Mở cửa mặt hàng đồng giá 10k hiện nay là một mô hình được rất nhiều chủ marketing lựa chọn. Thế nhưng, liệu bạn bao gồm thắc mắc sale các sản phẩm chỉ với mức giá chỉ 10.000 đồng thì làm thế nào thu được lợi nhuận cao? Hãy cùng Nhanh.vn search hiểu thêm về đặc điểm của mô hình sale đặc biệt này cùng với những bí kíp để mở cửa sản phẩm đồng giá 10k thành công được phân tách sẻ trong bài xích viết dưới đây nhé!


Nội dung chính


1. Cửa mặt hàng đồng giá chỉ 10k là gì?

2. Cửa sản phẩm đồng giá chỉ 10k bán gì?

3. Kinh nghiệm mở cửa hàng đồng giá chỉ 10k: Lãi nhiều hơn lỗ

3.1. Tham khảo thị trường

3.2. Lựa chọn địa điểm sale sao cho bán rất chạy nhất

3.3. Nhập hàng đồng giá chỉ 10k ở đâu?

3.4. Thiết kế cùng trang trí không khí trưng bày thương mại

3.5. Một số mặt hàng kinh doanh có nhiều cơ hội nhất

4. Những tế bào hình kinh doanh đồ đồng giá chỉ mới nhất

4.1. Cửa hàng đồ đồng giá chỉ 10k

4.2. Cực kỳ thị hàng đồng giá

4.3. Nhượng quyền cửa mặt hàng đồng giá

5. Danh sách cửa hàng đồng giá tiêu biểu ở Hà Nội và TP.HCM


1. Cửa mặt hàng đồng giá bán 10k là gì?


Cửa mặt hàng đồng giá là loại hình cửa hàng sale tất cả các sản phẩm theo một mức giá chỉ cố định. Hình thức marketing này đã gồm rất nhiều cửa sản phẩm áp dụng cùng vẫn ko ngừng phạt triển tại Việt nam cả ở quần thể vực thành thị tuyệt nông thôn. Lý giải như thế nào đến sự thật rằng cửa sản phẩm đồng giá bán 10k nóng bỏng rất nhiều người tiêu dùng? Cửa mặt hàng đồng giá được người chi tiêu và sử dụng ưa chuộng bởi ưu điểm là chủng loại hàng hóa đa dạng, giá thành rẻ cơ mà không cần phải mặc cả. Bởi vậy, nếu bạn đang bao gồm ý định khởi nghiệp với số vốn nhỏ thì đây đó là một lựa chọn với nhiều lợi thế nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Nhập hàng đồng giá 10k ở đâu


2. Cửa hàng đồng giá bán 10k chào bán gì?


Cửa hàng đồng giá 10k sẽ tiến hành sale đa dạng những loại sản phẩm hữu ích với mức giá chỉ 10.000 đồng. Một số các mặt sản phẩm mà các đơn vị thường sale bao gồm:

Đồ gia dụng như chậu, xô, móc áo, hộp nhựa,...Đồ sử dụng nhà bếp như bát, đũa, thìa, dĩa,...Đồ cần sử dụng chăm sóc cá thể như dầu gội, dầu xả, sữa tắm,...Mỹ phẩm giá chỉ rẻnhư son dưỡng, cây bút kẻ mắt, cây viết kẻ mày,...Văn chống phẩm như bút, thước, giấy, sổ,...

*

Mở cửa sản phẩm đồng giá bán 10k thường kinh doanh các loại đồ gia dụng, đồ cần sử dụng nhà bếp,...


3. Khiếp nghiệm mở cửa hàng đồng giá 10k: Lãi nhiều hơn lỗ


3.1. Tham khảo thị trường


Dù kinh doanh mặt hàng gì thì việc tham khảo thị trường cũng rất cần thiết. Tìm hiểu thị trường nghĩa là bạn cần tìm kiếm hiểu về tổng quan thực trạng thị trường, các đối thủ cạnh tranh để xác định được phương hướng cũng như lập kế hoạch sale cụ thể cho cửa mặt hàng của bạn. Chỉ bắt buộc thành lập hộ kinh doanh và mở cửa sản phẩm khi bạn đã có kế hoạch sẵn sàng.


3.2. Lựa chọn địa điểm kinh doanh sao cho bán chạy nhất


Đối tượng khách hàng mục tiêu của cửa mặt hàng đồng giá chỉ 10k sẽ thường là chị em nội trợ, những bạn học sinh, sinh viên, bởi vậy bạn đề xuất lựa chọn địa điểm marketing gần mạng lưới những khu dân cư đông đúc, các chợ, trường học, bệnh viện,...

Về diện tích, bạn phải lựa chọn địa điểm sale có không gian thoáng, đủ rộng để gồm thể trưng bày các sản phẩm và quý khách thoải mái tự lựa chọn.


3.3. Nhập hàng đồng giá chỉ 10k ở đâu?


Vậy câu hỏi đặt ra là tìm nguồn cung cấp các sản phẩm giá chỉ rẻ như vậy ở đâu?

Thực tế, những mặt hàng kinh doanh tại cửa hàng chủ yếu là những sản phẩm khuyến mại của những thương hiệu do những đại lý, tổng kho tách ra để chào bán riêng, chủ yếu là những sản phẩm hộp, chậu, rổ, cốc,... Bạn có thể tìm kiếm tới các đại lý và tổng kho lớn để chọn những mặt mặt hàng vừa với mức giá cửa sản phẩm dự định kinh doanh và nhập về.

Bên cạnh đó, bạn cũng gồm thể nhập những mặt mặt hàng sản xuất tại Việt phái nam từ những mối buôn tại chợ Đồng Xuân ở Hà Nội, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên, chợ Bình Tây - Chợ Lớn ở TP Hồ Chí Minh. Từ nguồn sản phẩm này, bạn gồm thể nhập được những loại sản phẩm rất đa dạng, tuy vậy chất lượng và mức giá bán cũng rất không giống nhau, vày vậy, bạn cần tham khảo nhiều bên để lấy được hàng tốt với mức giá chỉ tốt nhất.

Thêm vào đó, để làm đa dạng hóa những mặt hàng kinh doanh của cửa hàng, bạn cũng có thể nhập thêm các sản phẩm của Trung Quốc. Nếu chưa biết cách tự nhập hàng, bạn tất cả thể kiếm tìm tới các bên trung gian hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển. Các loại mặt mặt hàng nhập từ Trung Quốc thường tất cả mức giá chỉ rất rẻ nếu nhập số lượng lớn nhưng bạn cũng yêu cầu tìm hiểu kỹ để lựa chọn được bên cung cấp các sản phẩm chất lượng ổn.

Ngoài ra, một bí quyết nữa để bạn bao gồm lấy hàng marketing cửa sản phẩm đồng giá 10k đó là trở thành cộng tác viên cho những tổng kho. Thời gian đầu khi mới bắt đầu kinh doanh nếu như chưa tất cả kinh nghiệm lấy sản phẩm thì đây là phương án rất phù hợp giành riêng cho bạn, sau một thời gian khi đã tích lũy đủ gớm nghiệm và tất cả lượng quý khách ổn định, bạn gồm thể tự mình nhập hàng cùng mở cửa sản phẩm đồng giá 10k.

Lưu ý rằng, hãy luôn luôn tạo mối liên kết tốt, khăng khít với mối nhập hàng để đảm bảo không bị hủy đơn đặt giỏi chịu thiệt.


Mở cửa sản phẩm đồng giá bán 10k tất cả thu hút được nhiều khách hàng hay không một phần cũng vị diện mạo của cửa mặt hàng quyết định. Bởi vậy, khâu trang trí cửa mặt hàng cũng nên được chú trọng đầu tư. Ngoài treo biển hiệu với logo cửa mặt hàng ấn tượng cùng dễ nhớ phía bên ngoài để quý khách hàng dễ search kiếm, nội thất phía bên trong cửa mặt hàng cũng cần được bày trí sao để cho khoa học cùng đẹp mắt. Một vài lưu ý để bạn tất cả thể bày trí cửa hàng cho hiệu quả hơn đó là:

Sắp xếp những sản phẩm phân theo đội ngành hàng, bao gồm biển hiệu chỉ dẫn ở từng kệ hàng để quý khách dễ kiếm tìm kiếm sản phẩm mình cần.Áp dụng quy tắc bên phải: yêu cầu sắp xếp những sản phẩm nổi bật ở phía bên tay phải vày theo tư tưởng thông thường mọi người đều có xu hướng quan sát phía mặt phải nhiều hơn.Các kệ hàng cần được kê làm thế nào để cho khoa học, tạo lối đi thuận lợi cho khách hàng dạo xung quanh cửa hàng.

*

Việc bày trí cửa hàng mang đến khoa học ko chỉ giúp bạn thu hút người sử dụng tốt hơn nhưng cũng giúp bạn quản lý cửa sản phẩm dễ dàng và hiệu quả hơn


Ở mức giá thấp như vậy, nhiều người mang lại rằng các mặt hàng sale chủ yếu tại các cửa sản phẩm là mặt hàng Trung Quốc chất lượng kém. Mặc dù nhiên, trên thực tế, các chủ cửa sản phẩm đồng giá bán 10k đến biết gồm tới 60% các sản phẩm tại cửa sản phẩm là mặt hàng Việt Nam, chỉ tất cả một vài mặt sản phẩm như dây buộc tóc, kẹp tóc, cọ trang điểm,... Là hàng Trung Quốc.

Các sản phẩm dễ kiếm tìm kiếm nguồn sản phẩm cũng như đem lại lợi nhuận cao mà những chủ marketing mở cửa mặt hàng đồng giá chỉ 10k lựa chọn tất cả thể kể tới cốc, bát, đĩa, khăn mặt, bình nước,... Đây thường đều là hàng khuyến mại từ những thương hiệu lớn, bởi vậy mức giá không chỉ thấp cơ mà chất lượng sản phẩm cũng rất tốt khiến nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Tựu phổ biến lại, lúc muốn mở cửa mặt hàng đồng giá 10k, các chủ sale nên tập trung tìm kiếm với nhập những mặt hàng tất cả xuất xứ từ Việt Nam, hạn chế lựa chọn lấy hàng Trung Quốc hèn chất lượng, tất cả hại tới sức khỏe người chi tiêu và sử dụng để tránh ảnh hưởng tới uy tín của cửa hàng.


Khi gồm ý định mở cửa hàng đồng giá chỉ 10k mà chưa tất cả số vốn lớn thì bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với một cửa hàng ở quy mô vừa cùng nhỏ. Với quy mô nhỏ, bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí cho việc mướn mặt bằng cùng thiết kế nội thất cửa hàng, tập trung nguồn vốn cho việc nhập đa dạng các loại hàng hóa cho cửa hàng.

Xem thêm: Showroom Thiết Bị Vệ Sinh Inax Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Cạnh Tranh


Siêu thị mặt hàng đồng giá là mô hình khá được ưa chuộng hiện nay mà lại bạn gồm thể đầu tư khi muốn mở cửa sản phẩm đồng giá 10k. Tuy nhiên loại hình này yêu thương cầu chủ sale phải chuẩn bị số vốn lớn hơn lên tới khoảng 400 - 500 triệu đồng để đáp ứng được ngân sách chi tiêu thuê không khí rộng rãi, nhập số lượng hàng lớn, thuê nhân viên.


Một hình thức nữa bạn tất cả thể lựa chọn lúc mở cửa hàng đồng giá chỉ 10k đó là nhượng quyền cửa sản phẩm đồng giá. Hiện nay, bao gồm rất nhiều thương hiệu sản phẩm đồng giá bán tìm kiếm đối tác mở cửa hàng nhượng quyền, bạn bao gồm thể tham khảo một số cái thương hiệu khá phổ biến như Viet
Mark, Miniso, Daiso,... Và chọn mặt phù hợp nhất.

Ngoài ra, kể cả khi đã sở hữu một cửa hàng, bạn cũng vẫn tất cả thể kết hợp thêm kinh doanh online. Các kênh bán hàng online phổ biến để bạn cân nặng nhắc có thể kể tới:

Tuy nhiên, khi sale trên nhiều kênh bán hàng khác nhau, việc quản lý đồng bộ và giáp sao hiệu quả của từng kênh là vấn đề rất cấp thiết. Khi đó, giải pháp quản lý hiệu quả giành cho bạn đó chính là phần mềm quản lý bán sản phẩm với các tính năng giúp quản lý kho, quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng,...

Một phần mềm rất phù hợp với những chủ sale có ý định bán sản phẩm đa kênh đó chính làphần mềm quản lý Nhanh.vn. Phần mềm sẽ được cho phép bạn đồng bộ dữ liệu bán hàng trên tất cả các kênh trên thuộc một giao diện góp bạn quan sát và theo dõi được tiếp giáp sao tình trạng kho, hoạt động bán hàng cũng như hiệu quả của từng kênh, từ đó đề ra những chiến lược phù hợp với kịp thời giúp việc sale phát triển bền vững.

*

Phần mềm quản lý bán sản phẩm Nhanh.vn hỗ trợ quản lý bán sản phẩm đa kênh hiệu quả

Hơn 10.000 doanh nghiệp lớn nhỏ bên trên cả nước đã lựa chọn Nhanh.vn. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng cam kết ngay từ bây giờ để được trải nghiệm sử dụng thử 14 ngày miễn chi phí cùng Nhanh.vn!


Bạn bao gồm thể tham khảo địa chỉ một số hệ thống cửa mặt hàng tiện ích đồng giá bán 10k tại Hà Nội với TPHCM dưới đây để hiểu rõ hơn về mô hình này:

Tại Hà Nội:

Vietmark 10K: Số 373-375, phố Trương Định
Vietmark 10K: Số 109, đường Đại La
Vietmark 10K: Số 336, phố Bạch Mai
Shop 10K: Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy

Tại TP.HCM:

Shop 10K: Hồ Hảo Hớn
Shop 10K: Lê Thúc Hoạch

Mở cửa hàng đồng giá chỉ 10k hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào chiến lược cũng như sự cấp tốc nhạy của bạn. Hy vọng rằng các kiến thức trên bài xích viết của chúng tôi sẽ góp bạn thu lợi ích đáng kể, giảm thiểu rủi ro phải đóng cửa hàng. Nếu còn điều gì khác không biết giỏi cần tư vấn về phần mềm quản lý cung cấp hàng, hãy liên hệ điện thoại tư vấn 1900 2812 để nhận được câu trả lời nhanh nhất. Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình và quan sát và theo dõi chủ đề này!

Hàng đồng giá chỉ 10k, hàng đồng giá bán 40k Nhật Bảndù đã lộ diện khá lâu sinh sống Việt Nam, nhưng câu hỏi quản lý bán hàng onlineđồng giá vẫn vẫn thu hút được nhiều sự chú ý. Hàng trăm ngàn sản phẩm đều có cùng một mức giá thành và việc mua sắm chỉ bằng một cú bấm chuột đã tiến công trúng trọng tâm lý sắm sửa của các nàng công sở. Nếu khách hàng cũng hứng thú với phần đông cửa hàng đồng giá này, hãy cùng giasudhsphn.edu.vn tham khảo ""tất tần tật"" về nó và hợp tác vào kinh doanh nhé!

Ưu điểm khi ghê doanh siêu thị đồng giá bán online

Do mức chi phí rẻ, thành phầm có màu sắc sắc, dáng vẻ bắt mắt, cùng với tư tưởng hàng giá tốt không nên mặc cả, khiến cho những cửa hàng hàng này được không ít người lựa chọn. Đặc biệt những sản phẩm đồ trang sức, mỹ phẩm, cặp, dây buộc tóc lôi cuốn khá nhiều bạn trẻ.

Nếu trước đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn buôn bán theo sở thích, thì những năm bão giá bán này, tất cả mọi bạn buộc phải lưu ý đến nhiều hơn mỗi lúc quyết định cài sắm, cũng tương tự quan tâm nhiều hơn thế đến những món đồ bình ổn giá. Cũng chính vì thế mà nhiều người dễ dàng bỏ qua quality hoặc nguồn gốc xuất xứ để chọn cho doanh nghiệp một thành phầm phù hợp.

Nhiều khách hàng khi vào shop đồng giá chỉ online đông đảo chọn sản phẩm không nuối tiếc tay do bất thần vì giá chỉ rẻ, hình hình ảnh long lanh. Không từ chối 1 số thành phầm tại những siêu thị hàng này có giá thấp hơn bên phía ngoài từ 10-50%. Tuy nhiên, cứ 10.000 đồng/ sản phẩm cũng khiến rất nhiều người "phóng tay" đã đưa ra cả vài trăm nghìn cho sở hữu sắm.

Những bạn marketing online cần xác định đối tượng người dùng khách hàng phương châm để nhập hàng. Ví như tập trung xuất bán cho học sinh, sinh viên thì nên lựa chọn các sản phẩm điện tử giá rẻ; nếu triệu tập vào đối tượng các nàng nội trợ thì cần nhập những thành phầm gia dụng.

Số vốn bỏ ra để tởm doanh shop một giáthường không thật lớn (từ 10- 15 triệu ví như các bạn muốn nhập mặt hàng sẵn), nếu marketing online thì chúng ta cũng có thể nhận order mà không cần phải nhập hàng trước.

Một điểm mạnh khác của việc kinh doanh online đó là bạn không cần thiết phải tốn túi tiền thuê mặt phẳng và các chi tiêu khác như bảo vệ, fan trông xe...Chính bởi vậy mở shop đồng giá rất tương thích để những các bạn trẻ hy vọng thử sức gớm doanh.

Cửa sản phẩm đồng giá thường là sale những món đồ gì?

Đặc điểm của những cửa hàng đồng giá bán 10k, cửa hàng đồng giá bán 40k Nhật Bảnlà hàng hóa khá đa dạng chủng loại và phần nhiều đều có mức giá bằng nhau. Những sản phẩm hàng đồng giá bán này bao gồm đồ gia dụng: chậu, xô, khay, bát, đĩa, móc áo, hộp nhựa, dao, thớt, mắc áo, thìa, dĩa, cốc, chén,… hoặc hàng hóa mỹ phẩm như son, nước hoa, phấn, chì kẻ mắt, dầu gội, đánh móng tay… giỏi đồ trang sức đẹp mỹ ký, dây buộc tóc, móc chìa khóa,… vật dụng học tập: bút, thước, giấy, vở…

Có nhiều đồn đoán nhận định rằng hàng đồng giá thấp như vậy thì hầu hết là hàng trung hoa có chất lượng kém, tuy nhiên theo chị Thúy - tín đồ đang marketing hàng đồng giá 10k sinh hoạt phố Nguyễn Lương bởi (Hà Nội) thì sự thật không yêu cầu như vậy, bao gồm 60 - 70% lượng mặt hàng ở siêu thị là hàng Việt, chỉ có kẹp tóc, dây buộc tóc, lao lý mỹ phẩm là hàng china mà thôi.

Rất nhiều thành phầm ở những siêu thị đồng giá bán online là đồ tặng kèm của các thương hiệu được công ty shop bóc tách ra để marketing riêng (thường là những thành phầm như kem tấn công răng, xà chống túi nhỏ, cốc, bát, đĩa, khăn mặt, bình nước... Mang tên và logo của các thương hiệu). Đây là những sản phẩm có quality tốt bởi vì là hàng khuyến mãi của các công ty lớn.

Lưu ý lúc mở shop đồng giá: chỉ với 10k tốt 40k thì unique của những sản phẩm có thể không được bảo đảm an toàn bằng những sản phẩm có giá cao hơn. Chính vì vậy, làm thế nào để vừa có lợi nhuận lại vừa đảm quality của các sản phẩm là bài bác toán cho người kinh doanh cửa hàng đồng giá. 1 trong những những bí quyết của các chủ cửa hàng lâu năm là lựa chọn hàng nước ta sản xuất, hàng bóc tách khuyến mại, tránh việc lựa lựa chọn mỹ phẩm hay vật dụng nhựa có nguồn gốc từ trung quốc vì chất lượng của những hàng hóa này thường hết sức kém, ăn hại tới người dùng và ảnh hưởng trực tiếp cho tới uy tín của bạn.

*

Nguồn sản phẩm đồng giá bán ở đâu?

Theo một chủ cửa hàng hàng 10k đến biết, những thành phầm tại shop hoàn toàn có thể lấy từ những đại lý, tổng kho khi hết đợt tặng ngay của chữ tín nào đó họ sẽ bóc tách đồ tặng ra buôn bán riêng. Phần đa hàng như thế nào vừa chi phí thì siêu thị sẽ chọn để nhập về, hầu hết là hộp, cốc, gói sản phẩm mini tuyệt thau, chậu, rổ…

Ngoài ra, chúng ta nên nhập một số món đồ do việt nam sản xuất để phong phú và đa dạng hóa thành phầm của shop. Một vài mối buôn lừng danh là các chợ Đồng Xuân sinh sống Hà Nội, chợ Kim Biên, chợ Tân Bình, Bình Tây - Chợ béo ở TP hồ nước Chí Minh, bạn nên tham khảo một lượt rồi hỏi rước buôn những món đồ như rổ, thau, chậu, cốc uống nước, khăn mặt.. để sở hữu hàng cùng với giá giỏi nhất.

Đối với những thành phầm của trung hoa thì các chúng ta cũng có thể đặt sản phẩm qua mạng theo loại (giá thường từ 1-2 tệ), trung bình giá tiền chuyển mặt hàng từ trung hoa về việt nam dao động từ 50.000- 70.000 đồng/kg.Và sau từ là 1 tuần cho nửa tháng, hàng sẽ tiến hành giao cho tận nơi. Lấy hàng nhiều các mối cũng quen thuộc và bớt giá, bên cạnh đó khi có mặt hàng mới toanh cũng thông báo mời cửa hàng nhập.

Một bí quyết nữa cho những bạn muốn kinh doanh không nhiều vốn là hãy phát triển thành cộng tác viên phân phối sản phẩm cho mặt khác với thu hoa hồng. Sau một thời hạn tích lũy kinh nghiệm tay nghề và vốn các bạn cũng có thể tự tra cứu nguồn mặt hàng và buôn bán hàng đồng giá.

Ngoài ra Blog giasudhsphn.edu.vn cũng từng chia sẻ 2 giải pháp cực nhanh giúp đỡ bạn kinh doanh online tác dụng trong các nội dung bài viết trước, hãy bài viết liên quan để biết phương pháp tối ưu lợi tức đầu tư nhé!

Mở cửahàng đồnggiá online phụ thuộcnhiều vào sự nhạy bén của bạn, có thể thuở đầu lượng hàng bán ra chưa được như mong mỏi muốn, tuy nhiên nếu bạn đảm bảo được quality cũng như ngân sách của các sản phẩm thì vững chắc chắn bạn sẽ thành công!!!