Hãng siêu xe Lamborghini với logo sản phẩm hình khiên vàng đen gây mức độ hút với 1 khối động cơ khỏe mạnh mà mình tạo thành nên, những cái xe Lamborghini mạnh nhất thế giới khiến nhiều người trầm trồ thán phục. Tại nước ta thì việc mua xe Lamborghini cũ nhằm trải nghiệm quý phái có vẻ là lựa chọn “êm ái” hơn. Tuy vậy Các chủng loại xe Lamborghini vẫn còn đấy giới hạn để dân đùa trải nghiệm được lựa chọn. Báo giá xe Lamborghini 2022 tại vn được update từ 4,7 tỷ việt nam đồng đến hơn 12 tỷ đồng. Giá bán lăn bánh xe cộ Lamborghini 2022 tại việt nam từ 15 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Lamborghini giá rẻ nhất


*
Lamborghini 2022

Mục lục


Bảng giá xe Lamborghini 2022Giá xe pháo Lamborghini cũ 2022Xe Lamborghini bao gồm mấy địa điểm ngồi

Hãng xe cộ Lamborghini của nước như thế nào ?

Hãng xe pháo Lamborghini (hay Automobili Lamborghini S.p.A) là bên sản xuất siêu xe thể thao thời thượng (siêu xe) của Italy. Hiện tại tại xế hộp Lamborghini xe thuộc doanh nghiệp con Audi AG thuộc tập đoàn Volkswagen của nước Đức. Thương hiệu Lamborghini cũng đối đầu và cạnh tranh với Ferrari cùng các xế hộp khác.


*
Hãng xe pháo Lamborghini của nước nào

Xe Lamborghini logo

Xe Lamborghini hình ảnh là hình khiên viền vàng, nền đen, dòng chữ Lamborghini màu vàng, nghỉ ngơi giữa là 1 con trườn mộng mạ đá quý đầy cơ bắp, trình bày sự khỏe mạnh và lòng tin sẵn sàng chiến đấu. Biểu tượng logo xe Lamborghini được Ferruccio Lamborghini thành lập vào năm 1963.


*
Xe Lamborghini logo

Giá xe pháo Lamborghini 2023

Giá xe cộ Lamborghini 2023 tại Mỹ từ bỏ 425.025 USD, khi về vn sẽ phải cộng thêm các loại thuế để sở hữu được giá chỉ xe lăn bánh sau cùng. Trên thực tế mức giá Lamborghini có khoảng chênh hơi rộng do ảnh hưởng tỉ giá ngoại tệ với các cơ chế từ phía công ty nước việt nam đưa ra về mức mượn xe Lamborghini nhập khẩu.


Bảng giá chỉ xe Lamborghini 2022

Bảng giá bán xe Lamborghini mới nhất
Dòng siêu xe LamborghiniGiá xe pháo Lamborghini trên MỹGiá xe cộ Lamborghini quy đổi tại Việt Nam
Lamborghini Aventador S314.000 USD7,3 tỷ đồng
Lamborghini Aventador S Roadster460.000 USD10,7 tỷ đồng
Lamborghini Aventador SVJ517.000 USD12 tỷ đồng
Lamborghini Huracan LP 580-2 RWDTừ 204.000 USD4,7 tỷ đồng
Lamborghini Huracan LP 580-2 AWDTừ 243.000 USD5,6 tỷ đồng
Lamborghini Huracan LP 640-4 Performante CoupeTừ 278.000 USD6,4 tỷ đồng
Lamborghini Huracan LP 640-4 Performante SpyderTừ 309.000 USD7,1 tỷ đồng
Lamborghini Huracan EvoTừ 262.000 USD6 tỷ đồng
Lamborghini Huracan Evo SpyderTừ 287.000 USD6,6 tỷ đồng

*
Bảng giá chỉ xe Lamborghini 2022

Lamborghini 6 tỷ có thể kể mang lại là loại Lamborghini Huracan Evo. Tuy nhiên để lăn bánh được tại vn thì nhỏ số có thể đội lên đến mức hơn 18 tỷ đồng.

Giá xe cộ Lamborghini mắc nhất

Chiếc xe cộ Lamborghini mắc nhất thế giới có thể nói là loại Lamborghini Centenario Roadster giá bán khởi điểm trên mỹ ngay sát 2 triệu USD. Giá chỉ xe Lamborghini mắc nhất Lamborghini Centenario Roadster được rao buôn bán hơn 100 tỷ vnđ hiện nay.


*
Giá xe cộ Lamborghini đắt nhất

Giá xe cộ Lamborghini thấp nhất tại Việt Nam

Chiếc xe pháo Lamborghini rẻ nhất tại Việt Nam bây chừ là xe Lamborghini Urus. Giá cái xe Lamborghini rẻ nhất này lăn bánh khoảng chừng 19,8 tỷ việt nam đồng tại vn và khoảng tầm 222 ngàn đô la trên Mỹ.


*
Giá xe cộ Lamborghini rẻ nhất

Giá xe pháo Lamborghini cũ 2022

Giá xe Lamborghini cũ 2022 thấp nhất để lăn bánh từ bỏ 10 tỷ đồng. Mức chi phí cao dần khi xe cộ được “độ” và đầu tư chi tiêu tùy nhà xe Lamborghini cũ.


*
Giá xe cộ Lamborghini cũ

Giá xe pháo Lamborghini cũ tại Việt Nam

Tổng vừa lòng giá xe pháo Lamborghini cũ trên Việt Nam cập nhật mới tốt nhất 2022:

Giá xe pháo lamborghini aventador lp700-4 cũ: 15 tỷ đồng.Giá giá bán xe Lamborghini Aventador cũ S 2018: 36 tỷ đồng.Giá xe pháo Lamborghini Huracan cũ LP610-4 2018: 16 tỷ đồng.Giá xe Lamborghini Huracan LP580-2 2018: 14 tỷ đồng.Giá xe cộ Lamborghini Gallardo cũ trường đoản cú 1,5 tỷ đồng
Giá xe pháo Lamborghini Urus cũ tự 15 tỷ đồng.
*
Giá xe pháo Lamborghini cũ trên Việt Nam

Giá xe pháo Lamborghini cũ trên Mỹ

Giá xe cộ Lamborghini cũ tại Mỹ từ 350.000 đô la cho đến khoảng 500.000 đô la tùy trực thuộc theo từng phiên bản và phần đa nâng cấp.


*
Giá xe cộ Lamborghini cũ trên Mỹ

Các chủng loại xe Lamborghini đẹp nhất thế giới

Những mẫu xe Lamborghini đẹp nhất thế giới tính mang lại năm 2022:

Xe Lamborghini Miura Jota
Xe Lamborghini SC18 Alston
Xe Lamborghini Egoista
Xe Lamborghini Veneno
Xe Lamborghini Sesto Elemento.Xe Lamborghini Aventador JXe Lamborghini Centenario
Xe Lamborghini Reventon
*
xe Lamborghini đẹp nhất thế giới

Xe Lamborghini red color là loại Lamborghini Huracan LP610-4, là trong những phiên bạn dạng đẹp rất nổi bật được ghi nhận bây giờ tại Việt Nam. Trước đó phiên bạn dạng Lamborghini Aventador Roadster cũng khá được khoác lên bản thân lớp tô đỏ cực thu hút.

Chiếc xe Lamborghini vượt trội nhất thế giới

Chiếc xe cộ Lamborghini bạo phổi nhất trái đất được ghi nhận cho năm 2022 là cái Lamborghini Gallardo được độ 3.000 mã lực, được cho là vượt trội nhất thế giới, tiếp tục phá kỷ lục đã có ghi nhận trong những năm qua.

Xe Lamborghini bao gồm mấy nơi ngồi

Tại Việt Nam, Lamborghini đang được bán với các loại xe Lamborghini gồm từ 2 – 7 chỗ ngồi. Bao gồm xe thể dục Lamborghini 2 chỗ, xe cộ Lamborghini 4 chỗ, xe cộ Lamborghini 5 nơi và xe pháo Lamborghini 7 chỗ. Các chiếc xe Lamborghini 4 vị trí là lựa chọn được thân thiện nhiều duy nhất hiện nay.


*
Xe Lamborghini gồm mấy khu vực ngồi

Xe Lamborghini 2 chỗ

Xe Lamborghini 2 địa điểm 2 cửa gồm những: Lamborghini Aventador S, Lamborghini Huracan LP610-4, Lamborghini Aventador LP700-4, Lamborghini Huracan LP580-2, Lamborghini Huracan Performante, Lamborghini Aventador SVJ, Lamborghini Aventador LP750-SV, Lamborghini Sian SKP 37

Mẫu xe pháo Lamborghini 2 nơi độc tốt nhất tại vn là Aventador S Coupe 2 địa điểm ngồi, áp dụng nhiên liệu xăng. Là dòng xe Lamborghini màu xoàn trị giá 40 tỷ đã có được sở hữu bởi một người kinh doanh sống tại TPHCM.

Xe Lamborghini 4 – 5 chỗ

Xe Lamborghini 4 địa điểm hay xe cộ Lamborghini 5 nơi SUV được biết đến là loại Lamborghini Urus. Trông rất nổi bật với ngoại thất vàng black cực quý phái trọng, xây cất Full Carbon, giá chỉ chỉ dưới đôi mươi tỷ đồng cập nhật năm 2022.

Xe Lamborghini 7 chỗ

Chiếc Lamborghini Urus cũng đều có phiên bản 7 chỗ hạng sang đắt giá lên đến hơn 23 tỷ việt nam đồng được cập nhật tại việt nam hiện nay. Là mẫu xe Lamborghini black độc nhất thêm vào năm 2020.

Mua xe Lamborghini cũ

Mua xe Lamborghini cũ trong thời hạn 2022 truy lùng mua xe pháo Lamborghini Aventador cũ những nhất. Việc giao thương mua bán xe Lamborghini cũ diễn ra không mấy sôi sục do những phiên bản Lamborghini tại vn còn khá ít. Mặc dù nhiên, nếu có một sàng lọc với việc mua Lamborghini cũ, các bạn nên lưu ý đến trải nghiệm dòng Aventador một lần.


*
Mua xe Lamborghini cũ

Giá thuê xe Lamborghini thành phố hcm 2022

Giá thuê xe Lamborghini 8h 15.000.000VNĐGiá thuê xe Lamborghini 3-6 ngày 13.000.000VNĐGiá mướn xe Lamborghini giá thuê xe Lamborghini buổi tối thiểu 3h 3.000.000VNĐ/h
Giá mượn xe Lamborghini đi trường bay (1 chiều) 10.000.000VNĐGiá mượn xe cưới Lamborghini 12.000.000VNĐGiờ phụ trội 2.000.000VNĐKm phụ trội 200.000VNĐ/km
Giá mượn xe Lamborghini nhằm trưng bày 2.000.000VNĐ/h
*
thuê xe cộ Lamborghini

Dịch vụ mướn xe Lamborghini TPHCM là dịch vụ mới, khá thu hút tín đồ quan tâm. Hai dòng Lamborghini được thuê các nhất để trải nghiệm hiện nay là Lamborghini Aventador màu đỏ, Lamborghini như Aventador color đỏ, Gallardo trắng Gallardo trắng.

Hãng xế hộp Lamborghini không hổ danh là một trong những trong những kẻ địch đáng gờm trong phân khúc siêu xe. Giá bán xe Lamborghini cũ hay giá chỉ Lamborghini bắt đầu đều là mức ngân sách đáng mơ ước. Giá bán xe Lamborghini đắt nhất núm giới đoạt được giới hết sức giàu với giá trị đến hàng trăm tỷ đồng. Chiếc xe Lamborghini đẹp tuyệt vời nhất thế giới vẫn luôn là một khát khao không ít người muốn va đến, được một lần trải nghiệm. Picar là siêng trang thông tin xe ô tô. Thế bạo phổi là hỗ trợ giá xe pháo oto các dòng xe hạng sang, xe BMW 2022 là giữa những dòng xe thượng hạng thế bạo phổi mà Picar hút khách nhất. Đội ngũ lạc quan sẽ trình làng đến chúng ta một phiên bản hoàn hảo hất, xứng khoảng và chinh phục được bạn ngay khi trải nghiệm lái thử.

Lamborghini là yêu đương hiệu siêu xe nổi tiếng của Đức với những “chiến binh” bậc nhất thế giới, một hiệu xe uy tín của tập đoàn xe khá Volkswagen AG - một trong những tập đoàn xe hơi lớn nhất. Hãng xe luôn mang...

Xem tiếp
*

Khác với đông đảo người bằng hữu thể thao cùng nhà, Lamborghini Urus 2023 là mẫu xe gầm cao tương xứng với rất nhiều ai mê tốc độ nhưng vẫn mong sở hữu...


*

Lamborghini là trong số những thương hiệu xế hộp nổi tiếng tốt nhất trên vậy giới. Rất nhiều ai mê tốc độ chắc hẳn rằng luôn ao ước được download và...


*

Những nhà xây đắp tài ba của Lamborghini đã tạo ra sự một bé xe đầy tính nghệ thuật đỉnh cao lúc từ thiết kế bên ngoài đến thiết kế bên trong đều xứng đáng...


*

Lamborghini Sian 2023 được coi là dòng siêu xe đặc biệt quan trọng nhất của hãng xe Automobili Lamborghini bởi loại xe này được trang thụ động cơ lai. Phiên bản...


*

Vẫn là phong cách hiện đại, lịch lãm và đậm màu Ý, tuy thế Lamborghini Huracan Evo 2023 buộc mọi người phải dán phương diện vào và diễn đạt sự khao...


Lamborghini là yêu mến hiệu siêu xe nổi tiếng của Đức với các “chiến binh” bậc nhất thế giới, một hiệu xe uy tín của tập đoàn lớn xe tương đối Volkswagen AG - trong số những tập đoàn ô tô lớn nhất.

Hãng xe pháo luôn mang đến cho người sử dụng những loại xe chất lượng với những chương trình tặng kèm hấp dẫn. Bảng giá xe cộ Lamborghini mon 02/2023 được cập nhật mới độc nhất tại vn cùng các chương trình cung cấp mua xe trả dần dần và tặng ngay đặc biệt. Hãy theo dõi và quan sát và cập nhật thông tin báo giá chính xác nhất.

Bảng giá bán xe Lamborghini update 2022

Giá xe pháo Lamborghini Aventador

Giá quy đổi

Lamborghini Aventador S

314.000 USD

7,3 tỷ đồng

Lamborghini Aventador S Roadster

460.000 USD

10,7 tỷ đồng

Lamborghini Aventador SVJ

517.000 USD

12 tỷ đồng

Lamborghini Aventador SVJ Roadster

573.000 USD

13,3 tỷ đồng

Lamborghini Aventador S

Đây là dòng xe được thiết kế theo phong thái nam tính mạnh mẽ với bộ cánh mới đầy ấn tượng.Với thiết kế tiến bộ và trẻ con trung, Aventador S 2018 gồm trọng lượng nhẹ kèm theo bộ khung gầm hạ thấp, hứa hẹn hẹn là một trong mẫu xe cộ thể thao hết sức sung trong đông đảo cuộc đua.Lamborghini Aventador S được bán đi với giá: 40 tỷ đồng


*
Lamborghini Aventador S được bán đi với giá: 40 tỷ đồng

Sở hữu động cơ V12 6.5L, xe pháo cho công suất tối đa 730 mã lực cùng mô-men xoắn cực to 690Nm cho tài năng tăng tốc bền bỉ. Hộp số
IRS 7 cấp phối kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh được tinh chỉnh và điều khiển bằng năng lượng điện tử thông minh. Thông qua đó cho khả năng bền chắc vượt trội, giúp xe đạt tốc độ tối đa cho 350 km/h.

Tốc độ dài nhưng bảo đảm độ an ninh tốt duy nhất nhờ khối hệ thống LDVA kết hợp với hệ thống cảm ứng hiện đại luôn làm nên ổn định và bình yên trong phần đông hành trình.

Xem thêm: 11 Cách Chụp Một Phần Màn Hình Máy Tính Cực Nhanh Và Đơn Giản

Lamborghini Huracan LP610-4

Lamborghini Huracan LP610-4 có nhị phiên phiên bản là Spyder cùng Coupe với kiểu dáng hết sức táo bạo và trẻ trung. Xe được thiết kế sang trọng cùng với phần đầu đơn giản và dễ dàng hơn những dòng xe khác trong hãng sản xuất Lamborghini.Lamborghini Huracan LP610-4 2018 được bán với giá: 16 -17 tỷ đồng.


*
Lamborghini Huracan LP610-4 2018 được bán đi với giá: 16 -17 tỷ đồng

Sở hữu động cơ V10 5.2L cho hết công xuất 603 mã lực, mô-men xoắn 610 Nm, vỏ hộp số auto 7 cấp ly vừa lòng kép LDF cùng hệ dẫn động 4 bánh góp Huracan LP610-4 luôn luôn có rất nhiều phản ứng nhậy bén nhất. Nhờ đó mà xe đạt tốc độ tối đa vượt nấc 325 km/h.

Lamborghini Aventador LP700-4

Lamborghini Aventador LP700-4 được xây cất theo dáng cực kỳ thể thao và hầm hố. Đây là một trong mẫu xe trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất của hãng sản xuất xe Ý với tầm hiệu năng vượt trội.

Xe có thiết kế hình dáng cực kỳ ấn tượng mà chúng ta khó hoàn toàn có thể tìm thấy ở 1 dòng xe pháo khác. ô cửa là những đường gân nổi táo apple bạo, vuốt dọc, vòm bánh cấu trúc ôm sát lốp, hốc gió khoét sâu giúp xe luôn di chuyển êm ái với vận tốc cao.Giá chào bán của xe Lamborghini Aventador LP700-4: 26 tỷ đồng.


*
Giá bán của xe pháo Lamborghini Aventador LP700-4: 26 tỷ đồng

Lamborghini Aventador LP700-4 là một chuẩn chỉnh mực của mẫu siêu xe tân tiến với mức hiệu năng bậc nhất. LP700-4 được trang bị động cơ V12 6.5L chế tác ra hết công xuất 691 mã lực, tế bào men xoắn cực đại 690 Nm, đem về khả năng tăng tốc rất “bốc”. Đặc biệt, xe được thiết bị hộp số ISR 7 cấp cho cùng hệ dẫn hễ 4 bánh thứ nhất trên ráng giới, cấu hình luôn phản bội ứng vô cùng nhanh nhạy và đúng đắn trong mọi thao tác xử lý.

Lamborghini Huracan LP580-2

Huracan LP580-2 được thiết kế theo phong cách kiểu dáng độc đáo và khác biệt và khác hoàn toàn tạo được rất nhiều ấn tượng. Huracan LP580-2 được ví như một chú “ trườn tót” khôn xiết “ giỏi mã” và mạnh mẽ trên đông đảo nẻo đường.

Nhờ xây dựng phá cách và độc lạ, Huracan LP580-2 có rất nhiều điểm nhấn rực rỡ trên cơ thể của mình với tính thẩm mỹ rất cao.Giá xe Lamborghini Huracan LP580 -2 2018 lúc này là: 14 tỷ đồng.


*
Giá xe Lamborghini Huracan LP580 -2 2018 tại thị phần Châu Âulà: 14 tỷ đồng

Khối động cơ V10 5.2L được ví như linh hồn của Huracan LP580-2, cho năng suất 571 mã lực với mô-men xoắn 540 Nm. Hộp số auto 7 cấp cho ly hợp kép LDF cùng hệ dẫn đụng bánh sau cùng với khóa cơ học phía sau.

Vì vậy mà có chức năng tăng tốc về tối đa là 319km/h.Xe sở hữu khối hệ thống treo tự do và dữ thế chủ động cùng hệ thống điều khiển năng lượng điện tử ổn định định, tích hợp hạn chế bó cứng phanh ABS và tính năng chống trượt TCS đưa về những yêu cầu an toàn.

Lamborghini Urus

Đây là mẫu xe SUV có mẫu mã thể thao cân xứng với phong cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong tủ chứa đồ của Lamborghini. Urus 2019 luôn mang đến những thưởng thức thú vị và sống động cho người lái.


*
Lamborghini Urus 2019 giá bán: 4 tỷ đồng chưa bao hàm thuế tại thị phần Châu Âu.

Xe sử dụng động cơ V8 4.0L cho hiệu suất 650 mã lực, mô-men xoắn cực lớn 650Nm, vỏ hộp số auto 8 cung cấp và hệ dẫn động 4 bánh rất mạnh mẽ m4 giúp đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Khi không tính thuếLamborghini Urus 2019 cógiá phân phối hơn 4 tỷ đồng.

Lamborghini Huracan Performante

Đây được coi là dòng xe có kiểu dáng đạo mạo vô tuy nhiên nhờ xây cất độc đáo. Huracan luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng bởi cỗ khung gầm bao gồm trọng lượng nhẹ kết hợp với khả năng khuếch tán tốt.


*
Lamborghin Huracan Performante Coupe 2018 có giá: 5tỉ 560triệu chưabao tất cả thuế.Lamborghin Performante Spyder có giá bán: 6 tỷ vnđ chưa bao hàm thuế.

Xe tải động cơ V10 6.2L cho công xuất cực mạnh 640 mã lực, mô-men xoắn 600 Nm, vỏ hộp số auto 7 cấp cho ly hợp kép LDF với hệ dẫn hễ 4 bánh được tinh chỉnh bằng năng lượng điện tử, mang đến tốc độ bền chắc và tối đa đạt 325 km/h.

Cũng giống hệt như các loại xe khác của Lamborghini, Huracan Performante có độ bình an cao cùng thiết bị chống bó cứng phanh ABS và chống trơn TCS hiện tại đại.Lamborghin Huracan Performantecó giá cả từ 5 tỷ 5 cho 6 tỷ chưa tính thuế tại thị trường Châu Âu.

Lamborghini Aventador SVJ

Lamborghini Aventador SVJ là 1 trong nhữngsiêu xe trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất nhưng hãng
Lamborghini từng cấp dưỡng ra.Mẫu xe này đượcgiới thiệu lvới công bọn chúng lần đầu vào thời điểm tháng 08/2018 cùng chỉ bán với số lượng hạn chế (963 chiếc).1 trong những đó sẽ về vn và có giá bánkhoảng 60 tỷ đồng. Trong khi đó tại thị phần Châu Âu và Mỹ,giá xe pháo Lamborghini Aventador SVJ sẽ từ 517,7 ngàn USD (~12 Tỷ VNĐ).


*
Giá xe cộ Lamborghini Aventador SVJ tại Mỹ cùng Châu Âu:từ 517,7 nghìn USD.Giá xe pháo Lamborghini Aventador SVJ tại Việt Nam:khoảng 60 tỷ đồng.

Xe lắp thêm khối động cơ V12 hút khí từ nhiên, khoảng không gian 6.5L, sản sinh công xuất cực mạnh 770 mã lực cùngmô-men xoắn 720 Nm. Khối hộp động cơ Aventador SVJ áp dụng được kèm theo với hộp số ISR 7 cấp và hệ dẫn động bốn bánh. Với kiến tạo động cơ này, xe có chức năng tăng tốc lên 100km/h vào 2,8s trước khi đạt vận tốc tối nhiều 350km/h.

Lamborghini Aventador LP750-SV

Một vô cùng phẩm nữa của Lamborghini là Aventador LP750-SV. Bên trên toàn thế giới chỉ tất cả 500 chiếc xế hộp Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster được cung cấp và 2 trong các đó vẫn về Việt Nam. Để mua một loại xe
Lamborghini Aventador LP750-SV, người tiêu dùng phải bỏ rakhoảng 35-40 tỷ VNĐ. Chính vì vậy, mẫu xe này chỉ có những đại gia yêu xe mới có thể sở hữu.


*
Giá xe pháo Lamborghini Aventador LP750-SV trên Việt Nam: khoảng 35-40 tỷ VNĐ

Siêu xe cộ Aventador SV Roadster được Lamborghinitrang bị động cơ V12 với khoảng không gian 6,9 lít góp xe có sức mạnh750 mã lực và mô-men xoắn cực to 690 Nm. Với một khối động cơ này xe có chức năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,9 giây trước lúc đạt gia tốc tối đa 350 km/h.

Lamborghini Sian SKP 37

Lamborghini Sian SKP 37 được reviews người mê xe bên trên toàn vắt giới vào thời điểm tháng 9 năm 2019. Đây là xế hộp Hybrid trọn vẹn mới của Lamborghini.Trên trái đất chỉ có 63 cái Sian FKP 37 được sản xuất. Mẫu xe cá biệt này được xuất kho với giákhoảng 2 triệu euro tại thị trường Châu Âu.


*
Giá xe pháo Lamborghini Sian SKP 37tại
Châu Âu:khoảng 2 triệu Euro.

Xe thực hiện động cơ V12 6.5l giống hệt như các phiên bản trên Aventador. Khối hộp động cơ xăng hấp thụ khí tự nhiên này cũng đều có các van nạp bằng titan mới và được
Lamborghinicân chỉnh lại mang đến công suất cực lớn đạt 785 mã lực. Xung quanh ra, tính cảđộng cơ điện 34 mã lựcthì toàn thể hệ cồn lực hybrid trên Sian FKP 37 đạt công suất lên đến mức 819 sức ngựa giúp chiếc xe hoàn toàn có thể đạt tốc độ tối đa lên đến mức hơn 350km/h.

Bạn hãy cùng Tin bán Xetheo dõi nội dung bài viết để update bảng giá xe Lamborghini.Cũng giống như các thông tin tuyệt đối nhất về giá xe ô tô, thông tin đánh giá bán xe của chuyên gia và người dùng về rất nhiều thương nhãn hiệu xe hơi danh tiếng trên thị trường trong và ko kể nước.

* lưu giữ ý: giá xe Lamborghini này chỉ mang tính chất chất tham khảo. Để có tin tức giá chính xác, cùng những chương trình khuyến mại, ưu đãi quan trọng đặc biệt bạn vui lòng contact trực tiếp với những đại lý tất cả nhập khẩu Lamborghini nhé.