Trong bài xích viết, FPT shop xin share cho các bạn cách nhằm sửa lỗi không cài được vận dụng trên Store Win 10 thật gấp rút và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Không cài được ứng dụng trên win 10


*

Fix lỗi không cài được áp dụng trên Store Win 10

Nếu như máy tính của chúng ta đang áp dụng Windows 10 và gặp lỗi không sở hữu được vận dụng trên Store Win 10 thì nên đừng lo lắng. 4 phương pháp dưới đây để giúp bạn khắc chế điều này. Chúng ta có thể lựa chọn bất kì một bí quyết nào nhằm sửa lỗi không mua được ứng dụng trên Store Win 10 hối hả nhất.

Tham khảo: biện pháp sửa lỗi máy vi tính không nhấn tai nghe trên Windows 10

Cách 1: áp dụng công nỗ lực Troubleshooter của Microsoft

Đây là 1 phần mềm do chính Microsoft cung ứng nên các chúng ta cũng có thể yên trọng tâm để áp dụng và chuẩn đoán lỗi vẫn xẩy ra trên Windows Store. Để tải qui định sửa lỗi không download được vận dụng trên Store Win 10, bạn hãy truy cập đường link này.

*

Sau khi hoàn tất câu hỏi tải cách thức Troubleshooter về máy, các bạn hãy kích hoạt nó lên và chọn Next nhằm nó tất cả thể auto chẩn đoán cùng sửa lỗi lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10.

Cách 2: Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm Windows Store

Bạn cũng rất có thể sử dụng phương thức xóa bộ nhớ lưu trữ đệm cache của Windows Store nhằm khắc phục triệu chứng không tải được áp dụng trên Store Win 10. Cách này khá dễ dàng và đơn giản nhưng kết quả lại cao.

Xem thêm: Cách lấy giá trị của ô trong excel chi tiết, đơn giản, hàm lấy giá trị của ô trong excel, hàm indirect

*

Trên keyboard máy tính, bạn nhấn đồng thời tổ hợp cửa sổ Win + phím R hoặc dùng tìm kiếm vỏ hộp thoại Run trên Desktop App rồi gõ lệnh wsreset.exe và nhấn Enter. Mong chờ cửa sổ DOS chạy dứt là hoàn toàn có thể sửa được lỗi không download được áp dụng trên Store Win 10.

Cách 3: Sửa lỗi vào Registry

Để vào trong Registry, các bạn nhấn đồng thời tổng hợp cửa sổ Win + phím R hoặc sử dụng tìm kiếm hộp thoại Run bên trên Desktop App rồi gõ lệnh regeditEnter. Sau thời điểm hộp thoại Registry mở ra, bạn hãy tìm theo đường truyền dưới đây:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows
NTCurrent
VersionNetwork
ListProfiles

*

*

*

Khi tìm kiếm được đúng đường dẫn trên, chúng ta hãy bấm vào phải vào mục Profiles và chọn Permissions -> Advanced -> Replace all child object như vào hình. Kế tiếp nhấn OK nhằm hoàn tất thừa trình. Bạn có thể truy cập lại vào Windows Store để kiểm coi lỗi không thiết lập được ứng dụng trên Store Win 10 đã có được fix hay chưa.

Cách 4: Đăng cam kết lại Windows Store

Ngoài 3 cách trên, chúng ta cũng có thể sử dụng phương pháp đó là kích hoạt đk lại Windows Store. Để thực hiện điều này bạn hãy mở vỏ hộp thoại Power
Shell
ở trong Desktop App. Xem xét bạn bắt buộc mở bởi chuột yêu cầu và lựa chọn Run As Administrator như hình.

*

Sau khi đang chạy được Powershell thì hãy copy loại lệnh sau đây và paste vào trong vỏ hộp thoại Power
Shell
vừa mở và Enter để hoàn tất quá trình đăng ký kết lại kích hoạt Windows Store."& $manifest = (Get-Appx
Package Microsoft.Windows
Store).Install
Location + "Appx
Manifest.xml" ; Add-Appx
Package -Disable
Development
Mode -Register $manifest"

*

Như vậy, FPT shop đã phía dẫn xong cách các bạn cách fix lỗi không tải được vận dụng trên Store Win 10. Nếu như khách hàng có vướng mắc hãy để lại phản hồi trong phần cuối của bài viết.

Anh em đang chạm chán trường vừa lòng không cài được vận dụng trên Win 10? không sao! Admin sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý triệt để trong một nốt nhạc. Đọc bài viết để biết cách xử lý tình trạng “đáng ghét” này nhé!

Cho đến thời điểm hiện tại, số người cài đặt và sử dụng Win 10 cho máy tính là khá lớn. Chính bởi sự ổn định cũng như bảo mật khá tốt. Giúp mang lại Win 10 nhận được sự đánh giá khá tốt từ người dùng. Dẫu vậy dù vậy bên trên Win 10 vẫn tồn tại một số bất cập nhất định. Điển hình là việc thường xuyên xảy ra tình trạng không cài được ứng dụng trên Win 10. Đây là vấn đề khiến đến rất nhiều người dùng khôn cùng “đau đầu”. Xem ngay thủ thuật sản phẩm tính sau để có cách hạn chế và khắc phục nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vô hiệu hóa chương tình diệt virus win 10

Không thiết lập được áp dụng trên Win 10 quả là một trong những sự ráng “khó chịu” đúng không? ao ước rằng những share của mình để giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế triệt để. Để tránh triệu chứng này tiếp tục xảy ra, các bạn hãy kiểm tra và khám phá kỹ ứng dụng mình cần thiết lập nha!