(VTC News) -

Nguyên nhân năng lượng điện thoại của bạn hao pin sạc nhanh là do RAM và các ứng dụng chạy ngầm, vậy làm nuốm nào nhằm tắt áp dụng chạy ngầm trên điện thoại cảm ứng Android?


Điện thoại của khách hàng từng nhanh hao pin cùng chạy chậm, thỉnh thoảng đang coi Youtube thì bị bay ra bất ngờ? Đó đó là do những ứng dụng chạy ngầm mà các bạn không biết. Đừng lo, dưới đó là cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại Android đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Quản lý ứng dụng chạy ngầm android

Tắt áp dụng chạy ngầm trên điện thoại cảm ứng thông minh Android bằng áp dụng Freezer

Một một trong những cách tác dụng để tắt áp dụng chạy ngầm trên điện thoại cảm ứng thông minh Android đó là ứng dụng Freezer. Ứng dụng này để giúp đỡ đóng băng một số ứng dụng ít áp dụng để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin app android và dung lượng bộ nhớ RAM.

Khi ý muốn sử dụng lại vận dụng bạn chỉ việc tắt tính năng ngừng hoạt động và sử dụng bình thường. Như vậy, tính năng đóng băng giúp ngăn những ứng dụng chạy ngầm chứ không bắt buộc phải xóa sổ chúng ngoài thiết bị. 

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại cảm ứng thông minh Android bằng cửa sổ đa nhiệm

Cách tắt áp dụng chạy ngầm trên điện thoại cảm ứng Android bằng hành lang cửa số đa nhiệm vô cùng đối chọi giản. Bạn dùng chỉ cần thực hiện vài làm việc mà không cần phần mềm hỗ trợ. 

Đầu tiên, tại màn hình chính của năng lượng điện thoại, bạn nhấp vào phím đa nhiệm mặt góc trái.

Biểu tượng hành lang cửa số đa nhiệm là 3 gạch ốp dọc, 1 ô vuông hoặc 2 ô vuông ông xã lên nhau (tùy vào mỗi mẫu máy)

Sau đó, bạn nhấn chọn Đóng tất cả là hoàn thành.Cách tắt áp dụng chạy ngầm trên điện thoại thông minh Android là vấn đề được không ít người quan tiền tâm.

Tắt áp dụng chạy ngầm trên điện thoại thông minh Android bằng mục thiết lập đặt

Tùy vào hệ điều hành của năng lượng điện thoại, phương pháp tắt ứng dụng vận động ngầm bên trên Android hoàn toàn có thể khác nhau. 

Với thiết bị app android từ 5.1 trở xuống

Người dùng truy cập vào Menu ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi vào mục Cài đặt và chọn Quản lý áp dụng rồi gửi sang tab ứng dụng đang hoạt động (hay Running).

Tiếp theo bạn chọn những áp dụng mà bạn muốn tắt rồi bấm Tắt, Dừng hoặc Buộc dừng.

Với thiết bị app android từ 6.0 trở lên

Đầu tiên, bạn nhấn vào Menu ứng dụng trên screen rồi vào mục Cài đặt. Nhấn chọn mục Giới thiệu về điện thoại. Nhấn khoảng chừng 5 lần vào Số phiên bản cho đến khi hiện thông báo bạn biến Nhà cải tiến và phát triển của thiết bị.

Sau đó, bạn trở lại mục download đặt và nhấn Tùy chọn nhà phân phát triển, chọn tiếp mục Các dịch vụ đang hoạt động. Trên đây, các bạn lựa chọn ứng dụng ý muốn tắt rồi bấm Dừng, Tắt hoặc Buộc dừng.

Nguyên nhân năng lượng điện thoại của công ty hao pin sạc nhanh là do RAM và các ứng dụng chạy ngầm, vậy làm cố kỉnh nào để tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại cảm ứng thông minh Android?


Điện thoại của người sử dụng từng nhanh hao pin và chạy chậm, nhiều lúc đang xem Youtube thì bị thoát ra bất ngờ? Đó đó là do những ứng dụng chạy ngầm mà chúng ta không biết. Đừng lo, dưới đó là cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại thông minh Android dễ dàng và đơn giản nhất.

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại thông minh Android bằng vận dụng Freezer

Một giữa những cách kết quả để tắt áp dụng chạy ngầm trên smartphone Android chính là ứng dụng Freezer. Ứng dụng này để giúp đóng băng một trong những ứng dụng ít sử dụng để tiết kiệm pin apk và dung lượng bộ lưu trữ RAM.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ứng Dụng Chạy Ngầm Ios, Dùng Iphone Đừng Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm

Khi ý muốn sử dụng lại ứng dụng bạn chỉ việc tắt tính năng ngừng hoạt động và áp dụng bình thường. Như vậy, tính năng đóng băng giúp ngăn các ứng dụng chạy ngầm chứ không buộc phải phải xóa khỏi chúng khỏi thiết bị.

Tắt áp dụng chạy ngầm trên điện thoại Android bằng cửa sổ đa nhiệm

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại thông minh Android bằng cửa sổ đa nhiệm vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ việc thực hiện vài thao tác mà ko cần phần mềm hỗ trợ.

Đầu tiên, tại screen chính của điện thoại, bạn nhấp vào phím nhiều nhiệm mặt góc trái.

Biểu tượng cửa sổ đa nhiệm là 3 gạch ốp dọc, 1 ô vuông hoặc 2 ô vuông ông chồng lên nhau (tùy vào mỗi mẫu máy)

Sau đó, chúng ta nhấn lựa chọn Đóng tất cả là hoàn thành.


*

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại cảm ứng thông minh Android là vấn đề được nhiều người quan tiền tâm.

Tắt áp dụng chạy ngầm trên điện thoại Android bởi mục tải đặt

Tùy vào hệ quản lý của điện thoại, giải pháp tắt ứng dụng chuyển động ngầm bên trên Android có thể khác nhau.

Với thiết bị apk từ 5.1 trở xuống

Người dùng truy vấn vào Menu áp dụng trên điện thoại rồi vào mục Cài đặt và lựa chọn Quản lý vận dụng rồi gửi sang tab ứng dụng đang chạy (hay Running).

Tiếp theo chúng ta chọn những áp dụng mà bạn muốn tắt rồi bấm Tắt, Dừng hoặc Buộc dừng.

Với thiết bị android từ 6.0 trở lên

Đầu tiên, bạn bấm vào Menu ứng dụng trên màn hình rồi vào mục Cài đặt. Nhấn chọn mục Giới thiệu về điện thoại. Nhấn khoảng chừng 5 lần vào Số phiên bản cho tới khi hiện thông báo bạn trở thành Nhà cải tiến và phát triển của thiết bị.

Sau đó, bạn quay trở lại mục cài đặt với nhấn Tùy lựa chọn nhà phân phát triển, chọn tiếp mục Các dịch vụ đang hoạt động. Trên đây, chúng ta lựa lựa chọn ứng dụng mong mỏi tắt rồi bấm Dừng, Tắt hoặc Buộc dừng.