Tính năng chạy đa nhiệm ứng dụng trên màn hình ô tô là 1 trong tính năng hữu ích và được không ít người áp dụng yêu thích. Bởi vì vậy, ở bài viết này chúng tô vẫn cung cấp cho mình những tin tức về ích lợi của câu hỏi chạy đa nhiệm ứng dụng trên màn hình ô tô. Cung cấp đó shop chúng tôi sẽ lí giải mọi bạn cách kích hoạt hào kiệt chạy đa nhiệm, kết nối clip out và thiết lập ứng dụng bên trên kho ứng dụng CH Play lên màn hình hiển thị nhé.

Bạn đang xem: Sử dụng tính năng chia màn hình đa nhiệm


Những tác dụng hữu ích nhờ câu hỏi chạy đa nhiệm trên màn hình GOTECH

Nếu như tại 1 chiếc màn hình hiển thị ô tô thông thường, chúng ta phải lựa chọn giữa việc nghe nhạc hay chỉ đường, mọi thứ không thế ra mắt cùng một lúc khiến cho quá trình giải trí của doanh nghiệp bị loại gián đoạn.

*

Ở chiếc màn hình hiển thị ô tô logic GOTECH, bạn có thể vừa bật Youtube để nghe nhạc vui chơi vừa mở ứng dụng chỉ mặt đường Google bản đồ một cách dễ dàng và thuận tiện. Việc chia đôi màn hình chạy nhiều nhiệm ứng dụng giúp buổi tối ưu thời gian sử dụng cũng như nâng cấp trải nghiệm của nhà xe.

Tính năng chạy đa nhiệm và phân chia đôi screen vô thuộc hữu ích so với tài xế nhất là đối với những mái ấm gia đình có trẻ con nhỏ, các bé thường hiếu hễ và ý muốn được xem những chương trình giải trí yêu thích trên Youtube. Núm vì yêu cầu đưa điện thoại cho các bé bỏng xem thì bạn cũng có thể chia đôi screen cho bé xíu giải trí cùng mình vẫn có thể dùng bản đồ nhằm chỉ đường tiện lợi cho lái xe.

*
Chia đôi màn hình chạy nhiều nhiệm ứng dụng trên màn hình hiển thị GOTECH

Có một xem xét dành cho đông đảo ai liên tiếp sử dụng ứng dụng chỉ con đường Vietmap, khi bọn họ kích hoạt ứng dụng chỉ đường Vietmap thì sẽ không còn thể thực hiện thêm những ứng khác ví như youtube. Câu hỏi chạy đa nhiệm và phân chia đôi màn hình hiển thị chỉ được vận dụng khi chúng ta chỉ đường bằng Google Map.

Hướng dẫn thực hiện chia đôi màn hình chạy nhiều nhiệm ứng dụng.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở các ứng dụng mà bạn có nhu cầu thực hiện tại để phân chia đôi màn hình. Ở bên trên góc của screen có hình tượng 2 ô vuông ông xã lên nhau, các bạn bấm và giữ vào hình tượng trong vòng 3 giây.

*

Bước 2: Giữ, kéo và thả những ứng dụng thứ nhất sang một mặt màn hình

*

Bước 3: bấm vào ứng dụng đồ vật hai mà bạn muốn hiển thị.

*

Vậy là bạn đã có thể thực hiện ngừng việc phân chia đôi screen và chạy đa nhiệm trên chiếc GOTECH.

Nếu trong quy trình sử dụng bạn muốn thay thế một trong các 2 vận dụng bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ô vuông như ban đầu, cùng chọn vào một trong những ứng dụng khác mà bạn muốn thay thế.

*

*

Khi ao ước thoát khỏi cơ chế chia đôi màn hình hiển thị bạn chỉ việc giữ và kéo thanh phân chia về phía trái hoặc buộc phải màn hình.

 Hỗ trợ đoạn phim out trên screen ô tô hoàn hảo GOTECH

*
Màn hình GOTECH cung cấp cổng kết nối đoạn phim out khôn cùng tiện lợi

Màn hình xe hơi thông minh GOTECH tất cả cổng xuất clip ra để cung cấp tương yêu thích với các dòng xe có screen gối ship hàng cho hàng ghế ở sau hoặc những đời xe chạy dịch vụ có màn hình trần giao hàng cho hành khách.

Việc kết nối đoạn clip out cung ứng khả năng truyền hình ảnh từ màn hình chính ra các màn hình gối, giúp mọi người trên xe cộ cùng rất có thể quan sát một công tác giải trí. Trên màn hình hiển thị GOTECH đã có được trang bị sẵn jack cắm nên quy trình kết nối rất solo giản cho người dùng.

Hướng dẫn thiết lập ứng dụng bên trên kho áp dụng CH Play

*
Cài đặt ứng dụng từ kho áp dụng CH Play lên screen GOTECH

Màn hình GOTECH chạy hệ điều hành và quản lý Android với bộ lưu trữ trong cao lên đến mức 32GB – 64GB được cho phép bạn thoải mái setup các ứng dụng từ kho ứng dụng lớn tưởng CH Play (Google Play Store).

Việc thiết lập các áp dụng từ CH Play trên screen GOTECH trọn vẹn giống với câu hỏi bạn cài để trên chiếc điện thoại của mình.


Đầu tiên, trên screen chính các bạn tìm với mở ứng dụng CH Play, gõ tên và tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn cài đặt sau đó click chuột nút cài ném lên màn hình. Bạn sẽ đợi screen tải về và cải đặt ứng dụng trong tầm 1 phút là ngừng và rất có thể thực hiện thực hiện ứng dụng tùy theo sở thích.

Kích hoạt tác dụng chia đôi screen trên điện thoại cảm ứng là cách giúp đỡ bạn sử dụng đồng thời hai ứng dụng để nâng cao trải nghiệm vui chơi và có tác dụng việc. Ráng bạn đã biết cách chia đôi màn hình điện thoại cảm ứng Samsung hay
Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 256GB tiến hành thế nào chưa? khám phá ngay vụ việc này trong nội dung bài viết sau phía trên nhé!


Ứng dụng phân tách đôi màn hình hay nói một cách khác là đa cửa sổ, chức năng này hoàn toàn có thể mở nhiều cửa sổ đa nhiệm, phân chia đôi màn hình điện thoại cảm ứng thông minh để sử dụng cùng lúc. Dựa vào đó, người dùng rất có thể thao tác một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn nhưng không tốn nhiều thời gian để biến hóa qua lại giữa các ứng dụng.

Hiện nay, kỹ năng chia 2 màn hình Samsung sẽ được hỗ trợ trên những dòng smartphone Samsung tất cả hệ quản lý và điều hành Android 7.0 về sau.

*

Chia đôi màn hình điện thoại đưa về trải nghiệm giải trí, thao tác một cách tối ưu.


2. Giải pháp kích hoạt cơ chế chia đôi màn hình trên Samsung


Đối với Samsung game android 9.0 trở lên, tác dụng chia đôi màn hình hiển thị đã được cài đặt sẵn bên trên ứng dụng. Bạn chỉ việc kích hoạt như sau:

Bước 1: Khởi chạy 1 vận dụng bất kỳ.

Bước 2: Vuốt lên để xem các cửa sổ đang mở.

Bước 3: nhận giữ biểu tượng của ứng dụng > Chọn Split Screen. Sau đó, chúng ta mở ứng dụng thứ 2, màn hình hiển thị hiển thị của ứng dụng thứ 2 sẽ tự động hóa đặt dưới ứng dụng 1.

*

Chọn Split Screen để phân tách 2 screen Samsung nhanh chóng.

Đối cùng với hệ quản lý và điều hành Android 9.0 trở xuống, bạn bật tác dụng chia đôi màn hình điện thoại Samsung bởi cách:

Bước 1: Mở mục Cài ném lên điện thoại > chọn Tính năng cải thiện > chọn Đa cửa ngõ sổ.

*

Cách kích hoạt anh tài chia 2 screen Samsung cho apk 9.0 trở xuống.

Bước 2: Gạt sang phải nút thao tác xem phân tách đôi màn hình hiển thị và làm việc xem Pop-up.

*

Gạt nút sang phải để bật khả năng chia song màn hình.


3. Hướng dẫn phương pháp mở 2 màn hình trên Samsung


Dưới đây chúng tôi share cách mở hai màn hình Samsung được chia nhỏ ra với hệ điều hành quản lý Android 9.0 trở về sau và hệ điều hành 9.0 trở về trước. Hãy cùng tò mò cách mở ví dụ ở mỗi hệ quản lý điều hành thực hiện như thế nào nhé!


3.1. Chia 2 screen với nhân tài đa nhiệm


Hệ quản lý điều hành Android 9.0 trở về sau:

Bước 1: Các bạn phải nhấp chọn nút đa nhiệm bên trên màn hình điện thoại thông minh di động

*

Mở nhân kiệt xem ngơi nghỉ dạng chia đôi màn hình điện thoại.

Bước 2: lúc nhấp vào nút đa nhiệm màn hình sẽ hiện tại ra các ứng dụng đang làm việc trên máy, dấn giữ ứng dụng bạn có nhu cầu đưa ra màn hình. Tiến hành tượng từ bỏ với các ứng dụng khi bạn muốn đưa vào màn hình hiển thị trong cơ chế đa cửa sổ.

*

Lựa chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng lúc xem cơ chế hai màn hình.

Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu thay đổi vị trí ứng dụng nào kia trên màn hình hiển thị thì nên nhấp vào lốt chấm tròn white color để kéo vận dụng tới một vị trí bất kỳ trên màn hình.

*

Có thể điều chỉnh size màn hình lúc trượt và con đường ranh giới.

Xem thêm: Giải Mã Bí Ẩn Câu Chuyện Về 12 Con Giáp, Giải Mã Bí Ẩn Câu Chuyện 12 Con Giáp

Hệ quản lý điều hành Android 9.0 quay trở lại trước:

- bước 1: chúng ta mở vào cơ chế đa nhiệm.

- cách 2: thực hiện kéo cùng giữ áp dụng vào khu vực “thả vào chỗ này để xem phân tách đôi màn hình.

- cách 3: các bạn kéo con đường ranh giới để rất có thể điều chỉnh kích thước hai màn hình.

*

Mở và chia đôi màn hình với hệ quản lý Android 9.0 trở về trước.

Với giải pháp chia 2 screen trên Samsung này các bạn cũng có thể điều chỉnh cơ chế như:

- hoàn toàn có thể phóng to lớn hoặc thu nhỏ tuổi màn hình theo nhu cầu sử dụng của mình.

- Thực hiện xào nấu nội dung đang mở trên màn hình hiển thị để gửi cho bạn bè thông qua hành lang cửa số chat.

- có thể tắt nhanh những ứng dụng với vết X sinh hoạt trên thanh màn hình.


3.2. Mở 2 màn hình với anh tài xem làm việc dạng pop-up


Mở màn hình dạng pop - up hệ điều hành và quản lý android 9.0 về sau:

Bước 1: chúng ta mở ứng dụng rồi lựa chọn vào hình ảnh mà bạn có nhu cầu xem ở chính sách chia đôi màn hình rồi lựa chọn ở dạng coi pop - up.

*

Mở hai screen trên điện thoại cảm ứng với chính sách pop - up.

Bước 2: hoàn thành mở pop - up trên năng lượng điện thoại.

Bước 3: Ở mục pop - up sẽ có bốn mức thiết lập hoạt động đó là: chỉnh độ trong veo của cửa sổ pop - up, thu nhỏ tuổi pop - up, không ngừng mở rộng toàn màn hình và tắt pop - up.

*

Chế độ pop - up có các cơ chế để những bạn chuyển đổi khi sử dụng.

Mở pop - up hệ điều hành và quản lý android 9.0 về trước

Điện thoại gồm hệ điều hành quản lý android 9.0 về trước có thể mở hai màn hình hiển thị bằng pop - up như sau:

- bước 1: Mở đa nhiệm

- bước 2: Kéo với giữ áp dụng mà bạn có nhu cầu sử dụng “thả vào khu vực muốn xem pop - up”.

- cách 3: Bạn thực hiện kéo những cạnh pop - up để điều chỉnh kích thước.

*

Mở hai màn hình hiển thị bằng chính sách pop - up thực hiện dễ dàng và đơn giản nhanh chóng.


3.3. Dùng vận dụng chia đôi màn hình


Ngoài phương pháp chia song màn bằng kĩ năng trên năng lượng điện thoại, các bạn còn rất có thể mở 2 màn hình cùng cơ hội trên Samsung thông qua các vận dụng trung gian.

Ứng dụng phân chia đôi screen Split Apps

Split Apps có khả năng tạo Shortcut trên màn hình chính, tạo thành 2 screen để có thể sử dụng cùng lúc hai ứng dụng trên năng lượng điện thoại. Ứng dụng này rất dễ ợt cài đặt, thực hiện đơn giản và dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải áp dụng Split Apps về máy, sau đó mở áp dụng ra.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn nhị ứng dụng mong muốn sử dụng đồng thời tại chính sách đa cửa sổ.

Bước 3: chế tác shortcut cho ứng dụng tại màn hình chính.

Bước 4: Trên cửa sổ Add To trang chủ Screen > chọn Add Automatically.

Bước 5: màn hình hiển thị đã được chia đôi và chúng ta cũng có thể sử dụng.

*

Split Apps là áp dụng chia màn hình điện thoại cảm ứng Android đối kháng giản, dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng chia đôi màn hình Split Screen Shortcut

Ứng dụng Split Screen Shortcut góp mở 2 screen trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung một phương pháp nhanh chóng, thuận lợi và hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Bạn buộc phải tải áp dụng Split Screen Shortcut về điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Bước 2: chọn 1 ứng dụng để chia đôi màn hình.

Bước 3: lựa chọn nút Recent trên thanh điều phối hoặc sử dụng làm việc vuốt nhằm mở trình đa nhiệm.

Bước 4: va và giữ icon áp dụng đang mở ngơi nghỉ trình đa nhiệm.

Bước 5: nhấn chọn chế độ chia đôi màn hình Split Screen ứng dụng sẽ tiến hành ghim trên thuộc trong cơ chế cửa sổ của màn hình.

Bước 6: bước này bạn có thể quay về home để lựa chọn ứng dụng tiếp theo sau để mở bên dưới dạng phân tách đôi màn hình. Bạn có thể điều chỉnh form size của chính sách này bằng cách điều chỉnh thanh bar đen nằm trong lòng màn hình.

Bước 7: Để bay khỏi chế độ chia đôi screen của ứng dụng bạn chỉ việc kéo thanh bar lên trên cùng hoặc xuống dưới cùng của màn hình.

Qua share về cách chia đôi màn hình điện thoại cảm ứng Samsung ở trên, mong muốn rằng bạn đã hiểu phương pháp mở 2 màn hình cùng thời điểm trên điện thoại thông minh để thao tác gấp rút hơn, ngày tiết kiệm thời gian và về tối ưu trải nghiệm áp dụng nhé.