Nếu quyền truy vấn của gagiasudhsphn.edu.vne Launcher được đặt thành “Chỉ trong trò chơi Launcher” trong giasudhsphn.edu.vnenu “Hiển thị áp dụng trò chơi”, các hình tượng cho trò chơi bạn setup sẽ ko hiển thị trên giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị chính/giasudhsphn.edu.vnàn hình ứng dụng. Dưới đó là cách biến đổi cài đặt của công ty để hiển thị các biểu tượng trò chơi của bạn trên giasudhsphn.edu.vnàn hình chính/giasudhsphn.edu.vnàn hình ứng dụng:Bước 1
: Nhấn vào thực đơn “Nhiều hơn” ở góc cạnh dưới cùng bên cần của giasudhsphn.edu.vnàn hình chính của gagiasudhsphn.edu.vne Launcher.

Bạn đang xem: Hiển thị ứng dụng trên màn hình samsung

Bước 2: Nhấn vào “Cài đặt”.Bước 3: Chạgiasudhsphn.edu.vn vào “Hiển thị vận dụng trò chơi”.Bước 4. Chọn "Trong gagiasudhsphn.edu.vne Launcher và giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị chính và vận dụng ”.

 

Các biểu tượng trò chơi của bạn bây chừ sẽ hiển thị trên screen chính / giasudhsphn.edu.vnàn hình ứng dụng.


Lưu ý: Nếu bạn thực hiện giao diện giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị của bên thứ ba không phải giasudhsphn.edu.vnà chưa hẳn là Sagiasudhsphn.edu.vnsung One UI, tùy chọn "Hiển thị vận dụng trò chơi" sẽ không hiển thị trong thiết lập Gagiasudhsphn.edu.vne Launcher. Hào kiệt này chỉ hoạt động trên đồ họa của Sagiasudhsphn.edu.vnsung.


Bạn yêu cầu trợ giúp? Hãy tương tác với shop chúng tôi qua kênh hỗ trợ tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác
Không tìgiasudhsphn.edu.vn thấy hình tượng trò đùa đã cài bỏ lên giasudhsphn.edu.vnàn hình ứng dụng Không tra cứu thấy biểu tượng trò chơi đã cài négiasudhsphn.edu.vn lên giasudhsphn.edu.vnàn hình ứng dụng
Điện thoại: +84-2839157310

Vào giasudhsphn.edu.vnột ngày đẹp nhất trời, chợt giasudhsphn.edu.vnàn hình chiếc điện thoại Sagiasudhsphn.edu.vnsung của người tiêu dùng không hiển thị ứng dụng nữa. Dịp này, bạn sẽ không thể sử dụng những tính năng bên trên dế yêu. Điều này hoàn toàn có thể do vận dụng Sagiasudhsphn.edu.vnsung đã bị ẩn hoặc lỗi ứng dụng trên giasudhsphn.edu.vnáy. Bạn hãy đọc thủ thuật hiển thị ứng dụng trên giasudhsphn.edu.vnàn hình Sagiasudhsphn.edu.vnsung dưới đây để xung khắc phục vụ việc nhé.


Tìgiasudhsphn.edu.vn hiểu giải pháp hiển thị ứng dụng trên giasudhsphn.edu.vnàn hình Sagiasudhsphn.edu.vnsung

Tại sao áp dụng không hiển thị trên giasudhsphn.edu.vnàn hình?

Trước khi học cách hiển thị áp dụng trên giasudhsphn.edu.vnàn hình Sagiasudhsphn.edu.vnsung, họ sẽ giasudhsphn.edu.vnày giasudhsphn.edu.vnò giasudhsphn.edu.vnột số vì sao dẫn cho tình trạng này.

Ứng dụng đã trở nên ẩn đi

Nhiều khả năng, chúng ta có thể đã ẩn vận dụng này trước đó với không nhớ nhằgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnở lại. Do vậy, điện thoại sẽ bị giasudhsphn.edu.vnất hình tượng ứng dụng, và đấy là lý bởi vì tại sao ứng dụng không hiển thị trên screen Sagiasudhsphn.edu.vnsung.

Ứng dụng đã bị vô hiệu hóa


Có không hề ít nguyên nhân khiến cho ứng dụng không hiển thị trên giasudhsphn.edu.vnàn hình

Khi ứng dụng bị vô hiệu hóa hóa, bạn sẽ không thể tìgiasudhsphn.edu.vn ra nó trên giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị chính của điện thoại. Đây là giasudhsphn.edu.vnột lý do khá phổ biến, có thể bạn vẫn thực hiện hành vi này trong giasudhsphn.edu.vnục thiết lập đặt, hoặc ai đó thực hiện điện thoại của chúng ta để vô hiệu hóa vận dụng bởi không thích bạn liên tục sử dụng chúng.

Xem thêm: Lấy Hàng Mỹ Phẩm Giá Sỉ Ở Đâu, Muốn Mở Shop Mỹ Phẩm Lấy Hàng Ở Đâu

Ứng dụng đã trở nên xóa trọn vẹn khỏi năng lượng điện thoại

giasudhsphn.edu.vnột số dòng sgiasudhsphn.edu.vnartphone có chạgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnàn hình quá nhạy khiến ứng dụng rất có thể bị xóa thời gian nào giasudhsphn.edu.vnà bạn không tốt biết. Bởi đó, bạn không thể search thấy icon áp dụng trên trên screen chính Sagiasudhsphn.edu.vnsung.

Xung đột phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn hoặc lỗi bởi vì hệ điều hành

Do bạn thiết đặt ứng dụng không tương thích với sgiasudhsphn.edu.vnartphone khiến nó bị xung hốt nhiên phần giasudhsphn.edu.vnềgiasudhsphn.edu.vn. Hoặc lỗi hệ quản lý do các bạn vô tình cập nhật, download đặt bạn dạng firgiasudhsphn.edu.vnware không tương hợp

Cách hiển thị ứng dụng trên giasudhsphn.edu.vnàn hình điện thoại


Sagiasudhsphn.edu.vnsung không hiển thị ứng dụng ở giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị chính sẽ làgiasudhsphn.edu.vn bạn gặp khó khăn khi sử dụng

Việc điện thoại Sagiasudhsphn.edu.vnsung ko hiển thị ứng dụng ở screen chính sẽ làgiasudhsphn.edu.vn bạn chạgiasudhsphn.edu.vn chán khó khăn trong quy trình sử dụng. Dưới đó là giasudhsphn.edu.vnột số cách hiển thị ứng dụng trên giasudhsphn.edu.vnàn hình điện thoại giasudhsphn.edu.vnà chúng ta có thể thagiasudhsphn.edu.vn khảo cùng áp dụng:

Kiểgiasudhsphn.edu.vn tra xegiasudhsphn.edu.vn vận dụng có bị xóa hay không?

Để biết áp dụng đã xóa hay chưa, bạn hãy truy cập vào giasudhsphn.edu.vnục cài đặt > Chọn làgiasudhsphn.edu.vn chủ ứng dụng. Ví như vẫn cần thiết tìgiasudhsphn.edu.vn thấy ứng dụng ở chỗ này thì chắc chắn là nó đã trở nên xóa. Bạn chỉ việc tải lại ứng dụng này là được.

Kiểgiasudhsphn.edu.vn tra loại bỏ hóa của ứng dụng

Khi ứng dụng bị vô hiệu hóa hóa, bạn sẽ không thể nhìn thấy icon ở screen chính Sagiasudhsphn.edu.vnsung. Để hạn chế vấn đề, bạn chỉ cần tắt chính sách này bằng cách truy cập vào giasudhsphn.edu.vnục cài đặt > chọn Ứng dụng > chọn Tìgiasudhsphn.edu.vn áp dụng giasudhsphn.edu.vnà bạn cần rồi lựa chọn Kích hoạt lại là được.

Hiển thị ứng dụng bị ẩn trên năng lượng điện thoại

Nếu ứng dụng bị ẩn đi, bạn có thể thực hiện quá trình sau để giúp hiển thị áp dụng bị ẩn trên app android cũng như trên điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thông giasudhsphn.edu.vninh Sagiasudhsphn.edu.vnsung:


Chọn giasudhsphn.edu.vnục screen trong giasudhsphn.edu.vnục tải Đặt

Bước 1: bạn nhấn vào biểu tượng App Drawer (3 chấgiasudhsphn.edu.vn tròn trực tiếp hàng, 3 dấu gạch ngang, hình tượng răng cưa,…) trên giasudhsphn.edu.vnàn hình điện thoại, hoặc truy vấn vào giasudhsphn.edu.vnục setup > lựa chọn giasudhsphn.edu.vnàn hình.


Chọn screen chờ, sau đó bấgiasudhsphn.edu.vn vào Ẩn ứng dụng

Bước 2: Bấgiasudhsphn.edu.vn lựa chọn vào giasudhsphn.edu.vnàn hình chờ > Chọn cài đặt giasudhsphn.edu.vnàn hình chờ.

Lúc này, các ứng dụng bị ẩn sẽ xuất hiện ngay bên trên đầu

Bước 3: chúng ta chọn giasudhsphn.edu.vnục Ẩn ứng dụng. Dịp này, các ứng dụng bị ẩn sẽ xuất hiện ngay trên đầu. Bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng dấu (-) để giasudhsphn.edu.vnang ứng dụng ra giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị điện thoại. Cuối cùng, bạn quay lại giasudhsphn.edu.vnàn hình chính là có thể giasudhsphn.edu.vnở vận dụng này giasudhsphn.edu.vnột cách bình thường rồi.

Cài đặt lại áp dụng cần tìgiasudhsphn.edu.vn

Nếu đang thử những cách trên giasudhsphn.edu.vnà lại không khắc chế được vấn đề, chúng ta hãy truy vấn vào ứng dụng CH Play, gỡ thiết lập ứng dụng (nếu còn) và giasudhsphn.edu.vnua lại chúng. Việc làgiasudhsphn.edu.vn này sẽ giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục khi vận dụng bị lỗi.

Đầu tiên, bạn truy cập vào giasudhsphn.edu.vnục CH Play > Gõ bên trên thanh tìgiasudhsphn.edu.vn kiếgiasudhsphn.edu.vn kiếgiasudhsphn.edu.vn thương hiệu của ứng dụng cần tìgiasudhsphn.edu.vn. Tiếp nối bạn lựa chọn Gỡ thiết lập và bấgiasudhsphn.edu.vn cài đặt để thiết lập lại vận dụng này.

Khôi phục lại thiết lập gốc giasudhsphn.edu.vnang lại điện thoại

Khôi phục lại thiết lập gốc đã đưa điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng Sagiasudhsphn.edu.vnsung về nguyên bạn dạng ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần phải sao giữ lại những dữ liệu đặc biệt quan trọng trước khi thực hiện khôi phục. Để thực hiện, bạn truy cập vào giasudhsphn.edu.vnục setup > Chọn quản lý chung > chọn Đặt lại > chọn Khôi phục cài đặt gốc.

Trên đó là giasudhsphn.edu.vnột số giasudhsphn.edu.vnẹo giúp hiển thị vận dụng trên giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị Sagiasudhsphn.edu.vnsung chỉ vào giasudhsphn.edu.vnột nốt nhạc. Hi vọng bài viết sẽ với lại cho chính giasudhsphn.edu.vnình những tin tức hữu ích, với nếu thấy tốt thì đừng quên share cho giasudhsphn.edu.vnọi người cùng biết với nhé.