Điểm reviews nằm trong thang điểm từ là một đến 10. Để tính điểm tổng thể mà các bạn thấy, shop chúng tôi cộng toàn bộ các điểm đánh giá đã nhận, tiếp nối chia tổng đặc điểm này cho số lượng điểm reviews nhận được. Ko kể ra, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các phương diện đặc biệt như: vị trí, sự sạch mát sẽ, nhân viên, sự thoải mái, nhân thể nghi, độ đáng tầm giá và Wi-Fi miễn phí. Xin chú ý rằng khách giữ hộ điểm phụ và điểm tổng thể một giải pháp độc lập, vày vậy hai nhiều loại điểm không links trực tiếp với nhau.

Bạn đang xem: Massage dubai cần thơ đánh giá

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá khu vực nghỉ đã đặt qua nền tảng gốc rễ của chúng tôi nếu chúng ta đã tồn tại tại vị trí nghỉ hoặc mang đến chỗ nghỉ mà lại không lưu lại trú. Để chỉnh sửa review đã đăng, sung sướng liên lạc với nhóm ngũ thương mại & dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động hóa chuyên phát hiện tại các reviews giả mạo đăng trên nền tảng của mình. Mọi reviews giả mạo sẽ bị xóa lúc bị cửa hàng chúng tôi phát hiện. Nếu đề xuất thiết, shop chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho nhận xét này.

Bất kỳ ai phát hiện nay thấy điều không bình thường có thể báo cáo cho đội hình Dịch vụ người tiêu dùng của bọn chúng tôi, tiếp nối đội Chống gian lậu sẽ thực hiện điều tra.

Thông thường, chúng tôi sẽ ra mắt mọi tiến công giá của bạn mà công ty chúng tôi nhận được, mặc dù cho là tích cực hay tiêu cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ko hiển thị ngẫu nhiên đánh giá chỉ nào tất cả chứa văn bản hoặc đề cập mang lại (trong số hầu hết nội dung khác):

Ý loài kiến nhạy cảm về bao gồm trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt động bất hợp pháp
Thông tin cá thể hoặc nhạy bén (ví dụ: email, số smartphone hoặc thông tin thẻ tín dụng)Ngôn từ bỏ tục tĩu chửi thề, liên quan đến tình dục, biểu lộ thái độ thù ghét, kỳ thị, mang ý nghĩa đe dọa tuyệt bạo lực
Nội dung rác với giả mạo
Ngược đãi động vật
Giả danh (ví dụ: bạn viết đánh giá tự thừa nhận mình là 1 người khác)Bất kỳ vi phạm nào so với hướng dẫn viết review của bọn chúng tôi.

Để bảo đảm an toàn các reviews là ưa thích đáng, cửa hàng chúng tôi chỉ đồng ý các review được gửi trong khoảng 3 tháng kể từ lúc trả phòng. Chúng tôi có thể kết thúc hiển thị các review sau khi bọn chúng đã đăng tải được 36 tháng - hoặc nếu vị trí nghỉ biến đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ có thể chọn vấn đáp đánh giá.

Khi các bạn thấy có rất nhiều đánh giá, những reviews gần nhất vẫn ở bên trên đầu, tùy thuộc vào một trong những vài yếu hèn tố khác (đánh giá được viết bằng ngôn ngữ nào, reviews đó chỉ ngơi nghỉ dạng xếp thứ hạng hay bao hàm cả ý kiến nhận xét, v.v.). Nếu muốn, chúng ta có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các nhận xét (theo thời khắc trong năm, điểm tiến công giá, v.v.).

Đôi lúc cửa hàng chúng tôi có hiển thị một vài ba điểm đánh giá từ các trang web du lịch nổi giờ đồng hồ khác. Trong trường vừa lòng đó, chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Các khuyên bảo và tiêu chuẩn dành đến Đánh giá

Các giải đáp và tiêu chuẩn chỉnh này có mục tiêu giúp cho ngôn từ trên Booking.com xác đáng và thân mật với khách mái ấm gia đình mà không giảm bớt người góp sức thể hiện chủ ý mạnh mẽ. Những hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng rất được áp dụng bất kể tình cảm của tín đồ viết.

Các chủ ý đóng góp rất cần phải liên quan mang đến chuyến đi. Những chủ ý đóng góp hữu ích nhất thường xuyên rất cụ thể và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui miệng đừng giới thiệu những comment mang tính tôn giáo, luân lý, chủ yếu trị hay cá nhân. Ngôn từ quảng cáo sẽ ảnh hưởng xóa cùng những vụ việc liên quan liêu đến những dịch vụ của Booking.com sẽ tiến hành chuyển qua bộ phận Dịch Vụ vị trí Nghỉ hoặc Dịch Vụ quý khách của chúng tôi.

Các chủ ý đóng góp nên tương thích cho độc giả trên toàn cầu.

Xem thêm: Công Cụ Định Giá Sim Số Đẹp Online Phiên Bản Mới 2022, Định Giá Sim Nhanh

sung sướng tránh áp dụng lời lẽ xúc phạm tuyệt có đặc thù xúc phạm trải qua những trường đoản cú ngữ sáng sủa tạo, bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào. Những bình luận và các loại phương tiện số bao hàm các phân phát ngôn có tính chất thù ghét ("hate speech"), riêng biệt đối xử, bắt nạt dọa, đồi trụy, bạo lực, và liên can hoạt động bất hợp pháp sẽ không được mang đến phép.

Tất cả nội dung đề xuất chân thành và độc đáo. Đánh giá bán thường có mức giá trị tốt nhất nếu được viết một cách lạ mắt và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của người sử dụng nên được viết bởi chính bạn. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.com không nên đại diện thay mặt khách đăng nhận xét hoặc khuyến mãi ngay khách khuyến mãi để nhận được đánh giá tốt. Phần đông ý đồ làm sút điểm review của đối thủ bằng cách gửi review tiêu cực sẽ không còn được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của tín đồ khác. Booking.com sẽ cố gắng hết sức đậy giấu add email, số điện thoại, showroom trang web, tài khoản truyền thông xã hội, với những chi tiết tương tự.

Những chủ kiến thể hiện trong số đóng góp là của địa điểm nghỉ và người tiêu dùng của Booking.com và chưa phải của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm cũng giống như trách nhiệm pháp luật cho bất kỳ đánh giá hoặc ý kiến nào. Booking.com là nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bạn dạng những comment và ý kiến này.

Theo mặc định, các đánh giá được sắp xếp theo ngày nhận xét và những tiêu chuẩn khác nhằm hiển thị những nhận xét có tương quan nhất, bao hàm nhưng ko giới hạn trong những tiêu chí sau: ngôn từ của bạn, nhận xét có chữ và reviews giấu danh tính. Bên cạnh ra, vẫn có thể có các lựa chọn bố trí khác (theo hạng mục khách, theo điểm tấn công giá, v..v..)

Miễn trừ trọng trách phiên dịch

Dịch vụ này có thể chứa các bạn dạng dịch bởi Google cung cấp. Google phủ nhận mọi đảm bảo liên quan đến bạn dạng dịch, được bộc bạch hay ngụ ý, bao hàm bất cứ bảo vệ nào về độ bao gồm xác, độ đáng tin cậy và toàn bộ đảm bảo an toàn ngụ ý về tài năng bán hàng, độ phù hợp cho mục đích ví dụ và tính ko xâm phạm bạn dạng quyền.

https://q-xx.bstatic.com/xdata/images/hotel/max1024x768/434280646.jpg?k=7ecb7d202cc5d52256734d9bc23ccbba387b580bebe7490b1c8cc93e7c659818&o=
*

*

*

*

*

Đặc điểm

Khách sạn bao gồm phòng không hút thuốc. Khách hoàn toàn có thể truy cập miễn giá thành đến điểm truy cập Internet ko dây. Vào khuôn viên có chỗ nhằm xe. Quầy lễ tân xuất hiện 24/24 giờ. Thương mại & dịch vụ đưa món ăn thức uống mang lại phòng bao gồm tại khách hàng sạn. Trong số các hạ tầng nghỉ dưỡng, vai trò đặc biệt có bể mát xa thuỷ lực.

Đặt vé trực tuyến đường Dubai Luxury khách sạn & Massage

Nhanh lên để tại vị trước Dubai Luxury khách sạn & massage trước trên trang web của chúng tôi. Cho biết ngày của chuyến du ngoạn theo kế hoạch của công ty và chọn một lựa chọn địa điểm ở miễn phí.


Tổng quátChỗ đỗ xe, Chỗ đỗ xe miễn phí, vị trí đậu xe vào khuôn viên, vị trí đậu xe cộ riêng
Dịch vụDịch vụ Internet, Wi
Fi, Wi-Fi miễn phí
Đồ ăn & thức uốngDịch vụ phòng
Hồ bơi lội và quan tâm sức khỏePhòng xông hơi, Trung vai trung phong Spa & chăm sóc sức khoẻ, nhà vệ sinh nóng/bể sục (jacuzzi)
Dịch vụ lễ tânLễ tân 24 giờ
Các tiện nghi khácPhòng không hút thuốc, Điều hòa sức nóng độ

Để tính tỷ lệ khách sạn Dubai Luxury khách sạn & mát xa tùy ở trong vào ngày, tỷ giá, con số khách, v.v. Nhập ngày của bạn để xem giá bán phòng.
thời hạn nhận phòng mang đến khách sạn Dubai Luxury khách sạn & mát xa là sau 14:00 và thời gian trả phòng là trước 12:00.
nhà ở trong Cần Thơ vị trí nghỉ đơn vị dân trong Cần Thơ Downtown nhiều du khách sạn Cần Thơ khách hàng sạn nhà ở trong Cần Thơ đơn vị khách trong Cần Thơ công ty nghỉ B&B trong Cần Thơ bên nghỉ đuối trong Cần Thơ bên nghỉ ven con đường trong Cần Thơ công ty trọ vào Cần Thơ tiệm trọ vào Cần Thơ Resort vào Cần Thơ
Български Hrvatski Čeština Dansk Nederlands English Eesti Filipino Suomi Français Deutsch Ελληνικά Magyar Bahasa Indonesia Italiano 日本語 한국어 Latviešu Lietuvių Bahasa Melayu Norsk Polski Português Română Русский Srpski Slovenčina Slovenščina Español Svenska ภาษาไทย Türkçe Українська giờ đồng hồ Việt
Trip Inc. All rights reserved. 1000 N. West Street Suite 1200, PMB # 5017, Wilmington, Delaware 19801 USA