(VTC News) -

Những lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh dưới đây để giúp đỡ bạn truyền đạt cảm xúc chân thành tới những người mình yêu thương mến.

Bạn đang xem: Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh


Hãy dành hồ hết lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dễ dàng và ý nghĩa sâu sắc nhất dành tặng những người bạn nước ngoài và đầy đủ người bạn thân yêu.

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh

1. Sending thoughtful wishes your way in the hope you have the joy & treasures that come with the Christmas season.

Gửi khuyến mãi bạn đa số lời chúc thâm thúy với hy vọng bạn có tương đối nhiều niềm vui và mọi người thương yêu trong mùa noel này.

2. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again và be surrounded by loved ones throughout!

Tôi chúc mang lại Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không lúc nào còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có đầy đủ người yêu mến bên cạnh.

3. Christmas is the perfect season khổng lồ reach out to others when laughter & good tidings are in the air. Here’s hoping that your Christmas will find you among family & friends, sharing the spirit of the season.

Giáng sinh là mùa hoàn hảo nhất để tiến gần tới những người khác lúc tiếng cười và mọi tin xuất sắc lành rộng phủ trong không một không khí này. Hy vọng rằng các bạn cùng gia đình và bạn bè của bạn chia sẻ không khí mùa giáng sinh này.Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh.

4. Happiness - May your life be filled with joy & happiness và may each new day bring you moments to lớn cherish.

Hạnh phúc - Hãy để cuộc sống của người tiêu dùng tràn ngập thú vui và hạnh phúc, từng ngày mới sẽ đem lại nhiều khoảnh khắc thương yêu cho bạn.

5. Love - On this joyous day, và throughout the new year, may your life be filled with an abundance of love.

Tình yêu thương - vào ngày vui vẻ này, và chúc cho cuộc sống thường ngày trong xuyên suốt năm mới của người tiêu dùng tràn ngập tình yêu.

6. Fulfillment - Merry Christmas and may you live a long và happy life filled with goodwill & friendship.

Mãn nguyện - giáng sinh vui vẻ cùng chúc chúng ta sống lâu và có cuộc sống thường ngày hạnh phúc tràn ngập lòng tốt và tình bạn.

7. Peace - May this new year bring you peace và tranquility, & as you walk your path may it bring you contentment. 

An lành - Chúc bạn năm mới tết đến an lành với thanh bình, và con phố bạn đi đầy sự mãn nguyện.

8. Prosperity - On this joyous day, & throughout the coming year, may your life be filled with good luck and prosperity.

Sự sum vầy - vào ngày vui vẻ này, chúc cuộc sống của cậu vẫn tràn đầy như ý và an khang suốt năm cho tới này.

9. Joy of Giving - May your heart be filled with the joy of giving, as it is the expression of the love in your heart & the kindness in your soul.

Niềm vui của vấn đề cho đi - Hãy để trái tim bạn tràn trề niềm vui khi mang đến đi, như mô tả tình yêu trong trái tim bạn và lòng giỏi trong trung ương hồn bạn.

10. Blessings -May the light of love shine upon you, and may your life be filled with blessings in this Christmas season.

Phước lành - Chúc tia nắng tình yêu chiếu lên bạn, và cuộc sống của bạn tràn ngập phước lành vào mùa lễ giáng sinh này.

11. Kindness - On this most blessed day, I wish you love for all your kindness, and I hope the new year will bring you many days of happiness.

Lòng có nhân - Vào ngày như mong muốn nhất này, tôi ao ước bạn thân thương bằng tất cả lòng có nhân của bạn, với tôi hy vọng năm new sẽ có lại cho bạn nhiều hạnh phúc.Lời chúc chân thành và ý nghĩa bằng tiếng anh nhờ cất hộ đến người thân yêu.

12. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successful new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

Mọi câu hỏi lại bước đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong thời điểm mới. Hầu hết lời chúc thành tâm của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

13. Having you as my friend makes me feel as if it is Christmas every day. The warmth and comfort that comes with this season reminds me of you. Merry Christmas!

Có người các bạn như cậu khiến mình cảm giác ngày nào cũng như Giáng Sinh. Cảm giác êm ấm và dễ chịu của mùa lễ gợi tôi nghĩ về về cậu. Chúc mừng Giáng Sinh!

14. I am saying a little prayer, that your holiday holds one special blessing after another. May God bless your house, and all who enter it, this Christmas and always.

Tôi vẫn thầm thì lời nguyện cầu nho nhỏ, rằng kỳ nghỉ mát của các bạn sẽ gặp toàn hồ hết điều tốt lành. Mong Chúa luôn ban phước lành cho ngôi nhà bạn, cho tất cả những vị khách mang lại thăm, trong lễ giáng sinh này cùng mãi về sau.

15. With all good wishes for a brilliant & happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu ước ao mọi điều bình yên sẽ cho với bạn.

16. Merry Christmas, & may this new year bring you joy và laughter. Khổng lồ be happy is the greatest wish in life.

Giáng sinh vui vẻ, và cầu mong năm mới tết đến này mang lại cho mình nhiều thú vui và tiếng cười. Điều mong ước lớn nhất đời là các bạn được hạnh phúc.

17. One of the greatest joys of Christmas is having your whole family by your side to lớn celebrate it with you. I wish you and your entire family a Merry Christmas và a very Happy New Year.

Một một trong những niềm vui lớn nhất của noel là có cả mái ấm gia đình quây quần để ăn mừng cùng cậu. Tớ chúc cậu với cả mái ấm gia đình một lễ giáng sinh và năm mới vui vẻ.

18. As Christmas & the New Year approaches, I want to lớn take time to tell you how blessed I feel khổng lồ have you as a friend. Here’s khổng lồ wishing you a very Merry Christmas and amazing New Year.

Khi giáng sinh và năm mới đến, tớ muốn dành thời gian để nói với cậu rằng tớ cảm thấy như mong muốn khi bao gồm một người các bạn như cậu. Chúc cậu một noel vui vẻ và năm mới tết đến tuyệt vời.

19. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted you for Christmas!

Nửa tối Giáng sinh, nếu như một ông già lớn mặc đồ đỏ nhảy đầm qua cửa ngõ sổ, gói chúng ta lại và cho vào bao thiết lập thì đừng gồm chống cự nhé. Tôi sẽ nói với ông Noel rằng tôi ước ao có bạn trong noel này.

20. Christmas is about sharing and spending time with family & friends. It’s about creating happy memories with those you love.

Giáng sinh là khoảng thời gian chia sẻ và dành cho gia đình cũng tương tự bạn bè. Đây là thời gian tạo nên những kỉ niệm thăng hoa với những người bạn yêu quý.Hãy dành khuyến mãi ngay lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh chân thành và ý nghĩa nhất đến bạn bè.

21. Christmas is a time for cherishing those who bring so many blessings to our lives. May your heart feel that love this Christmas and throughout the New Year ahead.

Giáng sinh là thời hạn yêu thương phần lớn người đem đến nhiều niềm hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta. Hãy để trái tim chúng ta cảm nhận ra tình yêu trong mùa noel này và trong suốt năm mới tết đến tới.

22. I know we are always busy this holiday season but I want lớn take the time to lớn wish you and yours, Merry Christmas. I hope we can spend time together soon.

Tớ biết bọn mình luôn mắc vào mùa lễ này mà lại tớ hy vọng dành thời gian chúc cậu và những người thân yêu thương của cậu ngày lễ noel vui vẻ. Tớ hy vọng đàn mình có thể sớm dành thời hạn cho nhau.

23. Christmas fills me with hope, joy, love, and happiness. I want you to lớn know that your friendship makes me feel the same way.

Giáng sinh có tác dụng tớ thấy hy vọng, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Tớ ước ao cậu hiểu được tình chúng ta của đàn mình cũng khiến cho tớ cảm giác y như vậy.

24. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Niềm tin làm phần nhiều thứ trở nên tràn đầy hi vọng; hi vọng mọi trang bị xung quanh chúng ta đều xuất sắc đẹp với Tình Yêu đang làm phần đông thứ trở đề nghị thật lộng lẫy. Chúc chúng ta có cả 3 điều đó trong mùa noel này.

25. So thankful am I for having a friend lượt thích you. Wishing you blessings for the holidays and the coming year.

Tớ rất hàm ơn vì dành được người các bạn như cậu. Chúc cậu chạm chán nhiều may mắn trong kỳ nghỉ và năm cho tới này.

26. Ho! Ho! Ho! It’s Christmas time! May love, success, luck và friendship come knocking at your door throughout this Christmas season. Have a wonderful Christmas.

Ho! Ho! Ho! Đến giờ lễ giáng sinh rồi! mong tình yêu, thành công, như ý và tình các bạn tới gõ cửa nhà bạn suốt mùa ngày lễ noel này. Chúc cậu một ngày lễ noel tuyệt vời.

27. Here’s khổng lồ wishing you a warm và happy Christmas, filled with the peace, joy and love you deserve. Have a fantastic Christmas và New Year!

Chúc cậu gồm một Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc, tràn trề an lành, hạnh phúc và tình yêu cơ mà cậu xứng đáng được nhận. Chúc chúng ta một ngày lễ noel và năm mới tuyệt diệu!

28. There are so many gifts I want khổng lồ give khổng lồ you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.

Có tương đối nhiều thứ tôi muốn khuyến mãi ngay bạn vào lúc Giáng sinh này. An lành, tình yêu, vui vẻ, niềm hạnh phúc đều là phần đa món kim cương tôi gửi bộ quà tặng kèm theo bạn đó.

29. May your trang chủ be filled with the joy of the Christmas season. Here’s wishing you a blessed Christmas & Happy New Year!

Chúc căn nhà bạn ngập cả niềm vui mùa Giáng sinh. Ao ước bạn có một Giáng sinh như mong muốn và Chúc mừng năm mới!

30. I wish you a blessed holiday season. May this Christmas bring you comfort, joy, peace and happiness to last throughout the coming year!

Tôi chúc các bạn một mùa lễ may mắn. Cầu mong muốn Giáng sinh này mang lại cho chính mình sự thoải mái, niềm vui, mạnh khỏe và niềm hạnh phúc trong trong cả năm cho tới này!

hỗ trợ GV Nước Ngoài
Tiếng Anh 1 Kèm 1Các khóa học Tiếng Anh
Môi giới tuyển chọn dụng GV bản Ngữ
Học Online GV bạn dạng Ngữ
Những câu chúc giáng sinh ngắn gọn và lại ý nghĩa
Hoặc các bạn có thể tham khảo đa số lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh khác dưới đây: 
Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the liên kết to switch the active language.

Xem thêm: Thay màn hình samsung a20, a20s, thay màn hình samsung a20

Giáng sinh là cơ hội để người ta gửi cho nhau những lời chúc tụng, để quây quần êm ấm bên gia đình, để phân tách sẻ, yêu thương, cùng gửi trao. Đây là thời điểm để hân hoan và trải nghiệm nhiều đồ ăn thức uống nhằm giữ ấm trong mùa ướp đông giá. Nhưng cho dù bạn đã lên kế hoạch trải qua những kỳ nghỉ cùng nhau tuyệt xa nhau, bạn vẫn có thể tạo ra một “Giáng sinh vui vẻ” thông qua những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất nhưng giasudhsphn.edu.vn Education share sau phía trên để viết vào thiệp giáng sinh của bạn. 

*

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh giỏi và chân thành và ý nghĩa mà bạn đừng chậm tay lưu về nhằm gửi tặng kèm nó cho tất cả những người thân và anh em nhé!

Những câu chúc giáng sinh ngắn gọn và lại ý nghĩa

1. Best wishes for this lovely Christmas!

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho Giáng sinh dễ thương này!

2. Warmest wishes lớn you this Christmas!

Gửi phần lớn lời chúc ấm áp nhất mang đến bạn trong đợt Giáng sinh này!

3. Season greetings this Xmas, have a great one!

Chào mùa noel mới, chúc một mùa lễ giáng sinh tuyệt vời!

4. Have a great Christmas và a wonderful New Year

Chúc một Giáng sinh tuyệt đối và 1 năm mới xuất xắc vời

5. Lots of love lớn you this Christmas

Gửi các tình yêu thương đến bạn vào ngày lễ noel này

6. Blessed Christmas lớn you & your family

Giáng sinh mạnh khỏe gửi đến bạn và gia đình

7. Season’s greetings! Merry Christmas & a Happy New Year!

Giáng sinh nụ cười và năm mới tết đến hạnh phúc!

8. May the holiday season be filled with joy. Merry Christmas!

Mong một mùa lễ tràn trề niềm vui. Lễ giáng sinh vui vẻ!

9. Wishing you a joyous Christmas!

Chúc chúng ta một lễ giáng sinh vui vẻ!

10. May you be filled with warmth this Christmas

Chúc bạn ngập cả sự êm ấm trong lễ giáng sinh này.

11. May your Christmas be the best one yet

Hy vọng Giáng sinh của chúng ta là giữa những mùa Giáng sinh tốt nhất có thể chưa từng có.

12. Merry Christmas & a Happy New Year!

Giáng sinh mừng thầm và năm mới thật hạnh phúc.

13. Wishing you a very Merry Christmas

Mong các bạn có một mùa noel vui vẻ.

14. It’s time for the holidays again! Merry Christmas!

Đã mang lại lúc một kỳ du lịch lại đến! lễ giáng sinh vui vẻ!

Season’s greetings

Đây là tín hiệu khi một mùa noel nữa lại tới. Câu chúc mang trong mình một ý nghĩa cầu chúc sức khỏe trong lúc Giáng sinh đến với tất cả người. Dù khá phổ biến, đa số người hay được sử dụng cụm trường đoản cú này lúc viết nhiều hơn thế nữa nói. Mặc dù nhiên, lời chúc này mang ý nghĩa chất thông thường chung, cụm từ cân xứng với những người bạn chần chừ quá rõ và không quá thân.

Ex: Season’s greetings from the very merry team at giasudhsphn.edu.vn Education.

Chúc phần nhiều người có khá nhiều sức khỏe với vui vẻ vào lễ lễ giáng sinh từ giasudhsphn.edu.vn Education.

Merry Christmas

Trong dịp lễ Giáng sinh, không chỉ có đạo thiên chúa mà hầu như tất cả mọi người dù ở các giai tầng hay tôn giáo không giống nhau cũng phần đa gửi mang lại nhau lời chúc “Merry Christmas”. Trong các từ Merry Christmas, “Merry” tức là niềm vui còn “Christmas” tức là các nhỏ chiên của chúa (cách cần sử dụng trong giờ đồng hồ Anh cổ).

Bạn có thể bắt gặp lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh này bên trên bưu thiếp, khu trang trí, biển cả hiệu quảng cáo… với nghe mọi người tiêu dùng với nhau thường xuyên.

Các nước châu mỹ đón đầu năm Dương lịch bắt buộc Giáng sinh đã lân cận với năm mới. Bởi vì đó, chúng ta có thể dùng “Merry Christmas & Happy New Year” nhằm chúc mừng Giáng sinh cùng năm mới.

Ex: Merry Christmas! Wishing you all the happiness your holiday can hold

Giáng sinh vui vẻ! Chúc các bạn có một kỳ du lịch giáng sinh thật hạnh phúc.

Wishing you good tidings

“Tidings” là từ tiếng Anh cổ và không thể được sử dụng thoáng rộng ở thời gian hiện tại. Tự này hay được dùng trong những bài thánh ca và được diễn đạt tại những nhà thờ. Vì chưng đó, nếu có một ai kia theo đạo Thiên chúa, chúng ta cũng có thể sử dụng lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh này, mang chân thành và ý nghĩa cầu chúc cho những người thân hoặc bằng hữu gặp nhiều điều giỏi lành. Tuy nhiên, câu chúc này cân xứng để gửi tin nhắn hoặc viết trong thiệp hơn là trong ngữ cảnh tiếp xúc vì nó diễn đạt sự tôn trọng của công ty dành mang lại họ.

Ex: Wishing you good tidings of comfort và joy this Thursday.

Chúc bạn gặp gỡ nhiều điều xuất sắc lành cùng vui vẻ vào vật dụng năm tuần này.

Wishing you warmth & good cheer

“Good cheer” là cách biểu đạt khác của “fun” (vui vẻ), chỉ cần sử dụng trong lời chúc mừng Giáng sinh. Trong biện pháp nói sản phẩm ngày, “good cheer” có vẻ hơi lỗi thời.

Lời chúc Giáng Sinh bởi tiếng Anh này thông báo ai đó vẫn luôn ở trong suy xét của bạn, tương xứng gửi mang đến một fan không hay xuyên gặp gỡ, trò chuyện. Dù cho là một câu ngắn gọn dẫu vậy cũng đựng được nhiều tình ngọt ngào gói gọn gàng vào vào đấy.

Ex: Wishing you warmth & good cheer. I hope you feel surrounded by much love.

Chúc chúng ta có một kỳ lễ ấm áp và vui vẻ. I hi vọng rằng bạn sẽ luôn luôn có những người yêu thương bên cạnh.

Thinking warmly of you and your family at this time

Nếu ai đó vừa trải sang một thời gian trở ngại khi mất đi người thân hoặc phải đương đầu với những áp lực trong cuộc sống đời thường từ những quan hệ xung quanh, thì những lời chúc vui vẻ sống trên không thích hợp hợp. Lời chúc này mang ý nghĩa sâu sắc phần làm sao xoa nhẹ nỗi đau và mang lại sự ấm cúng của tín đồ đối diện, hoặc dùng để nhắc nhở ai kia một cách sắc sảo rằng bạn cũng có hoàn cảnh tương đương và đồng cảm với chúng ta trong ngày lễ hội này.

Ex: Thinking warmly of each of you & wishing your family an extra measure of comfort, joy and hope this Christmas.

Mỗi người trong số các bạn đều cảm thấy nóng lòng và mong chúc cho mái ấm gia đình mình gồm thêm một niềm an ủi, niềm vui và hi vọng trong giáng sinh năm nay.

Wishing you a well-deserved rest and a relaxing new year

Kỳ nghỉ dịp không thuận tiện với tất cả mọi tín đồ vì buộc phải họ luôn bận rộn với hồ hết guồng xoay trong cuộc sống. Nếu đã viết thiệp đến đồng nghiệp hoặc cấp cho trên trong dịp lễ đặc biệt, bạn có thể dùng lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh này bởi nó mang ngụ ý công nhận năng lượng làm việc của doanh nghiệp và bạn xứng danh với việc tận hưởng kỳ nghỉ ngơi dịp lễ thật vui vẻ và hạnh phúc. Ngoại trừ ra, lời chúc này như một đụng lực bạn đưa về cho đồng nghiệp để họ thao tác chăm chỉ, đạt nhiều thành công xuất sắc và suôn sẻ vào năm mới.

Ex: Merry Christmas! & wishing you a well-deserved rest & a relaxing new year.

Giáng sinh an lành! Chúc chúng ta có một kì nghỉ xứng đáng và 1 năm mới thiệt thư giãn.

Missing you and hope lớn see you in the new year

Nếu đã hết liên lạc cùng với ai kia hoặc thọ không gặp một người bạn, bạn nên tận dụng lời chúc này để liên kết lại cùng với họ. Thông báo họ rằng bạn luôn ở phía trên và mong muốn có thể gặp lại bạn trong thời điểm mới. Ngoài việc bày tỏ tình yêu thì lời chúc như ấn định một cuộc hứa về 1 trong các buổi gặp gỡ trong thời hạn không xa.

Ex: Merry Christmas and Happy new year! Missing you và hope lớn see you in the new year at giasudhsphn.edu.vn.

Giáng sinh vui vẻ với chúc mừng năm mới! chúng tôi sẽ cực kỳ nhớ các bạn và mong muốn sẽ gặp mặt lại bạn vào năm mới trên giasudhsphn.edu.vn.

Thanks for all your help this semester! I hope you get the break you deserve

Nếu vẫn học tập và làm việc tại một đất nước sử dụng giờ Anh, bạn cũng có thể dành bộ quà tặng kèm theo giáo sư của bản thân lời chúc này. Lời chúc không những là một lời cảm ơn tình thật đến quý thầy cô đã luôn giúp đỡ mình trong tuyến phố học tập, ngoài ra thể hiện sự hàm ơn của học viên dành bộ quà tặng kèm theo cho người hướng dẫn, thầy cô đang dẫn dắt các bạn trong điều tỉ mỷ học thuật. 

Ex: Thanks for all your help this semester for my English class! I hope you get the break you deserve. Merry Christmas & Happy New Year.

Cảm ơn thầy vị đã trợ giúp em không ít trong lớp học tiếng Anh. Em chúc thầy cô có kỳ du lịch xứng đáng. Giáng sinh mạnh khỏe và chúc mừng năm mới.

There’s no greater gift than spending time with you

Mang ý nghĩa sâu sắc lãng mạn, dùng để làm dành tặng ngay người yêu hoặc những người bạn cực kì thân thiết, thổ lộ sự trân trọng của bạn khi được ở kề bên họ. Trong tương đối nhiều trường hợp, lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh này rất có thể dùng nhằm tỏ tình trong số ngày đặc biệt như lễ tình nhân, tết giỏi mùa Noel lạnh lẽo này. Dù cho là một câu ngắn gọn dẫu vậy cũng chứa nhiều tình thân thương tận đáy lòng của bản thân mình dành cho địch thủ được gói gọn vào vào đấy.

Ex: Thank you for your special gift! However, there’s no greater gift than spending time with you this Christmas.

Cảm ơn các bạn vì món quà đặc biệt quan trọng này! mặc dù nhiên, không có món vàng nào tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn là họ sẽ dành thời hạn cho nhau vào ngày lễ noel này.

The only thing I love more than Christmas is you.

Cho những ai tất cả “nửa kia” của mình. Các câu chúc như thế này sẽ đem lại cảm hứng ấm lòng cho người mình thương yêu trong một ngày đông giá lạnh. 

Ex: The only thing I love more than Christmas is you.

Điều duy nhất anh/em ngọt ngào hơn noel là em/anh.

 

Merry Christmas to lớn you và God bless you and your family with peace and joy for the year to lớn come

Với những mái ấm gia đình theo đạo Thiên Chúa, lễ giáng sinh là trong số những lễ hội đặc trưng để họ thành kính với đấng bề trên, tốt thành viên trong gia đình sẽ tỏ lòng hàm ân với nhau. Mọi dịp như vậy này, họ đã tụ họp vào các nhà cúng để mong nguyện cho người quan trọng vào cuộc đời, nhờ đức Chúa trời đại diện thay mặt họ đem lại những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn thân, chúng ta bè, ….

Ex: Merry Christmas to you and God bless you and your family with peace and joy for the year to come. 

Chúc chúng ta giáng sinh vui vẻ với chúa ban phước lành cho mình và gia đình với an ninh và nụ cười trong năm tới.

Hosanna is the highest! Praying God’s faithfulness on your lives in the coming months. Merry Christmas from us all.

Hosanna trong giờ đồng hồ Latinh, Hy Lạp, vị Thái, Aramic – đều có nghĩa là “cứu độ”, là “cầu nguyện” (save, pray) …Giáng sinh luôn gắn liền với những biểu tượng như Chúa Jesus hay các vị thánh mang lại sự bình an, lành mạnh cho mọi người nhà nhà. Cùng với Hosanna như biểu hiện một lời ước nguyện, một lời hoan hô cho mùa ngày lễ noel đầy tính văn hóa này.

Ex: Hosanna is the highest! Praying God’s faithfulness on your lives in the coming months. Merry Christmas from us all.

Hosanna cao nhất! nguyện cầu sự thành tín của Đức Chúa bên trên cuộc sống của công ty trong đông đảo tháng sắp tới tới. Chúc mừng ngày lễ noel từ tất cả chúng ta.

It’s the most wine-derful time of the year.

Một năm trôi qua với đầy những thử thách, thăng trầm vào cuộc sống. Giải pháp nói lái của từ bỏ “wonderful” thành “wine-derful” khiến cho câu nói thêm chút hương liệu gia vị vui vẻ vào đa số ngày cuối năm. Báo cáo mọi tín đồ nên làm việc và tận thưởng những buổi buổi tiệc nhỏ để chuẩn bị bước sang một năm mới chuyên cần hơn.

Ex: It’s the most wine-derful time of the year. 

Đó là thời gian uống rượu tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất năm.

*

Hoặc các chúng ta cũng có thể tham khảo phần đông lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh khác dưới đây: 

1. May the message of Christmas fill your life with joy và peace. Best wishes lớn you and your family during this holiday season

Mong mọi thông điệp giáng sinh đang đầy ắp thú vui và bình yên trong cuộc sống thường ngày của bạn. Số đông lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn và gia đình trong trong cả mùa giáng sinh.

2. With all good wishes for a brilliant & happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Gửi đến chúng ta những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh mạnh khỏe và vui tươi.Mọi điều bình yên sẽ mang đến với bạn.

3. It seems that Christmas time is here once again, và it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to lớn you & your loved ones, and we wish you happiness và prosperity in the year ahead.

Một mùa ngày lễ noel lại về và một năm mới sắp tới đến. Chúng tôi gởi đến các bạn và những người thân yêu thương lời chúc giáng sinh lành, cùng chúc bạn 1 năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

4. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng sinh đang đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi vẫn là gần như giờ phút hạnh phúc nhất giành riêng cho bạn.

5. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes & all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ tạo nên mọi thứ thướt tha hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn khi nào hết. Chúc các bạn một ngày lễ noel thần kỳ.

6. Sending the warmest Christmas wishes to you và your family. May God shower his choicest blessings on you và your family this Christmas!

Gửi đến bạn và mái ấm gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm cúng nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và bạn nhà trong đợt Giáng sinh năm nay!