Một vấn đề bom tấn nhất trên những thiết bị Android đó là người sử dụng hay nhận được thông báo: siêu tiếc vận dụng này đã dừng lại.


Phiền phức này xuất hiện thêm vào một ngày xấu trời bạn gameplay hay mở áp dụng nào kia giữa chừng, hoặc cũng có thể có trường hợp bắt đầu mở lên đã biết thành thoát ra. Share với bạn một số phương thức để giúp khắc phục chưa ổn này. ​


" />​

vấn đề trên thường mở ra ở những ứng dụng được download thêm trường đoản cú CH Play hoặc file .apk ko rõ nguồn gốc, và thỉnh thoảng cũng thông dụng trên vận dụng hệ thống. Nguyên nhân trong số những trường thích hợp này cũng ko mấy rõ ràng, rất có thể là bởi xung đột ứng dụng hoặc tới từ thói quen áp dụng thiết bị của bạn. Các giải pháp khắc phục dưới đều có thể áp dụng trên đa số thiết bị Android.

Bạn đang xem: Lỗi rất tiếc ứng dụng đã dừng lại

1. Tiếp cận trường đoản cú cách đơn giản nhất

Khi đang sử dụng ứng dụng hay trò chơi nào đó mà tự nhiên gây ra lỗi, bạn đừng quá lo ngại mà hãy thử tắt hẳn vận dụng đó đi và truy cập lại. Hoặc khởi hễ lại thiết bị, vị đa phần các bạn thường sử dụng máy xuyên thấu hàng giờ ngay lập tức từ ngày này sang ngày nọ, khiến cho máy "đuối sức". Con fan cần đi ngủ, thì thiết bị di động cầm tay cũng rất cần được khởi hễ lại thường xuyên.

2. Xóa lưu trữ ứng dụng

Đầu tiên, chúng ta thoát hẳn vận dụng bị lỗi nêu bên trên cả từ trình nhiều nhiệm. Sau đó, truy cập vào Cài đặt máy > Ứng dụng > tìm đến ứng dụng bị lỗi, ví dụ là Facebook > chọn Xóa tài liệu và Xóa bộ nhớ cache, rồi khởi cồn lại áp dụng Facebook xem hết lỗi chưa. ​


" />​

Xóa dữ liệu: tất cả dữ liệu của ứng dụng này có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn, bao hàm tất cả các tệp, cài đặt đặt, download khoản, cửa hàng dữ liệu,... Còn nếu như không khả thi thì xem tiếp cách phía 2 bên dưới.

3. Gỡ setup và setup lại ứng dụng

Bạn rất có thể tùy thích gỡ bỏ áp dụng phát sinh lỗi trải qua hai cách: Trực tiếp trên CH Play hoặc từ bỏ trình gỡ ứng dụng hệ thống. Sau khi gỡ thiết đặt xong, nhằm chắc ăn các bạn có thể dùng vận dụng Clean Master nhằm dọn rác, tệp, thư mục tạo ra trong quy trình sử dụng (nếu bên trên máy có tiện ích tương tự như thì không bắt buộc tải Clean Master cũng được). Bây giờ, bạn hãy tải và thiết lập lại ứng dụng đó xem bao gồm còn bị lỗi như nêu trên giỏi không. ​


" />​

Đối cùng với trường phù hợp CH Play cũng trở nên dính lỗi này, ví như máy các bạn chưa root thì cấp thiết nào gỡ vứt được, chỉ với cách là Xóa tài liệu và Xóa bộ nhớ cache như trên bí quyết 2. Không những thế, bạn cũng cần áp dụng phương pháp này so với Google Play Services (Dịch vụ của Google Play). Rồi khởi hễ lại máy.

4. Giỏi chiêu cuối

Khi các chiến thuật trên rất nhiều thất bại, chúng ta cũng có thể nghĩ đến chiến thuật cuối thuộc là Factory reset (khôi phục cài đặt gốc), để máy quản lý trơn tru và khắc phục một trong những lỗi gây ra như trong bài bác chẳng hạn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, chúng ta nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên máy, vì quy trình này đã trực tiếp xóa sạch hồ hết thứ mà các bạn cài để trên thiết bị - giống như lúc bắt đầu xuất xưởng. Sau thời điểm áp dụng các phương án phía trên, trang bị Android của chúng ta đã hết gây ra lỗi: khôn cùng tiếc, áp dụng đã ngừng lại? bên cạnh ra, nếu còn cách thức nào giỏi và đơn giản dễ dàng hơn các chúng ta cũng có thể chia sẻ với nhau trải qua phần comment ngay bên dưới nội dung bài viết này ​

Một trong số những vấn đề đau đầu nhất trên những thiết bị Android đó là người cần sử dụng thường hay nhận được thông báo: "Rất tiếc, vận dụng này đang dừng lại" khi đang thực hiện hoặc mở một ứng dụng nào đó. Vậy giải pháp khắc phục lỗi này như vậy nào? 

Lỗi này thường xuyên xuất hiện khi bạn đang nghịch game thường được sử dụng một vận dụng nào đó giữa chừng, hoặc cũng có thể có trường hợp người dùng vừa bắt đầu mở ứng dụng lên đã biết thành văng ra. Vụ việc trên thường tới từ những áp dụng được download thêm tự CH Play hoặc các file thiết lập .apk ko rõ mối cung cấp gốc, và thỉnh thoảng cũng mở ra ngay trên các ứng dụng hệ thống.

*

Nguyên nhân giữa những trường hợp này sẽ không thể được xác định chính xác được, có thể là vì chưng xung đột phần mềm hoặc tới từ thói quen áp dụng thiết bị của khách hàng như bạn liên tiếp tắt app bất ngờ đột ngột hoặc áp dụng app một cách thường xuyên. Các phương án khắc phục dưới chúng tôi liệu kê đều hoàn toàn có thể áp dụng trên phần đông thiết bị Android.

Tham khảo thêm các nội dung bài viết hữu ích:Thủ thuật tăng tốc thiết bị apk sau một thời hạn sử dụng
Chi máu cách setup mạng 4G mang lại tất cả điện thoại Android10 mẹo nhỏ trên i
Phone chỉ chuyên viên mới biết

1. Thử các phương pháp khắc phục dễ dàng trước

Một khi chúng ta đang thực hiện một áp dụng hay trò chơi nào đó mà đột nhiên lắp thêm phát sinh lỗi, chúng ta đừng quá lo ngại mà thử tắt hẳn ứng dụng đó đi và truy cập lại một lượt nữa. Hoặc khởi đụng lại điện thoại cảm ứng của bạn, vị đa phần chúng ta thường áp dụng máy xuyên thấu hàng giờ liền từ thời nay sang ngày nọ, khiến cho máy "quá tải" trong thời điểm tạm thời mà thôi.

Xem thêm: 4 Kỹ Thuật Trồng, Chăm Sóc Cây Dây Nhện Thủy Sinh, Một Vài Lưu Ý Quan Trọng

2. Xóa lưu trữ ứng dụng

Đầu tiên, bạn thoát hẳn áp dụng bị lỗi nêu trên cả từ trình nhiều nhiệm. Sau đó, truy vấn vào cài đặt máy -> Ứng dụng -> tìm về ứng dụng bị lỗi, ví dụ là Facebook -> lựa chọn Xóa tài liệu và Xóa bộ nhớ lưu trữ cache, rồi khởi hễ lại ứng dụng Facebook xem hết lỗi chưa.

*

Hành đụng xóa dữ liệu này tức là tất cả tài liệu của ứng dụng sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn, bao gồm tất cả những tệp, cài đặt đặt, sở hữu khoản, đại lý dữ liệu,... Nếu như bạn cảm thấy không khả thi thì xem tiếp cách phía 2 bên dưới.

3. Gỡ cài đặt và thiết lập lại ứng dụng

Bạn có thể tùy thích gỡ bỏ áp dụng phát sinh lỗi trải qua hai cách: Trực tiếp bên trên CH Play hoặc tự trình gỡ áp dụng hệ thống. Sau thời điểm gỡ setup xong, nhằm chắc nạp năng lượng các bạn cũng có thể dùng ứng dụng Clean Master nhằm dọn rác, tệp, thư mục phát sinh trong quá trình sử dụng (nếu bên trên máy bao gồm tiện ích tương tự như thì không đề nghị tải Clean Master cũng được). Bây giờ, các bạn hãy tải và cài đặt lại vận dụng đó xem tất cả còn bị lỗi như nêu trên giỏi không.

*

Đối với trường vừa lòng CH Play cũng trở thành dính lỗi này, trường hợp máy chúng ta chưa root thì thiết yếu nào gỡ bỏ được, chỉ với cách là Xóa dữ liệu và Xóa bộ lưu trữ cache như trên phương pháp 2. Không chỉ thế, bạn cũng cần phải áp dụng cách thức này đối với Google Play Services (Dịch vụ của Google Play). Rồi khởi động lại máy.

4. Khôi phục thiết đặt gốc mang đến máy nếu nên thiết

Khi các phương án trên đều thất bại, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án cuối thuộc là Factory reset (Khôi phục cài đặt gốc), nhằm máy quản lý và vận hành trơn tru với khắc phục một số lỗi tạo ra như trong bài chẳng hạn.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn nên sao lưu giữ lại toàn bộ dữ liệu bên trên máy, vì quá trình này đã trực tiếp xóa sạch phần đông thứ mà các bạn cài để lên trên thiết bị y hệt như lúc bắt đầu xuất xưởng.

Trên đây là các giải pháp bạn cũng có thể áp dụng bên trên thiết bị app android để hạn chế và khắc phục lỗi "Rất tiếc, áp dụng đã giới hạn lại" lúc phát sinh. Bên cạnh ra, ví như còn phương pháp nào giỏi và đơn giản và dễ dàng hơn các chúng ta cũng có thể chia sẻ cùng với nhau thông qua phần phản hồi ngay mặt dưới bài viết này nhé.