Máy tính là ứng dụng luôn xuất hiện trên chiếc smartphone của đơn vị Sam. Thế nhưng một ngày, nhiều Samfan hốt nhiên phát hiện điện thoại thông minh Samsung không có máy tính, khiến cho nhu cầu giám sát của chúng ta cũng đùng một phát trở phải khó khăn.

Bạn đang xem: Mất ứng dụng máy tính trên samsung

Máy tính là áp dụng tưởng không đặc biệt nhưng lại quan trọng không tưởng. Vị trong thời hạn trải nghiệm dế yêu, song khi bạn sẽ cần tính cấp tốc với những con số nào đó. Cơ hội này, chiếc app nhỏ tuổi xinh có tên máy tính xách tay sẽ lại được tìm tới và trọng dụng.

Dù đặc biệt quan trọng là vậy dẫu vậy khi đề nghị dùng, đa số người lại chạm chán phải chứng trạng mất ứng dụng máy tính xách tay trên Samsung. Một dòng app quen thuộc bỗng dưng “không cánh mà lại bay”? hiện tượng lạ khó phát âm này liên quan đến những tại sao nào và chúng ta phải làm sao để khắc phục và hạn chế lỗi điện thoại Samsung không tồn tại máy tính? Hãy cùng Netcentervn khám phá nhé!

*
Điện thoại Samsung không tồn tại máy tính là chứng trạng mà nhiều Samfan đang chạm chán phải

Nguyên nhân khiến điện thoại cảm ứng thông minh Samsung không tồn tại máy tính?


Hiện tượng Samsung thốt nhiên bị mất sản phẩm tính có thể xuất phạt từ những nguyên nhân sau đây:

Ứng dụng lắp thêm tính đã biết thành ẩn khỏi screen chính hoặc bị loại bỏ hóa, nên không hề hiển thị để các bạn mở như bình thường.

bạn đã vô tình xóa sổ ứng dụng laptop trước này mà không nhớ. Hoặc điện thoại cảm ứng Samsung hiện giờ đang bị xung đột phần mềm nên ứng dụng máy tính xách tay “ngồi yên” cũng “trúng đạn” bị mất đi.

Điện thoại Samsung không tồn tại máy tính, bạn phải làm ráng nào?

Để search lại áp dụng máy tính đã biết thành mất trên Samsung, bạn cũng có thể thực hiện tại một vài thao tác làm việc sau đây:

✪ chất vấn xem vận dụng có bị xóa hay loại bỏ hóa tuyệt không

Trước tiên, chúng ta vào thiết đặt => Ứng dụng rồi chọn hình tượng bộ lọc ngơi nghỉ bên đề nghị (một số chiếc máy ko có) => Tất cả.


vào khung kiếm tìm kiếm, chúng ta nhập “Máy tính”. nếu như Máy tính hiển thị trong phần kết quả thì hội chứng tỏ, vận dụng này chưa bị gỡ thiết đặt nên vẫn còn tồn tại trên máy.

Tương tự, các bạn cũng nhớ rằng chọn Đã tắt trong Ứng dụng. Nếu máy tính xách tay hiển thị, chúng ta hãy bấm vào ứng dụng này rồi lựa chọn Bật là xong.

*
Bật lại áp dụng đã tắt

✪ tìm kiếm lại ứng dụng laptop bị ẩn

Hiển thị ứng dụng bị ẩn bên trên Samsung cũng là một trong thủ thuật solo giản. Bạn chỉ việc nhấn chọn biểu tượng 3 chấm trên screen chính => Cài đặt.

lựa chọn Ẩn ứng dụng rồi nhận vào hình tượng dấu (-) bên cạnh Máy tính để vứt ẩn ứng dụng này. Tức thì lập tức, hình tượng Máy tính sẽ mở ra trở lại trên screen ứng dụng.

*
Bỏ ẩn máy tính

Cuối cùng, lúc 2 thao tác đơn giản và dễ dàng hơn đan rổ kể trên vẫn không thể giúp bạn khắc phục lỗi điện thoại Samsung không tồn tại máy tính, bạn hãy nhờ rằng vào CH Play, tìm Máy tính rồi download về. Vì chưng trong trường đúng theo này, vận dụng Máy tính đã không còn tồn tại trên dế yêu, đề nghị bạn không còn cách nào không giống là yêu cầu tải lại từ bỏ đầu.

Ẩn vận dụng là thói quen của nhiều người dùng Android, nhằm mục đích giúp màn hình điện thoại thông minh trở nên gọn gàng hơn, mặc dù nhiên nhiều khi ứng dụng bị ẩn là vì một số lý do khác khiến người dùng không thể tìm kiếm thấy được nhằm sử dụng. Dưới đấy là một số phương pháp để mở vận dụng bị ẩn trên Samsung đơn giản dễ dàng và dễ dàng làm bạn có thể tham khảo nhé.

*

Cách mở áp dụng bị ẩn bên trên Android cực kì đơn giản và nhanh chóng

Màn hình chính điện thoại thông minh Samsung có rất nhiều ứng dụng khiến bạn cảm xúc rối mắt mỗi khi nhìn vào máy. Để xử trí tình trạng này, bạn đã sử dụng một vài tính năng để ẩn ứng dụng, mặc dù sau lúc ẩnbạn lại không biết cách mở lại ứng dụng ra saothì hãy thử những cách sau đây xem nhé.

Xem thêm: Mẹ của daehan minguk manse

Cách 1: thực hiện khởi rượu cồn lại cho điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Việc khởi đụng lại máy hoàn toàn có thể sẽ khiến cho màn hình chính được gia công mới và khắc phục được các lỗi thông thường, vào đó có chức năng các ứng dụng đã bị ẩn đã xuất hiện.

Bạn có thể thực hiện tại như sau: các bạn nhấn với giữ nút nguồn 3-5s → kế tiếp chọn khởi rượu cồn lại bên trên màn hình.

Cách 2: Mở ứng dụng bị ẩn bên trên Samsung bằng cách thiết lập lại màn hình hiển thị chính

Các bước thực hiện như sau:

- cách 1: bạn hãy nhấn vào hình tượng App Drawer trên màn hình hiển thị chính (Nếu có). Biểu tượng này hay nằm ở phía bên trên bên yêu cầu hoặc trọng điểm dưới cùng của màn hình (Có thể tùy theo dòng máy). Ví như bạn không tìm kiếm thấy được biểu tượng App Drawer, thì bạn hãy nhấn vào thiết đặt và lựa chọn vào mục màn hình.

*

- bước 2: Bạn thường xuyên chọn vào mục screen chờ → tiếp nối chọn setup màn hình chờ.

*

- bước 3: Cuối cùng, trên screen giao diện bạn hãy chọn ẩn ứng dụng. Tại đây, những ứng dụng đã trở nên ẩn sẽ xuất hiện lên, các bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng dấu (-) ở ứng dụng cần mở để vứt ẩn. Dứt bạn cù lại screen chính sẽ thấy được ứng dụng đó và chỉ bài toán mở lên sử dụng như bình thường là được.

Lưu ý: Ở một số dòng máy, bạn có thể mở áp dụng bị ẩn bằng phương pháp vào mục thiết lập → chọn tiếp vận dụng → dìm vào hình tượng menu (dấu 3 chấm) góc phải phía trên → lựa chọn mục hiển thị áp dụng đã ẩn.

*

Cách 3: kiểm tra xem áp dụng có bị loại bỏ hóa giỏi không

Trước khi mở ứng dụng bị ẩn trên Samsung, các bạn phải bảo đảm an toàn là ứng dụng không trở nên vô hiệu hóa. Bạn cũng có thể kiểm tra như sau:

- cách 1: Vào mục setup ở screen chính → Rồi chọn mục áp dụng → tiếp đến nhấn vào thống trị ứng dụng.

- bước 2: nhấn vào mục toàn bộ ứng dụng nghỉ ngơi trên cùng → chọn tiếp vẫn tắt.

- bước 3: Bạn nên chọn lựa ứng dụng nhằm hiển thị lại → Rồi nhấn nhảy là đã mở thành công xuất sắc ứng dụng bị ẩn.

Cách 4: Đảm bảo không có trình khởi chạy (Launcher) ẩn ứng dụng

Thiết bị Samsung của chúng ta cũng có thể có một trình khởi chạy làm ẩn ứng dụng. Bạn cũng có thể khắc phục bằng cách mở trình khởi chạy áp dụng → lựa chọn mục menu → kế tiếp nhấn vào vứt ẩn những ứng dụng là được.

*

Lưu ý: tùy theo từng dòng máy hoặc trình khởi chạy quá trình thực hiện rất có thể sẽ gồm sự không giống nhau.

Trên đây là một số cách mở ứng dụng bị ẩn bên trên Samsung mà lại Tín Thành muốn share tới các bạn. Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể khắc phục vụ việc này một cách mau lẹ và dễ dàng. Nếu như bạn có thắc mắc gì hay các bạn có giải pháp nào khác dễ dàng và đơn giản hơn thì hãy chia sẻ với Tín Thành nhé.