minna, tuy nhiên không yêu cầu trung chổ chính giữa và đại lý đào tạo nào cũng sử dụng bộ sách này. Tuy nhiên, nó là một trong những phần không thể thiếu hụt để các bạn học giờ đồng hồ Nhật. Cuốn Kanji sơ cung cấp này đang cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng nhất và gồm mối liên kết ngặt nghèo các kiến thức và kỹ năng có trong cuốn Minna chính.

Tổng hợp các giáo trình giờ Nhật N5 giỏi và té ích.File PDF cùng CD mặt dưới.Mật khẩu bung file file:dichthuat
IFK


*

*

*

*

Hệ thống lại gần như điểm ngữ pháp đã học sinh sống sơ cấp, ôn luyện lại một trong những thể cơ bản và giải pháp dùng trợ từ


*

Tổng hợp các giáo trình luyện thi JLPT tiếng Nhật N5 hay và bổ ích.File PDF và CD mặt dưới.Mật khẩu bung file file:dichthuat
IFK


Mỗi phần thi được gây ra với số mondai, con số câu hỏi, và phân chia thời gian tương tự như đề thi năng lượng Nhật ngữ N5


Quý khách hàng hàng có thể dễ dàng tương tác yêu cầu báo giá dịch thuật tại website của chúng tôi. Truy cập tại đây để có thể gửi tệp tin dịch bằng cách hoàn thành formyêu ước báo giácủa chúng tôi.Tham khảo thương mại dịch vụ dịch thuật của chúng tôi tại đây.Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ thương mại dịch thuật giờ Anhtại đây.Dịch vụ dịch thuật giờ Nhậttại đây.Trường hợp bạn cần báo giá dịch thuật mau lẹ hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua đường dây nóng của chúng tôitại đây.Địa chỉ 1: Tầng 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, HCM.Địa chỉ 2: Tầng 5 – C5.17 Imperial Place, 631 kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, tp Hồ Chí Minh.


Gửi review

5 / 5. Lượt tiến công giá: 4504

không tồn tại phiếu bầu cho tới nay! Hãy là bạn đầu tiên đánh giá bài này.


Văn Phòng:

Tầng 5 - C5.17 Imperial Place, 631 kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, tp Hồ Chí Minh