Bạn là dân đùa gà đá chuyên nghiệp hóa và đang muốn tìm add mua gà đá tiền Giang cùng với giá tốt nhất? Vậy hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Mua bán gà đá tiền giang


1. Trại kê đá tiền Giang A Chiến

Địa chỉ cơ sở: Ấp Vĩnh Hựu, Huyện lô Công, tỉnh giấc Tiền Giang

Là một trại con gà đá lâu lăm ở đụn Công, chi phí Giang, trại kê A Chiến cung ứng nhiều loại gà chọi vào nước và nhập khẩu. Kê đá Mỹ, con kê đá nòi, con kê đá tre thậm chí cả con gà mái giống cũng hoàn toàn có thể tìm thấy sinh sống đây. Bên cạnh ra, trại gà của anh Chiến còn bán những loại dung dịch bổ, thuốc chữa bệnh dịch cho con kê đá. Anh nhà rất vồ cập với khách hàng hàng, luôn cung ứng thêm đầy đủ thông tin có lợi về bí quyết nuôi gà. Giá cả thì rất”hạt dẻ”, giao động dưới 600k/con đổ xuống.

*

2. Giao thương mua bán gà đá chi phí Giang giá tốt tại trại con gà Nguyễn Trọng

Ra đời từ thời điểm năm 2004, trại kê Nguyễn Trọng tới nay không kết thúc phát triển quy mô. Trại gà luôn tuyển chọn những con giống xuất sắc từ nhiều nơi trên nhân loại nhằm hỗ trợ cho những sư kê trong cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm vào nghề, lại coi trọng chữ tín, trại gà Nguyễn Trọng luôn luôn nhận được sự reviews cao của bạn bè trong nghành đá con kê chọi.


3. Trại kê anh Khoa Ken

Với không gian chuồng trại rộng lớn và khỏe mạnh tay về vốn, anh Khoa đã đầu tư chi tiêu nhập nhiều giống con gà ngoại. Với sở thích chơi chọi gà cũng tương tự tình mếm mộ với đồng minh gà, anh còn đặt mang lại chúng các cái tên thân thiết như Xám Vàng, Chuối, Bông… Những con gà của anh đều phải sở hữu bộ lông đẹp, tốc độ nhập cuộc nhanh, cựa tốt, sức dẻo dai.

*

4. Trại con gà đá Tân Phước Mỹ Tho

Trại con kê đá Tân Phước tọa lạc tại thành phố Mỹ Tho, tiền Giang. Là một trong trại con gà nhỏ, tự phạt nhưng unique gà đá ở đây thì vẫn cực kỳ ổn. Các chú gà to gan khỏe, ít bị bệnh. Bên cạnh đó, trước lúc bán, chủ trại còn chăm lo chúng rất tốt. Vậy nên, lúc mua về, những sư kê chỉ việc dạy phương án đá là đã cố gắng chắc được phần thắng.

5. Trại kê Kê Cường

Trại con kê Kê Cường nằm tại vị trí huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây là 1 trong trại con gà uy tín với tương đối nhiều giống con gà đá tốt, thiện chiến. Nhà trại nuôi dưỡng những chú kê này hết sức tốt, vậy yêu cầu các chúng ta cũng có thể hết sức yên tâm lúc mua gà đá tại đây.


*

6. Trại kê anh Lộc Quý

Anh Quý chuyên hỗ trợ các nhiều loại gà đá, kê tre chất lượng cao. Bên cạnh đó anh còn nhấn ship kê khắp cả nước. Trước lúc bán anh những đưa rất rõ ràng thông tin, lai lịch, thực trạng sức khỏe của chú con gà đó nên chúng ta hoàn toàn rất có thể yên tâm lúc mua gà tại trại của anh Lộc Quý nhé!

7. Trại con kê Chiến Kê Đồng

Trại kê này ngơi nghỉ huyện đống Công, tỉnh Tiền Giang. Trại hoạt động khá táo bạo trên các hội nhóm giao thương mua bán gà đá và nhận thấy nhiều đánh giá tốt từ khách hàng hàng. Từng chú kê chọi tại chỗ này đều khỏe khoắn mạnh, bộ cựa và mỏ dung nhan nhọn, bảo vệ khả năng chiến thắng trong những lần ra trận hết sức cao.

Xem thêm: Cách làm dưa giá ăn liền ngon, giòn tại nhà cực đơn giản, cách làm dưa giá ăn liền hoặc muối chua ngon nhất

8. Trại con gà Chiến Huỳnh Châu Thành

Lại là một trong trại gà nữa đến từ huyện Châu Thành. Là 1 trong những trại gà nhỏ tuổi với khuôn viên mái ấm gia đình tuy nhiên quality thì cũng không chiến bại kém gì những trại con kê lớn nhỏ dại trong cả tỉnh Tiền Giang. Hơn nữa, anh Chiến buôn bán gà đá với mức giá khá rẻ, thậm chí bạn cũng có thể trả giá tí đỉnh với anh.

9. Trại kê của anh Lê Minh Ngân

Anh Ngân là một trong những người khá thân mật và gần gũi và nao nức đúng chất fan miền Tây. Tuy nhiên về vấn đề nuôi kê anh lại là người rất là kỹ tính và cẩn thận. Trại con gà của anh hết sức sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng. Bởi vì thế đều chú gà đá trên đây luôn có sức khỏe tốt nhất, sẵn sàng thắng lợi tại đều cuộc chiến.


*

10. Trại con kê cậu Lê Vĩnh Hưng

Nếu ai đang tìm tìm một showroom mua gà đá uy tín , unique gà giá xuất sắc thì hãy liên hệ trại con kê của cậu Lê Vĩnh Hưng. Là một trong những người bán buôn gà lâu năm, nên các giống con kê của cậu Hưng hết sức tốt, thiện chiến, có sức khỏe dẻo dai, ít bị bệnh.

Hy vọng sau 10 địa chỉ cửa hàng mua cung cấp gà đá chi phí Giang giá tốt bên trên, các sư kê vẫn tìm cho doanh nghiệp được một chú gà chiến cực khủng.

1 GÀ KHÉT NẶNG 2.4KG HÌNH KHỎI CHÊ CHÂN VẢY SẠCH SẼ.LỐI ĐÁ RẤT KHÔN VÀO trong ĂN LÔNG NHƯ QUỶ BỔN GÒ CÔNG ĐÁ CỰA KHỎI CHÊ.GÀ ZING CHƯA CẮT LÔNG.GIÁ 1.5TR.

*
*
*
2
*
*
*

2. GÀ ĐIỀU NẶNG 2.4KG.ĐÁ ĂN LÔNG TỚI PHÚT 90 LUN NHE.BỔN ĐÁ CỰA KHỎI CHÊ.GIÁ 1.5TR

*
*
*
*
*
*
*
*


từ bỏ khóa gợi ý: Bán con gà Nòi Gà Nòi Gà Nòi Gà Đá Tiền Gà Mái Nòi Gà Ta Lai Nòi Bán kê Đá Gà Tre Đá Tiền Sách Nuôi gà Nòi Thú Nuôi gà Nòi Gà Ta Lai Nòi gà Ta Cựa gà Nòi Inox Gà Tiền Kinh Nghiệm Nuôi kê Nòi Bán Gà Đá Gà Bán Gà Gà Đá Gà Đá Tiền bé Gà

Thường


Để cài đặt hàng bình an trên Rao vặt, quý khách vui lòng không triển khai thanh toán trước cho tất cả những người đăng tin!