Bạn cảm thấy khó tính khi bị làm phiền vị những thông tin sinh nhật tuyệt tin nhắn chúc mừng sinh nhật trên những ứng dụng social như Zalo, Facebook, Skype tuyệt Viber? Vậy đừng quăng quật qua bài viết dưới trên đây với phần lớn hướng dẫn biện pháp tắt thông báo sinh nhật vô cùng hữu ích và solo giản.

Bạn đang xem: Tắt chế độ thông báo sinh nhật trên zalo

Việc tắt thông báo sinh nhật trên những ứng dụng mạng xã hội phổ phát triển thành vừa khiến cho bạn bảo mật các thông tin cá nhân, không cho những người khác hiểu rằng ngày sinh của bạn, tránh họ dò mật khẩu cá nhân của các bạn qua ngày sinh nhật. Đồng thời, chúng ta cũng tinh giảm bị làm phiền vào trong ngày sinh nhật khi liên tục nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng từ bỏ động, hoặc từ người lạ. 

Tắt thông báo sinh nhật bên trên Zalo

Để tắt thông tin sinh nhật trên Zalo, hãy tiến hành theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, người tiêu dùng mở ứng dụng Zalo trên smartphone hoặc áp dụng Zalo trên máy tính và chọn mục Thêm rồi chọn biểu tượng Cài đặt hình bánh răng cưa tại góc bên trên bên cần màn hình.

Bước 2: các bạn chọn tiếp Quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: chọn mục Hiển thị ngày sinh.


*

Bước 4: chọn mục không hiển thị với những người khác để tắt thông tin sinh nhật của người sử dụng trên vận dụng Zalo.

Tắt thông tin sinh nhật trên Facebook

Tương từ bỏ như bên trên ứng dụng Zalo, người dùng mạng xã hội Facebook cũng có thể chấp nhận được gửi thông tin ngày sinh nhật của chính mình đến chúng ta bè. Nếu khách hàng không thích vấn đề đó thì rất có thể chọn tắt thông tin sinh nhật của bản thân trên Facebook cùng với 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: chúng ta nhấn chọn truy cập trang cá thể Facebook của chính mình trên thanh vẻ ngoài Facebook.

Bước 2: Nhấn lựa chọn tiếp tab ra mắt và chọn phần tin tức cơ phiên bản và liên hệ. 


*

Kéo con chuột xuống phía dưới, tại mục ngày sinh, chúng ta nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa để sửa đổi thông tin ngày sinh nhật.

Bước 3: Nhấn chọn mũi tên bên cần mục ngày sinh và chọn chính sách Chỉ mình tôi với nhấn lựa chọn nút Lưu gắng đổi.


*

Sau khi thực hiện thao tác làm việc trên, tin tức ngày sinh sẽ không còn hiển thị với anh em trên Facebook mỗi khi đến ngày sinh của bạn.

Tắt thông tin sinh nhật bên trên Skype

Với vận dụng Skype, khi đăng ký tài khoản chúng ta cần hỗ trợ ngày sinh của mình. Mặc dù nhiên, còn nếu như không muốn công khai thông tin này, chúng ta cũng có thể chọn phương pháp tắt thông báo sinh nhật trên Skype theo hướng dẫn sau:

Bước 1: truy vấn phần Công cụ >> Tùy chọn.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào tab thông báo. Ngay lập tức sau đó, một cửa ngõ sổ thông báo sẽ hiện nay lên cung ứng hàng loạt các lựa chọn hiện thông báo trên ứng dụng. 


*

Bước 3: trên đây, bạn triển khai bỏ chọn những mục không thích nhận thông báo, bao hàm cả mục ngày sinh. 


*

Bước 4: dìm Lưu để hoàn tất công việc thay đổi.

Xem thêm: Nệm 2 Người Nằm Giá Rẻ - Nệm Gấp Gọn Dành Cho 2 Người Giá Tốt Nhất

Tắt thông báo sinh nhật trên Viber

Cách ẩn những thông tin cá nhân cũng như ngày sinh nhật trên vận dụng Viber triển khai theo các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng đăng nhập ứng dụng Viber rồi chọn mục Thêm ở phía dưới góc cần màn hình.


Bước 2: Bạn thừa nhận tiếp vào hình tượng Cài đặt. Trên giao diện new hiển thị, các bạn nhấn chọn tiếp vào mục Quyền riêng tư.


Bước 3: Tìm đến mục chia sẻ thông tin ngày sinh nhật của người tiêu dùng rồi bỏ dấu tick là đã thành công xuất sắc tắt thông báo hiển thị ngày sinh nhật của bạn cho tất cả những người khác, bao gồm cả các bạn bè. 


Bạn có thực hiện cách ẩn ngày sinh bên trên Viber này cho tất cả điện thoại android và i
Phone
vô cùng đơn giản. 

Hy vọng với rất nhiều hướng dẫn phương pháp tắt thông báo sinh nhật trên Zalo, Facebook, Skype, Viber cực kỳ tiện lợi, áp dụng cho tất cả máy tính cùng điện thoại.

Bên cạnh Facebook, Instagram thì Zalo cũng là giữa những ứng dụng được đông đảo người cần sử dụng Việt yêu chuộng và sử dụng. Ứng dụng thuần Việt này thiết lập cho mình rất nhiều những bản lĩnh hay độc đáo, góp bạn dễ dãi hơn trong việc sử dụng và một trong số đó là tuấn kiệt tắt thông tin sinh nhật bạn bè để kị những thông báo làm phiền. Hãy cùng nhà hàng Điện máy Chợ khủng tham khảo nội dung bài viết sau trên đây để biết được các bước thực hiện nhé!

*

Hướng dẫn tắt thông tin sinh nhật đồng đội trên vận dụng Zalo

1. Sơ sài về vận dụng Zalo

Vào tháng 02/2013, Zalo sẽ được bình chọn vào top những áp dụng di động trí tuệ sáng tạo nhất châu Á bên trên Techinasia.

Ứng dụng Zalo này có tốc độ nhắn tin nhanh và bất biến trên cả ba băng tầng 2G, 2.5G, 3G, 4G với Wi
Fi. Hình như nó còn rất có thể gửi lời nhắn thoại với thời gian lên đến 5 phút. Đặc biệt mức độ bảo mật giỏi là trong những điểm Zalo được người tiêu dùng đánh giá cực kì cao.


2. Quá trình thực hiện nay cơ bản

Bước 1: Mở áp dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng lên.

Bước 2: Chọn vào vết ... ở góc cạnh dưới bên phải màn hình.

*

Bước 3: lựa chọn vào mục thiết lập (hình bánh xe pháo răng cưa) ở góc trên bên phải màn hình.

*

Bước 4: Trong phần cài đặt chọn Thông báo.

*

Bước 5: Ở phần Sự kiện, chúng ta chọn tắt nút nhắc nhở sinh nhật của bằng hữu đi là trả tất.

*

*

Trên đây là 5 bước thực hiện cơ bạn dạng giúp chúng ta cũng có thể nhanh chóng tắt thông tin sinh nhật anh em trên áp dụng Zalo, quá đơn giản dễ dàng phải ko nào. Mong muốn rằng bài viết đã đưa về cho chúng ta những tin tức thực sự nên thiết.


Hữu Phước