dịch vụ di đụng internet / truyền hình Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp chiến thuật CNTT phương án Viễn Thông phương án Io
T cung cấp khách sản phẩm

Đăng ký các gói cước Viettel giá bèo đang ngày càng phổ cập và là sự lựa lựa chọn của đông đảo khách mặt hàng hiện nay, nhằm đáp ứng nhu ước về mạng internet trên di động.


Hiện nay, nhà mạng Viettel sẽ cho trình làng rất nhiều gói cước data giá chỉ rẻ, sử dụng trong thời gian ngày hoặc theo chu kỳ nhằm đem đến sự đa dạng mẫu mã lựa chọn cho khách hàng. Để hiểu ra hơn về các gói cước này cũng tương tự đưa ra được tuyển lựa gói cước phù hợp, mời các bạn đọc ngay bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Gói cước data giá rẻ của viettel

*

Các gói cước data giá rẻ của Viettel được mếm mộ nhất hiện nay nay

Tìm gọi gói cước data 4G Viettel là gì?

Có thể thấy, mạng 4G Viettel đang ngày càng trở nên thông dụng với những lợi ích vượt trội dành riêng cho các khách hàng. Hàng loạt những gói cước 4G của Viettel được thành lập nhằm hỗ trợ lưu lượng data, giúp người tiêu dùng truy cập internet hầu hết lúc, hầu hết nơi.

Để khách hàng rất có thể hiểu theo cách đơn giản nhất thì gói cước data 4G Viettel đó là những chương trình tặng ngay đến từ nhà mạng Viettel. Phần đa chương trình này giành cho khách sản phẩm mỗi khi có nhu cầu sử dụng mạng ở đông đảo thời điểm. Khi đăng ký những gói cước 4G của Viettel, người tiêu dùng sẽ không cần thiết phải tìm kiếm quanh vùng có wifi mới hoàn toàn có thể truy cập internet mà chỉ việc khởi động công dụng LTE ở điện thoại cảm ứng thông minh là đã rất có thể sử dụng mạng mạng internet như bình thường.

Mặc cho dù mạng wifi hết sức phổ biến, wifi có ở khắp địa điểm từ bên ở, văn phòng, cửa hàng xá,... Nhưng mà khi di đang dịch chuyển trên đường hay không thể liên kết wifi thì mạng 4G bao gồm là giải pháp hữu hiệu nhất để khách hàng vẫn hoàn toàn có thể truy cập mạng internet để triển khai việc và giải trí. Chính vì vậy mà những gói data 4G Viettel được rất nhiều khách mặt hàng lựa chọn, đặc biệt là những khách hàng bận bịu và luôn luôn phải truy cập internet.

Xài thỏa thích full bộ siêu ưu đãi với gói cước buffet 10.000 đồng/ngày

Bật mí bí quyết hủy gói cước ST5KM nhanh chóng chỉ với vài ba thao tác

Tổng hợp các gói cước data giá bèo của Viettel hiện nay

Viettel với phương châm luôn thỏa mãn nhu cầu được tối đa nhu cầu của công ty và mang về những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất, nhà mạng di động Viettel đang cho reviews trên thị trường tương đối nhiều gói cước data 4G khác nhau. Từ những gói cước có lượng data ít cho đến các gói cước data tất cả lưu lượng to kèm các ưu đãi cuốn hút khác. Sự sẽ dạng này ở trong phòng mạng Viettel khiến người sử dụng vô cùng sử dụng rộng rãi và lặng tâm thực hiện dịch vụ.

Gói cước data giá rẻ theo ngày

Với những ai chỉ làm việc ở văn phòng rồi về nhà, không nhiều ra ngoài, ít mong muốn sử dụng mạng liên tiếp thì giải pháp tốt nhất đó là đăng ký những gói cước 4G theo ngày. Hiện tại nay, Viettel hỗ trợ rất các gói cước data 4G theo ngày giá bán rẻ, trong những số ấy phải nói tới một số cái thương hiệu sau:

Gói cước ST5K:Chỉ với cước phí là 5.000 đồng, khách hàng sẽ dìm ngay 500MB data vận tốc cao được áp dụng đến 24h hàng ngày. Nếu trong 1 ngày quý khách hàng đăng ký 2 lần sẽ được bộ quà tặng kèm theo thêm 500MB nữa để áp dụng đến 24h. Gói cước tự động hóa gia hạn.

Gói cước ST5KM: giá chỉ cước là 5.000 đồng, người sử dụng sẽ có 1GB vận tốc cao sử dụng đến 24h cùng trong ngày đăng ký, hết lưu lượng truy vấn theo gói điện thoại Internet đang sử dụng (nếu có). Gói cước KHÔNG gia hạn hàng ngày.

Gói cước ST10K:Với mức chi phí là 10.000 đồng/ngày, khách hàng sẽ download ngay 2GB data tốc độ cao thực hiện đến 24h ngày đăng ký, không còn lưu lượt truy cập theo gói mobile Internet đang thực hiện nếu có. Gói cước gia hạn mặt hàng ngày, lưu lại lượng được bảo lưu khi gia hạn thành công.

Gói cước 1N: Đây là gói cước buffet mới của Viettel cùng với cước tầm giá là 10.000 đồng/ngày, người sử dụng sẽ thừa nhận được các ưu đãi như sau: 5GB data tốc độ cao (hết lưu lượng truy cập theo gói mobile Internet đang áp dụng nếu có); miễn phí 20 phút/cuộc điện thoại tư vấn nội mạng, 5 phút call ngoại mạng; Miễn tầm giá nhắn tin nội mạng và xem truyền ảnh trên vận dụng TV360. Gói cước gia hạn theo ngày

Gói cước ST15K: Gói cước có mức giá là 15.000 đồng quý khách hàng sẽ có ngay 3GB giữ lượng data tốc độ cao áp dụng là 3 ngày kể từ ngày đăng ký. Giữ lượng data còn sót lại sẽ được bảo lưu cho tới khi gia hạn thành công.

Gói cước ST30K:Gói cước này có giá chỉ 30.000 đồng bao gồm ngay 7GB lưu lượng vận tốc cao áp dụng trong 7 ngày kể từ lúc đăng ký thành công. Không còn lưu lượt truy vấn theo gói mobile Internet đang thực hiện nếu có. Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ, lưu giữ lượng còn sót lại sẽ bảo lưu lại khi gia hạn thành công.

Để đk gói cước data Viettel, khách hàng có thể thực hiện trải qua không ít kênh như: SMS, thao tác làm việc *098#, trang web Viettel.vn trên mục "Gói cước data"và vận dụng My Viettel. Theo đó, đk gói cước data theo ngày bên trên My Viettel được nhiều khách hàng lựa chọn vì chưng sự tiện lợi và những ưu đãi thu hút chỉ gồm trên ứng dụng này.Bạn phát âm quan tâm rất có thể xem cụ thể tại bài viết: “Hướng dẫn đăng ký gói cước data Viettel thực hiện theo ngày bên trên My Viettel cấp tốc nhất”.

Gói cước data giá rẻ theo tháng

Đối với đa số ai mong muốn sử dụng mạng di động liên tiếp thì rất có thể lựa chọn đk theo tháng. Hiện tại nay, có những gói cước data giá bèo theo mon mà các bạn nên tham khảo sử dụng đó là:

Gói cước ST70K:Đây làgói cước Viettel giá tốt dành cho tất cả thuê bao trả trước với trả sau. Thời hạn sử dụng gói cước theo chu kỳ luân hồi (30 ngày), giá thành đăng ký kết chỉ 70.000 đồng/tháng. Khách hàng sẽ dìm ngay 500MB data vận tốc cao/ngày, hết 500MB truy vấn theo gói mobile Internet đang thực hiện (nếu có), miễn phí data truy vấn ứng dụng Tik
Tok tức thì cả khi bạn đã sử dụng hết data của gói.

Gói cước ST90K: Với giá cả đăng cam kết là 90.000/tháng, quý khách hàng sẽ tất cả 1GB data vận tốc cao/ngày. Sau khi dùng hết 1GB data sẽ tự động hóa truy cập theo gói data đang áp dụng (nếu có), miễn tầm giá data truy cập ứng dụng Tik
Tok cho người sử dụng ngay cả khi đã sử dụng hết data của gói.

Gói cước ST120K: Chỉ cùng với 120.000 đồng, quý khách sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao/ngày, sau khi dùng hết không còn 2GB sẽ chấm dứt truy cập. Không các vậy, quý khách còn được miễn tầm giá data khi truy cập ứng dụng Tik
Tok với miễn phí tàng trữ 25GB dữ liệu trên Life
Box, miễn chi phí xem phim trên vận dụng TV360.

Xem thêm: Chúc mừng sinh nhật hài hước troll, những hình ảnh chúc mừng sinh nhật bá đạo

Gói cước ST150K: với 150.000 đồng/tháng, người tiêu dùng sẽ có ngay 3GB data vận tốc cao/ngày, sau khi dùng hết không còn 3GB sẽ dứt truy cập. Quanh đó ra, quý khách còn được miễn phí tổn data khi truy vấn ứng dụng Tik
Tok cùng miễn phí tàng trữ 25GB tài liệu trên Life
Box, miễn chi phí xem phim trên ứng dụng TV360.

Bài viết đã trình làng đến chúng ta đọc tin tức về về những gói cước data giá rẻ của Viettel hiện nay nay. ước ao rằng, các khách hàng sẽ chắt lọc được gói cước cân xứng với nhu yếu sử dụng của mình. Để hiểu thêm thông tin cụ thể về các gói cước data Viettel xin vui lòng tương tác tổng đài 198 (miễn phí) nhằm được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng cam kết 4G Viettel để làm gì?

Đăng ký 4G Viettel là một kênh dịch vụ đăng cam kết gói cước để truy cập Internet tốc độ caocho điện thoại di cồn hoặc máy tính xách tay bảng (các thiết bị di động cầm tay khác) khi không có liên kết Wi
Fi
. Khiđăng ký thành công Gói cước 4G Viettel quý khách rất có thể truy cập mạng mạng internet trênđiện thoại phần lớn lúc - hồ hết nơi để giao hàng làm việc, giải trí, học tập...


Mạng 4G Viettel bây giờ là nhà mạng gồm độ rải rộng và tốc độ 4G, 5G cấp tốc - bình ổn nhất hiện tại nay.

Viettel Data là website giúp quý người sử dụng lựa chọn và đk các gói cước 4G Viettel online một cách đơn giản, thuận tiệnđảm bảo ngẫu nhiên quý khách hàng nào cũng có thể tựđăng ký thành côngđược.


*

CÁCH ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL NHƯ THẾ NÀO?

Làm nạm nào để đăng ký mạng 4G Viettel nhanh nhất là câu hỏi nhiều người sử dụng quan tâm? Viettel Data xin trả lời như sau:Cách đk mạng 4G Viettelnhanh giường và đơn giản dễ dàng nhất là soạn lời nhắn SMS gửi đến tổng đài 9123 theo cú pháp như sau:


Mã Gói Cước 398669495 giữ hộ 9123

GIẢI THÍCH CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ

- 9123: Là số tổng đài đăng ký gói (Miễn phí)

- 398669495: Là mã kích hoạt tặng kèm của gói

Thao tác tiến hành trên smartphone qua 3 bước sau:

Bước 1: quý khách bấm vào nút Đăng ký của Gói cước mong muốn sử dụng trên web giasudhsphn.edu.vn

Bước 2: hệ thống sẽ tự rượu cồn điền cú pháp mã gói cước vào màn hình hiển thị gửi lời nhắn của năng lượng điện thoại

Bước 3: Bấm Gửi tin nhắn từ điện thoại tới tổngđài 9123


*


Dưới phía trên Viettel Dataxin kính gửi tặng quý người sử dụng danh sách số đông Gói Cước 4G Viettel thông dụng được đk nhiều tuyệt nhất hiện nay


Bảng giá Đăng ký kết 4G Viettel mon 3- 2023
Danh Sách Gói Cước 4G ViettelGiá / mon
Gói ST150K 90 GB / Tháng150.000 đ
Gói ST120K 60 GB / Tháng120.000 đ
Gói ST90K 30 GB / Tháng90.000 đ
Gói ST70K 15 GB / Tháng70.000 đ

Nhà mạng Viettel vẫn cho tiến hành nhiều gói cước không giống nhau để tương xứng với yêu cầu và đối tượng sử dụng của mỗi đối tượng người sử dụng khách hàng và được phân chia theo những nhóm như sau


1. Gói Data 4G Viettel 01 Tháng

2. Gói Data 4G Viettel Theo Ngày

3. Gói Ưu Đãi bộ combo Dành mang lại SIM Mới

4. Gói Ưu Đãi Data giành riêng cho SIM Mới

5. Gói bộ combo Data: Thoại + Data

6. Gói Data 4G Viettel sử dụng 1 năm

7. Gói Ưu Đãi gọi Nội Mạng

8. Gói Ưu đãi học viên - Sinh Viên


GÓI 4G VIETTEL SIÊU DATA THEO THÁNG


DANH SÁCH CÁC GÓI 4G VIETTEL THÁNG
Gói CướcGiá / ThángData
ST150K150.000 đ90 GB
ST120K120.000 đ60 GB
ST90K90.000 đ30 GB
ST70K70.000 đ15 GB

Gói ST150K

Giá: 150.000 đ / 30 ngày
Dung lượng Data 90 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
3 GBdata tốc độ cao/ngày

Bấm Đăng ký ST150K
*
Xem chi tiết Gói ST150K

Gói ST120K

Giá: 120.000 đ / 30 ngày
Dung lượng Data 60 GB
Thời gian sử dụng: 30 ngày
2GB data vận tốc cao/ngày

Bấm Đăng ký ST120K
Các gói cước Data theo tháng ST70K, ST90, ST120K và ST150K là đầy đủ gói cước thông dụng, phổ cập nhất của Viettel dành cho mọi thuê bao di động (trả trước và trả sau) có nhu cầu sử dụng Data thường xuyên.

Lưuý:

- Gói ST150K cùng ST120K được:Miễn phí tàng trữ 25GB tài liệu trên Life
Box và Miễn giá thành xem phim trên ứng dụng TV360

- Gói ST90K và ST70K được: Miễn phí tổn Data truy cập ứng dụng Tik
Tok
. Nếu quý khách hàng là fan của Tóp Tóp thì nên đk 2 gói cước này.


Cách Đăng cam kết 4G Viettel Tháng

Để đăng ký gói cước 4G Viettel tháng người tiêu dùng vui lòng bấm nút đăng ký trên trang web giasudhsphn.edu.vn hoặc soạn tin theo cú pháp sau: Tên
Gói Cước 398669495
gởi 9123(Tên Gói Cước: ST70K, ST90, ST120K hoặc ST150K)


*

Nếu quý khách chỉ mong muốn sử dụng Data trong thời gian ngắn 1 ngày, 3 ngày xuất xắc 7 ngày (hoặc tải thêm Data vào trường phù hợp gói Data bao gồm hết) thì các gói cước Data theo ngày tiếp sau đây sẽ là sự việc lựa chọn của quý khách.

Các Gói 4G Viettel 1 ngày Năm 2023

Gói CướcGiá / Thời GianData
ST5K5.000đ / 1 ngày500 MB
ST15K15.000 / 3 ngày3 GB
ST30K30.000 đ / 7 ngày7 GB

Gói ST5K,ST15K cùng ST30K là 3 gói cước Data theo ngày sử dụng được rất nhiều người sử dụng, đăng ký liên tiếp nhất bây giờ trong tất cả các gói cước 4G Viettel.


Cách Đăng ký kết 4G Viettel Ngày

Để đăng ký gói cước 4G Viettel ngày người sử dụng vui lòng bấm nút đk trên trang web giasudhsphn.edu.vn hoặc biên soạn tin theo cú pháp sau: Tên
Gói Cước 398669495
gửi 9123(Tên Gói Cước: ST5K, ST15K hoặc ST30K)


Ngoài những gói Data theo ngày thì Viettel bao gồm thêm những gói cước full bộ 5 trong một (Data + Thoại + SMS) chiết khấu theo ngày sử dụng 1N-3N-7N tương xứng với 1,3,7 ngày sử dụng


.

Gói 1N Viettel

Giá: 10.000 đ / 1 ngày

Data Internet: 5 GB / 1 Ngày

Miễn tầm giá Nội Mạng 100%
điện thoại tư vấn Ngoại Mạng:5 Phút
Miễn mức giá Tin Nhắn SMS Nội Mạng

.

Gói 3N Viettel

Giá: 30.000 đ / 3 ngày
Data Internet: 5 GB / Ngày
Miễn mức giá Nội Mạng 100%
hotline Ngoại Mạng:15 Phút
Miễn tầm giá Tin Nhắn SMS Nội Mạng

.

Gói 7N Viettel

Giá: 70.000 đ / 7 ngày
Data Internet: 5 GB / Ngày
Miễn giá tiền Nội Mạng 100%
điện thoại tư vấn Ngoại Mạng:35 Phút
Miễn tầm giá Tin Nhắn SMS Nội Mạng

Các gói 1N,3N cùng 7N Viettel thì ngoại trừ ưu đãi Data mỗi ngày bao gồm 5GB Tốc Độ Cao còn được miễn phí điện thoại tư vấn nội mạng KHÔNG GIỚI HẠN (Miễn sao thời lượng một cuộc gọi ƯU ĐÃI full bộ THOẠI + DATA DÀNH mang đến SIM MỚI


Gói V120N

Giá: 120.000 đ / 30 ngày

120 GB / tháng (4GB / Ngày)

Miễn chi phí Nội Mạng 100%
50 Phút ngoại Mạng


Chỉ với 120k / tháng với gói V120N hoặc 150k / tháng với gói V150N sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh trong tháng của quý khách hàng từ Data cũng tương tự gọi nội, ngoại mạng thả ga.

Cụ thể bên cạnh Data 4G/ ngày hoặc 6GB/ ngày thì 2 gói cước V120N cùng V150N những được gọi nội mạng thả ga ko giới hạn số lượng cuộc hotline (chỉ buộc phải mỗi cuộc gọi thời hạn

*


ƯU ĐÃI DATA DÀNH mang đến SIM MỚIGÓI full bộ THOẠI + DATA

Các gói full bộ Data + Thoại tiếp sau đây (Gói V...C) chỉáp dụng cho một vài thuê baođược hưởng tặng theo list (không phảiáp dụngđại trà đến 100% thuê bao).Để kiểm tra thuê bao của người sử dụng cóđủđiều kiệnđăng ký các gói combo này hay là không thì người sử dụng truy cập vàođường liên kết kiểm tra tạiđây:

Link chất vấn gói tại đây: >>Viettel.vn/kiểm-tra-gói-cước.Sau đó nhập số điện thoại của bản thân vào để đăng nhập. Khi đó hệ thống sẽ hiển xem gồm gói các gói đã được tặng kèm dành cho số điện thoại của mình.

Cú pháp đăng ký Gói 12ST90N như sau. Quý khách hàng Soạn Tin 12ST90N 398669495 nhờ cất hộ 9123


Cú pháp đk Gói 12V120N như sau. Người tiêu dùng Soạn Tin 12V120N 398669495 gởi 9123

Bài viết liên quan