Một vấn đề kinh khủng nhất trên những thiết bị Android chính là người sử dụng hay nhận ra thông báo: khôn cùng tiếc vận dụng này đã dừng lại.


Phiền phức này xuất hiện vào một ngày xấu trời bạn gameplay hay mở vận dụng nào kia giữa chừng, hoặc cũng có trường hợp new mở lên đã biết thành thoát ra. Share với chúng ta một số phương pháp để giúp khắc phục chưa ổn này. ​


" />​

vấn đề trên thường mở ra ở những ứng dụng được download thêm tự CH Play hoặc file .apk ko rõ nguồn gốc, và đôi khi cũng thịnh hành trên vận dụng hệ thống. Nguyên nhân giữa những trường vừa lòng này cũng ko mấy rõ ràng, hoàn toàn có thể là vị xung đột ứng dụng hoặc tới từ thói quen thực hiện thiết bị của bạn. Các chiến thuật khắc phục bên dưới đều có thể áp dụng trên phần lớn thiết bị Android.

Bạn đang xem: Lỗi ứng dụng đã dừng lại

1. Tiếp cận từ bỏ cách dễ dàng và đơn giản nhất

Khi đang thực hiện ứng dụng hay trò chơi nào đó mà tự nhiên gây ra lỗi, bạn đừng quá băn khoăn lo lắng mà thử tắt hẳn áp dụng đó đi và truy cập lại. Hoặc khởi cồn lại thiết bị, vì chưng đa phần chúng ta thường áp dụng máy xuyên suốt hàng giờ ngay tức thì từ ngày nay sang ngày nọ, khiến cho máy "đuối sức". Con người cần đi ngủ, thì thiết bị di động cầm tay cũng rất cần phải khởi đụng lại thường xuyên xuyên.

2. Xóa lưu trữ ứng dụng

Đầu tiên, các bạn thoát hẳn vận dụng bị lỗi nêu trên cả từ bỏ trình nhiều nhiệm. Sau đó, truy cập vào Cài đặt máy > Ứng dụng > tìm tới ứng dụng bị lỗi, lấy ví dụ là Facebook > lựa chọn Xóa dữ liệu và Xóa bộ lưu trữ cache, rồi khởi rượu cồn lại ứng dụng Facebook xem không còn lỗi chưa. ​


" />​

Xóa dữ liệu: toàn bộ dữ liệu của vận dụng này sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn, bao gồm tất cả các tệp, cài đặt đặt, sở hữu khoản, đại lý dữ liệu,... Nếu như không khả thi thì coi tiếp cách hai bên dưới.

3. Gỡ thiết lập và setup lại ứng dụng

Bạn rất có thể tùy mê thích gỡ bỏ vận dụng phát sinh lỗi thông qua hai cách: Trực tiếp trên CH Play hoặc từ trình gỡ áp dụng hệ thống. Sau khoản thời gian gỡ cài đặt xong, nhằm chắc ăn uống các bạn có thể dùng vận dụng Clean Master để dọn rác, tệp, thư mục tạo ra trong quy trình sử dụng (nếu trên máy gồm tiện ích tựa như thì không yêu cầu tải Clean Master cũng được). Bây giờ, bạn hãy tải và thiết lập lại ứng dụng đó xem bao gồm còn bị lỗi như nêu trên tốt không. ​


" />​

Đối cùng với trường hợp CH Play cũng bị dính lỗi này, giả dụ máy chúng ta chưa root thì không thể nào gỡ quăng quật được, chỉ còn cách là Xóa tài liệu và Xóa bộ nhớ cache như trên bí quyết 2. Không chỉ có thế, bạn cũng cần được áp dụng cách thức này so với Google Play Services (Dịch vụ của Google Play). Rồi khởi đụng lại máy.

4. Giỏi chiêu cuối

Khi các chiến thuật trên hồ hết thất bại, chúng ta cũng có thể nghĩ đến phương án cuối cùng là Factory reset (khôi phục setup gốc), để máy quản lý và vận hành trơn tru và khắc phục một vài lỗi phát sinh như trong bài xích chẳng hạn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn nên sao lưu giữ lại toàn bộ dữ liệu trên máy, vì quy trình này vẫn trực tiếp xóa sạch những thứ mà các bạn cài để lên thiết bị - y như lúc new xuất xưởng. Sau khi áp dụng các chiến thuật phía trên, thiết bị Android của công ty đã hết phát sinh lỗi: cực kỳ tiếc, áp dụng đã dừng lại? ngoài ra, trường hợp còn cách thức nào tuyệt và đơn giản dễ dàng hơn các bạn cũng có thể chia sẻ cùng với nhau thông qua phần comment ngay bên dưới bài viết này ​

Lỗi "Rất tiếc setup đã ngừng lại" trên Android có thể khiến chúng ta không thực hiện được các tác vụ một cách bình thường. Dưới đó là các phương án giúp chúng ta khắc phục sự vắt này.


Nếu chúng ta là người tiêu dùng Android, chúng ta có thể đã gặp gỡ phải một số trong những sự cố vận dụng trên năng lượng điện thoại của bản thân mình vào bất kỳ thời điểm nào. Các sự cố gắng ứng dụng thông dụng nhất thường xuất hiện dưới dạng các thông tin lỗi như “ứng dụng không phản hồi”, “ứng dụng bị đóng tự dưng ngột” với “Rất tiếc thiết lập đã ngừng lại”… nội dung bài viết dưới phía trên sẽ cho chính mình biết biện pháp sửa lỗi.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi "Rất tiếc cài đặt đã ngừng lại" trên Android

Khởi đụng lại điện thoại của bạn

*

Như đã đề cập trong phần nhiều các mẹo khắc chế sự cố, việc khởi đụng lại smartphone thông minh của chúng ta có thể làm cần điều kỳ diệu. Vì vậy, ví như bạn phát hiện lỗi “Rất tiếc setup đã ngừng lại” trên ngẫu nhiên ứng dụng nào, chỉ cần khởi cồn lại điện thoại Android của mình.

Trên đa số các điện thoại Android, bạn chỉ việc nhấn nút nguồn trong khoảng 30 giây và tuyển lựa nút Restart ở trong menu nguồn. Sau đó, bạn hãy thử mở lại ứng dụng bị lỗi và xem nó vẫn hoạt động thông thường trở lại xuất xắc chưa.

Buộc giới hạn ứng dụng

Khi gặp lỗi “Rất tiếc cài đặt đã giới hạn lại” trên Android, điều tiếp theo sau mà bạn có thể thử là buộc dừng vận dụng rồi mở lại. Chúng ta cũng có thể thực hiện giải pháp này thông qua setup của vận dụng hoặc ứng dụng setup của thiết bị. Quá trình thực hiện tại như sau:

Mở ứng dụng Settings trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng Chuyển mang đến App & Notifications và nhấp vào tuỳ lựa chọn See all apps. Trên đây, bạn nên lựa chọn ứng dụng đang chạm chán sự cố. Trong trang tin tức ứng dụng, các bạn hãy tìm kiếm và nhấn chọn Force stop.

Xem thêm: Top 5 Giáo Án Trải Nghiệm Chủ Đề Nghề Nghiệp Mầm Non, Hoạt Động Trải Nghiệm: “Bé Tập Làm Bác Nông Dân”

*

Đối với các phiên phiên bản hệ quản lý Android mới, chúng ta có thể nhấn duy trì trực tiếp vào áp dụng và truy cập trang tin tức ứng dụng từ bỏ menu hành động nhanh. Sau khi bạn buộc giới hạn ứng dụng, bạn hãy mở lại nó giúp thấy sự cầm cố đã được khắc chế hay không nhé.

Cập nhật ứng dụng

Nếu câu hỏi buộc dừng áp dụng không hữu ích, các bạn hãy kiểm tra xem ứng dụng có phiên bạn dạng cập nhật new hay không. Trong nhiều trường hợp, bài toán sử dụng những phiên bản cũ của ứng dụng hoàn toàn có thể khiến nó không tương xứng với khối hệ thống và gây nên lỗi “Rất tiếc thiết đặt đã giới hạn lại” bên trên Android. Để cập nhật bất kỳ ứng dụng nào, chúng ta hãy:

truy hỏi cập shop CH Play trên năng lượng điện thoại. Dìm vào ảnh hồ sơ của chúng ta ở góc trên mặt phải, tiếp nối chọn My apps & games. Trên đây, bạn sẽ được CH Play hiển thị các bản cập nhật bao gồm sẵn cho những ứng dụng chúng ta đã cài ném lên điện thoại. Trường hợp có bạn dạng cập nhật của vận dụng bị lỗi, bạn hãy bấm vào nút Update kề bên ứng dụng đó. Ngoài ra, bạn có thể lựa lựa chọn nhấn nút Update allđể update tất cả những ứng dụng lên phiên bạn dạng mới nhất.

*

Xóa dữ liệu và bộ nhớ lưu trữ cache của ứng dụng

Các ứng dụng sẽ thu thập bộ nhớ lưu trữ đệm với ghi nhớ các thiết đặt của chúng ta để giúp nâng cao trải nghiệm fan dùng trong những lần áp dụng tiếp theo. Mặc dù nhiên, một số trong những tập tin trong bộ nhớ lưu trữ đó rất có thể bị lỗi khiến cho ứng dụng chuyển động không bình thường. Bởi vậy, bạn hãy thử xóa bộ nhớ lưu trữ cache và dữ liệu cho bất kỳ ứng dụng như thế nào đang gặp gỡ lỗi nhé. Quá trình thực hiện nay như sau:

Đi tới Settings > Apps & notifications. Lựa chọn ứng dụng gặp gỡ sự cầm cố và nhấp vào Storage & cache. Bấm vào Clear cache. Sau đó, các bạn hãy khởi rượu cồn lại điện thoại và truy vấn vào vận dụng để coi sự cố đã được hạn chế và khắc phục chưa. Nếu sự cố kỉnh vẫn tiếp diễn, bạn cũng có thể xóa tài liệu của ứng dụng bằng phương pháp nhấn vào nút Clear data.

*

Gỡ cài đặt đặt phiên bản cập nhật Web
View hệ thống Android

Vào tháng 3, một số người dùng apk đã gặp gỡ phải lỗi "Rất tiếc thiết đặt đã dừng lại" trên những ứng dụng. Một chiến thuật hữu ích được rất nhiều người share lại là gỡ thiết lập đặt bản cập nhật Web
View khối hệ thống Android. Đây là công việc để làm cho điều đó.

Đi cho tới Settings > Apps và Notifications > See all apps. Trên đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các áp dụng đã cài đặt đặt. Tra cứu Android System Web
View
và nhấn vào nó. Nhấp vào ba vệt chấm ở góc trên cùng bên phải, kế tiếp nhấn vào Uninstall updates. Nhận OK nhằm gỡ bản cập nhật cho Web
View khối hệ thống Android.

*

Trên số đông các điện thoại thông minh Android, điều này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố ứng dụng bị dừng bất ngờ đột ngột hoặc bị treo.

Gỡ thiết đặt và thiết đặt lại ứng dụng

*

Nếu vận dụng đang gây nên sự cố chưa hẳn là ứng dụng hệ thống hoặc ứng dụng mặc định, chúng ta có thể thử gỡ cài đặt ứng dụng đó. Sau đó, các bạn hãy thiết lập lại nó từ bỏ CH Play.

Hy vọng chúng ta cũng có thể đã hạn chế và khắc phục được lỗi "Rất tiếc thiết đặt đã ngừng lại" bên trên Android bằng phương pháp làm theo những hướng dẫn trong bài viết. Nếu bạn đã thử toàn bộ các cách thức ở trên dẫu vậy vẫn chạm mặt sự cố, chúng ta có thể liên hệ với Google hoặc nhà trở nên tân tiến ứng dụng qua trang của áp dụng trên CH Play.