Nói rằng tập đoàn mitsubishi Mirage là chủ thể của một số lời chỉ trích giống như nói rằng Titanic gặp gỡ rắc rối nhỏ tuổi trên biển. Mirage đã làm được gắn với bài viết của đa số các báo chí truyền thông ô tô, với rất ít người trong chúng ta - và bạn sẽ lưu ý rằng tôi bao gồm phiên bản thân bản thân trong nhóm trong tương lai - đã nói bất cứ điều gì xuất sắc đẹp về nó. 2015 mitsubishi Mirage là 1 trong những econobox back-to-basic hứa hẹn một điều và một điều duy nhất: giá thấp motoring.

với ngay anh chị em phê bình nhiệt huyết nhất cũng phải thỏa thuận rằng nó đem đến lời hẹn đó, bằng mọi cách nên thiết.

Ưu điểm:

giá thấp để mua, giá rẻ để chạy Trang bị phù hợp và trang nhã

Nhược điểm:

Chậm, ồn ã và thô

Đánh giá bán của chăm gia: 2015 mitsubishi Mirage

Tôi sẽ xác nhận nó: Tôi mong muốn đợi tuần của tôi với một Mirage 2015 là cringe-xứng đáng. Vk tôi và tôi đã đoạt sáu mon với một Mirage năm trước như một thử nghiệm dài hạn và đã đi cùng với một chủ ý ​​thuận lợi, điều này tuy vậy thiếu sót ví dụ của dòng xe. Bây giờ, một năm sau đó, tôi không thể không từ bỏ hỏi liệu, sau thời điểm lái Mirage một lần nữa, tôi thấy bản thân tucking một khăn lấn vào cổ áo của tôi và sẵn sàng sẵn sàng để ăn tiếng nói của tôi.

Hóa ra, tuần của tôi với Mirage y hệt như déjà vu (tất cả rộng một lần nữa), và không những vì, ko kể một vài biến đổi nhỏ, dòng xe tôi đã trải nghiệm phần lớn giống với những người thử nghiệm dài hạn của chúng tôi. Sau một tuần lễ nữa, tôi sẽ tìm thấy gần như thiếu sót tương tự như và phần nhiều lợi thế tương tự như - và đã đi cùng với cùng 1 ý con kiến ​​thuận lợi.

địa điểm Mirage tụt lại vùng sau

Hãy đối phó với đều thiếu sót đầu tiên: Mirage là ầm ĩ và lừ đừ chạp, mặc dù không, bao gồm lẽ, đến cả độ một vài nhà phê bình khắc nghiệt nhất của cái xe sẽ có bạn tin. Động cơ này là 1 trong động cơ 3 xylanh 1,2 lít, sinh ra 74 mã lực, khiến cho Mirage phát triển thành một trong số ít những chiếc xe được chào bán ở Mỹ với công suất dưới 100 mã lực.

Mirag tự động nhận được vỏ hộp số tự động liên tục biến hóa (CVT), cung ứng khả năng truy vấn nguồn cấp cao nhất của bộ động cơ bất cứ lúc nào cần. Miễn là người lái xe xe không ngại để bàn đánh đấm ga hôn thảm sàn theo thời gian, Mirage đang không chạm mặt vấn đề gì với việc lưu thông.

Mirage đang được nhảy lên để cách xử trí nó, hay đúng ra là thiếu hụt nó. Vào khi số đông các bên sản xuất xe hơi điều chỉnh hệ thống treo của xe mang lại các thị phần khác nhau, tập đoàn mitsubishi chỉ thực hiện một hiệu chuẩn cho Mirage, và nó được tối ưu hóa cho các nước nhân loại thứ cha với những tuyến phố khủng khiếp. Quyến rũ và mềm mại và lốp xe hẹp khiến cho rất nhiều khung hình nạc ở những góc, và chỉ huy thiếu chính xác, mặc dù trong trường hợp khẩn cấp swerve Mirage thường xuyên đi nơi các bạn chỉ nó. Trong thời gian thử nghiệm lâu dài của bọn chúng tôi, tôi thấy các tay lái hoàn toàn có thể làm cho chuyến du ngoạn dài tốc độ cao tẻ nhạt, như cái xe yêu mong chỉnh liên tục. Tôi nghỉ ngơi gần đơn vị trong tuần này để thử nghiệm, với một đợt tiếp nhữa tôi thấy rằng phương pháp cư xử hơi thô lỗ của Mirage, vào khi chắc chắn không đạt tiêu chuẩn của BMW, không có khá nhiều thiệt hại trong lái xe mặt hàng ngày, cùng lộn ngược để khối hệ thống treo dịu nhàng-sprung là một chuyến hành trình hợp lý thoải mái.

Mirage kéo về vùng phía đằng trước

vì chưng vậy, vì sao tôi thích mẫu xe này hình như không dễ dàng thương?

Đầu tiên và đặc biệt nhất là nền kinh tế tài chính nhiên liệu. Hãy nhớ phần lớn gì tôi nói về cần được được khá thoải mái với bàn đánh đấm ga; đầy đủ thứ do đó thường có hình ảnh hưởng có hại đến nền kinh tế tài chính nhiên liệu. Tuy nhiên, tôi vừa phải 40 MPG trong ổ đĩa thử nghiệm kéo dài một tuần này, như thể với nhỏ số phối kết hợp EPA của Mirage. Và chính là không thực sự cụ gắng. (Một lần tôi vẫn thực sự nỗ lực là trong một hội thi siêu công dụng từ thiện mà mitsubishi chạy, trê tuyến phố chạy từ bỏ Vegas cho Los Angeles, tôi đã âu yếm Mirage lên tới 74,1 MPG. Chúng ta cũng có thể xem video clip ở đây.) ngay cả ở Los Angeles, khu vực mà gas đắt gấp rất nhiều lần so cùng với phần còn sót lại của khu đất nước, Mirage đang lái xe cộ trong 1 tuần với giá khoảng tầm 15 đô la không chì.

Mirage cũng là 1 trong những giá trị hơi tốt. Giá cả, y như gần như đầy đủ thứ khác về dòng xe, vẫn không biến hóa so cùng với năm 2014, với mô hình cơ bản bắt đầu từ 13.805 $ (bao gồm cửa sổ điện, gương cùng ổ khóa, điều hòa nhiệt độ, và thậm chí kiểm soát điều hành khí hậu từ động) và đứng đầu với cái giá 17,105 đô la. Công nghệ bluetooth và khối hệ thống điều hướng với truyền tự động hóa tùy chọn.

các bạn có xuất sắc hơn cùng với một chiếc xe được sử dụng?

vô cùng nhiều bạn bè của tôi bảo rằng bạn nên chọn mua một dòng xe cũ, dẫu vậy tôi ko đồng ý. Đúng vậy, chúng ta cũng có thể có được thứ nào đấy đẹp rộng Mirage cùng với cùng một vài tiền, tuy vậy đừng quên ngân sách chi tiêu vận hành. Một chiếc xe bố tuổi rất rất có thể sẽ vượt ra ngoài bảo hành bội thu của nó, gồm nghĩa là ngẫu nhiên sửa chữa trị mà đi lên là bên trên đồng xu của chủ sở hữu. Và hãy nhớ là rằng một cái xe bởi thế sẽ rất có thể là khoảng một nửa để cỗ phanh với lốp xe trước tiên của nó. Trong những lúc đó, Mirage được bảo hành 5 năm / 60.000 dặm, tức là trong 72 tháng tới, chủ download của nó chỉ cần suy nghĩ thanh toán xe pháo hơi, bảo hiểm, gas và bảo trì định kỳ. (Thật không may, sự khan hiếm của những đại lý Mitsubishi tức là họ hoàn toàn có thể tính phí đầy đủ gì bọn họ thích đến dịch vụ, và khoảng tầm thời gian ship hàng 7.500 dặm của Mirage là liên tiếp hơn nhiều chiếc xe pháo khác, nhưng đi 9.000 dặm hoặc hơn thân những biến hóa dầu.)

Mirage xuất sắc hơn đang trên phố

Hãy lưu giữ rằng mitsubishi đã thừa nhận thêm những thiếu sót của cái xe cùng với việc ra mắt một phiên bạn dạng cải tiến mang lại năm quy mô 2017 (sẽ không có Mirage 2016). Các phiên bản cập nhật bao gồm hệ thống treo retuned, hệ thống phanh to hơn và tăng sức mạnh nhẹ (và có thể không xứng đáng kể) cho động cơ, cùng với phong thái biểu cảm hơn và âm nhạc nổi giỏi hơn (điều cơ mà nó thực sự cần); ). Họ cũng có thể có một phiên phiên bản sedan trên đường. Tập đoàn mitsubishi cũng đang thừa nhận điểm mạnh của Mirage: giá cả và tiết kiệm nhiên liệu đang ở lại trong và một sân nghịch bóng chày.

(Quy trình đánh giá EPA mới có nghĩa là con số chắc hẳn rằng sẽ biến đổi vào năm 2017.)

Mirage so với trái đất

cạnh tranh trên thị phần xe giá thấp còn hạn chế nhưng khốc liệt. Không có câu hỏi, rất tốt của bó là Nissan Versa , cơ mà cũng xẩy ra là cái xe mắc nhất được buôn bán ở Mỹ. Versa có rất nhiều không gian rộng Mirage, cùng nó chắc chắn là là giỏi hơn để lái xe; nói rằng, nó không thể chạm vào Mirage mang lại nền tài chính nhiên liệu mỗi ngày (theo kinh nghiệm của tôi Mirage trung bình khoảng 35 MPG, mà vẫn còn khá tốt). Spark của Chevrolet hết sức thú vị, dẫu vậy Mirage hỗ trợ không gian ghế ngồi trở lại giỏi hơn và tiết kiệm chi phí nhiên liệu. (Một phiên phiên bản mới của Spark là trên tuyến đường cho năm năm nhâm thìn và tôi sẽ tiến hành thử nghiệm nó sớm.) Honda Fit cũng hoàn toàn có thể là hatch subcompact rất tốt trên thị trường, tuy vậy nó túi tiền nhiều rộng so với Mirage.

Vậy ai đúng - đều đồng nghiệp nói tôi tốt tôi? trong trường đúng theo này, sẽ là tôi. Không ít đồng nghiệp của tôi đối chiếu Mirage với đa số thứ không giống trên thị trường, với liệu con đường cơ sở của người tiêu dùng là BMW 3-series tốt Toyota Camry, Mirage chắc chắn sẽ xuất hiện một thời gian ngắn. đối chiếu nó với các lựa chọn thay thế sửa chữa xe mới có sẵn trong phạm vi giá chỉ này (xem toàn bộ chúng ở chỗ này ), hoặc thậm chí là là lựa chọn sửa chữa thay thế (và ngân sách chi tiêu liên quan tiền của chúng), và bạn sẽ thấy rằng Mirage có sức mạnh nhất định của nó. Mirage cung ứng tiết kiệm xăng tốt, độ tin cẩn đã được chứng minh và bảo hành toàn diện. Và với mức giá mà tập đoàn mitsubishi đang hỏi, điều đó đủ xuất sắc cho tôi. - tiến thưởng Aaron

chi tiết và thông số kỹ thuật kỹ thuật

Hatchback cấp của mitsubishi là kha khá không biến hóa cho năm năm ngoái Phạm vi giá chỉ (bao gồm cả chi phí đích): $ 13,805 - $ 17,105 giá bán như sẽ kiểm tra: $ 17,105 Ước tính tiết kiệm nhiên liệu của EPA: 34 MPG thành phố / 42 MPG highway (manual), 37/44 (tự động) kinh tế tài chính nhiên liệu quan liêu sát: 40,0 MPG Bảo hành: 5 năm / 60.000 dặm bội thu, hệ thống truyền rượu cồn 10 năm / 100.000 dặm vị trí được xây dựng: vương quốc của những nụ cười

Tiết lộ: dòng xe mang đến ổ đĩa phân tích này được cung ứng bởi Mitsubishi.

Bạn đang xem: Mitsubishi mirage 2015 đánh giá

Để hiểu biết thêm thông tin, vui miệng xem chế độ đạo đức của chúng tôi.

Mức tiêu thụ nhiên liệu vừa đủ của tập đoàn mitsubishi Mirage 2015 trị giá 13.805 USD là 5,88 lít/100 km.


Trong mon 8/2013, hãng mitsubishi đã bao gồm thức ra mắt mẫu xe nhỏ dại xinh Mirage với người sử dụng Mỹ. Đến nay, mitsubishi lại tiếp tục chào làng thông tin về Mirage 2015 dành riêng cho thị trường Mỹ.

Bước quý phái phiên bạn dạng 2015, mitsubishi Mirage được điều chỉnh giá cả lên nút 13.805 USD, đã bao gồm chi tầm giá vận đưa và giao xe. Như vậy, so với con số 12.995 USD của phiên phiên bản cũ, tập đoàn mitsubishi Mirage 2015 giá cao hơn đáng kể.


*

Bù lại, mitsubishi Mirage năm ngoái cũng được cách tân đôi chút. Đầu tiên là xây đắp ngoại thất với ăng-ten dạng cột ngắn ở phía sau bắt đầu và gương tích đúng theo đèn xi-nhan dành riêng cho phiên bản trang bị ES.

Xem thêm: Bảng Giá Nội Tạng Người Ở Chợ Đen Mới Nhất, Giật Mình Với Bảng Định Giá Người Chết


*

Trong khi đó, không gian nội thất của mitsubishi Mirage 2015 đi kèm những chi tiết mạ crôm bắt đầu xung quanh khối hệ thống âm thanh và cụm điều khiển HVAC. Sau đó là cấu tạo từ chất nỉ quấn ghế nâng cấp.


*

"Trái tim" của mitsubishi Mirage 2015 vẫn là khối động cơ xăng 3 xi-lanh, DOHC, khoảng trống 1,2 lít. Động cơ được tích hợp công nghệ điều chỉnh thời hạn đóng mở van vươn lên là thiên MIVEC sản sinh công xuất cực mạnh 74 mã lực tại 6.000 vòng/phút với mô-men xoắn cực to 74 lb-ft tại 4.000 vòng/phút. Vị khá nhẹ nên mitsubishi Mirage năm ngoái sở hữu tỷ lệ công suất/trọng lượng cao hơn nữa Chevrolet Spark.

Khi được lắp thêm hộp số biến đổi thiên vô cấp cho CVT, mitsubishi Mirage năm ngoái tiêu thụ lượng xăng 6,36 lít/100 km nội thị, 5,35 lít/100 km với 5,88 lít/100 km kết hợp. Với thành tựu đó, tập đoàn mitsubishi Mirage năm ngoái được xác định là mẫu xe ko thuộc phân khúc thị trường hybrid tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu độc nhất vô nhị tại thị phần Mỹ. Để nhấn mạnh thêm, hãng mitsubishi cho biết, trong một sự kiện ra mắt vào vào tháng 3/2014, một tài xế đang lái Mirage từ bỏ Las Vegas mang đến Cypress, California cùng với lượng nguyên nhiên liệu tiêu thụ trung bình bên dưới 3,14 lít/100 km.

Về khía cạnh trang thiết bị, cả hai bạn dạng Mitsubishi Mirage DE và ES mọi được bổ sung những khả năng tiêu chuẩn chỉnh mới. Trong đó, tập đoàn mitsubishi Mirage DE 2015 kèm theo hệ thống music 4 loa, tương thích MP3 và bao gồm cổng USB, ổn định không khí từ động, gương chỉnh năng lượng điện cùng cửa ngõ mở không nên chìa khóa.

Mitsubishi Mirage ES 2015 thời thượng hơn với khối hệ thống kết nối bluetooth rảnh tay cho điện thoại thông minh, nút chỉnh dàn music trên vô-lăng bọc da, điều khiển và tinh chỉnh hành trình, la-zăng kim loại tổng hợp 14 inch và đèn sương mù. Hồ hết trang máy tùy chọn bao gồm cụm chạm màn hình hỗ trợ đỗ xe trước/sau, đèn LED và hệ thống xác định tích thích hợp camera chiếu hậu.


link bài nơi bắt đầu Lấy liên kết http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Mitsubishi+Mirage+2015%3A+Kh%C3%B4ng+ch%E1%BB%89+r%E1%BA%BB+m%C3%A0+c%C3%B2n+ti%E1%BA%BFt+ki%E1%BB%87m+x%C4%83ng
chia sẻ
0
trường đoản cú khóa:


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.