Khóa vận dụng trên i
Phone
đó là biện pháp để bạn muốn bảo vệ gần như thư mục, áp dụng riêng tư của bạn dạng thân, như thế khi bạn có nhu cầu cho bạn khác mượn điện thoại cảm ứng hoặc để trẻ em chơi đùa, sẽ tránh khỏi việc tín đồ khác vô ý hay cố ý xem được gần như điều riêng tứ của mình. Cùng tham khảo cách tiến hành thủ thuật bên trên iphone này nhé.

Bạn đang xem: Khoá ứng dụng bằng vân tay ios 10


Khóa áp dụng trên i
Phone bằng mật khẩu

Để có thể ẩn hoặc khoá vận dụng trên i
Phone
bằng mật khẩu passwords, các bạn thao tác như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần vào Settings (Cài đặt), và chọn mục Screen Time (thời gian sử dụng). Để cài đặt mật khẩu khóa ứng dụng, chúng ta nhấp vào “Use Screen Time Passcode” (Sử dụng mật mã thời gian sử dụng).

Bước 2: Nhấp vào “App Limits” (Giới hạn ứng dụng), tiếp đến chọn “Add Limit” (Thêm giới hạn) và thêm ứng dụng bạn cần đặt password vào danh sách.

Chọn thời hạn là 1 phút, và nhấn nút showroom (Thêm) nằm ở vị trí góc trên mặt phải.

*

Bước 3: Khi trả thành, những ứng dụng nhấn được bảo đảm an toàn sẽ lại mờ trên màn hình hiển thị điện thoại. Khi dìm vào, bạn sẽ thấy thông báo “Time Limit” (Giới hạn thời gian).

Để sử dụng, bạn phải lựa chọn “Ask for more time” (Yêu ước thêm thời gian), với nhập mật khẩu đăng nhập đã cài đặt lúc nãy.

*

Nhược điểm của kỹ năng này là trong khoảng 15 phút ứng dụng đó sẽ không yêu cầu mật khẩu lúc dùng. 15 phút là thời gian sử dụng thực tế của bạn trên ứng dụng.

Nếu bạn xong sử dụng trước 15 phút và ngay tiếp đến có người dùng điện thoại của khách hàng thì họ hoàn toàn có thể vào vận dụng mà không cần nhập mật mã.

Khóa vận dụng trên i
Phone bởi vân tay

Nếu các bạn đang mở khóa i
Phone, i
Pad bằng vân tay thì có nghĩa là tính năng cảm ứng ID đã bật. Nếu không, bạn phải bật nhân tài này bởi cách:

Vào “Settings” (Cài đặt) rồi lựa chọn “Touch ID & Password” (Touch ID và Mật mã), rồi nhập password muốn dùng để làm tiếp tục.

*

Sau đó bấm chuột “Add a Fingerprint”, để ngón tay mà bạn có nhu cầu dùng singin vào nút Home, rồi thực hiện theo chỉ dẫn trên màn hình. Sau cuối bấm Continue nhằm hoàn tất.

*

Để khóa với mở vận dụng bằng vân tay, các bạn hãy bật tài năng Touch ID cho áp dụng đó. Để thực hiện, bạn làm theo công việc như sau:

Bước 1: Mở vận dụng lên và kế tiếp đi cho menu Settings, lựa chọn mục “Passcode và Touch ID”(hoặc công dụng có chân thành và ý nghĩa tương tự, bởi mỗi vận dụng có thể mang tên tính năng khác biệt đôi chút).

Bước 2: Hãy bật khả năng “Use Passcode”, tiếp nối bạn lựa chọn mật khẩu ý muốn sử dụng.

Bước 3: bạn phải bật tính năng “Use Touch ID” và hoàn toàn có thể nhập mật khẩu đăng nhập nếu bao gồm yêu cầu. Bởi vậy là chúng ta cũng có thể dùng vệt vân tay để singin cho ứng dụng mà bạn chọn.

*

Khóa vận dụng trên i
Phone bằng ap
p

Secret Key Lock Album đó là app khóa ứng dụng bằng vân tay. Ứng dụng này tương thích với i
OS 8.1 trở lên. Tải tại đây: https://apps.apple.com/us/app/secret-key-lock-album/id945569194

Khi mở ứng dụng, bấm “Passcode setting” để tạo mã PIN. Sau đó, khối hệ thống sẽ hỏi bạn cũng muốn dùng cảm ứng ID để mở ứng dụng hay không, bạn hãy lựa chọn “Use” gật đầu đồng ý hoặc “Do not use” nếu như không muốn dùng.

Giao diện ứng dụng 1-1 giản, chỉ bao gồm hai mục là “Settings” với “Add”. Bạn bấm hình tượng dấu cộng để chọn phần nhiều hình ảnh hay đoạn phim mà bạn không thích người không giống thấy. Camera Roll vẫn hiện ra, bấm nút mũi thương hiệu để chọn thư mục khác.

*

Sau khi hoàn tất, lựa chọn “Save”, rồi lựa chọn “OK”. Ứng dụng vẫn hỏi bạn có yêu cầu xóa file cội hay không, bấm Xóa nếu như khách hàng muốn.

Bạn có thể đặt tên, xếp vị trí,…cho các file bởi cách nhấn vào dấu ba chấm trong Album, rồi lựa chọn “Edit Album”, tiếp đến chọn “Edit”.

Nếu các bạn chưa thiết lập Touch ID mang lại ứng dụng, click chuột biểu tượng bánh răng, chọn “Use touch ID”, chũm là xong.

Trên đây là cách khóa áp dụng trên i
Phone bằng mật khẩu, vân tay, App. Hy vọng nội dung bài viết sẽ thật sự hữu ích.

Nếu bạn là người không thích để bất cứ ai có thể cầm smartphone và truy cập vào những ứng dụng trên điện thoại, nhất là các ứng dụng riêng tư như tin nhắn… thì bài viết này giành cho bạn. Sau đây 24h
Store
sẽ share top đều cách khóa vận dụng trên i
Phone
rất dễ nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin trên điện thoại cho tất cả những người dùng. Hãy thuộc đón đọc bài viết dưới trên đây để biết thêm tin tức nhé. 

*

1. Tác dụng việc khóa áp dụng trên i
Phone

Là điện thoại thông minh nên bạn sẽ không tránh được trường hợp fan khác áp dụng và nhất là trẻ em dùng. Cho nên để bảo mật nhiều hơn thế nữa về những quyền riêng biệt tư, bài toán khoá truy vấn ứng dụng là phương án tốt nhất để tránh trường hợp mất những tài liệu hoặc thông tin quan trọng. Bên cạnh đó, sẽ giảm thiểu tối đa sự tò mò của tín đồ khác khi chúng ta cho mượn máy và né tránh để họ khám phá những tin tức riêng tư khi bạn đã khoá truy cập ứng dụng trên sản phẩm công nghệ của bạn.

Không chỉ bị vô hiệu hoá, người dùng còn thường xuyên chạm mặt phải chứng trạng không thể kết nối với i
Tunes, xem ngay cách sửa lỗi i
Phone lúc không thể kết nối với i
Tunes
 để tiện lợi khắc phục tình trạng này.

2. Trả lời mẹo khóa ứng dụng tin nhắn bên trên i
Phone

Để phân phát huy tối ưu nhất các tính năng trên điện thoại của i
Phone về vấn đề khóa vận dụng tin nhắn, sau đây sẽ là các cách khóa vận dụng trên i
Phone
phổ biến. 

2.1. Bí quyết khóa vận dụng Messenger bên trên i
Phone 

*

Bước 1: Vào tiện ích Store để tải ứng dụng Messenger với phiên bản mới nhất, hoặc update phiên phiên bản mới nhất.Bước 2: Ở phía bên trái ứng dụng, bạn nhấp chuột biểu tượng ảnh đại diện. Bước 3: kế tiếp tìm và lựa chọn mục Quyền riêng tư.Bước 4: Ở trong mục Quyền riêng rẽ tư, chúng ta chọn mục Khoá ứng dụng.

Xem thêm: Đánh giá ford fiesta 2011 hatchback, có nên mua ford fiesta cũ

Bước 5: Ở mục Khóa ứng dụng này đang yêu ước bạn setup mật khẩu cho Messenger. Bao gồm hai cách để cài mật khẩu, là đối với các dòng điện thoại thông minh i
Phone X trở lên đã khoá vận dụng trên i
Phone bằng Face ID
để tải mật khẩu, so với dòng tự i
Phone X trở về trước do đó nhập mã PIN.Bước 6: chúng ta chọn mục "Sau lúc tôi ra khỏi Messenger" để khóa ứng dụng ngay sau khi thoát áp dụng và nạm là hoàn toàn quá trình.

2.2. Khóa áp dụng Zalo cấp tốc trên i
OS

Bước 1: Bạn truy vấn Zalo đã được download xuống qua phầm mềm Store, ở góc cạnh phải ứng dụng, chúng ta chọn nút “Cá nhân”.Bước 2: bên trên góc phải chúng ta bấm chọn hình tượng “Cài đặt” của Zalo.Bước 3: sau đó kéo xuống và tìm chọn “Tài khoản với bảo mật”.Bước 4: liên tục tìm mang đến mục “Đặt mã khóa Zalo”.Bước 5: Kích hoạt phần đặt khóa bằng việc click chuột “Đặt mã khóa”.Bước 6: mật khẩu đăng nhập là 4 số chúng ta đặt và đây là cách khóa lời nhắn cho vận dụng Zalo

Bên cạnh đó, Zalo còn tồn tại tính năng mang lại phép chúng ta cũng có thể chọn thời gian auto khóa bằng cách truy cập mục “Tự đụng khóa” rồi chọn thời gian khóa là 5, 10,15 phút... 

2.3. Phương pháp khóa vận dụng Telegram

*

Bước 1: truy cập vào áp dụng Telegram trên trang bị i
OS được download về từ phầm mềm Store trên năng lượng điện thoại, tiếp đến bạn nhấp vào Settings, thừa nhận tiếp chọn Chọn Privacy & Security.Bước 2: tìm về mục và bấm vào Passcode và Face ID, sau nhận tiếp để lựa chọn Turn Passcode On nhằm kích hoạt cơ chế khóa Telegram.Bước 3: tiếp nối bạn nên nhập mật khẩu đến ứng dụng, dứt thì bấm vào Xác dìm Mật khẩu là mật khẩu bạn vừa nhập.Bước 4: Khóa ứng dụng tự động thì dấn tiếp vào mục Auto-lock, rồi tùy chỉnh thiết lập Thời gian khóa mang đến ứng dụng. Giả dụ muốn truy cập ứng dụng các bạn sẽ được yêu cập nhập mật khẩu. 

Bên cạnh đó để hủy khóa, bạn chỉ cần vào mục Privacy and Security, nhận tiếp vào mục Passcode & Face ID, nhập mật khẩu đăng nhập của ứng dụng. Sau đó tìm mang lại Turn Passcode Off, liên tiếp chọn Turn Passcode Off để tắt khóa sinh sống Telegram.

2.4. Bí quyết bảo mật các App nhắn tin bên trên i
Phone

*

Tắt thông tin trên màn hình hiển thị khóa điện thoại cảm ứng là trong số những cách bảo mật App nhắn tin bên trên i
Phone dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ nhất và là cách khóa vận dụng trên i
Phone
hiệu quả nhất. Người tiêu dùng i
Phone có thể xem và vấn đáp tin nhắn nhanh khi va vào thông tin mà không cần mở khóa máy, tự hệ quản lý i
OS 10 trở đi. Kĩ năng giúp tránh câu hỏi người khác gọi lén nội dung tin nhắn ngay trên màn hình khóa. Vậy chi tiết cách bảo mật những App nhắn tin bên trên i
Phone như sau: 

Bước 1: Ở màn hình chính của i
Phone, bạn nhần mục tải đặt, tìm lựa chọn đến cài đặt chung.Bước 2: Tìm cùng nhấn lựa chọn tiếp vào mục thông tin và sau đó đi đến nhấp vào phần Tin nhắn.Bước 3: Tại phía trên phần Tin nhắn, các bạn tìm với nhấn chọn mục mang tên là Hiển thị trên màn hình hiển thị khóa.Bước 4: tiếp theo sau bạn gửi từ chính sách ON (Bật) sang cơ chế OFF (Tắt) làm việc mục được cho phép thông báo. Điều này là để tắt khả năng hiển thị nội dung tin nhắn tại screen khóa khi được gửi đến máy của bạn. 

3. Những cách khóa, ẩn ứng trên smartphone i
Phone cấp tốc nhất

Bên cạnh những cách tắt thông tin và khóa ứng dụng tin nhắn, làm việc i
Phone cũng đều có những mẹo để bạn những thể ẩn ứng dụng trên năng lượng điện thoại. Vậy nếu tò mò quy trình thực hiện cách khóa áp dụng trên i
Phone
ra sao, hãy đón phát âm ở tiếp sau đây nhé. 

3.1. Giải pháp ẩn vận dụng trên i
Phone dễ dàng

*

Hiện nay trên i
OS 13 trở lên, bạn cũng có thể ẩn áp dụng một cách dễ dàng mà chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: các bạn ở màn hình chính của i
Phone rồi nhấn giữ vận dụng cần ẩn, tiếp là lựa chọn vào mục Sửa màn hình chính, Bước 2: Mục Sửa màn hình sẽ tồn tại phần Xóa ứng dụng, chúng ta chọn vào đó. Kế tiếp tiếp tục lựa chọn xoá khỏi màn hình chính. Bước 3: Ứng dụng bạn có nhu cầu ẩn giờ đã không xuất hiện ở màn hình chính nữa. Muốn truy vấn ứng dụng chỉ việc tìm kiếm tên sinh sống ô tra cứu kiếm khi vuốt màn hình xuống dưới. 

3.2. Khóa App ứng dụng trên i
Phone bằng công dụng giới hạn

*

Bước 1: người tiêu dùng vào phần thiết lập ở màn hình chủ yếu của i
Phone.Bước 2: chúng ta chọn search mục cài đặt chung.Bước 3: Sau đó, kéo xuống tìm dưới đến phần số lượng giới hạn thì chọn. Bước 4: tiếp sau là kéo chọn vào bật giới hạn.Bước 5: khi được yêu cầu, chúng ta điền mật khẩu đăng nhập khóa vào.Bước 6:Những áp dụng được có thể chấp nhận được sẽ hiển thị trên screen để chúng ta ẩn đi theo nhu cầu. Bạn chỉ cần gạt thanh kích hoạt lịch sự trái sau thời điểm chọn vào các phần mềm cần ẩn là xong.

3.3. Tiện lợi khóa áp dụng i
P bởi Face ID

*

Bước 1: bạn vào screen chính rồi mở vận dụng Phím tắt lên, chọn tiếp vào auto hóa, chấm dứt đến sinh sản mục auto hóa cá nhân, rồi chọn vào dòng ứng dụng.Bước 2: các bạn chọn vào dòng xoáy ứng dụng để lựa chọn app mong mỏi khóa, rất có thể chọn nhiều app cùng lúc. Bước 3: chúng ta chọn tiếp vào mục Thêm tác vụ, search chọn cho Tìm kiếm cùng chọn bắt đầu hẹn giờ.Bước 4: chúng ta chọn thời gian là 1 giây ở phần này để bảo đảm an toàn trong 1 giây người khác không kịp làm cái gi trên vận dụng của bạn.Bước 5: chúng ta tắt mục hỏi trước khi chạy và chứng thực không hỏi nữa khi hiện thông báo.Bước 6: nếu khách hàng truy cập vào áp dụng bị khóa như trên ngơi nghỉ i
Phone, trong 1 giây, i
Phone sẽ auto khóa màn hình và yêu cầu các bạn mở bởi Face ID hoặc touch ID mới rất có thể vào được ứng dụng.