Điện thoại Samsung là 1 trong trong những điện thoại được dùng thịnh hành nhất hiện nay nay. Cùng khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh sẽ có những lúc bạn cần bảo mật thông tin những thông tin cá nhân trên các ứng dụng. Bởi thế, ở nội dung bài viết này bản thân sẽ gợi ý 3 biện pháp khóa vận dụng trên Samsung lập cập dễ có tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng trên android

1. Phía dẫn cấp tốc khóa ứng dụng trên Samsung

Các dòng điện thoại cảm ứng khác nhau sẽ sở hữu được cách khóa áp dụng khác nhau. Giả dụ như người dùng i
Phone sẽ có được cách khóa áp dụng trên i
Phone thì Samsung cũng thế. Và so với Samsung, phương pháp khóa ứng dụng rất tiện lợi nếu như bạn biết cách thực hiện. Biện pháp khóa vận dụng Samsung cấp tốc nhất đó là dùng khả năng khóa áp dụng bằng vân tay.

Thông thường chúng ta sẽ dùng vân tay để unlock trên năng lượng điện thoại. Biện pháp đặt mật khẩu cho vận dụng trên samsung này, các bạn sẽ sử dụng mang lại vân tay

Để cài đặt tính năng này, chúng ta tiến hành quá trình sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > Màn hình khóa, sau đó kéo trượt xuống và lựa chọn mục Vân tay


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
didongviet.vn - phiên bản quyền thuộc về Di Động Việt.


didongviet.vn - bạn dạng quyền nằm trong về Di Động Việt.

Chúng tôi hiểu rằng điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn là thiết bị mang tính cá nhân, vì vậy phần nhiều người dùng hy vọng khóa ứng dụng trên samsung thích hợp và những thiết bị điện thoại cảm ứng khác nói chung. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện độ bảo mật thông tin cho thiết bị bằng cách khóa ứng dụng trên điện thoại thông minh Samsung.

Để khóa những ứng dụng bạn có nhu cầu trên máy Samsung, những máy đều cung cấp tính năng khóa trực tiếp bằng thiết lập của đồ vật hoặc sử dụng những ứng dụng lắp thêm 3.

*

Làm sao để khóa áp dụng trên điện thoại cảm ứng Samsung?

1. Lý giải khóa vận dụng trên Samsung chi tiết

Để khóa trực tiếp những ứng dụng bên trên Samsung bạn cũng có thể lựa lựa chọn 2 tính năng: tác dụng ghim screen hoặc sử dụng thư mục bảo mật.

1.1. Sử dụng bản lĩnh Ghim màn hình hiển thị để khóa vận dụng trên Samsung

Nếu ai đang sử dụng lắp thêm chạy hệ quản lý điều hành Android 10 hoặc apk 9.0 Pie, bí quyết khóa ứng dụng trên Samsung bằng chức năng ghi screen sẽ thực hiện cụ thể theo từng thao tác làm việc sau đây:

Bước 1: truy cập vào danh mục “Cài đặt” trên sản phẩm công nghệ → kế tiếp tiếp tục chọn mục “Bảo vệ" hoặc “Sinh trắc học và bảo mật” → tiếp tục lựa chọn “Các thiết lập bảo mật khác"

*

Đầu tiên hãy tìm về mục “Các cài đặt bảo mật khác"

Bước 2: chúng ta vuốt màn hình lên cho đến khi thấy mục “Nâng cao” cùng gạt công tắc nguồn sang phải tại phần “Ghim hành lang cửa số - pin sạc Windows". Sau đó bạn có thể bắt đầu Ghim màn hình. Mặc dù nhiên, để thực hiện triệt để kĩ năng ghim screen với thông tin tài khoản khách, hãy thiết lập cấu hình trước cặp đôi mã pin, mật khẩu đăng nhập hoặc screen khóa an toàn.

Bước 3: Bật cơ chế “Yêu ước nhập mã pin trước khi bỏ ghim ứng dụng”

*

Bước 2 với 3

Bước 4: Tiếp theo, bạn tìm vị trí hình vuông ở cuối screen và lựa chọn “Giới thiệu chung". Tiếp đến, chọn biểu tượng của ứng dụng bạn có nhu cầu Ghim nhằm ghim ứng dụng. Mặc dù nhiên, nếu năng lượng điện thoại của doanh nghiệp không thiết lập cấu hình màn "Tổng quan”, các bạn sẽ cần vuốt lên kế tiếp tìm vận dụng và biểu tượng của nó sẽ nằm tại trên cùng.

Bước 5: Cuối cùng, lựa chọn Ghim ứng dụng này nhằm hoàn tất.

*

Bước 4 cùng 5

1.3 cách Sử dụng thiên tài thư mục bảo mật thông tin để khóa vận dụng Samsung

Bên cạnh phương pháp Ghim ứng dụng bằng nhân tài Ghim màn hình, chúng ta có thể tham khảo qua tính năng sử dụng thư mục bảo mật để khóa ứng dụng. Phương pháp làm ví dụ từng cách như sau:

Bước 1: Đầu tiên, truy vấn vào danh mục “Cài đặt” → sau đó chọn mục “ screen khóa cùng bảo mật” → sau đó vuốt lên và liên tiếp chọn “Thư mục bảo mật thông tin - Secure Folder”

Lưu ý: Ở cách 1, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin tài khoản Samsung trước lúc thực hiện quá trình sau. Thế nên bạn yêu cầu hoàn tất đăng nhập ở cách 1.

*

Trước hết, hãy tìm về mục "Thư mục bảo mật - Secure Folder" trên thiết bị

Bước 2: Bạn rất có thể lựa lựa chọn giữa 3 phương thức khóa ứng dụng sau đây: Khóa bởi vân tay, quét võng mạc hoặc sử dụng bảo mật vân tay+. Sau đó, nó sẽ chuyển sang màn Secure thư mục và bạn phải quét 1 ngón tay núm thể.

Xem thêm: Mỹ phẩm charme chính hãng, bảng giá mỹ phẩm charme cosmetic, mỹ phẩm charme cosmetic

*

Riêng với bảo mật vân tay+ máy vẫn yêu cầu chúng ta quét 1 ngón tay cố thể

Bước 3: dịp này, bạn đã có thể chọn những ứng dụng hoặc tệp mong mỏi khóa làm cho vào thư mục bảo mật thông tin “Secure Folder”. Bạn phải chọn vào Icon “Thêm ứng dụng/Thêm file” với chọn những ứng dụng chúng ta muốn. Giải pháp khác, chúng ta có dìm giữ hầu hết tệp, ứng dụng bạn muốn chọn và chọn “Chuyển tới thư mục bảo mật”

*

Bạn rất có thể nhấn giữ trực tiếp vào icon và gửi nó tới thư mục bảo mật

2. Một số ứng dụng khóa vân tay của cho smartphone Samsung

Ngoài 2 phương pháp khóa vận dụng trực tiếp bằng thiết lập hỗ trợ của thiết bị, bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng một số ứng dụng khóa vân tay từ bên thứ 3 như: LOCKit, App
Lock hoặc App
Locker. Ba ứng dụng này bên trong top các ứng dụng cung ứng tính năng khóa ứng dụng cùng với nhiều tính năng phụ đi kèm. Dưới đó là thông tin chi tiết của từng ứng dụng.

2.1. LOCKit

Đầu tiên, LOCKit là ứng dụng cung ứng tính năng: Khóa ứng dụng, hình hình ảnh và khóa vân tay. Nó chất nhận được bạn khóa những ứng dụng, hình hình ảnh và video bạn muốn bảo mật. Fan ngoài khi thực hiện máy sẽ không còn thể tra cứu thấy chúng và chẳng thể click nhằm xem. Một tác dụng rất hợp lý được đồ vật thêm là thao tác auto chụp hình những người dân có dấu hiệu đang nỗ lực bẻ khóa.

*

Các tính năng nổi bật của ứng dụng LOCKit

Tuy nhiên, là 1 trong ứng dụng miễn phí nên lúc sử dụng bạn sẽ gặp một trong những quảng cáo ở các màn của ứng dụng.Đôi dịp nó rất có thể khiến các bạn khó chịu, tuy nhiên điều này có mục đích cung cấp nhà sản xuất bảo trì ứng dụng. Các tính năng khác đều bảo vệ hoạt động ổn định.

2.2. App
Lock

App
Lock là ứng dụng thứ 2 giasudhsphn.edu.vn muốn giới thiệu tới bạn. Nó chuyển động theo phương thức khóa ứng dụng bằng mật mã hoặc thao tác mẫu. App
Lock cung cấp các kĩ năng như: kiểm soát thời gian tắt, chế độ chất nhận được xoay màn hình, kiểm soát điều hành dữ liệu mạng, khóa thứ từ xa bởi mã lời nhắn SMS.

Để thiết lập ứng dụng mang đến máy bạn triển khai theo từng bước một sau đây:

Bước 1: truy vấn vào siêu thị CH Play tiếp đến tìm tìm theo trường đoản cú khóa “App
Lock” và cài đặt về ứng dụng.

*

Tải ứng dụng Applock bên trên CH Play

Bước 2: tiếp theo bật hào kiệt “ được cho phép theo dõi sử dụng” để cung cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

*

Bật đến phép theo dõi ứng dụng

Bước 3: Tiếp theo, mở app App
Lock. Từ bây giờ bạn nên tạo một mã sạc pin hoặc một mã bảo mật bằng vân tay nhằm tăng cường độ bảo mật.

*

Tiến hành bảo mật ứng dụng bằng App
Lock

Bước 4: khi chúng ta tạo kết thúc mã sạc pin hoặc vân tay, màn tiếp sau sẽ hiển thị vệt cộng ở góc cạnh dưới bên phải của màn hình. Cục bộ các áp dụng trong máy vẫn hiển thị theo hình thức danh mục.

*

Nhấn vào dấu cùng để lựa chọn những ứng dụng yêu cầu khóa

Bước 5: Lựa chọn những ứng dụng đề xuất khóa tiếp nối bật nút để khóa các ứng dụng được chọn.

*

Lựa chọn những ứng dụng cần khóa và bật khóa ứng dụng

Bước 6: Nhấn lựa chọn một lần nữa vào dấu cùng để chọn các ứng dụng đề nghị khóa

*

Hoàn tất cách cuối nhằm khóa áp dụng bạn muốn

2.3. App
Locker

Cách khóa áp dụng trên Samsung trải qua ứng dụng lắp thêm 3 cửa hàng chúng tôi muốn ra mắt là App
Locker. Tựa như như 2 tiện ích kể trên nó cung ứng tính năng khóa phầm mềm bằng vân tay hoặc mã số. Tuy nhiên, yếu điểm của app là khi bị đóng góp hoàn toàn, bạn khác hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong việc mở khóa các ứng dụng bạn đang khóa trước đó.

*

Các thiên tài chính của áp dụng App
Locker

Bài viết trên là toàn thể những cách khóa áp dụng trên Samsunggiasudhsphn.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn. Tức thì bây giờ, chúng ta cũng có thể áp dụng nó đến thiết bị của bản thân mình để cải thiện mức độ bảo mật.