Lỗi "Rất tiếc cài đặt đã ngừng lại" trên Android hoàn toàn có thể khiến các bạn không áp dụng được những tác vụ một cách bình thường. Dưới đó là các phương án giúp các bạn khắc phục sự vắt này.

Bạn đang xem: Lỗi ứng dụng đã dừng lại android


Nếu chúng ta là người dùng Android, chúng ta cũng có thể đã chạm chán phải một vài sự cố áp dụng trên điện thoại của mình vào bất kỳ thời điểm nào. Những sự chũm ứng dụng phổ biến nhất thường xuất hiện dưới dạng các thông báo lỗi như “ứng dụng ko phản hồi”, “ứng dụng bị đóng bỗng ngột” và “Rất tiếc thiết đặt đã ngừng lại”… nội dung bài viết dưới trên đây sẽ cho chính mình biết cách sửa lỗi.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi "Rất tiếc thiết đặt đã giới hạn lại" bên trên Android

Khởi đụng lại điện thoại cảm ứng của bạn

*

Như sẽ đề cập trong hầu hết các mẹo khắc phục sự cố, vấn đề khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn cũng có thể làm đề xuất điều kỳ diệu. Vì vậy, giả dụ bạn phát hiện lỗi “Rất tiếc thiết lập đã giới hạn lại” trên bất kỳ ứng dụng nào, chỉ việc khởi đụng lại điện thoại Android của mình.

Trên đa số các điện thoại thông minh Android, bạn chỉ việc nhấn nút nguồn trong vòng 30 giây và chọn lựa nút Restart ở trong thực đơn nguồn. Sau đó, bạn hãy thử mở lại vận dụng bị lỗi với xem nó sẽ hoạt động thông thường trở lại xuất xắc chưa.

Buộc giới hạn ứng dụng

Khi gặp gỡ lỗi “Rất tiếc thiết lập đã ngừng lại” bên trên Android, điều tiếp theo mà bạn cũng có thể thử là buộc dừng ứng dụng rồi mở lại. Bạn có thể thực hiện giải pháp này thông qua setup của vận dụng hoặc ứng dụng thiết đặt của thiết bị. Quá trình thực hiện nay như sau:

Mở vận dụng Settings trên năng lượng điện thoại của người sử dụng Chuyển mang đến App và Notifications và nhấp vào tuỳ lựa chọn See all apps. Trên đây, bạn nên chọn lựa ứng dụng đang gặp gỡ sự cố. Trong trang tin tức ứng dụng, bạn hãy tìm kiếm và nhấn chọn Force stop.

*

Đối với các phiên phiên bản hệ quản lý Android mới, bạn có thể nhấn giữ trực tiếp vào ứng dụng và truy vấn trang tin tức ứng dụng trường đoản cú menu hành vi nhanh. Sau khi bạn buộc ngừng ứng dụng, các bạn hãy mở lại nó giúp thấy sự cố kỉnh đã được khắc phục và hạn chế hay chưa nhé.

Cập nhật ứng dụng

Nếu việc buộc dừng áp dụng không hữu ích, các bạn hãy kiểm tra xem vận dụng có phiên bản cập nhật new hay không. Trong tương đối nhiều trường hợp, bài toán sử dụng những phiên bản cũ của ứng dụng có thể khiến nó không cân xứng với khối hệ thống và gây ra lỗi “Rất tiếc setup đã ngừng lại” trên Android. Để cập nhật bất kỳ ứng dụng nào, chúng ta hãy:

truy vấn cập shop CH Play trên năng lượng điện thoại. Dìm vào ảnh hồ sơ của người sử dụng ở góc trên mặt phải, sau đó chọn My apps và games. Tại đây, các bạn sẽ được CH Play hiển thị các bản cập nhật gồm sẵn cho những ứng dụng các bạn đã cài để trên điện thoại. Ví như có bạn dạng cập nhật của vận dụng bị lỗi, các bạn hãy nhấp vào nút Update kề bên ứng dụng đó. Không tính ra, bạn cũng có thể lựa chọn nhấn nút Update allđể cập nhật tất cả các ứng dụng lên phiên phiên bản mới nhất.

*

Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng

Các vận dụng sẽ thu thập bộ nhớ lưu trữ đệm với ghi ghi nhớ các thiết đặt của các bạn để giúp nâng cấp trải nghiệm bạn dùng trong số những lần áp dụng tiếp theo. Mặc dù nhiên, một số trong những tập tin trong bộ lưu trữ lưu trữ đó hoàn toàn có thể bị lỗi khiến cho ứng dụng vận động không bình thường. Vày vậy, các bạn hãy thử xóa bộ lưu trữ cache và dữ liệu cho bất kỳ ứng dụng làm sao đang chạm mặt lỗi nhé. Công việc thực hiện tại như sau:

Đi cho tới Settings > Apps & notifications. Lựa chọn ứng dụng gặp mặt sự ráng và nhấn vào Storage và cache. Bấm vào Clear cache. Sau đó, các bạn hãy khởi cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh và truy vấn vào ứng dụng để xem sự nỗ lực đã được khắc phục chưa. Giả dụ sự ráng vẫn tiếp diễn, chúng ta cũng có thể xóa dữ liệu của ứng dụng bằng cách nhấn vào nút Clear data.

*

Gỡ tải đặt phiên bản cập nhật Web
View hệ thống Android

Vào mon 3, một số người dùng app android đã gặp gỡ phải lỗi "Rất tiếc thiết đặt đã dừng lại" trên các ứng dụng. Một chiến thuật hữu ích được rất nhiều người share lại là gỡ sở hữu đặt bạn dạng cập nhật Web
View khối hệ thống Android. Đây là công việc để có tác dụng điều đó.

Xem thêm: Ứng dụng chát đêm : liều thuốc chữa cháy cho người đang cô đơn

Đi tới Settings > Apps và Notifications > See all apps. Trên đây, bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ các ứng dụng đã tải đặt. Tìm Android System Web
View
và nhấp vào nó. Bấm vào ba dấu chấm ở góc trên cùng mặt phải, tiếp đến nhấn vào Uninstall updates. Dìm OK nhằm gỡ bạn dạng cập nhật mang lại Web
View khối hệ thống Android.

*

Trên số đông các smartphone Android, điều này để giúp bạn khắc phục và hạn chế sự cố ứng dụng bị dừng bất ngờ đột ngột hoặc bị treo.

Gỡ thiết lập và cài đặt lại ứng dụng

*

Nếu vận dụng đang gây nên sự cố chưa hẳn là ứng dụng khối hệ thống hoặc áp dụng mặc định, bạn cũng có thể thử gỡ thiết đặt ứng dụng đó. Sau đó, các bạn hãy setup lại nó tự CH Play.

Hy vọng chúng ta có thể đã khắc chế được lỗi "Rất tiếc thiết lập đã ngừng lại" bên trên Android bằng phương pháp làm theo những hướng dẫn trong bài xích viết. Nếu như khách hàng đã thử toàn bộ các phương pháp ở trên tuy thế vẫn gặp sự cố, bạn có thể liên hệ với Google hoặc nhà cải cách và phát triển ứng dụng qua trang của áp dụng trên CH Play.

Lỗi áp dụng đã dừng là 1 triệu chứng bom tấn trên hệ quản lý Android khiến bất kỳ ai dùng hệ điều hành này đều cảm thấy không vui. Nội dung bài viết sẽ chỉ ra rằng 3 phương pháp khắc phục lỗi khó chịu này, các bạn hãy thử thứu tự từng cách khác biệt nhé.

Nguyên nhân chạm mặt lỗi "Rất tiếc ứng dụng đã dừng lại" bên trên Android

Lỗi "Rất tiếc áp dụng đã ngừng lại" xảy ra khi bạn đang chơi game hay mở một vận dụng nào đó, hoặc khi mới mở vận dụng thì bị thoát ra vô cùng khó khăn chịu. Lỗi này thường xẩy ra với những vận dụng được mua thêm từ bỏ CH Play hoặc tệp tin .apk không rõ nguồn gốc. Đôi khi là do lỗi hệ thống.
*
Tuy nhiên, lý do của lỗi này là không thật rõ ràng, rất có thể là vì chưng xung đột ứng dụng hay vày thói quen thực hiện thiết bị của fan dùng. Khi đó, bạn sẽ cần tới trong những cách khắc phục lỗi "Ứng dụng vẫn dừng lại" trên apk dưới.

4 phương pháp khắc phục lỗi ứng dụng đã ngừng trên Android

*
Nặng hơn, để khắc phục lỗi áp dụng đã dừng, bạn cũng có thể thử đưa vận dụng về trạng thái bắt đầu cài đặt bằng phương pháp xóa tài liệu ứng dụng. Chúng ta vào cài đặt đặt, tra cứu đến làm chủ ứng dụng. Trên đây, bạn sẽ xem được danh sách các ứng dụng cài đặt trên máy. Lựa chọn hiển thị ứng dụng hệ thống (hoặc tất cả) nhằm xem được nhiều ứng dụng hơn.

3. Gỡ thiết lập và cài đặt lại ứng dụng

Bạn hoàn toàn có thể tùy ưa thích gỡ bỏ áp dụng phát sinh lỗi trải qua hai cách: Trực tiếp trên CH Play hoặc trường đoản cú trình gỡ áp dụng hệ thống. Sau thời điểm gỡ thiết lập xong, để chắc ăn các chúng ta cũng có thể dùng áp dụng Clean Master để dọn rác, tệp, thư mục tạo nên trong quy trình sử dụng (nếu bên trên máy có tiện ích tương tự như thì không cần tải Clean Master cũng được). Bây giờ, các bạn hãy tải và cài đặt lại ứng dụng đó xem bao gồm còn bị lỗi như nêu trên tuyệt không.

4. Khôi phục thiết lập gốc

*
Khi các chiến thuật trên đa số thất bại, bạn cũng có thể nghĩ đến giải pháp cuối thuộc là Factory reset (khôi phục cài đặt gốc), nhằm máy quản lý trơn tru cùng khắc phục một trong những lỗi tạo ra như trong bài xích chẳng hạn. Tuy nhiên, trước lúc thực hiện, bạn nên sao lưu lại lại tất cả dữ liệu bên trên máy, vì quá trình này đã trực tiếp xóa sạch các thứ mà chúng ta cài bỏ lên thiết bị - y hệt như lúc bắt đầu xuất xưởng.Với 4 biện pháp khắc phục lỗi áp dụng đã dừng này, ý muốn rằng bạn sẽ sử dụng hệ điều hành quản lý Android một cách kết quả nhất...
*

Đón Tết ẩm thực thả ga cơ mà chẳng quên luyện tập nhờ bộ đôi trợ lý Galaxy Watch5 series với Galaxy Buds2 Proxin chào xuân bắt đầu - tết rạng ngời, Viettel Store bớt đến 1/2 smartphone, gia dụng, phụ khiếu nại


*

thuộc điểm qua các khoảnh khắc khiến Samsung dẫn đầu điện thoại thông minh chụp đêm bây giờ - với cùng hóng xem cố kỉnh hệ Galaxy bắt đầu sẽ làm cho được gì!


*

Cách liên kết Air
Pods với Android tất cả các cố kỉnh hệcòn gì thiết thực hơn sự đon đả sức khỏe, qua quà khuyến mãi ngay Tết bởi Galaxy Watch5 series với Buds2 Pro?


vị trí cao nhất 5 điện thoại cảm ứng dưới 7 triệu đáng tải nhất thời điểm Tết 2023


Mách chúng ta cách xoá tệp tin trên Google Drive và phục hồi lại chỉ với một vài thao tác thực hiện đơn giản dễ dàng


trên tay Galaxy A14 5G mùa đầu năm mới này: Trải nghiệm cực bốc cùng camera 50MP, hiệu năng nhiều nhiệm định hình top trong phân khúc thị trường