Trong quy trình sử dụng thiết bị tính/laptop , đôi lúc họ vô tình setup phải những áp dụng ngoài luồng vô bổ. Ngay lúc này bạn muốn gỡ đi mớ rác rến này nhưng chúng lại cực kì cứng đầu, không chịu rời xa chúng ta bằng các cách thông thường. Nhưng vỏ quýt dày gồm móng tay nhọn, đây chính là lúc họ cần thực hiện tới những phần mềm gỡ mua đặt. Hôm nay, Hanoicomputer sẽ trình làng cho các bạn những ứng dụng gỡ ứng dụng tốt nhất có thể 2020 - đánh bay những phần mềm rác trên PC của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ ứng dụng trên máy tính

1. ứng dụng gỡ cài đặt tốt nhất Your Uninstaller

Tải ứng dụng gỡ cài đặt tốt tuyệt nhất Your Uninstaller tại trên đây :

2. ứng dụng gỡ áp dụng tích hợp buổi tối ưu hiệu suất CCleaner Professiona

Bạn nghe biết CCleaner Professiona với phương châm là phần mềm lau chùi rác lắp thêm tính, cải thiện hiệu suất đúng không? Nhưng có thể bạn chưa biết CCleaner Professiona còn là 1 trong những lựa lựa chọn hết sức hoàn hảo nếu bạn phải một phần mềm gỡ cài đặt. CCleaner Professiona để giúp đỡ bạn kiếm tìm kiếm phần mềm cần gỡ vào danh sách tất cả các ứng dụng đang xuất hiện trên Windows, gỡ vứt chúng kế tiếp truy tìm kiếm tận gốc những registry còn còn lại và làm sạch chúng.

Tải phần mềm gỡ thiết lập tận cội CCleaner Professiona tại phía trên :

3. IObit Uninstaller

Là một thành phầm của IObit - thương hiệu đã rất thành công xuất sắc với phần mềm Driver Booter, IObit Uninstaller là 1 phần mềm túa gỡ thiết lập tận nơi bắt đầu hết mức độ hiệu quả. Ưu điểm của IObit Uninstaller là có khả năng gỡ ứng dụng hàng nhiều loại thay vì gỡ từng áp dụng một như các phần mềm thông thường. Không tính ra, IObit cũng thường xuyên phát hành các phiên bản sửa lỗi , cập nhật cơ sở tài liệu và những tính năng mới, cập nhật phần mềm để phát hiện tại những đe dọa được phạt hiện ngay sát đây. Nhược điểm chủ yếu của IObit là không cần yếu theo dõi những chương trình new khi bọn chúng được thiết lập và phương pháp theo dõi khi mua xuống mới.

Tải ứng dụng gỡ thiết lập IObit Uninstaller tại trên đây :

4. Revo Uninstaller Free

Revo Uninstaller là 1 phần mềm gỡ thiết lập win 10 miễn phí của VS Revo Group, được trang bị những thuật toán to gan lớn mật và về tối ưu bởi vì vậy chương trình rất có thể phân tích tất cả các dữ liệu có tương quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ vứt chương trình đó, sau khi chúng ta gỡ bỏ 1 phần mềm nào kia Revo Uninstaller sẽ liên tục quét, tra cứu kiếm và xóa tất cả các dữ liệu, thông tin thư mục sót lại của phần mềm. Lịch trình sẽ xóa sổ các file không yêu cầu thiết, các khóa vào registry số đông thành phần nhưng mà khi gỡ bỏ ứng dụng thường bị làm lơ và sinh sản thành rác rến trong hệ thống.

Tải phần mềm gỡ thiết đặt Revo Uninstaller không tính phí tại đây :

5. Phần mềm gỡ thiết lập miễn tầm giá Geek Uninstaller

Geek Uninstaller là ứng dụng có tác dụng thực hiện được quá trình quét theo hướng nâng cao và làm sạch toàn bộ hệ thống. Kề bên đó, còn hoàn toàn có thể loại vứt được những tập tin rác. Thậm chí bao hàm cả file té sung, mục registry cơ mà bạn không hẳn tốn thời gian tìm kiếm địa điểm lưu trữ thiết lập của chúng.

Ngoài ra, khi thực hiện Geek Uninstaller, các bạn không buộc phải phải thiết lập mà rất có thể tải về hoặc tàng trữ trong USB vì chưng chúng là phần mềm portable. Điều này sẽ đem đến cho bạn sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Tải phần mềm gỡ cài đặt miễn phí Geek Uninstaller :

Trên đấy là các ứng dụng gỡ setup tốt nhất cho hệ quản lý và điều hành Windows mà Hanoicomputer đã test qua. Tất cả những phần mềm kể trên đều có chức năng tương thích, hỗ trợ tốt cho tất cả các hệ điều hành và quản lý phổ biến hiện thời như Windows 10, Windows 8.1 với Windows 7. Hi vọng, những tin tức này giúp đỡ bạn lựa lựa chọn được phần mềm gỡ bỏ thiết đặt tốt nhất , giải quyết đước những vận dụng cứng đầu ghét bỏ gây cạnh tranh chịu lâu nay nay. Trong quy trình thực hiện, nếu cần trợ giúp hãy liên hệ với Hanoicomputer sẽ được đội ngũ kĩ thuật của shop chúng tôi hỗ trợ nhé !

Những ứng dụng gỡ cài đặt ứng dụng trong danh sách sẽ giúp đỡ bạn giải phóng không khí lưu trữ một bí quyết triệt để nhất bằng cách xoá chúng hoàn toàn khỏi ổ cứng lắp thêm tính.


Top 5 phần mềm gỡ setup ứng dụng xuất sắc nhất hiện giờ cho sản phẩm công nghệ tính

1. Phần mềm Ashampoo Uninstaller 7

*

Quét sâu, thiết đặt ghi nhật ký và nhân thể ích bổ sung – đây là phần mượt gỡ thiết đặt tốt nhất.

Ashampoo Uninstaller sẽ có tác dụng sạch phần đông dấu vết của các chương trình không hề muốn cực nhanh. Phần mềm hiển thị tất cả các lịch trình được download đặt cách đây không lâu trong menu rất rõ ràng ràng, bao hàm ngày được download đặt, cùng với xếp hạng đánh giá từ những người tiêu dùng khác, để bạn đưa ra sự chọn lựa cho riêng rẽ mình.

Nếu bạn có nhiều chương trình xa lạ thuộc, Ashampoo Uninstaller cung cấp cho mình tùy lựa chọn chỉ coi những reviews tiêu cực lịch trình đó. Lúc một chương trình được gỡ cài đặt và Ashampoo Uninstaller xóa phần đông tệp còn lại, nó đã hiển thị cho bạn số lượng tệp đã bị xóa với số lượng không khí trông ổ đĩa được khôi phục.

Không tương đương như phần nhiều mềm gỡ thiết lập đặt, Ashampoo Uninstaller cũng trở thành cung cấp cho bạn một màn hình hiển thị trạng thái để chúng ta có thể xem quá trình quét cùng xóa đã ra mắt như thay nào. Ashampoo Uninstaller 7 gồm thể tự động đăng nhập thiết lập và hoàn toàn có thể gỡ bỏ các ứng dụng Windows với plugin trình chu đáo (Internet Explorer, Chrome, Firefox với Edge). Không hết, Ashampoo Uninstaller cũng bao gồm 1 công cụ khôi phục tập tin, lau chùi registry, công cụ lau chùi ổ đĩa chung, trình thống trị khởi động, trình cai quản tập tin và nhiều không dừng lại ở đó nữa.

Xem thêm: Giá Niềng Răng Hàm Dưới Giá Bao Nhiêu Tiền? Niềng Răng 1 Hàm Dưới Giá Bao Nhiêu Tiền

2. ứng dụng Revo Uninstaller

*

Một một trong những tính năng trông rất nổi bật của phần mềm gỡ mua đặt
Revo Uninstaller là khả năng đo lường các đổi khác đối cùng với tệp với registry của PC trong thời hạn thực khi bạn setup một chương trình. Phần mềm cung cấp 3 tùy chọn: buộc gỡ sở hữu đặt, gỡ cài đặt và gỡ thiết lập nhanh.

Giao diện Revo Uninstaller không thực sự hấp dẫn, nhưng điều đó không quan trọng đặc biệt – nó rất trẻ khỏe và công dụng rất gần với Ashampoo Uninstaller. Bạn nên dùng thử cả Revo Uninstaller và Ashampoo Uninstaller để xem phần mềm nào cân xứng hơn với nhu cầu của mình.

3. Phần mềm Geek Uninstaller Pro

*

Một một trong những lợi ráng của Geek Uninstaller Pro là rất khác như đa phần mềm gỡ thiết lập cao cấp cho - từng năm phải mua bản quyền một lần. Cùng với Geek Uninstaller Pro tín đồ dùng chỉ cần bỏ ra 24.95 USD (569 ngàn đồng) là rất có thể dùng trọn đời.

Ngoài ra, còn tồn tại một phiên phiên bản miễn tầm giá của Geek Uninstaller, tuy thế phiên bạn dạng cao cung cấp cũng xứng đáng giá dựa vào màn hình cài đặt và tùy chọn vứt bỏ hàng loạt – đều rất đáng giá.

Geek Uninstaller Pro hỗ trợ cả tùy chọn loại trừ thường xuyên với bắt buộc, cũng tương tự hiển thị rõ ràng ngày phần mềm đã được download đặt, cùng với số phiên bản và bên xuất bản.

Tùy chọn "Ẩn" quan trọng đặc biệt thú vị, hiển thị các chương trình bắt buộc xóa theo cách thông thường và chỉ rất có thể bị gỡ bỏ. Thông thường, không có tương đối nhiều thông tin về số đông chương trình này, vị vậy bạn cần phải thực hiện nay tìm kiếm cấp tốc Online để tìm hiểu xem chúng có an toàn để xóa tốt không.

4. Phần mềm IObit Uninstaller

*

IObit Uninstaller là một phần mềm gỡ setup tuyệt vời - được thiết kế tốt cùng dễ điều hướng. Nó gỡ cài đặt các chương trình hàng loạt và tự động dọn sạch các tệp còn lại.

IObit thành lập các bản sửa lỗi hay xuyên, update cơ sở tài liệu và những tính năng mới, update phần mềm để phát hiện những đe dọa được phạt hiện gần đây. Nhược điểm bao gồm của IObit là không cần thiết theo dõi những chương trình new khi bọn chúng được thiết đặt và dụng cụ theo dõi khi cài xuống mới.

5. Phần mềm CCleaner Professional

*

CCleaner Professional được nghe biết như một phép tắc tối ưu hóa PC, nhưng mà đây cũng là một trong lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần một trình gỡ cài đặt phần mềm. Cơ chế quét dọn dẹp và sắp xếp tiêu chuẩn chỉnh của ứng dụng sẽ quét sạch phần sót lại của bất kỳ chương trình cũ nào chưa gỡ cài đặt đầy đủ.

Khi tải xuống CCleaner Professional, tín đồ dùng hoàn toàn có thể chọn hoặc không cài đặt Avast free Antivirus. Khi bạn khởi hễ CCleaner, bạn sẽ thấy rằng trình gỡ thiết đặt nằm phía bên trong menu Công cụ. ứng dụng cũng liệt kê tất cả các vận dụng được thiết lập sẵn của Windows.

Rất tiếc, không tồn tại tùy lựa chọn gỡ thiết đặt hàng loạt, các bạn phải lựa chọn và gỡ setup từng vận dụng một. Công dụng chính của ứng dụng gỡ sở hữu đặt
CCleaner là xóa các tệp còn sót lại và dọn dẹp và sắp xếp Registry, chúng ta có thể nhanh chóng bình chọn và xóa tất cả trong một đợt quét định kỳ.