Trong những năm gần đây, người sử dụng thường mua đặt và sử dụng rất nhiều ứng dụng trên thiết bị của mình. Mặc dù có nhiều ứng dụng, phầm mềm chơi game không tồn tại sẵn trên CH Play. Bởi vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn những kho ứng dụng với tính năng ổn áp nhất. Dưới đây là đứng đầu 8 phần mềm tải ứng dụng cho điện thoại game android hữu ích nhất năm 2022 mà
Nhanh.vnchia sẻ tới bạn ngay sau đây, đừng bỏ lỡ nhé!


Nội dung chính


1. F-Droid - Tải F-Droid mang lại Android

2. Amazon Appstore

3. Slide
ME

4. Humble Bundle

5. Aptoide

6. Get
Jar

7. Mobogenie

8. Blackmart Alpha


1. F-Droid - Tải F-Droid cho Android


F-Droid hiện nay là một kho ứng dụng nhỏ với số lượng phần mềm mới chỉ lên tới 3000 ứng dụng. Tuy nhiên, F – Droid vẫn luôn nằm trong danh sách top 5 kho phần mềm miễn phí giành riêng cho Android bởi những tính năng nổi bật của nó. Với phân mềm, bạn tất cả thể càn quét các app từ mạng xã hội, ứng dụng nghe nhạc, Podcast, ví điện tử, google maps... để thỏa sức sử dụng với những tính năng tuyệt vời.

Bạn đang xem: Kho ứng dụng cho android

*

F-Droid hiện ni là một kho ứng dụng nhỏ với số lượng phần mềm mới chỉ lên tới 3000 ứng dụng

Một số tính năng nổi bật:

Người sử dụng sử dụng hoàn toàn miễn tầm giá tất cả ứng dụng gồm sẵn. Thậm chí, bạn còn tồn tại thể thiết lập đặt với sử dụng một số ứng dụng độc quyền của F-Droid.Ngôn ngữ đa dạng, thuận tiện đến việc sử dụng
Hình ảnh thuộc giao diện đẹp mắt
Dễ dàng tìm kiếm mã nguồn mở cùng tải xuống bất cứ lúc nào bạn muốn khi tìm thấy liên kết liên kết.Hỗ trợ tải những ứng dụng một cách dễ dàng, đơn giản hoặc người dùng tất cả thể tải toàn bộ kho ứng dụng có sẵn.Đội ngũ kỹ thuật viên, công ty phát triển luôn cập nhật để đem đến những chỉnh sửa hiệu quả, phù hợp với thời kỳ kỹ thuật số

Link tải phần mềm:https://f-droid.org/en/


Amazon tiện ích Store là một vào những kho ứng dụng ra mắt vào năm 2011 và hiện đang cạnh tranh trực tiếp với Google Play bởi đây là một trong số những những kho ứng dụng tốt nhất dành riêng cho Android vào những năm gần đây.

Amazon ứng dụng Store được tích hợp sẵn bên trên Kindle với hiện nay đang có khoảng hơn 600.000 ứng dụng không giống nhau. Đậy được coi là một phần mềm bên thứ ba, giải quyết tất cả những vấn đề mà bọn họ gặp phải trong việc tải app.

*

Amazon phầm mềm Store là một vào những kho ứng dụng ra mắt vào năm 2011

Một số tính năng nổi bật cần điểm qua:

Chợ ứng dụng này còn có một app trả phí được miễn giá tiền mỗi ngày. Nhờ đó, bạn bao gồm thể tải ứng dụng trả tầm giá mà ko tốn một xu. Amazontuyên bố nó sẽ đưa ra hơn $25.000 để cung cấp trò chơi hoặc ứng dụng miễn phí tổn tới người dùng.Phần mềm gồm những phầm mềm đặc biệt giành riêng cho công việc, việc học ngoại ngữ, công nghệ, thời tiết... Chất lượng cao.Đôi khi, trên một số hình thu nhỏ của ứng dụng bạn thấy cái chữ “actually free” (thực sự miễn phí). Điều này còn có nghĩa là ứng dụng đang được cung cấp trọn vẹn miễn tầm giá (bao gồm cả mua sắm trong ứng dụng). Trong lúc đó, nếu tải ở Google Play thì bạn tất cả thể sẽ phải trả tới hàng chục USD để mua. (Tuy nhiên, tính năng cung cấp phầm mềm miễn mức giá chỉ gồm ở Mỹ, Pháp, Anh và Đức).

Một số nhược điểm:

Các ứng dụng bên trên Amazonkhông được cập nhật thường xuyên yêu cầu còn tồn đọng nhiều phiên bản cũ và những ứng dụng mới bên trên Play Store không được cập nhật kịp thời tại nền tảng của Amazon. Điều này làm tốn thời gian chờ đợi của người sử dụng.Amazon Underground ko đa dạng các nội dung sử dụng, phần mềm này chỉ liên kết đến cửa sản phẩm Amazon đoạn clip và phải xem trực tiếp bên trên nền tảng này.

Link tải phần mềm:https://www.amazon.com/gp/mas/get/android/


Slide
ME là một cửa mặt hàng với nhiều ứng dụng cùng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này được sử dụng chủ yếu bởi các thiết bị không tồn tại Play Store với phát triển những phần mềm ko được phát triển trên top google Play.

Một số tính năng nổi bật:

Nhiều ứng dụng cùng nhiều trò chơi thoải mái cho bạn lựa chọn
Mỗi ứng dụng bên trên phần mềm Slide
ME đều được chăm chú và đánh giá cẩn thận đề nghị người cần sử dụng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Một số nhược điểm:

Giao diện cần được cải thiện, cùng phần mềm không được cập nhật vào nhiều năm.Quá trình tải đặt với sử dụng còn gặp nhiều cạnh tranh khăn đến người mới bắt đầu.

Link tải phần mềm:http://slideme.org/


Humble Bundle là một phần mềm tuyhơi đơn giản nhưng lại cung cấp mang đến người dùng đầy đủ các ứng dụng và những gói đăng cam kết định kỳ lúc bạn muốn mua gói game. Phần mềm trợ giúp người dùng trong việc tải những phần mềm khôn xiết tốc với dung lượng ít.

Một số tính năng nổi bật:

Một số dịch vụ bên trên nền tảng kho ứng dụng này hiện nay đã được nâng cấp đầy đủ cùng kết hợp phân phối phim, sách ngay trên phần mềm này.Dễ dàng tải và sao lưu những ứng dụng đã tải về hoặc đã đăng ký định kì theo ý muốn.Đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Link tải phần mềm: https://www.humblebundle.com/pc-android-14-bundle


Aptoide hiện ni là một vào những cửa mặt hàng ứng dụng tuyệt vời cùng đầy đủ nhất, nền tảng này còn có thể nắm thế 90% mang đến Google Play. Phần mềm này chứa nhiều ứng dụng độc quyền mà Google Play không có và chất nhận được người dùng cài đặt đặt với sử dụng dưới dạng file android một cách dễ dàng, cấp tốc chóng.

*

Aptoide hiện ni là một trong những cửa hàng ứng dụng tuyệt vời và đầy đủ nhất

Một số tính năng nổi bật:

Kho Aptoide hiện có hơn 1 triệu ứng dụng phổ biến cùng độc quyền, đặc biệt là nền tảng ứng dụng được đánh giá chỉ cao chỉ xếp sau Google Play.Tổng hợp một số ứng dụng độc quyền với hữu ích mà lại Google Play không tồn tại nên được nhiều người yêu thích và tin dùng.Một số ứng dụng trả giá tiền trên Google Play nhưng lại sử dụng không tính phí khi người sử dụng tải nó trên nền tảng Aptoide.

Một số nhược điểm:

Nếu bạn sử dụng bừa bến bãi và truy cập vào những đường links lậu thì người cần sử dụng dễ bị tấn công bởi các ứng dụng bất hợp pháp và các ứng dụng tất cả phần mềm độc hại gây nguy hại cao cho thiết bị truy tìm cập.Mặc cho dù nền tảng Aptoide gồm hầu hết các ứng dụng trên Play Store tuy nhiên những ứng dụng ít phổ biến lại không có. Đây là một vấn đề nhưng mà nền tảng này cần cải thiện vào thời gian sắp tới.

Link tải phần mềm:https://en.aptoide.com/


Get
Jar là một trong những trang web khá cũ nhưng vẫn tồn tại đến bây giờ bởi nó được phát triển trước khi apk xuất hiện và bao gồm vô số ứng dụng hữu ích tại đây. Bên cạnh đó, Get
Jar không chỉ là cửa hàng thiết lập đặt ứng dụng giành riêng cho Android mà còn tồn tại các ứng dụng hay say đắm ứng với nhiều nền tảng khác.

*

Get
Jar là một vào những website khá cũ nhưng vẫn tồn tại đến bây giờ

Một số tính năng nổi bật:

Tuy nhiên, Get
Jar thậm chí còn tốt hơn nhiều cửa sản phẩm chỉ dành cho hệ điều hành Android.Có rất nhiều ứng dụng hấp dẫn trên nền tảng này.Không lo bám bản quyền do tất cả phần mềm trên này đều đã được cấp giấy phép
Tùy chọn nhiều phần mềm đặc biệt
Phù hợp với nhiều lứa tuổi

Một số nhược điểm:

Vì là nền tảng được phân phát triển tương đối sớm nên còn có phần lạc hậu.Không được cập nhật thường xuyên.Nhiều trục trặc tạo ra trong quá trình sử dụng.

Link tầm nã cập web:https://www.getjar.com/


Mobogenie được xem như là giải pháp núm thế hoàn hảo cho Google Play bởi nhiều ưu điểm vượt trội cùng nhiều phần mềm thú vị đến người dùng chọn lựa. Phần mềm hỗ trợ cả nhì hệ điều hành app android và Windows. Phần mềm bao gồm vô vàn những trình duyệt hữu ích, góp người dùng cụ đổi kinh nghiệm sử dụng và không thể phụ thuộc vào hệ điều hành.

*

Mobogenie được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo mang lại Google Play

Một số tính năng nổi bật:

Có hầu hết các ứng dụng tương tự như trên google Play.Trang web đang được cải tiến và hoạt động thành hệ thống siêng nghiệp góp người dùng thoải mái lựa chọn ứng dụng mà lại mình cần.Cho bạn trải nghiệm những chức năng tuyệt vời
Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Link truy tìm cập web:https://vi.vessoft.com/software/windows/download/mobogenie


Blackmart Alpha là cửa mặt hàng ứng dụng trực tuyến gồm bảo mật cao giành cho những tín đồ ko muốn tiết lộ thông tin cá nhân. Người dùng gồm thể tùy ý cài đặt đặt bất kỳ ứng dụng nào mà không cần phải đăng nhập mật khẩu.

Một số tính năng nổi bật:

Nền tảng này cung cấp tất cả những ứng dụng miễn giá tiền và bạn ko cần tài khoản đăng nhập để sử dụng dịch vụ.Dễ dàng tải ứng dụng bất kỳ xuống thiết bị của bạn ngay lập tức cả lúc nó ko nằm trong nhóm thiết bị được hỗ trợ.Những gì phần mềm này có thể hỗ trợ là cực kì đa dạng cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Link truy vấn cập web:https://blackmartappz.com/

Chúng ta phụ thuộc vào rất nhiều vào Google Play, nhưng vẫn có những lựa chọn khác. Dưới đó là các shop ứng dụng tốt nhất có thể cho vật dụng Android!


Google Play có tương đối nhiều ứng dụng nhất, bảo mật thông tin rất tốt, được thiết đặt sẵn trên hầu hết các thiết bị android và nó thường hoạt động tốt. Tuy nhiên số đông mọi fan đều biết rằng bao gồm lựa lựa chọn khác ko kể Google Play. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ reviews các shop ứng dụng của mặt thứ ba tốt nhất. Chúng ta có thể tải về các file android tại trên đây và mua vào đồ vật của mình.


Các chợ vận dụng hay cửa hàng APK là gì?

Cửa hàng apk là nơi lưu trữ những file APK setup game và ứng dụng trên gốc rễ Android. Nhưng bạn biết thì Google tất cả chợ vận dụng Google Play, mặc dù nhiên có không ít ứng dụng hay game bị gỡ bỏ khỏi địa điểm đây, ngôi trường hợp bạn có nhu cầu tìm lại chúng ta cũng có thể tìm mang lại các shop APK của bên thứ bố như APKPure, APKMirror,…

APK là viết tắt của android Package (đôi khi android Package Kit hoặc android Application Package ). Đó là định hình tệp mà game android sử dụng để bày bán và setup ứng dụng. Bởi vì đó, một android chứa toàn bộ các yếu tố mà áp dụng cần để thiết lập chính xác trên máy của bạn.

APK là 1 tệp giữ trữ, có nghĩa là nó chứa nhiều tệp, cùng với một số siêu dữ liệu về chúng. Hoàn toàn có thể bạn đã không còn xa lạ với các loại tệp lưu trữ khác, như ZIP với RAR.

Nói chung, các tệp lưu trữ (như ZIP) được thực hiện để phối hợp nhiều tệp thành một, để triển khai cho bọn chúng dễ cầm tay hơn hoặc nén bọn chúng để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng. Khi một kho lưu trữ APK được sử dụng để phân phối phần mềm, thì nó được gọi là 1 trong những gói phần mềm.

Danh sách các chợ vận dụng APK tốt nhất

Khi chúng ta tải xuống ứng dụng từ Google Play, bạn đang tải xuống cùng chạy tệp apk trong nền, dẫu vậy bạn không tồn tại quyền truy vấn vào chính game android đó. Vì các tệp APK thiết lập ứng dụng trên hệ thống của bạn, chúng rất có thể gây ra tác hại bảo mật nghiêm trọng. Một người có ý đồ dùng xấu rất có thể sửa thay đổi APK trước lúc bạn thiết đặt nó, tiếp đến sử dụng nó và chạy phần mềm độc hại.

Xem thêm: Ứng Dụng Kiếm Tiền Trên Máy Tính Hiệu Quả Tại Nhà, Top 8 Trang Treo Máy Kiếm Tiền An Toàn 2022

Vì vậy, chúng ta cần bảo đảm rằng website bạn sử dụng là đáng tin cậy. Nó đề nghị kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ các android và có lịch sử dân tộc bảo mật và độ tin cậy. Dưới đó là các chợ đáng tin cậy nhất.

Amazon Appstore

Amazon Appstore hoàn toàn có thể là shop ứng dụng rất tốt ngoài Play Store. Đó là kho ứng dụng tốt trên toàn bộ các máy Amazon Fire. Cửa hàng có không ít loại ứng dụng, gồm 1 số tên tuổi mập và phổ biến.

*

Đây chắc chắn là không đề nghị là trải nghiệm cửa hàng đầy đủ và công ty chúng tôi thực sự chỉ khuyên chúng ta nên dùng nó nếu bạn muốn thử một cái gì đó ví dụ hoặc tìm app android cũ hơn của ứng dụng hiện có để chúng ta cũng có thể quay lại phiên phiên bản trước vị lỗi hoặc tùy chọn.

Truy cập APKMirror

APKPure

APKPure là shop ứng dụng của mặt thứ ba chất nhận được tải về dễ ợt các file game android với tương đối nhiều ưu điểm. Nó có nhiều ứng dụng phổ biến như Tik
Tok, Whats
App, Facebook Messenger, UC Browser, PUBG Mobile, Brawl Stars với nhiều ứng dụng khác.

*

Cửa hàng vận dụng có giao diện người tiêu dùng tốt, dễ dàng tìm kiếm. Nó có nhiều danh mục hơn cửa hàng Google Play, mặc dù một số danh mục hơi ít ứngd ụng.

Truy cập APKPure

APKUpdater

APKUpdater không thực sự là một cửa hàng ứng dụng, tuy nhiên nó có một tác dụng vừa đầy đủ cho yêu cầu của bạn. Bạn có thể cập nhật những ứng dụng hiện có của chính mình mà không yêu cầu sử dụng shop ứng dụng khác.

*

Nó lấy nguồn tải xuống từ nhiều nguồn để chúng ta nhận được các bạn dạng cập nhật mới nhất nhanh nhất gồm thể. Giao diện người dùng là Material Design đối kháng giản. Đó là một trong cách hay nhằm giữ mang đến thiết bị của công ty luôn được update mà không chạm chán rắc rối khi tất cả một siêu thị ứng dụng không hề thiếu trên smartphone của bạn.

Tải APKUpdater

Aptoide

Aptoide là 1 trong trong những siêu thị ứng dụng bên thứ ba lâu đời nhất trong danh sách.

Nó có một loạt những ứng dụng bắt đầu như Facebook, Nest, Yo
Window Weather, Fleksy và những trò đùa gần đây. Mặc dù nhiên, điểm thu hút chính của Aptoide là các quy định nhàn nhã hơn về nội dung.

*

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các ứng dụng và trò đùa không được chăm chú trên Google Play Store. Tất nhiên, vấn đề đó làm cửa hàng hơi loạn. Thậm chí còn Aptoide bị hacker chiếm dữ liệu vào năm 2020.

Truy cập Aptoide

F-Droid

F-Droid là một trong trong những shop ứng dụng cũ trong list và an toàn nhất. Trải nghiệm shop chủ yếu dành riêng cho các ứng dụng làm việc. Mình thích kha khá app trên đây.

*

Có một số ứng dụng cơ bản trên đó, như Thư viện đơn giản hoặc Lịch dễ dàng cùng với một vài trò chơi rất nhỏ. Mặc dù nhiên, quan sát chung, đó là một shop ứng dụng dành cho những người cần thiết bị gì đó bổ sung cập nhật hơn một chút mà cửa hàng Play ko có.

F-Droid là mã mối cung cấp mở cùng mọi vận dụng trên gốc rễ đều là mã mối cung cấp mở.

Truy cập F-Droid

Qoo
App

Qoo
App là 1 trong loại cửa hàng ứng dụng khác. Nó tốt nhất cho những người thích trò nghịch châu Á từ các nhà cải tiến và phát triển châu Á.

*

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ các nhiều loại nội dung nghỉ ngơi đây, mặc dù chỉ một vài trong số kia có phiên bản dịch tiếng Anh (hoặc ngẫu nhiên ngôn ngữ làm sao khác chưa hẳn là ngôn từ châu Á). Điều này đa số hữu ích để thừa nhận được những biến thể Nhật bản của những trò chơi toàn cầu như Final Fantasy Brave Exvius.

Truy cập Qoo
App

Samsung Galaxy Store

Thật tiếc lúc Galaxy Store chỉ tất cả sẵn trên những thiết bị của Samsung. Nó bao gồm giao diện người dùng khá đẹp, điều hướng dễ dàng và đơn giản và nó thực thụ có một trong những ứng dụng với trò chơi khá phổ biến, bao gồm Microsoft, Netflix, Hulu, Fortnite, Brawl Stars,…

*

Đó ko phải là 1 thứ vớ cả, nhưng những người có sản phẩm công nghệ Samsung đã tất cả một kho áp dụng thứ cấp đa dạng mẫu mã cùng với Google Play ngay trên máy của họ.

Truy cập Samsung Galaxy Store

Yalp Store

Yalp Store là một siêu thị ứng dụng độc đáo và khác biệt khác. Nó sử dụng apk của siêu thị Google Play. Chúng ta có thể tìm kiếm, cài đặt và cập nhật ứng dụng trực tiếp. Giao diện người dùng hơi cũ, tuy nhiên nó vẫn đầy đủ tốt.

*

Ngoài ra còn tồn tại các tính năng bổ sung cho người tiêu dùng root. Bạn thậm chí còn không cần tài khoản Google để thực hiện nó, tuy vậy các thanh toán giao dịch mua của bạn cũng có thể không được lưu về lâu dài.

Truy cập Yalp Store

ACMarket

ACMarket là một shop ứng dụng đẹp. Nó gợi nhớ mang đến Google Play theo nhiều cách thức và bao gồm 1 số ứng dụng và trò chơi phổ biến. Nó cũng cung ứng các game android đã sửa đổi và phần nhiều thứ tương tự như khác.

Truy cập ACMarket

Mobilism

Mobilism là một siêu thị ứng dụng nhỏ hơn với 1 vài kĩ năng bổ sung. Nó cũng bao gồm hơn 800.000 ebooks. Ứng dụng chuyển động như một cửa hàng ứng dụng có bắt đầu từ cùng đồng, nơi chúng ta tải vận dụng từ sever lưu trữ mà người tải lên chọn.

Truy cập Mobilism

Tap
Tap

Tap
Tap là một cửa hàng APK ứng dụng dành cho tất cả những người châu Á với rất nhiều thứ. Đây là 1 trong những nơi có thể chấp nhận được bạn tải một trong những trò đùa Nhật phiên bản có khóa vùng trong shop Google Play.

Đây cũng là 1 trong những cách giỏi để tải những phiên bạn dạng game Nhật bạn dạng với những phiên bạn dạng toàn cầu khác biệt rõ ràng, ví dụ như Final Fantasy Brave Exvius. Toàn bộ các trò chơi trên trò chơi này đều bởi tiếng Nhật, tiếng Trung hoặc giờ đồng hồ Hàn.

Truy cập Tap
Tap

XDA-Developers

Có rất nhiều nhà cải cách và phát triển sử dụng XDA-Developers như một loại nền tảng gốc rễ thử nghiệm cho những ứng dụng sau cùng thường mở ra trên Google Play.