*

Có lẽ có rất nhều tín đồ của Windows Phone tị tị đối với những người tiêu dùng Android chính là kho áp dụng đồ sộ trên google Play. Cơ mà này thì số đông việc hình như đã chuyển đổi khi nhưng những người tiêu dùng Windows phone đã gồm thể setup cho mình số đông ứng dụng apk lên trên mẫu Windows phone yêu quý. Để thiết đặt được các bạn tiến hành như sau:

Yêu cầu đầu tiên cho quy trình này là các bạn có một chiếc smartphone chạy Windows 10 Mobile. Theo khuyến cáo cho người dùng thì chúng ta cần gồm một chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows 8, 8.1 tuyệt là Windows 10. Dưới đấy là danh sách các Smartphone cung cấp việc setup này.

Bạn đang xem: Kho ứng dụng của windows phone

Bước 1: trên thiết bị các bạn chọn Cài đặt > Cập nhật & Bảo Mật > Dànhh mang đến nhà phát triển > Chọn chế đội nhà phân phát triển. Sau đó bạn nhảy Phát hiện tại thiết bị, nhấn vào ghép đôi, lúc này các bạn sẽ thay một mã có 6 kí trường đoản cú để liên kết với thiết bị tính.

Bước 2: Trên máy tính bạn mở file nén APKDeployment.rar đang được thiết lập về nghỉ ngơi trên, chạy tệp tin Ip
Over
Usb
Installer.msi
cùng APKDeployment.exe, nhập key (6 kí từ bỏ vừa chúng ta thấy trên năng lượng điện thoại) > Pair, chúng ta đợi một lúc sẽ thấy tên lắp thêm của mình.

Bước 3: các bạn chọn bất kì một áp dụng Android (file.apk) mà bạn đã tải về máy, kéo thả chúng vào và chọn Deploy (cho từng ứng dụng) hoặc rất có thể chọn Deploy All (cho toàn bộ các ứng dụng). Sau đó bạn cũng có thể chờ một lúc cùng hãy vào điện thoại cảm ứng thông minh xem kết quả. Cảm nhận sẽ là những áp dụng Android sau thời điểm cài ném lên thiết bị Windows phone đã chạy rất tốt, mềm mịn và chưa hề xuất hiện thêm lỗi.

*Lưu ý: Khi thiết lập xong đề xuất tắt chế độ kết nối nhằm tránh lỗi sau đây và để nguyên chế độ Dành đến nhà phát triển nếu các bạn vẫn ao ước chạy các ứng dụng android trên điện thoại thông minh của mình. 

Hướng dẫn mang file .apk tự Google Play trên vật dụng tính

Bước 1: Bạn truy vấn Google Play từ lắp thêm tính, sau đó lựa chọn một ứng dụng bất kỳ mà bạn muốn lấy về thiết lập đặt. Lấy ví dụ ở đấy là game Angry Birds 2, các bạn sẽ thấy trên đường link là: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.baba&hl=en, bạn sẽ copy đoạn com.rovio.baba.

Bước 2: Bạn truy vấn trang web evozi.com, nhập cái com.rovio.baba vào ô trống trọng điểm trang web, tiếp đến nhấn nút Generate download link.

Bước 3: Bạn mong chờ cho tới khi ứng dụng của bản thân tạo ra linhk, tiếp đó nhấp vào Click here to download com.rovio.baba now là xong. Tập tin .apk sau khoản thời gian được download về bạn cũng có thể nhấp vòa máy tính xách tay để download đặt.

Bạn đã thử sử dụng chưa? nếu có kinh nghiệm tay nghề hay vấn đề gì yêu cầu chia sẻ, trao đổi thêm, hãy bình luận vào ô bên dưới bài viết!

Viet
Times –Vào năm 2017, Windows Phone bằng lòng bị khai tử, khiến cho Android và i
OS không có đối phương thứ 3.

*

kiến thiết hệ điều hành quản lý của Windows Phone chưa lúc nào lỗi kiểu mốt (Ảnh: XDA-Developers)


Vào năm 2012, thị trường smartphone bùng nổ với một vài cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khốc liệt. Những hệ điều hành và quản lý di rượu cồn đang nỗ lực đuổi theo táo apple và i
Phone. Trong khoảng thời hạn đó, những nền tảng như Web
OS cùng Blackberry vẫn còn đó trong cuộc chơi, tuy thế cũng sẽ dần "đi xa" khi đề nghị vật lộn để tạo nên một hệ sinh thái xanh ứng dụng như game android và i
OS sẽ làm. Mặc dù nhiên, không phải ai ai cũng đầu mặt hàng trước Google với Apple, vày Microsoft đang thúc đẩy nền tảng gốc rễ Windows Phone mới của chính bản thân mình trên một loạt những dế yêu thông minh mới.

Windows Phone chia sẻ nhiều điểm tương đương với i
OS và apk hơn Black
Berry, tức thị nó tập trung nhiều hơn nữa vào bàn phím ảo và một kho báu ứng dụng xuất sắc hơn. Microsoft cũng khá được hưởng lợi khi có không ít nhà sản xuất phần cứng khác biệt tạo ra các thiết bị cao cấp chạy HĐH Windows Phone. Có khá nhiều tùy chọn điện thoại, với thông số kỹ thuật kỹ thuật mặt hàng đầu, chuyển Windows Phone lên một trung bình cao ngang với android và i
Phone, trong cả khi nó chỉ tồn tại trong một khoảng thời hạn rất ngắn.

Thật không may, Windows Phone chưa bao giờ bán chạy. Tôi chưa lúc nào gặp ai khác sở hữu một chiếc như tôi vẫn mua. Số đông người rất có thể thích thú cùng với Windows Phone, nhưng sau khoản thời gian sử dụng điện thoại hơn vài phút, phần nhiều người bước đầu nhận thấy rằng những ứng dụng phổ biến nhất thời đặc điểm đó lại ko được tích phù hợp trên nền tảng này. Nhiều ứng dụng thịnh hành như Instagram hay thậm chí còn cả You
Tube cũng trọn vẹn mất tích trong shop ứng dụng của Windows Phone. Không tồn tại ứng dụng cung ứng các nền tảng mạng xã hội phổ trở thành nhất vào thời khắc đó khiến cho những chiếc Windows Phone rất cạnh tranh bán.

*

Windows Phone đã bằng lòng bị khai tử vào khoảng thời gian 2017 (Ảnh: XDA-Developers)

Vào năm 2015, Windows Phone đã được biến đổi Windows 10 di động (một phiên phiên bản tiếp theo của Windows Phone), chuyển đổi này cũng không để cho doanh số của Windows Phone trở nên tốt hơn. Vào khoảng thời gian 2017, Windows Phone bằng lòng bị khai tử, khiến Android cùng i
OS không có đối thủ thứ 3.

Windows Phone có giao diện người tiêu dùng vượt trội

*

Những cái Windows Phone cài giao diện người tiêu dùng vượt trội (Ảnh: XDA-Developers)

Nhiều người nhận định rằng Windows Phone là một trong những hệ điều hành giỏi hơn về mặt một cách khách quan so với Web
OS và Blackberry, dẫu vậy không giỏi bằng android hay i
OS. Tuy nhiên, tuy vậy thiếu đi hồ hết ứng dụng, nhưng Windows Phone hoạt động tốt hơn những so với bất kỳ hệ điều hành quản lý nào không giống vào thời điểm này và bao gồm giao diện bạn dùng gần gũi hơn không ít so với các đối phương cạnh tranh.

Stock android 4.1

Vào năm 2012, bản cập nhật apk Jellybean 4.1 đã xuất hiện. Đây là một bạn dạng cập nhật khá quan trọng đặc biệt cho Android, giới thiệu nhiều tác dụng mới. Xã hội công nghệ đã hết sức quan tâm đến bạn dạng cập nhật new này vày nó đã ảnh hưởng hệ điều hành di đụng lên một khoảng cao mới.

*

Giao diện người tiêu dùng thủa nguyên sơ của android (Ảnh: XDA-Developers)

Nhưng giao diện của này lại quá xấu. Ảnh chụp màn hình dưới là phiên bản giao diện game android gốc. Các hình tượng không bao gồm sự duy nhất quán, thanh thực đơn và điều phối quá tệ, văn bản cũng rất "kinh khủng" và những thứ đều là một cơn ác mộng giao diện bạn dùng. Hole theme rất có thể là một cách tân so với gần như gì đã gồm trên Gingerbread, nhưng mà Android vẫn tồn tại một đoạn đường dài phía trước, như cái cách Google cách đây không lâu đã bộc lộ với Material You và game android 12.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Phần Mềm Cukcuk Giá Bao Nhiêu, Tìm Hiểu Về Phần Mềm Misa Cukcuk Cho Nhà Hàng

Đó vẫn là những ngày đầu của Android. Hệ thống đôi khi vẫn có hiệu suất không được tốt. Ứng dụng bị treo là chuyện liên tiếp xảy ra, thuộc với thời hạn tải trò nghịch quá lâu. Vào thời điểm đó, vấn đề này là dễ dàng hiểu, tuy thế nếu chú ý lại - những vấn đề này đáng lẽ có thể được hạn chế một cách tốt hơn.

Samsung Touchwiz

Trong nỗ lực làm cho android trở nên lôi cuốn hơn, các OEM đã đưa giao diện của riêng họ lên bên trên phần mềm. Đây là giao diện người tiêu dùng Touchwiz của Samsung mà bạn có thể tìm thấy trên các mẫu điện thoại như Galaxy S2.

*

Giao diện Touchwiz của app android cũng không làm cho hài lòng người dùng thời đặc điểm đó (Ảnh: XDA-Developers)

Ngay cả với nỗ lực để tạo thành ra một chiếc nhìn thống duy nhất hơn cho hệ thống, hình ảnh vẫn vô cùng kém so với ngày nay. Các widget quá tệ, các hình tượng quá lớn, thô kệch với láng đổ phệ và phông chữ không đồng nhất với giao diện.

Trên hết, giao diện người dùng Touchwiz được cấp dưỡng chỉ làm tệ hơn các vấn đề về tính năng của Android. Điều này đã thúc đẩy mạnh mẽ các ROM tùy chỉnh, vị mọi bạn muốn đạt được hiệu suất tốt hơn trên chiếc smartphone của họ.

Apple i
OS

*

Giao diện của i
OS được fan dùng reviews cao nhưng vẫn còn đó nhiều thiếu thốn sót (Ảnh: XDA-Developers)

Apple i
OS được xem là đỉnh cao của xây cất vào thời điểm đó. Bọn chúng là hệ thống mà mọi công ty khác đều muốn sao chép giống nhất có thể. Quan sát lại, tất cả thể bạn sẽ thấy thật nặng nề tin rằng hình ảnh này từng được coi là tốt nhất.

Rất cực nhọc để biết nó bắt đầu từ đâu. Kiến thiết i
OS từ năm 2011 giống như bạn đã xếp hàng tại một nơi lộn xộn, trong một tòa nhà nực nội có máy cân bằng bị hỏng. Tay cây viết Ronald Comstock của trang web XDA-Developers đã nhận xét rằng: "Đây có lẽ là xây dựng giao diện người dùng xấu độc nhất trong lịch sử hào hùng điện thoạt thông minh."

Windows Phone

Và rồi chúng ta có Windows Phone. Gốc rễ bị người tiêu dùng chế giễu và đã biết thành khai tử. Dẫu vậy khi chú ý lại, các bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện người dùng này không thể lỗi thời chút nào. Bên trên thực tế,nó trông giống hệt như một UX rất có thể được thực hiện ở năm 2021.

*

Giao diện thân mật và gần gũi với người tiêu dùng của Windows Phone (Ảnh: XDA-Developers)

Giao diện người dùng phẳng, với hệ thống dựa trên những ô. Văn bản, hình ảnh và menu đồng điệu trên toàn cục điện thoại. địa điểm của đầy đủ thứ là tự nhiên và thoải mái và bao gồm ý nghĩa. Chủ thể mặc định là màu tối, sản phẩm mà người dùng Android cùng i
OS sẽ không thể bắt gặp cho đến những năm sát đây. Windows Phone đã từng đi trước thời đại ở nhiều khía cạnh tương tự.

Bên cạnh giao diện fan dùng, Windows Phone còn có hiệu suất đáng ngạc nhiên trong thời kỳ sơ khai. Comstock phân chia sẻ: "Ngay cả lúc tôi sử dụng HTC 8X của chính mình vào năm 2021, tôi không gặp ngẫu nhiên hiện tượng lag lag và cho thấy thêm đây là 1 trong những thiết bị đã 10 năm tuổi. Các hình hình ảnh động hơi mượt mà. Vận tốc mà chúng ta cũng có thể điều hướng từ màn hình hiển thị chính đến tin nhắn, bản đồ của mình, xuất sắc hơn đáng kể so với i
OS và game android tại thời gian đó".

Mặc dù app android và i
OS đã áp dụng mốt số thiên tài của Windows Phone giữa những năm qua, dẫu vậy nó vẫn khá nổi bật như một UX hoàn toàn độc đáo.

Những điều Windows Phone đã có tác dụng đúng

Sự khác biệt lớn độc nhất giữa Windows Phone cùng hệ điều hành khác là câu hỏi Windows Phone đen đến cho tất cả những người dùng một trải nghiệm trọn vẹn khác biệt. Táo bị cắn và Google đã tạo nên các nền tảng nhằm mục tiêu bắt chước trải nghiệm không còn xa lạ mà chúng ta thấy trên sản phẩm tính.

Màn hình chủ yếu trên điện thoại của người sử dụng có các hình tượng nổi bật, với tiêu đề ngay dưới nó. Đây là điều tương tự mà các bạn sẽ tìm thấy trên máy tính Windows của mình. Tuy nhiên, Microsoft hiểu đúng bản chất thiết bị di động cần một loại màn hình chính mới. Một ý kiến có thể gây tranh cãi, đó là khối hệ thống live tiles (trình bày giống những ô gạch men lát nền) bên trên Windows Phone tốt hơn hệ thống biểu tượng mà bạn vẫn thấy trên android và i
OS ngày nay.

*

Biểu tượng vận dụng được bố trí gọn gàng, trực quan (Ảnh: XDA-Developers)

Bây giờ đồng hồ hãy kéo ngăn ứng dụng của công ty lên. So sánh nó cùng với sự đơn giản và dễ dàng của Windows Phone. Đó là 1 trong danh sách ứng dụng đối chọi giản, theo thiết bị tự bảng chữ cái. Các hình tượng được đồng điệu với phần đông chúng là 1 bảng màu nhì tông.

Văn bạn dạng có màu sắc trắng, không tồn tại bóng đổ hoặc hiệu ứng 3D. Hoạt hình ảnh cuộn vận động hoàn hảo. Những mô hình động này đang khiến chiếc điện thoại Android của người sử dụng "phát nổ" vào thời gian đó. Ko nói thừa khi đối chiếu độ mềm mịn của Windows Phone với những chiếc điện thoại đắt đỏ được trang bị màn hình hiển thị 120Hz thời buổi này . Thậm chí nhiều hạng mục thiết đặt chỉ tất cả mỗi chữ không có cả hình minh họa nhưng quan sát rất nổi bật.

Khi mở áp dụng lịch, các bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị đen với chiếc chữ white trên đó. Vuốt từ bên này sang bên kia để điều hướng ngày, lịch trình làm việc, danh sách những câu hỏi cần làm v.v...

Bằng bí quyết làm tương đối nhiều điều đúng đắn, Microsoft đã tạo ra một khối hệ thống thực sự đứng vững trước bài toán thời gian, mặc kệ sự khai tử từ bỏ người tạo thành nó. Vào thời điểm năm 2011, nói cách khác rằng Windows Phone là một trong hệ điều hành tốt hơn những đối thủ. Nếu khối hệ thống bắt kịp và đạt được số lượng người dùng đủ to để cung cấp cho việc trở nên tân tiến ứng dụng thì ngày nay chúng ta có thể có các tùy chọn smartphone tốt hơn rất nhiều.