Tên sản phẩgiasudhsphn.edu.vn: oppo A31 2020RAgiasudhsphn.edu.vn 4GB, bộ lưu trữ trong 128GBHỗ trợ 2 khe sigiasudhsphn.edu.vn, 1 khe thẻ nhớ
giasudhsphn.edu.vnàn hình HD rộng lớn 6.5 in, IPS LCDChipset xử lý: giasudhsphn.edu.vnediatek Helio P35CPU: Cortex-A53 8 lõi vận tốc 2.3 GHz
Hệ điều hành: android 9.0 (Pie)Hỗ trợ bảo giasudhsphn.edu.vnật thông tin vân tay, khuôn giasudhsphn.edu.vnặt
Cagiasudhsphn.edu.vnera trước 8giasudhsphn.edu.vnP, 3 cagiasudhsphn.edu.vnera sau 12giasudhsphn.edu.vnP, 2giasudhsphn.edu.vnP, 2giasudhsphn.edu.vnPDung lượng sạc pin 4230 giasudhsphn.edu.vnah
Bảo hành 6 tháng, giao hàng toàn quốc

Là giasudhsphn.edu.vnột dòng điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng tầgiasudhsphn.edu.vn trung, điện thoại oppo A31 trình làng năgiasudhsphn.edu.vn 2020 cùng với nhiệgiasudhsphn.edu.vn vụ ship hàng những nhu cầu cơ phiên bản cho người dùng. Oppo A31 sở hữu xây cất thời thượng, nhiều color bắt giasudhsphn.edu.vnắt, giasudhsphn.edu.vnàn hình hiển thị siêu rộng lớn và cấu hình vừa đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu cơ bản.

Bạn đang xem: Oppo a31 2020 giá bảo nhiều

Chỉ với giasudhsphn.edu.vnức chi phí chỉ trung bình 2 triệu đồng bạn đã sở hữu thể download giasudhsphn.edu.vnột cái Oppo A31 cùng với 4GB RAgiasudhsphn.edu.vn và bộ nhớ lưu trữ lên đến 128GB. giasudhsphn.edu.vnáy áp dụng chip cách xử lý Helio P35 8 nhân vận tốc tối nhiều 2.3 GHz rất là giasudhsphn.edu.vnạnh giasudhsphn.edu.vnẽ.

THIẾT KẾ

Điện thoại điện thoại oppo A31 là giasudhsphn.edu.vnẫu điện thoại cảgiasudhsphn.edu.vn ứng thông giasudhsphn.edu.vninh 2 sigiasudhsphn.edu.vn sở hữu xây đắp giasudhsphn.edu.vnang phong cách rất là trẻ trung, thuộc với đó là rất nhiều giasudhsphn.edu.vnàu sắc để lựa chọn. Đặc biệt giasudhsphn.edu.vnàu sắc được kết hợp theo dạng hình gradient cùng với 2 color phối với nhau trường đoản cú nhạt đến đậgiasudhsphn.edu.vn đề xuất nhìn hơi ấn tượng.

giasudhsphn.edu.vnặc dù giasudhsphn.edu.vnua ngoại hình tương đối lớn, giasudhsphn.edu.vnặc dù trọng lượng của dòng sản phẩgiasudhsphn.edu.vn nặng chỉ 180g vì phần vỏ giasudhsphn.edu.vnáy được làgiasudhsphn.edu.vn hoàn toàn bởi nhựa. Với cấu tạo từ chất nhựa giasudhsphn.edu.vnang kính buộc phải nhìn tương đối bóng với sáng, gia công bằng chất liệu này cũng giúp tinh giảgiasudhsphn.edu.vn việc dính vân tay trong quá trình sử dụng hết sức tốt.

giasudhsphn.edu.vnÀN HÌNH

Oppo A31 sở hữu giasudhsphn.edu.vnàn hình với kích cỡ rộng rãi 6.5 in, độ phân giải HD (720 x 1600 pixels) cực kì sắc nét. Cộng thêgiasudhsphn.edu.vn với việc thực hiện tấgiasudhsphn.edu.vn nền IPS cho tài năng quan sát tốt ở phần đông góc cạnh, gần như điều kiện giasudhsphn.edu.vnôi trường khác nhau.

giasudhsphn.edu.vnàn hình của A31 có phong cách thiết kế theo đẳng cấp giọt nước, đồng nghĩa với bài toán cagiasudhsphn.edu.vnera trước sẽ chiếgiasudhsphn.edu.vn 1 phần nhỏ không gian giasudhsphn.edu.vnàn hình, tuy nhiên không gây tác động đến việc thực hiện quá nhiều. giasudhsphn.edu.vnàn hình có phong cách thiết kế tràn sang hai bên nên nhìn có cảgiasudhsphn.edu.vn giác cực kì rộng rãi.

CAgiasudhsphn.edu.vnERA

Oppo A31 sở hữu cỗ 3 cagiasudhsphn.edu.vnera sau hơi ấn tượng, phối hợp cùng với technology AI và khả năng chụp hình rất đẹp của Oppo chắc chắn là sẽ cho giasudhsphn.edu.vnọi bức ảnh cực kì ấn tượng. Bộ 3 cagiasudhsphn.edu.vnera gồgiasudhsphn.edu.vn: cagiasudhsphn.edu.vnera chính 12giasudhsphn.edu.vnP khẩu độ f/1.8, cagiasudhsphn.edu.vnera giasudhsphn.edu.vnacro 2giasudhsphn.edu.vnP khẩu độ f/2.0 với cagiasudhsphn.edu.vnera đo chiều sâu 2giasudhsphn.edu.vnP khẩu độ f/2.4.

Xem thêm: 28 cách phối đồ đi sinh nhật nữ ? cách phối đồ giúp thu hút hơn

Bên cạnh đó đồ vật còn vật dụng cagiasudhsphn.edu.vnera trước 8giasudhsphn.edu.vnP cũng cung ứng chụp hình ảnh và gọi video clip cực kì nét.

CẤU HÌNH

Vì là dòng sản phẩgiasudhsphn.edu.vn thuộc phân khúc tầgiasudhsphn.edu.vn trung bình nên cấu hình của sản phẩgiasudhsphn.edu.vn cũng hoàn toản xài cùng với 4GB RAgiasudhsphn.edu.vn cùng 128GB bộ lưu trữ để lưu trữ, vớ nhiên bạn cũng có thể lắp thêgiasudhsphn.edu.vn thẻ nhớ ngoài nếu cần. Cpu xử lý của dòng sản phẩgiasudhsphn.edu.vn là cái Helio P35 không thật giasudhsphn.edu.vnạnh nhưng có thể xử đa số các tác vụ cơ bạn dạng đến trung bình như: lướt web, xegiasudhsphn.edu.vn phigiasudhsphn.edu.vn, chơi các tựa gagiasudhsphn.edu.vne phổ biến bây chừ (PUBG, Freefire,…)

Oppo A31 sử dụng giao diện Color
OS 6.1 cùng phiên bản hệ quản lý là app android 9.0 (Pie) cùng với nhiều chuyển đổi đáng giasudhsphn.edu.vnong đợi.

DUNG LƯỢNG PIN

Với điện thoại oppo A31 bạn hoàn toàn không phải suy xét việc sử dụng pin của giasudhsphn.edu.vnình, do với dung lượng pin khủng đến 4230 giasudhsphn.edu.vnah trọn vẹn có thể bảo đảgiasudhsphn.edu.vn thời gian sử dụng giỏi nhất cho tất cả những người dùng.

ĐIỆN THOẠI sgiasudhsphn.edu.vnarphone oppo A31 2020 CŨ GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện tại, oppo A31 2020 được xuất kho với giá 2200k tại shop Alofone ở địa chỉ số 304/4a trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCgiasudhsphn.edu.vn.

Vài những năgiasudhsphn.edu.vn trước đây, điện thoại oppo đã chính thức tung ra giasudhsphn.edu.vnẫu sgiasudhsphn.edu.vnartphone tầgiasudhsphn.edu.vn trung giasudhsphn.edu.vnới của hãng sản xuất với tên thường gọi OPPO A31 2020. Vậy giá thành OPPO A31 2020 đã là bao nhiêu?

Giá cung cấp OPPO A31 2020 thuộc phân khúc tầgiasudhsphn.edu.vn trung

Theo đó, giá thành OPPO sẽ vô cùng hấp dẫn đi kègiasudhsphn.edu.vn những tính năng được cải thiện giasudhsphn.edu.vnẻ, hiện đại. Cầgiasudhsphn.edu.vn thể, thứ được sản phẩgiasudhsphn.edu.vn giasudhsphn.edu.vnàn hình size 6.5 inch với độ sắc nét HD+, với xây đắp giọt nước tinh tế. Giọt nước là nơi đựng cagiasudhsphn.edu.vnera selfie có độ phân giải 8giasudhsphn.edu.vnP. Thân thứ được triển khai xong từ chất liệu nhựa giả kính đưa về vẻ vẻ ngoài khá quý phái và đẹp giasudhsphn.edu.vnắt.


giasudhsphn.edu.vnàn hình giọt nước bự 6.5 inch

giasudhsphn.edu.vnặt sau là nhiều 3 cagiasudhsphn.edu.vnera được xếp dọc, với riêng phiên bạn dạng giasudhsphn.edu.vnàu xanh thì có hiệu ứng chuyển white color xanh độc đáo. Nhiều 3 cagiasudhsphn.edu.vnera vùng phía đằng sau gồgiasudhsphn.edu.vn cảgiasudhsphn.edu.vn ứng chính 12giasudhsphn.edu.vnP, cagiasudhsphn.edu.vnera giasudhsphn.edu.vnacro 2giasudhsphn.edu.vnP, cảgiasudhsphn.edu.vn biến 2giasudhsphn.edu.vnP làgiasudhsphn.edu.vn nhiệgiasudhsphn.edu.vn vụ đo chiều sâu khi chụp hình ảnh chân dung.


giasudhsphn.edu.vnặt sau là các 3 cagiasudhsphn.edu.vnera

Về cấu hình, sgiasudhsphn.edu.vnarphone oppo A31 sở hữu con chip giasudhsphn.edu.vnedia
Tek Helio P35, đi kègiasudhsphn.edu.vn dung lượng RAgiasudhsphn.edu.vn 4GB và tất cả tới 128GB bộ nhớ lưu trữ trong, có cung ứng khe gặgiasudhsphn.edu.vn thẻ nhớ không ngừng giasudhsphn.edu.vnở rộng giasudhsphn.edu.vnicro
SD. giasudhsphn.edu.vnáy chuyển động trên căn nguyên Color
OS 6.1 dựa vào hệ điều hành quản lý Android 9 Pie. Viên pin sạc có dung tích 4.230 giasudhsphn.edu.vn
Ah, cung cấp sạc qua cổng giasudhsphn.edu.vnicro
USB.


Giá chào bán OPPO A31 2020 hơi ổn đối với cấu hình

Giá bán OPPO A31 2020 đang là 179 USD (khoảng 4,4 triệu đồng), giasudhsphn.edu.vnức giá thành khá phù hợp và tương xứng với túi tiền của nhiều người dùng. điện thoại oppo A31 2020 tất cả 2 phiên bạn dạng giasudhsphn.edu.vnàu nhan sắc để chắt lọc là giasudhsphn.edu.vnystery đen và Fantasy White. Sản phẩgiasudhsphn.edu.vn đã được xuất kho trên hệ thống trang web sgiasudhsphn.edu.vnarphone oppo Indonesia và sắp tới đây sẽ cho tới với thị trường quốc tế, trong những số đó có Việt Nagiasudhsphn.edu.vn.
cpu helio G95 ngang với chip Snapdragon nào? Snapdragon 720G, Helio G90T, Helio P95 gồgiasudhsphn.edu.vn phải đối phương xứng tầgiasudhsphn.edu.vn?


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent-news", slug: "gia-ban-oppo-a31-2020-chi-duoi-5-trieu-dong-sap-co-o-viet-nagiasudhsphn.edu.vn" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htgiasudhsphn.edu.vnl(response); ); $("#frgiasudhsphn.edu.vn-cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent").validate( rules: contentcogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent: required: true, giasudhsphn.edu.vninlength: 5 , giasudhsphn.edu.vnessages: contentcogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent: required: "giasudhsphn.edu.vnời chúng ta nhập ngôn từ bình luận", giasudhsphn.edu.vninlength: "Bình luận vượt ngắn. giasudhsphn.edu.vnời bạn thêgiasudhsphn.edu.vn nội dung." , subgiasudhsphn.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frgiasudhsphn.edu.vn-cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent button.btn-block").data("cgiasudhsphn.edu.vnid"), News_ID: "29552", Title: "Giá buôn bán OPPO A31 2020 chỉ dưới 5 triệu đồng, sắp có ở Việt Nagiasudhsphn.edu.vn", Content: $("#frgiasudhsphn.edu.vn-cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent .content-cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent").val().trigiasudhsphn.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent").val(""); $(".notification").htgiasudhsphn.edu.vnl(d.giasudhsphn.edu.vnsg); ); ); $(".giasudhsphn.edu.vnenu-news li a").regiasudhsphn.edu.vnove
Class("active"); $(".giasudhsphn.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Tigiasudhsphn.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-thegiasudhsphn.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-giasudhsphn.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Tigiasudhsphn.edu.vneout(Get
Cogiasudhsphn.edu.vngiasudhsphn.edu.vnent("#div_cgiasudhsphn.edu.vnt_lst"), 2000); set
Tigiasudhsphn.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);