Câu hỏi: Tôi trong năm này 54 tuổi, bị thoái hóa xương cột sống cổ. Được biết Thực phẩm bảo đảm sức khỏe Khương Thảo Đan được chuyển giao từ Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Nhưng lại lại ko rõ sản phẩm có giá chỉ bao nhiêu? sử dụng được cho các bệnh nào? có dùng được cho bệnh của tôi không? và nếu được thì áp dụng bao thọ mới gồm hiệu quả? Nhờ doanh nghiệp giải đáp giúp tôi.

Bạn đang xem: Khương thảo đan 30 viên giá bao nhiêu

Người gửi: Trần Hằng (54 tuổi)

Trả lời: chào cô Hằng. Cảm ơn cô vẫn gửi câu hỏi đến chăm mục!

Chuyên gia xin trả lời câu hỏi của cô như sau:

1. TPBVSK Khương Thảo Đan hiện đáp ứng tốt cho các trường hợp: thoái hóa khớp, xơ hóa đốt sống, vôi hóa cột sống, mỏi mệt nhức mỏi xương khớp, nhức vai gáy, tràn dịch khớp, tê bi hùng chân tay… đề nghị trường vừa lòng thoái hóa cột sống cổ của cô ý hoàn toàn rất có thể sử dụng cô nhé.

*

Muốn bất biến bệnh xương khớp hiệu quả cần bảo đảm an toàn đủ 3 yếu đuối tố góp hỗ trợ: GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO SỤN KHỚP. Viên xương khớp Khương Thảo Đan được nghiên cứu bởi INPC – Viện Hàn lâm KH&CN nước ta là một sản phẩm đơn lẻ trên thị trường đáp ứng được vừa đủ cả 3 tác động. Hoạt chất KGA1 trường đoản cú cây Địa lập tức vừa có chức năng hỗ trợ giảm đau, hỗ trợ giảm các triệu hội chứng viêm mà không ít người sử dụng cho thấy thêm họ cảm giác được sau khoảng chừng một thời hạn sử dụng.

Ngoài ra, Khương Thảo Đan còn được phối kết hợp từ Độc Hoạt Tang ký kết Sinh cùng Collagen Type II không biến đổi tính giúp cung cấp tăng dịch khớp, đôi khi hỗ trợ phục sinh phần sụn khớp bị phá hủy vày tuổi tác xuất xắc chấn thương, giúp tình trạng bệnh dịch được ổn định, đem về giá trị thọ dài cho tất cả những người bệnh…

Có thể nói, viên xương khớp Khương Thảo Đan là một sản phẩm cá biệt trên thị trường hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ được 3 nhân tố hỗ trợ: bớt đau – kháng viêm – phục hồi và tái tạo ra sụn khớp, mang về giá trị lâu dài cho người bệnh.

2. Về giá thành sử dụng: 

TPBVSK Khương Thảo Đan có mức giá 170.000đ/ lọ 30 viên. Hiện công ty đang tất cả chương trình “tích đầy đủ 6 hộp tặng ngay 1 vỏ hộp bằng hiệ tượng nhắn tin” góp tiết kiệm 15% chi phí sử dụng (mô tả rõ ràng bên dưới).Thông thường cô sẽ cần sử dụng hết 4 hộp/ tháng. Liều hay được dùng là 4 viên/ ngày. Mặc dù khi mới thực hiện mà cô đã ở quá trình đau nặng nề thì bao gồm thể uống 6 viên/ ngày để đạt kết quả giúp hỗ trợ giảm đau cấp tốc hơn, sau đó chuyển về liều hay được sử dụng là 4 viên/ ngày để tiết kiệm chí tổn phí mà vẫn mang về hiệu quả.

MỚI: KHƯƠNG THẢO ĐAN HIỆN ĐÃ CÓ LOẠI CHAI LỚN 120 VIÊN GIÚP CÔ TIẾT KIỆM LÊN ĐẾN 82.000Đ SO VỚI HỘP 30 VIÊN

Khương Thảo Đan 120 viên: 598.000 VNĐ

Một vỏ hộp Khương Thảo Đan 120 viên tương tự với 4 vỏ hộp 30 viên. Trường hợp như cô mua 4 hộp Khương Thảo Đan 30 viên thì sẽ chi ra chi phí: 170.000 VNĐ *4 vỏ hộp = 680.000 VNĐ. Trong khi đó, ví như cô thiết lập 1 chai khủng 120 viên thì chỉ việc bỏ ra 598.000 VNĐ. Chi phí tiết kiệm ngân sách được là 680.000 – 598.000 = 82.000 VNĐ. 

Không gần như thế, khi cài 3 hộp 120 viên, cô sẽ được tặng thêm 2 vỏ hộp 30 viên theo bề ngoài tích điểm. Nếu download theo con số này tính ra chỉ còn khoảng tầm 128.000 VNĐ/ hộp 30 viên.


Chú ý: giá 598.000 VNĐ là giá khuyến cáo của Công ty, lúc mua ở công ty thuốc, cô rất có thể mua được chi phí rẻ hơn giá này. 

3. TPBVSK Khương Thảo Đan áp dụng được cho tất cả những người có tiền sử bệnh dịch dạ dày:

TPBVSK Khương Thảo Đan với nguyên liệu thảo dược được trồng theo phía Viet
Gap nên bảo đảm an toàn được xuất phát xuất xứ cũng như công dụng mà thảo dược mang đến (trong khi dược liệu từ Trung Quốc rất có thể bị trộn lẫn các chất ko rõ xuất phát hoặc đã trở nên ép kiệt chất). Đồng thời hoạt chất bao gồm đem lại tác dụng hỗ trợ sút đau – kháng viêm của TPBVSK Khương Thảo Đan là KGA1, được chiết xuất từ củ Địa Liền. Có tính năng hỗ trợ giảm đau gấp các lần so với rượu xoa bóp dìm Địa Liền cơ mà vẫn bình yên cho tín đồ sử dụng. Đặc biệt là người dân có tiền sử căn bệnh dạ dày hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng lâu dài.

Chuyên gia Lê Minh Hà tại Viện Hàn Lâm KH&CN việt nam cho biết: “Dù là hoạt hóa học nào đi nữa, một khi đã đưa vào tiếp tế thì ko kể tiêu chí công dụng còn đề xuất đảm bảo an ninh cho tín đồ bệnh. Vậy nên trong suốt quá trình phân tích tìm ra hàm lượng KGA1 giúp cung cấp giảm đau – kháng viêm hiệu quả, cửa hàng chúng tôi luôn làm thêm review về tính bình an của hoạt hóa học này. Rất như mong muốn là hàm vị KGA1 có lại chức năng hỗ trợ sút đau – phòng viêm hiệu quả mà công ty chúng tôi ghi nhận ra vẫn phía trong giới hạn an ninh cho tín đồ bệnh. Công dụng này cũng phù hợp với công dụng của các nghiên cứu từ các nhà khoa học khác trên vậy giới. Vậy cần KGA1 rất có thể đưa vào sản xuất sản phẩm cung cấp điều trị các bệnh lý về xương khớp cùng với liều lượng phù hợp, fan bệnh có thể yên tâm sử dụng, nhất là người bao gồm tiền sử dịch dạ dày.”

Vì vậy, trường phù hợp cô bị đau nhức dạ dày trọn vẹn yên tâm thực hiện Khương Thảo Đan cô nhé.

4. Về thời gian đạt tác dụng:

TPBVSK Viên xương khớp Khương Thảo Đan được nghiên cứu và phân tích bởi INPC – Viện Hàn lâm KH&CN vn có chức năng hỗ trợ giảm đau, giảm các triệu bệnh viêm  nhiều tín đồ sử dụng cho biết họ cảm nhận được sau khoảng 2 – 3 tuần sử dụng. Ngoài ra TPBVSK Khương Thảo Đan còn chứa các thành phần cung ứng giúp tăng dịch khớp, đồng thời cung cấp phục hồi phần sụn khớp bị hủy diệt do tuổi tác giỏi chấn thương, đem lại giá trị thọ dài cho những người bệnh….

Để đạt được mục tiêu chính trong cung cấp điều trị thái hóa xương khớp, cô cần dùng kiên trì một thời gian chữa trị từ 3-6 tháng, sau đó có thể dùng liều phải chăng duy trì, hoặc bổ sung định kỳ tưng năm một thời gian chữa trị để hỗ trợ phục hồi sụn khớp tốt nhất cô nhé.


➤ Cô có thể tham khảo cụ thể về sản phẩm Khương Thảo Đan trong bài bác viết: câu hỏi thường gặp gỡ về Khương Thảo Đan

*
Cam kết hoàn tiền nếu như không giảm triệu chứng đau nhức xương khớp sau 2 mon sử dụng.

(Đăng kí trên tổng đài: 1800.1156, vận dụng với các khách hàng đăng kí từ thời điểm ngày 10/03)

Tìm nhà thuốc chào bán KHƯƠNG THẢO ĐAN ngay sát nhất xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt tải trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu chi phí tận nhà) TẠI ĐÂY

5. Cụ thể hơn về công tác “Mua 6 tặng 1” bằng bề ngoài nhắn tin tích điểm – tích trữ từ từ, không yêu cầu mua liền 1 lúc

*

Tem tích điểm được dán trên từng vỏ hộp – mỗi mã số bên trên tem sẽ tích được 1 điểm

Hiện công ty đang gồm chương trình “Mua 6 bộ quà tặng kèm theo 1 bằng bề ngoài nhắn tin tích điểm”. Với công tác này người tiêu dùng không nên mua ngay tắp lự 1 thời gian 6 hộp mà có thể tích lũy từ từ. Cách thức tích điểm qua tin nhắn cực kỳ dễ dàng, quý khách có thể xem chi tiết trên tờ phía dẫn bao gồm trong vỏ hộp sản phẩm. Quà khuyến mãi ngay cũng sẽ được gửi tới tận nơi mà người tiêu dùng không yêu cầu mất thêm bất kể chi tổn phí nào.Với chương trình này, giá chia ở đầu cuối của thành phầm sẽ chỉ còn: 170.000đ x 6 : 7 = 145.000đ nữa thôi (tiết kiện 15% đưa ra phí)Lưu ý: việc tích 6 điểm đó không bắt buộc quý khách tích 1 lúc mà rất có thể tích làm các lần cho tới khi đủ 6 điểm để cảm nhận quà.

Chương trình Nhịp sống công nghệ VTV2 báo tin về KGA1

Tìm đơn vị thuốc buôn bán KHƯƠNG THẢO ĐAN ngay sát nhất xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt tải trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về vui mừng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1156 (miễn phí trọn vẹn cước gọi, nếu là cuộc call nhỡ tổng đài sẽ gọi lại đến bạn).


Viên xương khớp Khương Thảo Đan cung ứng làm trót lọt khớp và phục sinh sụn khớp. Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Cung ứng giảm đau và nhức xương khớp, cung cấp giảm các triệu triệu chứng viêm khớp, nhức vai gáy, thoái hóa khớp.


Khương Thảo Đan là sản phẩm kế thừa thành quả khoa học tập từ Viện Hàn lâm công nghệ và technology Việt Nam, hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, những triệu triệu chứng viêm; phục hồi sụn khớp thoái hóa, cung ứng điều trị bệnh xương khớp, tinh giảm cơn đau tái phát, đem về giá trị lâu bền cho những người bệnh khớp.

*

Cơ thể bọn họ có khoảng chừng 400 khớp khác nhau, từng nơi đảm nhiệm vai trò riêng và chúng ta có thể bị đau và nhức khi gặp mặt vấn đề ở bất cứ khớp nào trong các này.

Đau nhức xương khớp rất là phổ biến. Nó rất có thể xảy ra và bặt tăm sau một vài tuần (cấp tính), hoặc kéo dài trong vài tháng, vài ba năm (mãn tính). Các cơn đau này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người sử dụng ở những mức độ, khiến bạn cảm thấy đi đứng khó khăn khăn, đi lại kém linh hoạt, hay nguy khốn hơn là tạo tàn tật suốt đời.

Khương Thảo Đan mang đến phương án hiệu quả cho tất cả những người mắc những bệnh lý xương khớp: giảm đau, kháng viêm và hồi sinh tái sinh sản sụn khớp. Đây là cách thức tam giác khép kín, cung ứng điều trị toàn diện cho những người bệnh, giúp căn bệnh ổn định lâu dài hơn và hạn chế cơn nhức quay trở lại.

Giảm viêm, bớt đau nhức xương khớp

Khương Thảo Đan với hoạt chất KGA1 tinh chiết từ củ Địa tức tốc có công dụng giảm viêm và sút đau, vẫn được chứng tỏ có công dụng cao tương đương với một số trong những thuốc tân dược đang sử dụng thịnh hành trong điều trị căn bệnh xương khớp. đặc trưng hơn, KGA1 được chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên nên không gây chức năng phụ như khi sử dụng thuốc tây.

Xem thêm: Bảng giá xe bugatti giá bao nhiêu ? bảng giá xe bugatti 2022 mới nhất (01/2023)

Phục hồi sụn khớp

Khương Thảo Đan gồm chứa Collagen tuýp 2 và những thành phần cung cấp tăng dịch khớp, đồng thời phục sinh phần sụn khớp bị hủy hoại do tuổi tác tốt chấn thương, nhờ đó phủ quanh được 2 đầu xương trên khớp khiến cho chúng không rửa xát sát vào nhau gây đau nhức, sưng tấy, góp khớp vận động trơn tru hơn, tăng kĩ năng vận động ở tín đồ bệnh xương khớp.

Khả năng tái sản xuất và bảo vệ sụn khớp cũng hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp, bảo trì chức năng khớp thọ dài, giúp tín đồ bệnh cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Đáp ứng tốt với nhiều bệnh án về xương khớp

Mục tiêu trong việc cung cấp điều trị bệnh xương khớp chính là giảm đau, giảm những triệu chứng viêm và hồi sinh sụn khớp thoái hóa. Chủ yếu nhờ thỏa mãn nhu cầu đủ cả 3 nguyên tố này, Khương Thảo Đan rất có thể đáp ứng xuất sắc với những trường hợp dịch xương khớp khác nhau, cụ thể là:

Người mắc xơ hóa xương khớp như: thoái hóa khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa xương cột sống thắt lưng.

Người mắc dịch viêm khớp, tràn dịch khớp, thoát vị đĩa đệm, tua vôi hóa cột sống, đau mỏi vai gáy, đau cổ tay cổ chân, đau mỏi gối, đau bả vai, nhức thần ghê tọa, thần ghê liên sườn, tê bi quan chân tay...

Hiệu quả nâng cấp xương khớp khi sử dụng Khương Thảo Đan

Sau khoảng tầm 2 - 3 tuần: tình trạng đau nhức xương khớp cùng triệu triệu chứng viêm thuyên bớt đáng kể.Sau khoảng tầm 3 - 4 tuần: Đau nhức phần đông không còn, chứng trạng viêm bớt hẳn, những khớp linh hoạt, di chuyển nhẹ nhàng thoải mái hơn.Sau khoảng 3 - 6 tháng: Sụn khớp đã có được phục hồi, không hề tình trạng thô khớp- lục khục tại những ổ khớp, ngăn ngừa cơn đau tái phát, vận động dễ dàng, vực lên ngồi xuống thoải mái, những sinh hoạt quay trở lại bình thường, quality cuộc sống được cải thiện rõ rệt chính vì như thế ăn ngủ cũng tốt hơn nhiều.

Để đạt được hiệu quả cao, sụn khớp có thời gian phục hồi, fan bệnh yêu cầu dùng liên tục đủ liệu trình từ bỏ 3 - 6 tháng.

*

Khương Thảo Đan được sản xuất bởi vì Dược phẩm Thái Minh. Toàn cục quy trình sản xuất đều triển khai trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của WHO. Nhà máy sản xuất Thái Minh Hitech cũng dành được chứng chỉ chất lượng Quốc tế ISO 17025. Một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm được kiểm bệnh và đảm bảo bình yên khi cho tới tay khách hàng. Người dùng rất có thể hoàn toàn tin tưởng và yên ổn tâm áp dụng sản phẩm, không lo ngại tình trạng sản phẩm giả, sản phẩm nhái, mặt hàng kém hóa học lượng, ko đảm bảo an toàn gây thiệt sợ về sức khỏe.


Thành phần cho một viên

Thông tin thành phần

Hàm lượng

Địa liền

1000 mg

Độc hoạt

200 mg

Tang cam kết sinh

200 mg

Ngưu vớ (Rễ)

100 mg

Phòng phong

100 mg

Đương quy

100 mg

Thổ phục linh

100 mg

Hy thiêm

100 mg

Xuyên khung

50 mg

Quế chi

50 mg

Collagen type II

20 mg


KGA1 (chiết xuất tự củ Địa liền):

Tác dụng giảm đau của hoạt hóa học KGA1 đã được chứng tỏ bằng cách thức gây teo thắt bởi acid acetic bên trên chuột. Công dụng trên đến thấy, sinh sống liều điều trị, KGA1 có tác dụng giảm đau tương tự Efferalgan - một tân dược sút đau đang rất được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh lý xương khớp hiện nay.

Tác dụng kháng viêm của hoạt hóa học KGA1 được những nhà khoa học chứng tỏ bằng mô hình gây viêm trên chuột sử dụng carrageenan. Công dụng ức chế viêm của KGA1 tương tự chất đối chứng Indomethacine (hoạt hóa học chống viêm đang rất được sử dụng rộng rãi cho bệnh án xương khớp hiện nay).

KGA1 có chức năng dung nạp tốt, an toàn ngay cả khi áp dụng liều cao liên tục.

Bài thuốc cổ phương Độc hoạt ký kết sinh thang:

Bài thuốc kinh điển với những thảo dược gồm: Độc hoạt, Tang ký kết sinh, Ngưu tất, chống phong, Đương quy, Thổ phục linh, Hy thiêm, Xuyên khung, Quế chi.

Đây là bài xích thuốc danh tiếng trong việc cung ứng điều trị bệnh xương khớp của phụ vương ông ta nhằm lại, lúc được kết hợp với các nhân tố Collagen tuýp 2 và hoạt chất KGA1 đang hiệp đồng tác dụng, đem lại tác dụng tốt nhất cho người bệnh.

Collagen tuýp 2:

Collagen tuýp 2 không đổi mới tính góp thúc đẩy quá trình sửa chữa, tái sinh sản sụn khớp, hạn chế sự xâm lấn của những yếu tố ăn hại lên tế bào sụn, đóng góp thêm phần giảm và hồi sinh thoái hóa khớp.


Viên xương khớp Khương Thảo Đan cung ứng làm trót lọt khớp và hồi sinh sụn khớp.

Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Hỗ trợ bớt đau nhức xương khớp, cung ứng giảm các triệu hội chứng viêm khớp, đau vai gáy, xơ hóa khớp.


Cách dùng

Uống tăng cường: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 - 3 viên sau khoản thời gian ăn.

Uống duy trì: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau thời điểm ăn.

Đối tượng sử dụng

Viên xương khớp Khương Thảo Đan dùng trong số trường hợp:

Người bị đau nhức mỏi xương khớp, nhức lưng, mỏi gối, đau vai gáy, sưng khớp, tràn dịch khớp, tê bi thiết chân tay.