Tài tử của “n 2″ vẫn hi ng khá vn từ 18h từ bây giờ (20/2) qua b phim về lịch sử một thời võ thuật Hoắc Nguyên Giáp. Phim được làm lại tự phiên bản rất thành công năm 1983.

Bạn đang xem: Hoắc nguyên giáp trịnh y kiện

Trong phim, Trịnh Y khiếu nại ( Edin Cheng) vào vai lịch sử một thời võ thuật Hoắc Nguyên Giáp. N ( Jordan chan) đang trở thàệ tử khoái trá nhất của Hoắc Nguyên gần cạnh – è Chân.

*
ADVERTISEMENT

Trịnh Y kiện oai phong trong vai vị nhân vật nổi ting. Ảnh: Sina.

Cuc đời của huyền thoại võ thuật trung quốc Hoắc Nguyên Giáp nhiều lầc nhiều lên màn ảnh. Gầây độc nhất vô nhị là thành tích điện hình ảnh của đạo diễn Vũ Nhân Thái vị Lý Liên Kiệóng vai chính. Tuy khá thành công xuất sắc về doanh thu và nhậc những lời khen ngi, nhng phiên bảó vấp đề xuất sự phảối từ bỏ phía con cháu ni của Hoắc Nguyên Giáp. Mái ấm gia đình ngời nhân vật cho rằng phim đang thêu dệt thêm nhiều đưa ra tit h cấu ko đúi cuc đời thật của ông.

Phiên phiên bản truyền hình lần này nhà yu dựa theo phiên bản năm 1983. Đạo diễn Khúc Gia Lng choể tự khắc họa chân thực hơn về cuc đời của vị huyền thoại võ thuật, ông cũng sửa đổi nhiều đưa ra tit theo ý kin của mái ấm gia đình Hoắc Nguyên Giáp. B phim được quay trên thác nớc hồ nước Khẩu nổi ting làm việc miền Tây Trung Quốc.

*


ADVERTISEMENT

Trần vào cảnh quay thơ mộng với các bạn diễn. Ảnh: Sina.

Ni dung phim chuyển phiên quanh cuc đời của Hoắc Nguyên ngay cạnh (1868-1910), ngời sáng sủa lậpn phái Tinh Võ. Xuất thân là bé nhà võ, sở hữu trong mình tố chất của mt võ s đề xuất cậu bé Hoắc Nguyên sát giấu cha, dấm dúi luyện võ công. Khi trởng thành, chàng thanh niên Hoắc Nguyên sát nổi ting mọi Thiên Tân. Anh càng tự cao tự đại, chìm đắm trong những lời mệnh danh nh mt ngời hùng của các cuc tỷ thí võ đài vô tận.

Mặc mang đến ngời các bạn chí cốt khuyên nhủ ngăn, Hoắc Nguyên cạnh bên vẫn say men chin chiến thắng mà không đoái hoài đn hầu như ngời thân xung quanh. Cho đn mt ngày, anh buộc phải trả giá cho việc hiu thắng của chính bản thân mình bằng chiếc cht của người mẹ và nhỏ gái. Hoắc Nguyên ngay cạnh ng ra chân lý của võ thuật, số đông cuc tỷ thí chỉ cần trò thắng thảm bại vô nghĩa.

Đó cũng là lúc anh quyịnh phải ra khỏi vũng lầy của chính mình. Anh trở thành huyền thoại khi dám mt mình thách đấu và đ.ánh bại những võ sĩ Trung Quốc, Nhật bản và Tây Âu trong cuc đọ sức diễn ra tại Thng Hải.

Tài tử của " phong vân 2" sẽ hội ngộ khán giả Việt phái mạnh từ 18h từ bây giờ (20/2) qua bộ phim về huyền thoại võ thuật Hoắc Nguyên Giáp. Phim được làm cho lại từ phiên bản rất thành công năm 1983.

Trong phim, Trịnh Y Kiện (Edin Cheng) vào vai huyền thoại võ thuật Hoắc Nguyên Giáp. Còn Trần Tiểu Xuân (Jordan chan) sẽ trở thành đệ tử đắc ý nhất của Hoắc Nguyên ngay cạnh - Trần Chân.

Xem thêm: Ứng dụng học tiếng anh qua bài hát, luyện nghe tiếng anh qua bài hát cực dễ dàng

W8lqb7u
OHL0BWLl9GP17Q" alt="*">

Trịnh Y Kiện oai phong trong vai vị nhân vật nổi tiếng. Ảnh: Sina.

Cuộc đời của huyền thoại võ thuật nước trung hoa Hoắc Nguyên gần kề nhiều lần được đưa lên màn ảnh. Gần đây nhất là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Vũ Nhân Thái do Lý Liên Kiệt đóng vai chính. Mặc dù khá thành công xuất sắc về lệch giá và nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng phiên bản đó vấp phải sự phản đối từ phía con cháu nội của Hoắc Nguyên Giáp. Gia đình người anh hùng cho rằng phim đã thêu dệt thêm nhiều bỏ ra tiết hư cấu không đúng với cuộc đời thật của ông.

Phiên bản truyền hình lần này chủ yếu dựa theo bản năm 1983. Đạo diễn Khúc Gia Lượng mang lại biết để khắc họa chân thực hơn về cuộc đời của vị huyền thoại võ thuật, ông cũng chỉnh sửa nhiều bỏ ra tiết theo ý kiến của gia đình Hoắc Nguyên Giáp. Bộ phim được xoay tại thác nước Hồ Khẩu nổi tiếng ở miền Tây Trung Quốc.

Uhs
CTJQXOo7-slwqcv
Q" alt="*">

Trần Tiểu Xuân vào cảnh quay lãng mạn với bạn diễn. Ảnh: Sina.

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của Hoắc Nguyên gần kề (1868-1910), người sáng lập môn phái Tinh Võ. Xuất thân là con nhà võ, có trong bản thân tố chất của một võ sư đề nghị cậu nhỏ xíu Hoắc Nguyên tiếp giáp giấu cha, dấm dúi luyện võ công. Khi trưởng thành, chàng thanh niên Hoắc Nguyên liền kề nổi tiếng khắp Thiên Tân. Anh càng tự cao tự đại, chìm đắm vào những lời ca tụng như một người hùng của những cuộc tỷ thí võ đài vô tận.

Mặc mang lại người bạn chí cốt khuyên nhủ ngăn, Hoắc Nguyên cạnh bên vẫn say men chiến thắng nhưng không đoái hoài đến những người thân xung quanh. Mang đến đến một ngày, anh phải trả giá cho sự hiếu thắng của mình bằng loại chết của mẹ và nhỏ gái. Hoắc Nguyên tiếp giáp ngộ ra đạo lý của võ thuật, những cuộc tỷ thí chỉ là trò thắng thảm bại vô nghĩa.

Đó cũng là cơ hội anh quyết định phải bay khỏi vũng lầy của chủ yếu mình. Anh trở thành huyền thoại khi dám một mình thách đấu và đánh bại những võ sĩ Trung Quốc, Nhật Bản với Tây Âu vào cuộc đọ sức diễn ra tại Thượng Hải.

*

Trịnh Y Kiện trong cảnh con quay võ thuật. Ảnh: Sina.

Trịnh Y Kiện thân quen thuộc với màn ảnh nhỏ Việt phái nam qua phim truyền hình nổi tiếng đóng thuộc Quách Phú Thành - gió mây 2. Còn Trần Tiểu Xuân được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim hành động với phong cách diễn xuất rất trẻ trung như Quan khâm không đúng thất phẩm lưng gù (từng chiếu trên VTV1), Tinh võ môn...

Phim truyền hình Hoắc Nguyên Giáp hội tụ dàn sao Hong Kong: Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Châu Mục Ân, Lương Gia Nhân... Lâu năm 42 tập, phân phát sóng vào 18h hằng ngày trên VTV3, bắt đầu từ 20/2.