Điện thoại Galaxy của khách hàng được về tối ưu hóa để sử dụng và tùy chỉnh cấu hình ứng dụng. Nếu cần, chúng ta cũng có thể đặt quyền truy vấn cho toàn bộ các loại ứng dụng cùng một lúc hoặc lựa chọn và đặt thông báo cho từng ứng dụng. Để quản lý thông báo và quyền tầm nã cập thông qua tải đặt, hãy xem hướng dẫn mặt dưới. 


Trước khi chúng ta thử các lời khuyên bên dưới, hãy nhớ khám nghiệm xem phần mềm của thiết bị và những ứng dụng tương quan có được update lên phiên phiên bản mới tuyệt nhất hay chưa. Để update phần mềm thiết bị di động của bạn, hãy làm cho theo quá trình sau: 

Bước 1. Vào Cài đặt > update phần mềm.

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và mua đặt.  

Bước 3. Làm theo hướng dẫn bên trên màn hình.

Bạn đang xem: Tắt thông báo ứng dụng trên samsung


Nếu thông báo ứng dụng bị tắt, các bạn sẽ không dấn được thông tin cho các tin nhắn đến từ ứng dụng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu xóa các thông báo không ước muốn một giải pháp riêng biệt, hãy có tác dụng theo công việc bên dưới.

Bước 1. Đi tới Cài đặt, tiếp nối chọn menu Ứng dụng .

Bước 2. Chọn một vận dụng mà bạn muốn quản lý tự danh sách tất cả các vận dụng đã cài đặt. 


*

Bước 3. Nhấn vào Thông báo .

Bước 4. Bạn bao gồm thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt thông báo ngay lập tức bằng cách chạm vào công tắc Hiển thị thông báo và chúng ta có thể chọn các tính năng bạn muốn nhận thông báo, ví như ứng dụng Chrome. 


*

Trong khi cài đặt hoặc sử dụng ứng dụng, bạn cũng có thể được nhắc cấp cho quyền truy cập các tác dụng khác nhau. Ví dụ: Email hoàn toàn có thể yêu cầu quyền xem Danh bạ của bạn, vày vậy nó rất có thể nhập thông tin contact của anh em bạn. Nếu các bạn vô tình mang lại phép, bạn luôn có thể biến đổi cài đặt. Quyền tầm nã cập có thể được quản lý thông qua Trình cai quản quyền.

Bước 1. Đi tới Cài đặt , tiếp nối chọn menu Ứng dụng .

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng tùy chọn khác (ba chấm dọc).  


*

Bước 3. Chọn Trình quản lý quyền .

Bước 4. Bạn có thể kiểm tra danh sách các quyền. Chọn tính năng mà bạn có nhu cầu kiểm tra quyền.


*

Bước 5. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi quyền truy cập của một số trong những ứng dụng, nên chọn lựa ứng dụng bạn muốn chất nhận được hoặc tự chối. Ví dụ: ứng dụng Galaxy Wearable được phép truy vấn vào tính năng Vị trí.

Bước 6. Bạn có thể chọn một trong các bước sau: 

Cho phép đầy đủ lúc: ứng dụng truy vấn dữ liệu này, ngay cả khi nó không được sử dụng.Chỉ được cho phép khi thực hiện ứng dụngHỏi hầu như lúcKhông mang lại phép
*

Lưu ý: Việc từ chối một số quyền bao gồm thể tác động đến buổi giao lưu của một số ứng dụng. Trong trường vừa lòng này, một thông báo rất có thể xuất hiện. 


Bạn cũng có thể truy cập thông tin về quyền của một ứng dụng riêng lẻ. Bắt đầu với menu download đặt Ứng dụng.

Bước 1. Chọn một vận dụng mà bạn có nhu cầu quản lý tự danh sách toàn bộ các vận dụng đã sở hữu đặt, chẳng hạn như ứng dụng You
Tube. 

Bước 2. Nhấn vào Quyền. 

Bước 3. Bạn có thể kiểm tra cụ thể các quyền mang đến ứng dụng. Chọn một trong số quyền bắt buộc thay đổi để cho phép hoặc lắc đầu quyền đó.


Lưu ý: Ảnh chụp màn hình hiển thị thiết bị cùng menu rất có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng thiết bị cùng phiên phiên bản phần mềm.


Nếu bạn đang chạm mặt phải hành vi bất thường trên điện thoại cảm ứng di động, máy vi tính bảng hoặc thiết bị đeo được của Samsung, chúng ta cũng có thể gửi thắc mắc cho chúng tôi trong ứng dụng Samsung Members. 

Thao tác này có thể chấp nhận được chúng tôi cẩn thận kỹ hơn phần đa gì sẽ xảy ra. Dữ liệu được ẩn danh và chỉ được giữ lại trong thời gian điều tra. Tìm hiểu thêm về cách gửi báo cáo lỗi thông qua "Hướng dẫn áp dụng ứng dụng Samsung Members trên vật dụng Galaxy".


Bạn cần trợ giúp? Hãy tương tác với shop chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc những kênh khác
Quản lý thông báo, quyền áp dụng của sản phẩm công nghệ Samsung Galaxy Quản lý thông báo, quyền vận dụng của lắp thêm Samsung Galaxy
Điện thoại: +84-2839157310

Thanh thông báo là một thiên tài vô cùng có ích trên smartphone, nhưng thỉnh thoảng tính năng này lại khiến cho người sử dụng cảm thấy giận dữ vì bất cứ ứng dụng nào cũng rất có thể hiển thị thông tin lên đó. Vậy làm rứa nào nhằm tắt thông tin ứng dụng? Hãy cùng Điện lắp thêm XANH tìm hiểu nhé!

Xem tức thì các thành phầm sạc dự phòng chính hãng giá tốt, hỗ trợ bạn sạc pin pin smartphone mọi lúc các nơi:
*

*

*

Tại sao đề nghị tắt thông tin ứng dụng trên năng lượng điện thoại?

Thông báo trên điện thoại rất có thể khiến chúng ta cảm thấy phiền toái, tốt nhất là thông báo của những ứng dụng không quan tiền trọng. Thông báo hoàn toàn có thể khiến bạn mất tập trung, ngay cả khi chỉ phân phát ra tiếng cồn nhỏ. Vị đó, tắt thông tin trở thành một vấn đề cần thiết.

1Bật cơ chế Không làm cho phiền (Do not Disturb)

Chế độ do not Disturb là gì?

Chế độ do not Disturb là chế độ được cho phép bạn tắt âm thanh thông tin để tránh bị làm phiền. Rộng nữa, chính sách này còn có thể chấp nhận được bạn thiết lập cấu hình để nhận hay là không nhận thông tin nào.

Cách bật/tắt cơ chế Do not Disturb

Bước 1: Nhấn chọn hình tượng Cài để trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: Trong thực đơn Cài đặt, nhấn chọn Không làm cho phiền.

Bước 3: trên mục Bật ngay, các bạn gạt công tắc sang phải để kích hoạt chế độ do not Disturb. Để tắt chế độ này, các bạn gạt công tắc sang trái là được.

Xem thêm: Làm Quà Giáng Sinh Handmade, 10+ Hướng Dẫn Làm Quà Noel Handmade Rẻ

Cách thiết lập chế độ vị not Disturb

- Để thiết đặt ngày cùng giờ sử dụng chính sách Do not Disturb, bạn gạt công tắc nguồn Bật theo kế hoạch biểu sang phải, sau đó tùy chỉnh thiết lập ngày, giờ.

- Để chọn loại thông tin được phép phát âm thanh hoặc rung ở cơ chế Do not Disturb, bạn chọn Cho phép nước ngoài lệ, tiếp nối nhấn vào Tùy chọn. vào mục Tùy chọn, bạn lựa chọn nhiều loại thông báo quan trọng và gạt công tắc nguồn kích hoạt chúng.

2Cách bật/tắt thông tin trên ngẫu nhiên ứng dụng nào

Từ apk 4.1 mang đến 4.4

Bước 1: Vào mục Settings (Cài đặt) trên smartphone Android bởi cách bấm vào biểu tượng bánh răng bên trên màn hình.

Bước 2: Kéo xuống và bấm vào mục Apps (Ứng dụng), vào danh sách những ứng dụng được liệt kê sinh sống đây, bạn click chuột ứng dụng mà bạn muốn tắt thông báo (ví dụ Asphalt 8). Một bối cảnh về những thông tin tài liệu của ứng dụng này vẫn xuất hiện.

Bước 3: Bỏ chọn ô Show Notifications (Hiển thị thông báo) và một bảng xác thực sẽ hiện nay lên nhằm báo cho mình biết có đổi khác thiết lập của ứng dụng. Đến đây, bạn chỉ cần ấn OK là được.

Các phiên phiên bản Android trường đoản cú 4.4 về sau

Bước 1: lựa chọn mục mua đặt bên trên màn hình smartphone Android.

Bước 2: Trong menu Cài đặt, bạn nhấn chọn Thanh trạng thái với thông báo. Sau đó, chọn Quản lý thông báo.

Bước 3: Phần Quản lý thông báo sẽ có danh sách các ứng dụng trên thiết bị app android của bạn. Các bạn hãy nhấp vào ứng dụng mà mình muốn tắt thông báo.

Bước 4: Ở mục Cho phép thông báo, bạn gạt công tắc nguồn sang phía trái để tắt thông báo cho ứng dụng.

3Cách tắt thông tin trên màn hình hiển thị khóa

Bước 1: Mở menu Cài đặt bằng phương pháp nhấn chọn hình tượng bánh răng trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn lựa chọn Thanh trạng thái với thông báo. Sau đó, bấm vào mục Quản lý thông báo.

Bước 3: Trong phần Quản lý thông báo, bạn nhấn chọn áp dụng mà bạn muốn tắt thông báo trên màn hình hiển thị khóa.

Bước 4: tại mục Hiển thị trên màn hình hiển thị khóa, chúng ta gạt công tắc sang bên trái để thông tin của vận dụng không xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị khóa nữa.

4Cách phục hồi các thông tin đã tắt

Bước 1: Chạm với giữ ngơi nghỉ bất kì ở đâu trên màn hình hiển thị chính để hiển thị vỏ hộp thoại Widgets.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn Shortcut. Sau đó chọn Settings Shortcut.

Bước 3: Trong mục Settings Shortcut, nhận chọn Notification log. Bạn vẫn thấy biểu tượng nhật ký thông tin Notification log mới trên màn hình chính. Nhấn vào đó để hiển thị cục bộ lịch sử thông báo của bạn.