Bạn đang mong xóa, gỡ bỏ vận dụng trên Mac
Book của bản thân mình nhưng đắn đo làm sao? chắc rằng vì thiết bị này có cách áp dụng và các làm việc phím không giống với thứ Windows nên chúng ta còn chạm chán khó khăn khi sử dụng. Hãy im tâm các bạn nhé, nội dung bài viết này sẽ gợi ý 3 cách xóa, gỡ áp dụng trên Mac
Book đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng, giúp tăng tốc đến máy Mac của bạn!

1. Xóa, gỡ những ứng dụng được mua về từ tiện ích Store bởi Launchpad

Launchpad bên trên mac
OS được hiểu y như Menu, là nơi đặt tất cả vận dụng được cài bỏ lên trên máy Mac. Bởi vì vậy, nhằm xóa ứng dụng trên Mac
Book, bạn có thể vào Launchpad và triển khai như sau:

Bước 1: Nhấn F4 để mở Launchpad với tìm vận dụng cần xóa.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ ứng dụng trên macBước 2: Bạn hãy thừa nhận giữ chuột trái vào ứng dụng cần xóa > Nhấn biểu tượng dấu X > Cuối cùng, các bạn hãy nhấn xác dấn xóa.2. Xóa, gỡ vận dụng trên Mac
Book bởi Finder

Finder bên trên mac
OS được phát âm là Document như trên máy tính chạy Windows, là nơi để người dùng lưu trữ những file và tài liệu cá nhân. Chúng ta có thể thực hiện xóa áp dụng trong Finder, chi tiết như sau:

Bước 1: Vào Finder > lựa chọn mục Ứng dụng (Applications).Bước 2: Tìm và dịch chuyển chuột vào áp dụng cần xóa > Nhấn chuột phải hoặc chạm 2 ngón nếu thực hiện trackpad > Sau đó, bạn hãy chọn Chuyển vào thùng rác rến (Move khổng lồ Trash).Bước 3: Bạn hãy vào biểu tượng thùng rác ở góc dưới thuộc bên nên thanh Dock > Tìm vận dụng vừa xóa > nhận chuột yêu cầu và chọn Xóa Ngay chớp nhoáng (Delete Immediately).3. Xóa, gỡ áp dụng bằng công cụ cai quản bộ nhớ

Bước 1: bạn hãy nhấn biểu tượng táo ở góc trái trên thuộc > Nhấn chọn Giới thiệu về đồ vật Mac (About this Mac).


Bước 3: Tìm và chọn Ứng dụng (Applications) > dịch rời chuột đến ứng dụng cần xóa và bấm chuột phải > chọn Xóa (Delete)  xác nhấn để xóa.


Như vậy là xong, bản thân vừa chia sẻ đến mọi fan 3 biện pháp xóa áp dụng trên Mac
Book dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Bài toán xóa những ứng dụng không quan trọng sẽ giúp giải phóng dung lượng ổ cứng Mac
Book xứng đáng kể, cho bạn trải nghiệm giỏi hơn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu dụng với bạn! Cám ơn rất nhiều vì vẫn xem hết bài xích viết!

Đừng quên rằng Top
Zone là đại lý chính thức của apple tại Việt Nam. Nếu như bạn đang muốn xem thêm các dòng máy Mac giá giỏi để ship hàng cho yêu cầu làm việc, học hành và vui chơi của mình. Xem ngay chiếc Mac
Book Pro M2 mới trình làng và click tức thì vào nút cam bên dưới để chọn cài Mac
Book chủ yếu hãng tại Top
Zone nào!

Bạn từng cài đặt một ứng dụng trên laptop macbook và mong mỏi xoá nó đi lúc không sử dụng nữa? Hoặc đề nghị gỡ các chương trình không quan trọng để giải phóng dung lượng ổ cứng?

Cài vận dụng trên Mac thì dễ nhưng lại không phải người nào cũng biết bí quyết xóa áp dụng vì Mac không quản lý như windows.

Vậy hãy xem ngay bài viết này để tìm hiểu 4 cách xóa áp dụng trên Macbook cực kỳ nhanh gọn gàng lẹ!


*

Gỡ setup các ứng dụng, phần mềm trên mac
OS có một chút khác biệt so cùng với Windows. Đôi thời gian có một số ứng dụng bên trên Mac khá ‘lì’ mà không ít người dân dùng gặp mặt khó khăn trong câu hỏi loại bỏ.

Nhưng chúng ta yên tâm bởi mọi thứ đều phải có cách giải quyết. Dưới đấy là cách gỡ setup hoặc xóa ứng dụng, phần mềm hoặc ứng dụng khỏi trang bị Macbook của khách hàng – một quy trình tiện dụng để giúp đỡ giải phóng bộ nhớ lưu trữ cho đồ vật của bạn.


Xóa những ứng dụng, phần mềm được thiết lập về từ app Store bằng Launchpad

Launchpad bên trên mac
OS giống hệt như thanh Menu, là nơi đặt tất cả những ứng dụng được cài đặt trên máy tính Mac.


*

Để mở Launchpad các bạn nhấn phím F4 hoặc dấn vào hình tượng hoả tiễn màu bạc bẽo ở thanh Dock.

Bước 1: dấn F4 để mở Lauchpad cùng tìm áp dụng cần xóa.Bước 2: dìm giữ chuột trái vào áp dụng cần xóa => kế tiếp nhấp vào dấu X nhằm xóa => sau cuối là xác dấn xóa.

Xem thêm: Giá xe honda 2022 mới nhất hôm nay, bảng giá xe máy honda 2022 mới nhất tháng 01/2023


*

Xóa các ứng dụng trên Macbook bởi Finder

Cũng giống như Document trên các máy tính chạy Window. Finder là vị trí để người dùng lưu trữ các file và tài liệu cá nhân.


*

Đầu tiên các bạn chọn vào hình tượng hình vuông phương diện cười bên cạnh cùng bên trái thanh Dock để mở Finder.

Bước 1:VàoFinder=> lựa chọn mụcỨng dụng(Applications).
*

Bước 2: search và dịch rời chuột vào ứng dụng cần xóa => nhận chuột phải hoặc va 2 ngón nếu áp dụng trackpad => tiếp đến nhấn vào mục Chuyển vào thùng rác (Move to Trash).
Bước 3: Vào biểu tượngthùng rácở góc dưới cùng bên buộc phải thanh Dock => Tìm ứng dụng vừa xóa => nhận chuột phải và chọnXóa tức thì lập tức.

Gỡ, xóa áp dụng bằng công cụ cai quản bộ nhớ

Bước 1: Ở góc bên trên cùng mặt trái, chọn biểu tượng quả táo táo bị cắn => Nhấp vàoGiới thiệu về thứ Mac này (About This Mac).
Bước 3: Tìm cùng chọnỨng dụng (Applications)=> Di chuột đếm áp dụng cần xóa và nhấn vào phải => ChọnXóa (delete).

Xoá ứng dụng thông qua ứng dụng của bên thứ 3 – Clean
My
Mac X

Các ứng dụng tiện ích mang đến Mac giúp vệ sinh file rác, xoá áp dụng trên mac như:Clean
My
Mac X, phầm mềm Cleaner, Uninstaller,…


Ứng dụng Clean
My
Mac
phiên phiên bản mới của chính nó đã được cải tiến nhiều hơn về tối ưu rộng phiên bản trước. Phiên bạn dạng Clean
My
Mac X đang được cập nhật gần nhất với các công cụ buổi tối ưu hoá và đảm bảo an toàn cho Macbook, i
Mac của bạn.

Phiên bản Clean
My
Mac X này bổ sung cập nhật tính năng vứt bỏ các phần mềm độc hại và phối hợp tính năng dọn dẹp, buổi tối ưu hoá và đảm bảo thành một gạn lọc quét nhanh. Quá trình quét chưa lúc nào nhanh hơn thế.

Bạn chỉ câu hỏi mở ứng dụng lên tiếp nối chọn phần nhiều ứng dụng, phần mềm muốn xoá khỏi mac
OS => nhấn lựa chọn Uninstall. Sử dụng phần mềm bên sản phẩm 3 nhằm gỡ, xoá ứng dụng để giúp đỡ xoá sạch vận dụng khỏi sản phẩm công nghệ của bàn cơ mà không còn lại file rác.

Kết luận

Việc chúng ta xóa bỏ, gỡ quăng quật những áp dụng không cần thiếttrên Macbook, hầu hết tập tin rác và những file cũ không quan trọng sử dụng tới nữa, sẽ giúp giải phóng dung lượng ổ cứng Macbook xứng đáng kể. Từ đó sẽ làm tăng tốc độ Macbook cấp tốc hơn tương tự như hạn chế trang bị bị lây truyền Virus hơn.

Hơn thế, chưa hẳn ứng dụng nào chạy xe trên máy cũng tốt. Nó có thể làm pin hao cấp tốc hơn, máy có khả năng sẽ bị nhanh hư hơn. Nhất là lúc Macbook Pro 2017 được đánh giá là cấp tốc hao pin sạc hơn những phiên phiên bản trước. Những cách trên đây làm việc khá dễ dàng và đơn giản và mau lẹ để các bạn gỡ xóa ứng dụng trên macbook. Vày thế, cùng với những áp dụng không đề nghị thiết, bạn phải gỡ bỏ chúng không còn đi nhé.

Đừng quên add mua tìm đồ technology và Macbook thiết yếu hãng và uy tín tại Phong Vũ nhé!