Trong quy trình sử dụng vật dụng tính/laptop , đôi lúc chúng ta vô tình thiết đặt phải những vận dụng ngoài luồng vô bổ. Ngay trong lúc này bạn có nhu cầu gỡ đi mớ rác này nhưng bọn chúng lại cực kỳ cứng đầu, không chịu đựng rời xa họ bằng những cách thông thường. Nhưng vỏ quýt dày bao gồm móng tay nhọn, đây đó là lúc bọn họ cần áp dụng tới những ứng dụng gỡ cài đặt. Hôm nay, Hanoicomputer sẽ trình làng cho các bạn những phần mềm gỡ ứng dụng cực tốt 2020 - đánh bay những ứng dụng rác bên trên PC của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

1. Phần mềm gỡ thiết lập tốt độc nhất vô nhị Your Uninstaller

Tải phần mềm gỡ thiết đặt tốt độc nhất Your Uninstaller tại đây :

2. ứng dụng gỡ áp dụng tích hợp tối ưu hiệu suất CCleaner Professiona

Bạn biết đến CCleaner Professiona với vai trò là phần mềm vệ sinh rác trang bị tính, nâng cao hiệu suất đúng không? Nhưng có thể bạn chưa chắc chắn CCleaner Professiona còn là 1 trong những lựa lựa chọn hết sức tuyệt đối hoàn hảo nếu bạn cần một phần mượt gỡ sở hữu đặt. CCleaner Professiona sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm kiếm phần mềm cần gỡ trong danh sách tất cả các ứng dụng đang sẵn có trên Windows, gỡ vứt chúng sau đó truy search tận gốc các registry còn sót lại và làm cho sạch chúng.

Tải phần mềm gỡ setup tận cội CCleaner Professiona tại phía trên :

3. IObit Uninstaller

Là một sản phẩm của IObit - uy tín đã rất thành công xuất sắc với ứng dụng Driver Booter, IObit Uninstaller là một trong những phần mềm cởi gỡ thiết lập tận gốc hết sức hiệu quả. Ưu điểm của IObit Uninstaller là có công dụng gỡ vận dụng hàng loại thay vì chưng gỡ từng áp dụng một như các phần mềm thông thường. Không tính ra, IObit cũng thường xuyên phát hành các bản sửa lỗi , update cơ sở dữ liệu và các tính năng mới, update phần mềm nhằm phát hiện những rình rập đe dọa được phân phát hiện gần đây. Nhược điểm bao gồm của IObit là không tất yêu theo dõi những chương trình mới khi chúng được thiết đặt và hiện tượng theo dõi khi sở hữu xuống mới.

Tải ứng dụng gỡ setup IObit Uninstaller tại đây :

4. Revo Uninstaller Free

Revo Uninstaller là một trong những phần mềm gỡ setup win 10 miễn phí tổn của VS Revo Group, được trang bị những thuật toán mạnh bạo và tối ưu vì vậy chương trình có thể phân tích toàn bộ các tài liệu có tương quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ vứt chương trình đó, sau khi bạn gỡ bỏ một phần mềm nào kia Revo Uninstaller sẽ liên tục quét, tìm kiếm và xóa toàn bộ các dữ liệu, tin tức thư mục còn lại của phần mềm. Lịch trình sẽ xóa sổ các file không buộc phải thiết, những khóa vào registry đều thành phần nhưng mà khi gỡ bỏ phần mềm thường bị làm lơ và tạo thành thành rác trong hệ thống.

Tải phần mềm gỡ setup Revo Uninstaller không lấy phí tại phía trên :

5. Phần mềm gỡ setup miễn phí tổn Geek Uninstaller

Geek Uninstaller là ứng dụng có chức năng thực hiện nay được quy trình quét theo hướng nâng cao và làm sạch toàn bộ hệ thống. Kề bên đó, còn hoàn toàn có thể loại vứt được các tập tin rác. Thậm chí bao hàm cả file vấp ngã sung, mục registry nhưng mà bạn không hẳn tốn thời hạn tìm kiếm địa điểm lưu trữ thiết đặt của chúng.

Ngoài ra, khi thực hiện Geek Uninstaller, các bạn không phải phải thiết lập mà hoàn toàn có thể tải về hoặc lưu trữ trong USB vì chúng là ứng dụng portable. Điều này sẽn mang đến cho chính mình sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Tải ứng dụng gỡ cài đặt miễn giá tiền Geek Uninstaller :

Trên đấy là các phần mềm gỡ thiết lập tốt nhất cho hệ điều hành và quản lý Windows nhưng mà Hanoicomputer đã chạy thử qua. Toàn bộ những phần mềm kể bên trên đều có tác dụng tương thích, cung ứng tốt cho tất cả các hệ quản lý điều hành phổ biến hiện giờ như Windows 10, Windows 8.1 cùng Windows 7. Hi vọng, những thông tin này khiến cho bạn lựa tuyển chọn được phần mượt gỡ bỏ setup tốt nhất , xử lý đước những ứng dụng cứng đầu ghét bỏ gây cạnh tranh chịu bấy lâu nay. Trong quá trình thực hiện, nếu như cần hỗ trợ hãy liên lạc với Hanoicomputer và để được đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi hỗ trợ nhé !

Ai khi thực hiện máy tính, máy tính đều cần thiết đặt những ứng dụng từ bên thứ ba để giao hàng cho công việc của mình. Tuy nhiên, lúc không cần sử dụng các ứng dụng này nữa và người tiêu dùng muốn xóa bọn chúng đi thì có thể một vài ba phần mềm sẽ không còn thể xóa được toàn bộ vì các lý do.

Để giúp người dùng, giasudhsphn.edu.vn đang liệt kê những ứng dụng gỡ ứng dụng rất tốt năm 202ư trong list dưới đây.


Phần mềm gỡ áp dụng trên máy tính là gì?

Mặc mặc dù Windows cung cấp công cố gắng gỡ vận dụng là “Uninstall a program“, tuy thế thường thì bạn sẽ thấy thông báo cho biết rằng cần yếu gỡ bỏ một trong những thành phần hoặc quy trình xóa một vài ứng dụng cứng đầu ko thành công.

Ngoài ra, vẻ ngoài xóa ứng dụng trên win 11 này không thể xóa hết những file, thư mục có nghĩa là người dùng yêu cầu xóa chúng theo cách thủ công.

Phần mượt gỡ ứng dụng của bên thứ ba có thể nhanh nệm quét hệ thống của người sử dụng để tìm toàn bộ các lịch trình đã setup và có thể chấp nhận được bạn chọn những chương trình và một lúc để xóa.

Khi chúng đã được xóa, phần mềm kế tiếp sẽ triển khai một quy trình quét khác nhằm theo dõi với xóa sạch các file tạm bợ thời, giải phóng dung lượng cho ổ cứng và đảm bảo chúng ta đang không chạm mặt sự gắng khi thiết lập phiên bản mới rộng của cùng 1 phần mềm đã xóa đó.

Ứng dụng gỡ cài đặt phần mềm còn có khá nhiều công cố gắng để thống trị các một thể ích không ngừng mở rộng như xóa bộ nhớ đệm. Bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể dọn sạch mát thùng rác của chính mình bằng một cú bấm chuột và xóa lịch sử trình phê chuẩn chrome, ly cốc, firefox.

Những phần mềmgỡ vứt ứng dụng tốt nhất có thể 2022

1. IObit Uninstaller không tính phí – ứng dụng gỡ sạch mát ứng dụng xuất sắc nhất

*
Phần mượt gỡ ứng dụng cực tốt IObit Uninstaller

IObit Uninstaller không tính phí sẽ tự động quét hệ thống trên máy tính để tìm ứng dụng đã setup ngay khi khởi động. Hình ảnh thông minh, khoa học của nó hiển thị list tất cả ứng dụng đã cài để lên laptop người dùng.

Ứng dụng sẽ bố trí những chương trình lớn số 1 (sẽ có tác động lớn nhất đến hiệu suất hệ thống) và các ứng dụng được áp dụng nhiều nhất nằm ở vị trí những vị trí đầu tiên.

Tính năng quét sâu của IObit rất có thể tìm kiếm các file rác bao gồm các tệp tin registry hư và bộ nhớ cache.

IObit Uninstaller còn quét những tiện ích không ngừng mở rộng cài bỏ lên trình lưu ý web để xác định ngẫu nhiên tiện tích làm sao không quan trọng và gợi ý gỡ thiết lập để tăng speed độ lướt web cho trình chăm sóc đó.

Nó hiện hỗ trợ Firefox cùng Internet Explorer, nhưng lại không cung ứng Chrome hoặc Edge. Mỗi tiện ích mở rộng đều kèm theo với reviews của tín đồ dùng để giúp đỡ bạn ra quyết định có duy trì nó tuyệt không.

Tải phần mềm gỡ áp dụng – IObit Uninstaller Free

2 phần mềm gỡ thiết lập tận nơi bắt đầu – Revo Uninstaller

Đây là trong số những phần mượt gỡ cài đặt tận gốc thịnh hành nhất và nó bao gồm một loạt các tính năng khôn xiết hữu ích. Nó sẽ tự động hóa phát hiện toàn bộ các công tác đã setup từ khối hệ thống máy tính và nhiều tùy lựa chọn gỡ thiết đặt khác.

Tính năng “Gỡ thiết đặt nhanh” giúp thải trừ các lịch trình mà không có sự can thiệp của người tiêu dùng và nó sẽ tự động hóa xóa các file tạm, tệp tin rác còn sót lại. Người dùng cũng có tùy lựa chọn “Buộc gỡ download đặt” vẫn trở bắt buộc hữu ích nhằm xóa phần còn lại của những chương trình mà chúng ta đã gỡ sở hữu đặt.

Phần mềm gỡ vận dụng Revo Uninstaller còn có một số dụng cụ hữu ích như “Trình dọn dẹp vệ sinh trình duyệt” (để xóa lịch sử dân tộc duyệt web), “Trình cai quản tự động” (để định thông số kỹ thuật các chương trình tự động hóa chạy), “Trình làm chủ sao lưu” nhằm sao giữ và hồi phục dữ liệu lúc cần.

Download ứng dụng Revo Uninstaller

3. Ứngdụng gỡ bỏ phần mềm – Wise Program Uninstaller

*
Giao diện ứng dụng Wise Program Uninstaller

Đây là phần mềm gỡ vận dụng cài đặt nhỏ tuổi gọn và nhanh chóng, quét hệ thống của công ty để tìm các chương trình đang được thiết lập và hiển thị xếp thứ hạng mức độ an ninh cho từng ứng dụng.

Gỡ thiết đặt an toàn” chỉ đơn giản và dễ dàng là một phương pháp để truy cập trình gỡ setup của thiết yếu chương trình, trong lúc “Forced” tiến hành quét sâu nhằm theo dõi những file cùng registry bị hỏng.

Với hình ảnh trực quan, Wise Program Uninstaller cho phép bạn chuẩn bị xếp các ứng dụng theo tên, kích thước, ngày cài đặt và reviews để đưa ra phần mềm người dùng muốn gỡ cài đặt cực nhanh.

Xem thêm: Sách giải bài tập toán lớp 8 đa giác đa giác đều toán 8, đa giác đa giác đều toán 8

Tải Wise Program Uninstaller

4. ứng dụng xóa áp dụng win 11 – Geek Uninstaller

Nó thực hiện quét hệ thống nhanh chóng và hỗ trợ các tùy chọn cơ phiên bản gồm: gỡ setup ứng dụng cơ bản hoặc gỡ cài đặt ứng dụng nâng cao.

Công nạm này không hỗ trợ tính năng quét sâu lúc gỡ cài đặt ứng dụng và không áp theo dõi các bạn dạng cài đặt mới, nhưng nếu như bạn chỉ dễ dàng và đơn giản muốn gỡ trọn vẹn các ứng dụng cứng đầu thì Geek Uninstaller thiệt sự là công cụ tương xứng nhất.

Link home ứng dụng: https://geekuninstaller.com/

5. Phần mềm gỡ vận dụng tận gốc tốt nhất có thể – Ashampoo Uninstaller

*
Phần mềm xóa ứng dụng Ashampoo Uninstaller

Người dùng rất có thể gỡ thiết đặt các chương trình bằng nhiều phương pháp khác nhau bao hàm gỡ setup cơ bạn dạng và gỡ cài đặt với tính năng tự động xóa các file không mong mỏi muốn.

Ngoài ra, công cụ còn tồn tại những tuấn kiệt bổ xung như thống trị các lịch trình khởi đụng và xóa những file trùng lặp, phòng phân mảnh ổ đĩa.

Nhược điểm duy nhất là mức sử dụng không cung ứng gỡ thiết lập hàng loạt.

Một vài tác dụng chính gồm:

Xóa vĩnh viễn tài liệu nhạy cảm trong quá trình gỡ cài đặt.Tự hễ quét file còn sót lại để gỡ thiết đặt mặc định.Xóa những file, thư mục bị khóa hoặc ẩn trên windows.

Download vẻ ngoài gỡ phần mềm – Ashampoo Uninstaller

6. ứng dụng gỡ bỏ ứng dụng triệt để – Advanced Uninstaller Pro

Advanced Uninstaller Pro là ứng dụng gỡ ứng dụng với tương đối nhiều tính năng miễn phí, nhưng điểm vượt trội nhất là nó cung cấp gỡ phần mềm cài để lên trên máy tính nhanh và tác dụng nhất.

Với tính năng thực hiện quét sâu, xóa những file tạm bợ thời, xóa các thư mục còn còn lại và quản lý file registry.

Một kỹ năng khác là kĩ năng sao lưu và khôi phục những chương trình riêng lẻ, vì vậy nếu một file hoặc thư mục bị xóa, bị lỗi hoặc bị mã hóa do ransomware, bạn vẫn hoàn toàn có thể sửa chữa trị chương trình một cách hối hả và dễ dàng dàng.

Ngoài ra, nó cũng cung ứng tính năng phát hiện tại virus và giám sát các nhân thể ích không ngừng mở rộng trình duyệt, để đảm bảo cải thiện bảo mật.

Link: https://www.advanceduninstaller.com/

7. ứng dụng gỡ bỏ vận dụng cứng đầu – CCleaner

*

Đây hoàn toàn có thể là áp dụng tối ưu hóa và dọn dẹp và sắp xếp hệ thống thông dụng nhất hiện gồm và nó cung cấp nhiều hào kiệt giúp dọn dẹp, gỡ vận dụng và tăng tốc trang bị tính tốt nhất hiện nay.

CCleaner nhà yếu giải quyết và xử lý việc sa thải tất cả những loại file không hy vọng muốn, các file registry bị thiếu hụt hoặc xóa chúng nếu áp dụng thấy không cần thiết cho máy vi tính người dùng. Đây là áp dụng tích vừa lòng nhiều tác dụng giúp xóa phần mềm, dọn rác sản phẩm công nghệ tính và về tối ưu hệ thống win 11 toàn diện nhất.

Link: https://www.ccleaner.com/ccleaner/download/standard

8. ứng dụng xóa áp dụng win 11 – Absolute Uninstaller

Absolute Uninstaller là phần mềm gỡ dụng triệt để các chương trình không muốn gây hại mang đến PC , tất cả các file setup và tệp tin phát sinh trong quy trình sử dụng sẽ được xóa sạch.

Những tính năng rất nổi bật như xóa phần lớn mềm bên trên win 11 thuộc lúc, xóa hoặc khôi phục các mục nhập, auto sửa những mục nhập không hợp lệ, chuyển đổi thuộc tính ứng dụng.

Chúng ta hoàn toàn có thể lấy thông tin gỡ cài đặt được phục hồi từ những chương trình đã xóa trên máy tính của mình, để xem báo cáo về việc gỡ cài đặt ứng dụng ví dụ và đưa ra tiết.

Link: glarysoft.com/absolute-uninstaller/

9. Phần mềm gỡ cài bỏ trên máy tính – AVG Tune
Up

AVG Tune
Up là phần mềm dọn dẹp vệ sinh hệ thống tệp tin rác, tăng tốc máy tính bằng cách xóa các file cứng đầu hoặc công tác không nên thiết.

Đây là phần mềm gỡ bỏ vận dụng tận gốc mới nhất 2022 vày vậy cơ mà nó tích vừa lòng nhiều hào kiệt và cách thức mới để tìm với xóa vận dụng đã cài bỏ trên pc nhanh, đúng chuẩn nhất.

Các tính năng bổ sung cập nhật khác như thải trừ các tập tin rác nhằm giải phóng cỗ nhớ, xóa những tập tin ẩn bên trên trình duyệt, về tối ưu hóa PC, dọn dẹp và sắp xếp dung lượng ổ C.

Link: https://www.avg.com/en-gb/avg-pctuneup#pc

10. Ứng dụng Advanced PC Cleanup

Phần mượt gỡ áp dụng này đi kèm với không hề ít công cụ quan trọng để quét và phát hiện những tệp và công tác rác, tiếp đến xóa nó khỏi máy tính xách tay hoàn toàn. Đây là ứng dụng gỡ vận dụng đã cài đặt tốt nhất mang đến HĐH Winđows, vì bạn cũng có thể gỡ bỏ bất kỳ chương trình như thế nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Một vài kĩ năng chính gồm:

Gỡ thiết lập đặt ngẫu nhiên chương trình như thế nào trên máy tính xách tay chỉ với cùng một click chuột.Đảm bảo máy tính xách tay của bạn an toàn trước những cuộc tấn công trực tuyến và ứng dụng độc hại.Quản lý danh sách các chương trình khởi đụng và nâng cấp tốc độ PC.

Link: https://cdn.systweak.com/setups/baps/apcsetup.exe

11. Comodo Programs Manager

Tuy chức năng chính nhưng mà Comodo cung cấp là lịch trình diệt virus mà lại không nhiều người tiêu dùng biết rằng nó cũng có tính năng gỡ cài đặt chương trình Windows đáng kinh ngạc với thương hiệu Comodo Programs Manager.

Một vài tuấn kiệt chính gồm:

Gỡ thiết đặt chương trình, xóa driver, thương mại & dịch vụ và setup được tạo bởi Windows Update.Cảnh báo cho mình nếu nó phát hiện thấy virus trong khi setup một ứng dụng.Tìm kiếm cùng lọc một lịch trình theo tên, công ty, form size và bí quyết sử dụng.

Kết luận: câu hỏi xóa những ứng dụng không cần thiết sẽ góp tăng tốc laptop và giúp máy vi tính người cần sử dụng chạy cấp tốc hơn. Hãy lựa lựa chọn một trong những ứng dụng gỡ ứng dụng tốt nhất có thể trong list này nha.