Các ứng dụng chạy ngầm trong hệ thống có thể khiến máy tính của bạn chạy chậm hoặc bị treo, thậm chí còn có thể bị đóng băng. Bởi dù hết nhiều người lúc sử dụng máy tính ko để ý đến với việc này. Vì vậy bài viết bây giờ Techview Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt ứng dụng chạy ngầm win 7 nhanh nhất trên máy tính.

Bạn đang xem: Tắt các ứng dụng chạy ngầm win 7


1. Tắt ứng áp dụng chạy ngầm Win 7 trợ thời thời

Đây được xem là bước đầu tiên và đặc biệt nhất cơ mà bất cứ tín đồ sử dụng hệ điều hành windows 7 làm sao cũng bắt buộc biết để chống những ứng dụng chạy vào nền làm giảm tốc độ của hệ thống. Đây cũng là một trong những phương pháp cấp tốc chóng giúp các bạn có thể xem được những ứng dụng gì đang hoạt động trên laptop. Vị đó, các bạn cũng có thể sử dụng cách này nhằm tắt áp dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời. Các bạn thực hiện như sau:

Trước tiên truy vấn vào cửa sở Windows Task Manager bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + alternative text + Delete. Ngay trong lúc cửa sổ Windows security được hiển thị trên màn hình, các bạn nhấn lựa chọn vào Task Manager.

*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://techview.vn/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-2-qwt.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Bước 2 : Tiếp đến các bạn chọn vào Selective startup vào tab General.

*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://techview.vn/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-6-xwh.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Ngay lúc này, trong tab startup, nó sẽ hiển thị danh sách toàn bộ những lịch trình và ứng dụng đã được cài bỏ trên máy tính cùng khởi rượu cồn cùng hệ điều hành Windows.

Nếu các bạn không muốn chạy bất cứ chương trình hoặc áp dụng nào đó ở thời khắc khởi động hệ điều hành Win 7, thì các chúng ta có thể bỏ lựa chọn vào từng chương trình đó như vào hình sau đây.

Sau khi bỏ chọn các áp dụng đang chạy, các bạn nhấp vào Apply với tiếp tục nhấn vào OK. Một cửa sổ bắt đầu sẽ hiển thị trên màn hình máy tính như hình mặt dưới.

Bạn có thể nhấn vào nút Restart để khởi rượu cồn lại máy tính ngay hay dìm vào nút Exit without restart để tránh khỏi chương trình.

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm win 10 cũng thực hiện tương tự như trên phương pháp tắt công tác chạy ngầm win 7.

Như vậy Techview Đà Nẵng đã hướng dẫn bạn đọc các cách tắt ứng dụng chạy ngầm win 7 nhanh nhất trên máy tính để có thế tăng tốc cho hệ thống. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn có thể dễ dàng thực hiện khi thấy máy tính chậm chạp hoặc chỉ giảm phóng bớt dung lượng mang lại Ram. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bạn đang biết “Cách tắt áp dụng chạy ngầm win 7”, bởi lẽ các ứng dụng chạy ngầm tiêu hao khá phệ tài nguyên của dòng sản phẩm dẫn mang đến tình trạng thứ chạy chậm và nóng. Vì chưng vậy, ở bài viết này Laptop Minh Khoa sẽ giúp chúng ta giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra “Cách tắt ứng dụng chạy ngầm win 7”


Cách tắt ứng dụng chạy ngầm win 7

Tạm thời tắt áp dụng chạy ngầm bên trên Windows

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn nhấp chuột phải vào hình tượng của lịch trình trong khay hệ thống (bên cạnh đồng hồ).

Bước 2: chúng ta chọn Close, Exit, hoặc Disable.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4+ Cách Xóa Một Ứng Dụng Trên Máy Tính Windows 10,8,7 Nhanh

Tham khảo thêm nội dung bài viết Cách chỉnh thanh Taskbar trong win 7

Tạm thời vô hiệu hóa hóa vận dụng chạy nền trên Windows trường đoản cú Task Manager

Bước 1: bạn bấm và giữ phím CTRL với ALT, kế tiếp bấm phím DELETE. Cửa sổ Windows Security xuất hiện, các bạn nhấn chọn vào Task Manager.

*

Ngoài ra, chúng ta có thể nhấn Ctrl + Shift + Esc nhằm mở trực tiếp hành lang cửa số Task Manager.

Bước 3: Để tiếp tục cách tắt vận dụng chạy ngầm trên laptop win 7 theo phong cách 2 các bạn làm như sau:

Nếu bạn có nhu cầu xem những chương trình chạy trên laptop của mình, hãy nhấp vào tùy chọn Processes.Sau đó, cuộn xuống giúp thấy danh sách các ứng dụng hiển thị với ẩn.Bây giờ hãy khám nghiệm mô tả cũng như dung lượng bộ nhớ lưu trữ mà mỗi quy trình tiêu thụ.

Bước 4:

Nếu bạn có nhu cầu dừng hoặc hoàn thành chương trình, chúng ta hãy nhấn vào phải vào một trong những tiến trình đang hoạt động. Sau khi chúng ta chọn công tác hoặc ứng dụng, nút end Process đã xuất hiện. Hãy nhấp vào nút đó để ngừng tiến trình.

Tham khảo thêm Khắc phục ổ C bị đầy win 7

*

Tắt ứng vận dụng chạy ngầm Win 7 vĩnh viễn

Bước 1: Trước tiên thừa nhận vào tổ hợp phím Windows + R đồng thời để có thể open sổ Run. Sau đó các bạn cần gõ lệnh msconfig và dấn vào Enter hoặc OK.

*

Bước 2 : Tiếp đến các bạn chọn vào Selective startup trong tab General.

*

Bước 3 : vứt chọn ở mục Load startup items, tiếp tục dấn vào apply rồi cuối cùng nhấn OK sau đó mang lại khởi đụng lại thiết bị tính.

*

Tắt từng vận dụng chạy ngầm Win 7

Bước 1: nhấn vào tổ hợp phím Windows + R cùng một lúc để xuất hiện sổ Run. Sau đó các chúng ta gõ lệnh msconfig và nhận vào phím Enter hoặc OK.

*

Trong tab startup, nó sẽ hiển thị danh sách toàn bộ những chương trình và vận dụng đã được cài bỏ lên máy tính với khởi động cùng hệ điều hành Windows.

Sau khi vứt chọn các vận dụng đang chạy, các bạn nhấn vào Apply và tiếp tục nhấn vào OK. Một cửa sổ new sẽ hiển thị bên trên màn hình máy tính như hình mặt dưới.

Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào nút Restart để khởi đụng lại máy tính tức thì hay nhấn vào nút Exit without restart để bay khỏi chương trình.

Trên đó là những chia sẻ về “Cách tắt áp dụng chạy ngầm win 7” mà chúng ta cũng có thể tham khảo cùng thực hiện. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng laptop, sẽ không còn tránh khỏi đầy đủ lỗi với sự chũm về ứng dụng này mà chúng ta không thể tự tự khắc phục, lúc này việc của bạn là chọn một cơ sở uy tín để được thay thế sửa chữa và bốn vấn. Mách nhỏ tuổi bạn một nơi thay thế sửa chữa uy tín tại tp Đà Nẵng đó đó là Công ty sửa chữa laptop Minh Khoa trú tại 155 Hàm Nghi, Hải Châu, Đà Nẵng